Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tinh Phong Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trạm Lam thủ trạc, là cực phẩm trong các loại pháp bảo thủ trạc, chỉ duy nhất ở dưới thần khí Thiên Vũ thủ trạc. Là đỉnh cấp tiên khí, công năng của nó hầu như không có gì khác so với Thiên Vũ, chỉ là không thể cho người ta tiến vào bên trong. Còn Thiên Vũ cũng là dựa vào khả năng có thể cho chủ nhân tiến vào bên trong mà trở thành trung cấp thần khí.

Tinh Diệu, có thể xem như là công cụ vận chuyển (mọi người có thể tưởng tượng thành phi thuyền vũ trụ, hắc hắc!), chỉ là công năng của nó cực kỳ cường đại. Bên trong Tinh Diệu có cả bản đồ của Tiên Ma hai giới, đương nhiên một số tuyệt cảnh ít người biết thì không có ghi chép. Tốc độ của Tinh Diệu cực kỳ nhanh, Tiên Nhân có thể tại tinh cầu sử dụng đại na di, nhưng Tinh Diệu lại có thể tại tinh hệ sử dụng đại na di. Trọng yếu nhất chính là Tinh Diệu còn có thể mang theo những người khác, chỉ cần chủ nhân có thể khống chế.

Có Tinh Diệu, tại Tiên Ma hai giới ngươi không cần lo lắng sẽ không tìm được đường đi. Ngàn vạn lần đừng tưởng rằng lạc đường tại Tiên Ma hai giới chỉ là độc quyền của những tên ngốc. Chỉ cần không có Tinh Diệu, đi lung tung bên trong tinh tế chín mươi phần trăm là sẽ lạc đường. Cho dù có trở lại được quê quán, phỏng chừng cũng là chuyện mấy trăm năm sau.

Ma tinh, một Thiên Ma tu luyện trong một năm, số ma nguyên lực tu luyện được có lẽ chỉ tương đương với một khối ma tinh (ma tinh đường kính dài mười phân, đều được gọt dũa qua). Đương nhiên những tiên ma bình thường không thể nào có nổi ma tinh, chỉ có thể dùng tiên thạch hoặc là ma thạch. Hơn mười vạn ma tinh đủ để cho Trương Tinh Phong trở thành một đại phú hào tại Tiên Ma hai giới. Ngàn vạn lần đừng cười, tại hệ thống hóa bên trong Tiên Ma hai giới, phú hào chính là giấc mộng mà rất nhiều tiên nhân theo đuổi. Bình thường khi hấp thu tiên linh khí của tiên giới thì chỉ có thể từ từ thu thập. Nếu như có tiên thạch hay tiên tinhh, chỉ cần trực tiếp đem tiên nguyên lực quán nhập vào bên trong, tốc độ thu thập có lẽ nhanh hơn bình thường gấp trăm lần.

Có thật nhiều ma tinh, ngươi có thể đem đi trao đổi đỉnh cấp tiên khí, ngươi có thể đến Tiên Quyết lâu để trao đổi tiên quyết, thậm chí ngươi có thể dùng ma tinh hoặc tiên tinhh để nhờ cao thủ Đại La Kim Tiên giúp ngươi gia tăng tu vi. Đương nhiên bình thường những cao thủ của Tiên Ma hai giới cũng không thiếu những thứ này, nhưng chỉ cần số lượng nhiều, chẳng hạn như trên cả vạn tiên tinh, phỏng chừng ngay cả Cửu Thiên Huyền Tiên cũng sẽ giúp ngươi.

Mà lúc này Trương Tinh Phong đã có Trạm Lam thủ trạc, hai cái Tinh Diệu, hơn mười vạn ma tinh. Có thể nói, cuộc sống tốt đẹp tại Tiên giới đang vẫy tay gọi hắn.

"Bây giờ ta mới biết được ta may mắn như thế nào. Trời ạ, tất cả những cái này quả thật là nghĩ cũng không dám nghĩ!" Trương Tinh Phong không ngừng cảm thán. Khi hắn lấy được Thiên Vũ thủ trạc, bên trong cũng có rất nhiều kỳ bảo hiếm thấy, nhưng hầu hết hắn đều không biết được giá trị chính thức. Trương Tinh Phong cũng chỉ là một Tu Chân giả mà thôi, hắn cũng chỉ biết những thứ đó nhất định là bảo vật, nhưng lại không thể nhận thức được.

Còn những ma tinh này thì lại không giống. Đối với Trương Tinh Phong mà nói, đây chính là "hoàng kim" tại tiên giới, hơn nữa giá trị còn cao hơn.

"Tiểu tử ngươi bây giờ mới biết mình may mắn như thế nào hay sao? Ai ...... Ta cũng không muốn nói nữa!" Thanh âm của Thiên Vũ dường như có vẻ đố kỵ.

Trương Tinh Phong nghe xong cũng phải bật cười. Thiên Vũ này không phải chỉ là thần chi tâm hay sao?

Trương Tinh Phong đưa mắt nhìn vầ phía "Trọng Huyền chiến ngoa", trong lòng cảm thấy hưng phấn. Đáng tiếc là thần khí yêu cầu công lực của chủ nhân phải đạt đến cảnh giới Thiên Tiên mới có thể sử dụng.

Trương Tinh Phong chỉ có thể cười khổ, chẳng khác nào một người có hơn mười vạn lượng bạc nhưng không thể sử dụng. Nhưng tốt xấu gì đó cũng là túi tiền của mình, chẳng lẽ không đúng sao?

Trương Tinh Phong vung tay lên, Trọng Huyền chiến ngoa lập tức bị thu vào bên trong Thiên Vũ. Hắn trong lòng cảm thán: "Không hổ là thần khí, ức lượng hoàng kim cũng chỉ cần từ xa vung tay một cái, toàn bộ đã bị thu vào bên trong. Chỉ là cái thần khí này lại yêu cầu tiêu hao hỗn độn lực!"

Trương Tinh Phong cũng biết, bảo vật cấp bậc càng cao thì lại càng khó thu được. Nếu là bảo vật cấp bậc tương đương với đỉnh cấp thần khí, Thiên Vũ chỉ có cấp bậc trung đẳng thần khí căn bản là không thể nào thu được. Đương nhiên bảo vật cấp bậc như Khai Thiên Thần Phủ thì Tiên Ma hai giới cũng không có mấy cái.

Trương Tinh Phong đưa mắt nhìn cung điện, trong lòng cảm thán, quả thật là một kho tàng a!

"Ai, Thiên Vũ, bây giờ chúng ta đi qua các cung điện xem thử, ngươi thấy thế nào?" Trương Tinh Phong đột nhiên cảm thấy kích động, trong lòng thầm nghĩ: " Trọng Huyền Ma Đế này đã có nhiều bảo vật đến như vậy, còn sáu đại Ma Đế khác thì sao đây?"

"Tiểu tử, đừng có tham lam, hơn nữa chỉ một cửa tiếp theo ngươi cũng không thể qua nổi rồi. Kim Chi Linh không phải là hai cửa trước có thể so sánh được đâu. Kỹ năng mạnh nhất của nó chính là Kiên Chi Lao, nó sẽ không công kích ngươi, nhưng sẽ đem ngươi nhốt lại, cho nên ngươi cho dù có ta cũng không có tác dụng gì. Bây giờ Kim Chi Linh mặc dù cấp bậc không cao, nhưng công lực của ngươi bây giờ thật sự là quá thấp, qua được hai cửa trước cũng là do vận khí mà thôi!." Thiên Vũ không ngừng đả kích Trương Tinh Phong.

Trương Tinh Phong vừa nghe, cũng cảm thấy có lý. Hắn qua được hai cửa vừa rồi quả thật là rất gian nan, may mắn thân thể của hắn là Tiên Thiên Hỏa Linh Thân nên mới có thể qua được. Theo như Thiên Vũ nói, cửa tiếp theo là một nhà ngục, hắn cũng không có cách nào.

Thiên Vũ tiếp tục đả kích: "Tiểu tử, còn một việc ngươi đừng quên, bảy đại Ma Đế lúc trước đều bị Bàn Cổ đuổi giết. Trọng Huyền Ma Đế nhờ vào "Trọng Huyền Tạm" nên mới có thể thoát chết, chạy đến nơi này. Còn lại sáu đại Ma Đế khác cũng không có năng lực phòng thủ mạnh như vậy. Hơn nữa đồ của Ma Đế ngươi tưởng có thể tùy tiện lấy được hay sao? Bài học vừa rồi của Trọng Huyền Ma Đế chẳng lẽ ngươi đã quên rồi?"

Trương Tinh Phong nhớ đến quang hoa màu đen, cảm giác cực kỳ khủng bố khiến cho hắn cũng phải đổ mồ hôi lạnh: "Đúng, Ma Đế đều không phải là người tốt, ai biết những nơi khác còn có cơ quan gì. Hơn nữa sáu đại Ma Đế có mấy người có thể chạy đến nơi này!" Trương Tinh Phong nghĩ đến đây, liền dập tắt ý niệm đi đến sáu cung điện khác.

"Tốt lắm, bây giờ cũng nên trở về thôi!" Trương Tinh Phong đột nhiên nhớ lại, bây giờ muốn trở về quả thật cũng là một vấn đề khó khăn. Mặc dù đã có Tinh Diệu, nhưng hắn hiện giờ vẫn chưa đủ khả năng để khống chế. Muốn khống chế được Tinh Diệu thì tối thiểu cũng phải đạt đến cảnh giới Thiên Tiên.

Không có biện pháp, Trương Tinh Phong thân hình vừa động, tàn ảnh từ cung điện đã đến bên trong biển lửa. Lúc này hắn ở bên trong biển lửa cực kỳ thoải mái, lục muội chân hỏa không hề có một chút thương tổn nào. Trên người hắn thậm chí còn phát ra lục muội chân hỏa dung hòa cùng với biển lửa.

Trương Tinh Phong chậm rãi đi về phía trước.

"Hô, đã đến huyền khí chi hải rồi, không biết bọn Băng Chi Tinh này có còn ở đó chờ ta hay không?" Trương Tinh Phong vẫn còn nhớ kỹ tình cảnh lúc bị Băng Chi Tinh đuổi giết.

Tốc độ!

Tốc độ nhanh nhất!

Đó là phương pháp của Trương Tinh Phong, hắn thậm chí muốn xuyên qua huyền khí chi hải mà không bị phát hiện. Nhưng huyền khí chi hải này quả thật là rộng lớn phi thường, hơn nữa ở bên trong năng lực quan sát của Băng Chi Tinh cũng mạnh hơn nhiều, cho nên Trương Tinh Phong không thể nào tránh khỏi bị phát hiện.

"Thiên Vũ, bọn chúng thật sự phát hiện ra ta rồi, trời ạ!" Trương Tinh Phong lập tức gia tăng tốc độ, phía sau còn có mấy Băng Chi Tinh đuổi theo. Bọn chúng vẫn còn nhớ kỹ người trước mặt chính là kẻ đã đoạt đi "Thủy Chi Nguyên".

Trương Tinh Phong trong lòng cười khổ, bất đắc dĩ hắn phải ngừng lại, bởi vì phía trước đã có ba Băng Chi Tinh đang chờ hắn. Trương Tinh Phong cảm thấy đau đầu, uy lực của Băng Chi Tinh hắn đã nếm thử qua rồi.

"Tiểu tử, dùng lục muội chân hỏa!" Thanh âm của Thiên Vũ đột nhiên vang lên trong đầu.

"Đúng vậy, lục muội chân hỏa so với thiên hỏa thấp hơn một chút, hơn nữa Băng Chi Tinh công lực so với ta vẫn còn thấp hơn một chút. Ta nếu như không phải đã luyện qua Lục Chuyển Huyền Thân Quyết và Phục Ma Kim Cương Quyết, hơn nữa còn là Tiên Thiên Hỏa Linh Thân, phỏng chừng cũng không thể nào đối phó được với lục muội chân hỏa. Quan trọng nhất chính là thuộc tính của Băng Chi Tinh cùng với lục muội chân hỏa là tương khắc với nhau, thương tổn sẽ càng lớn hơn!" Nghĩ đến đây, Trương Tinh Phong lập tức cảm thấy hưng phấn.

"Ha ha!" Trương Tinh Phong cười lớn, trên người lập tức phát ra lục muội chân hỏa. Đương nhiên mặt ngoài lục muội chân hỏa hắn còn bố trí một lớp bảo vệ do hỗn độn lực tạo thành. Nếu như không, lục muội chân hỏa sẽ cùng với huyền khí lập tức công kích lẫn nhau.

"Các ngươi đến đây đi!" Trương Tinh Phong quát lên, phóng về phía Băng Chi Tinh, hai đạo lục muội chân hỏa trên tay lập tức phát ra ngoài. Đồng thời, hỗn độn lực bên ngoài lục muội chân hỏa cũng ngăn cản huyền khí chung quanh.

Băng Chi Tinh dường như bởi vì hỗn độn lực bao phủ bên ngoài nên không phát hiện ra sự lợi hại của lục muội chân hỏa. Ban đầu vẫn kiêu ngạo trực tiếp đỡ lấy, nhưng tiếp theo lại hét lên một tiếng thảm thiết.

Trương Tinh Phong lập tức cười lớn, hắn biết Băng Chi Tinh đã được thưởng thức sự lợi hại của lục muội chân hỏa, trong lòng vô cùng đắc ý. Lần trước chính là bị những Băng Chi Tinh này đuổi giết phải chạy thục mạng a!

"Hắc hắc, huynh đệ ta lần này không trốn nữa. Đến mà không chào hỏi quả thật là thất lễ, huynh đệ ta phải chào hỏi các ngươi một chút!" Trương Tinh Phong vẫn còn nhớ kỹ lúc trước bị Băng Chi Tinh công kích chật vật như thế nào.

Trương Tinh Phong cười, trên tay không ngừng phát ra từng đạo lục muội chân hỏa, mỗi một đạo đều được hỗn độn lực bao phủ bên ngoài. Lúc bắt đầu Băng Chi Tinh vẫn còn chưa tin tên gia hỏa chỉ biết chạy trốn này lại có công kích cường đại gì, nhưng sau khi bị lục muội chân hỏa công kích bọn chúng mới biết sự lợi của nó.

Trương Tinh Phong chuyển động rất nhanh, hắn hưng phấn không ngừng công kích. Băng Chi Tinh bắt đầu hỗn loạn, trong miệng không ngừng phát ra những âm thanh: "#¥#***8226;%...... *—!" Đáng tiếc là Trương Tinh Phong nghe chẳng hiểu gì.

Đột nhiên Trương Tinh Phong giật mình, vừa rồi do quá hưng phấn nên hắn cũng không để ý lục muội chân hỏa của mình gần như đã tiêu hao toàn bộ. Bây giờ không đi thì không còn cơ hội nữa. Trương Tinh Phong lập tức xoay người, dùng tốc độ nhanh nhất phóng ra bên ngoài.

Những Băng Chi Tinh này cũng không biết tại sao tên gia hỏa trước mặt đột nhiên đại phát từ bi, nhưng vừa rồi lục muội chân hỏa đã khiến cho bọn chúng cảm thấy hoảng sợ, cho nên không có một ai dám đuổi theo. Ai ...... Bọn chúng cũng chỉ là tinh phách do huyền khí sinh ra mà thôi.

Đối với Thất Minh Ảo Tinh Thần Trận, Trương Tinh Phong cũng chiếu theo phương pháp lúc trước để ra ngoài. Sau khi hắn ra được, nhìn thấy vô số yêu thú bên ngoài, trong lòng đắc ý cười lớn.

Tại Ma Đế bí cảnh, tất cả đều không biết trước được, tình huống gì cũng đều có thể xảy ra. Bây giờ sau khi ra ngoài, Trương Tinh Phong lại có cảm giác như nắm giữ mọi thứ trong tay.

"Những yêu thú bên dưới hình như đều rất lợi hại!" Trương Tinh Phong cảm thán.

"Ai, đúng rồi, nếu nơi này có nhiều yêu thú đến như vậy, không phải là một nơi rất tốt để tu luyện hay sao? Bây giờ ta có hơn cả ngàn viên nội đan của yêu thú, lập tức luyện chế thành Khải linh đan, để cho Tinh Phong vệ bọn họ trực tiếp đạt đến Kim Đan kỳ. Sau đó lại để cho bọn họ đến nơi này luyện tập!" Trương Tinh Phong trong lòng đã có kế hoạch. Nếu như có một nhóm thủ hạ cường đại như vậy, kế hoạch lớn nhất của hắn nhất định có thể thực hiện được.

Trương Tinh Phong cũng biết, để cho Tinh Phong vệ đi đến nơi này, khó khăn lớn nhất chính là sa mạc. Cho dù là Tu Chân giả gặp phải long quyển phong kinh khủng như vậy cũng không có cái biện pháp nào. Cho nên nếu như Trương Tinh Phong thật sự muốn cho thủ hạ của mình đến nơi này tu luyện, nhất định phải giải quyết được vấn đề này.

"Truyền Tống Trận!" Đây là ý niệm đầu tiên của Trương Tinh Phong. Truyền Tống Trận bình thường có thể truyền tống người từ tinh cầu này đến tinh khác, nhưng nó cũng yêu cầu phải có rất nhiều Tinh thạch.

"Ân ...... Nếu như bố trí Truyền Tống Trận ......" Trương Tinh Phong trong nháy mắt xoay chuyển rất nhiều ý niệm trong đầu.

"Mặc dù mấy trăm người sử dụng Truyền Tống Trận tiêu hao rất nhiều ngọc thạch, nhưng chỉ cần cố định nó, lần sau quay lại sẽ ít hao tốn hơn. Ngoài ra bọn họ còn có thể giết chết yêu thú, đem da của chúng về bán. Hơn nữa còn có thể thu thập được một số lượng lớn nội đan của yêu thú!" Trương Tinh Phong trên mặt bắt đầu hiên lên vẻ tươi cười.

Nội đan của Yêu thú tại Tu Chân giới cũng là tương đối trân quý. Bởi vì yêu thú tại Tu Chân giới thật sự không nhiều lắm, cho nên Khải linh đan cũng trân quý như vậy. Trong một Tu Chân môn phái, chỉ có những đệ tử thiên tư cực cao mới có cơ hội phục dụng Khải linh đan, trực tiếp đạt đến Kim Đan kỳ, còn các đệ tử khác thì chỉ có thể từ từ tu luyện mà thôi.

"Khải linh đan! Ha ha, Khải linh đan! Có nhiều yêu thú đến như thế này, ta không phải muốn bao nhiêu Khải linh đan cũng có hay sao? Ha ha ......" Trương Tinh Phong đắc ý cười lớn: "Hắc hắc, Lý Thiên Tường, tiểu tử ngươi mặc dù Tu Ma giả, nhưng ngươi biết luyện đan hay sao? Luyện đan ngoài bí quyết ra, còn phải trải qua kinh nghiệm tích lũy cả ngàn năm mới có được!"

Trương Tinh Phong kiếp trước đã tu chân trong một thời gian rất lâu. Mặc dù thành tựu không cao, nhưng kinh nghiệm luyện đan của hắn tuyệt đối là ngạo thị Tu Chân Giới. Có người nào đã từng có thời gian ngồi luyện đan cả ngàn năm như hắn.

Trương Tinh Phong ngự kiếm mà đi, dùng tốc độ kinh bay về phía động. Sau khi trải qua Ma Đế bí cảnh, Trương Tinh Phong rất muốn trở nhà xem thử. Hắn cũng không biết mình đã tu luyện trong lục muội chân hỏa mất bao nhiêu thời gian, nhưng có lẽ cũng không lâu lắm.

Một lát sau trước mặt hắn đã xuất hiện sa mạc, Trương Tinh Phong tiếp tục ngự kiếm bay đi.

......

Cuối cùng Trương Tinh Phong đã xuất hiện trên bầu trời của kinh thành. Một cái thuấn di, hắn đã xuất hiện bên trong Tinh Phong trang viên.

"Sư phụ, ngươi cuối cùng đã về rồi, nửa tháng qua từ sau khi người đi đã xảy ra đại sự rồi!" Trương Vũ từ xa nhìn thấy Trương Tinh Phong lập tức hô lớn.

Trương Tinh Phong trong lòng yên tâm, nửa tháng xem ra cũng không lâu. Nhưng vừa nghe Trương Vũ nói đến đại sự, lập tức hỏi:

- A vũ, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

- Sư phụ, đã có mạo hiểm gia phát hiện phía sau sa mạc là cái gì, đó chính là Hồng Hoang vô tận, bên trong có vô số thiên tài địa bảo, vô số mãnh thú rất lớn. Thậm chí có người còn nói tấm da hổ lần trước đấu giá cũng là từ bên trong Hồng Hoang mang đến. Bây giờ tất cả các siêu đại thế lực đều đã phái người đến đó, tất cả đều muốn đoạt được thiên tài địa bảo bên trong!

Trương Tinh Phong ngẩn người. Tại sao lại có người phát hiện nhanh như vậy? Hắn cũng đã quên mất, mấy ngàn năm nay không ngừng có vô số mạo hiểm giả tìm cách băng qua sa mạc, chỉ bất quá lại xảo hợp vào lúc này có người thành công phát hiện ra Hồng Hoang.

Trương Tinh Phong thở dài một hơi, nhìn vầng thái dương vừa mới lên cao, mỉm cười nói:

- Xem ra, ngày cũng phải đổi rồi!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK