Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

-Ba vị xin mời xem.

Cổ Lỗ mỉm cười, tay trái mang vào một cái bao tay, tay phải tại thủy tinh cầu mơn trớn, từ bao tay trái sinh ra một cỗ cường đại ma pháp nguyên tố ba động, trong nháy mắt truyền khắp toàn thân Cổ Lỗ, tái thông qua bên tay phải đưa vào thủy tinh cầu.

Nguyên tố ba động kỳ dị xuất hiện, thủy tinh cầu vốn trong suốt bỗng xuất hiện một bức họa, đúng là bộ dáng của mặt trên của Địa Tinh thành thị.

-Cái này của chúng ta là toàn phương vị giam trắc, khống chế hệ thống, chính là thông qua một ít trang bị đặc thù, thông qua trung tâm thủy tinh cầu tiến hành dò xét khống chế. Giống ta bây giờ, có thể thông qua tinh thần liên lạc đem hình ảnh chuyển qua bên trong một gian thí nghiệm thất, xem tiến độ nghiên cứu của bọn hắn. Đáng tiếc, đối với Địa Tinh chúng ta mà nói, thao tác đối với hệ thống như vậy thật là quá khó khăn. Muốn làm cho nó họat động cần phải có tinh thần lực cường đại cùng năng lực phản ứng, mà mấy thứ này đều là những thứ mà Địa Tinh chúng ta không sở hữu. Nếu đổi lại thành An Nhã tiểu thư , một cường giả, chỉ cần học tập đơn giản một chút, là có thể dễ dàng nắm giữ. Đến lúc đó, hoàn toàn có thể bằng vào hệ thống này thao túng tất cả các mục tiêu mà ma đạo pháo cần tiến hành công kích.

Diệp Âm Trúc ngây dại, Tử cũng ngây dại, đối với bọn họ mà nói, cái này tất cả đều là những khoa kỹ siêu việt vượt quá khả năng có thể đạt tới của nhân loại. Nếu thật sự có thể chế tạo vật như vậy, vậy Bố Luân Nạp sơn mạch chẳng phải là sẽ trở thành một con nhím khổng lồ sao? Dưới tình huống có ma đạo pháo, cho dù là thất Long thành có đến tấn công thì cũng có thể có đủ năng lực để chống cự.

-Cái đồ vật này đối với kiến thiết Cầm thành của chúng ta mà nói thật là hữu dụng. Cổ Lỗ trưởng lão, ta bây giờ quan trọng nhất muốn biết chính là, kiến tạo toàn phương vị ma đạo pháo như vậy cần có những tài liệu gì? Về phần toàn phương vị giám trắc khống chế hệ thống có thể sau này hãy nói. Chúng ta phải làm từng bước một.

Diệp Âm Trúc là người đã trải qua sóng gió, nên biết được tác dụng của Ma Đạo Pháo lập tức đem vấn đề mấu chốt xử lý.

Cổ Lỗ đóng khống chế hệ thống lại, lấy trang bị đặc thù phát ra ma pháp lực trong tay trái ra.

-Rất khó khăn. Nếu không phải nói là phi thường khó khăn, chúng ta đã sớm chế tạo một số để thủ hộ nhà của chúng ta. Tài liệu chủ yếu của Ma Đạo Pháo chính là kim tinh cương, tốt nhất là hỗn hợp cương mẫu tinh cương, càng cứng rắn càng tốt. Một khẩu Ma Đạo Pháo, phải cần một tấn tinh cương. Nếu đem thuần tinh cương chế tạo ma đạo pháo thì nhiều nhất chỉ có thể phát huy được năng lực như ma đạo sĩ ma pháp mà thôi. Với độ cứng tăng lên, tự nhiên uy lực của ma đạo pháo cũng tăng lên. Đây cũng là loại vật liệu quan trọng nhất để chế tạo ma đạo pháo. Ma đạo pháo chủ yếu do ba bộ phận cấu tạo thành. Cơ tọa (bệ đặt pháo), pháo quản (nòng pháo), cùng với cơ giới linh kiện là bộ phận đầu tiên, càng cứng càng tốt. Bộ phận thứ hai là ma pháp trận bên trong thân pháo, chúng ta trải qua nhiều năm nghiên cứu, đã xác đinh. Một vài loại ma pháp trận thích hợp, có thể sản sinh hiệu quả bất đồng. Tỷ như ma pháp tăng phúc, ma pháp tán xạ đẳng. Như các ngươi cũng đã biết, muốn khắc họa ma pháp trận trên Kim Chúc, phải dùng đặc thù tài liệu. Cho nên, mỗi một pho ma đạo pháo cũng đều phải mất một cân Bí Ngân làm hạch tâm xử lý ma pháp trận khắc họa nguyên liệu. Lúc này mới là giai đoạn khó khăn nhất. Cuối cùng còn phải có ít nhất một viên tinh hạch chứa đựng ma pháp lực của thất cấp ma thú, thông qia sự điều động của pháp trận tùy thời có thể phóng ra. Không phải nói rằng tinh hạch của ma thú cấp thấp không dùng được, mà tinh hạch của ma thú cấp thấp dung lượng thật sự quá nhỏ. Mà tinh hạch của trí tuệ ma thú có thể hấp thụ ma pháp nguyên tố bên ngoài, thông qua ma pháp sư đưa năng lượng vào, ít nhất có thể liên tục phóng ra mười lần ma pháp ở cấp bậc Ma Đạo sĩ. Đương nhiên, tinh hạch cấp bậc càng cao thì hiệu quả càng tốt. Chế tạo ma đạo pháo mấu chốt nằm ở tại cấu tạo thân mình cơ giới linh kiện cùng với bí ngân trên có khắc họa ma pháp trận tinh xảo cùng với khỏa ma tinh hạch thượng hạng làm hạch tâm.

Diệp Âm Trúc suy nghĩ một chút nói:

-Ma Đạo Pháo này công nghệ chế tạo có phải là phi thường khó khăn hay không?

Cổ Lỗ vuốt cằm nói:

-Đương nhiên khó khăn. Mỗi một khẩu Ma Đạo Pháo, linh kiện nhiều hơn 600 cái. Mỗi một cái bộ phận nhỏ cũng đều quyết định đến năng lực của Ma Đạo Pháo. Loại chế tạo tinh tế này, theo ta được biết chỉ có Ải Nhân là có thể hoàn thành. Chúng ta Địa Tinh thật không có khả năng giết ma thú, đầu tiên không thể nào có được hạch tâm của Ma Đạo Pháo, hơn nữa Bí Ngân thật quá đáng giá, một cân Bí Ngân tuyệt đối thị thiên văn sổ tồn tại. Cho nên chúng ta tới bây giờ mặc dù lý luận hoàn hảo uy lực của Ma Đạo Pháo. Nhưng lại không có chế tạo được khẩu nào.

Diệp Âm Trúc nhìn về phía An Nhã:

-An Nhã tỷ tỷ. Ngươi biết chú tạo đại sư của Ải Nhân tộc không?

An Nhã vuốt cằm nói:

-Chúng ta Tinh Linh tộc cùng Ải Nhân tộc nhiều đời giao hảo, đưong nhiên có biết. Chỉ là Ải Nhân cá tính hết sức quái dị. Nếu ngươi muốn cùng hắn kết giao bằng hữu, chỉ cần mời hắn uống rượu, hơn nữa không nên lừa gạt bọn họ bất cứ chuyện gì. Nhưng mà, nếu ngươi muốn nhờ bọn họ chế tạo đồ vật, vậy thì có phần khó khăn. Ải Nhân cũng có quy củ, không phải cực phẩm không chế tạo, mà bọn họ đối với nguyên liêu cực kỳ quý trọng. Cho nên, cầu bọn họ làm việc cũng không dễ dàng. Đầu tiên phải dùng đủ nguyên liệu trân quý mới đả động được bọn họ. Bí Ngân mà vừa rồi Cổ Lỗ trưởng lão vừa nói, đại bộ phận sản lượng do Ải Nhân khống chế. Nhưng theo ta được biết, Ải Nhân tộc một năm sản lượng cũng chỉ hơn mười cân mà thôi. Đó cơ hồ là tất cả cuộc sống của bọn họ. Muốn mua Bí Ngân từ tay bọn họ, chỉ sợ phải tán gia bại sản.

Vừa nói, trên mặt nàng lộ ra vẻ mặt bất đắc dĩ. Toàn phương vị Ma Đạo Pháo tuy tốt, nhưng không có nguyên liệu thích hợp cũng là vô dụng mà thôi.

Diệp Âm Trúc ánh mắt sáng rực lên, quay đầu nhìn về phía Tử, Tử cũng đang nhìn về phía Âm Trúc, hai ngừơi đều nở nụ cười. Diệp Âm Trúc nói:

-Được rồi, Cổ Lỗ trưởng lão, cuộc bái phỏng hôm nay đến đây thôi. Đối với khảo nghiệm của ngài, chúng ta lựa chọn Ma Đạo Pháo. Chờ chúng ta chuẩn bị tốt tất cả nguyên liệu xong, sẽ thỉnh tộc nhân của ngài chỉ đạo kiến tạo. Như thế nào?

Cổ Lỗ gật đầu nói:

-Hay lắm, ta đợi tin tốt của các ngươi.

Kỳ thật, bản thân hắn cho tới bây giờ cũng không nghĩ tới là sẽ có ai chế tạo ra được Ma Đạo Pháo, dù sao tài liệu cũng quá trân quý. Chỉ cần bọn Diệp Âm Trúc có thể có đủ nguyên liệu để chế tạo một khẩu Ma Đạo Pháo. Sau đó mời Ải Nhân đại sư, cũng có thể coi như là đã làm xong Ma Đạo Pháo.

Sau khi rời khỏi Địa Tinh bộ lạc, An Nhã có chút giận nói:

-Âm Trúc, ngươi như thế nào lại đáp ứng hắn đây? Cổ Lỗ lão hồ ly này. Cho dù ngươi không đáp ứng khảo nghiệm của hắn, ta cũng có thể tám phần nắm chắc bắt buộc hắn cùng chúng ta toàn diện hợp tác.

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

-Nhưng nếu hợp tác như vậy thì Địa Tinh bộ lạc cũng là không cam lòng hợp tác, trong quá trình hợp tác sẽ dễ xảy ra chuyện. Yêu cầu bọn họ đưa ra cũng không quá khó. An Nhã tỷ tỷ, từ đây đến lúc ta khai học còn có một đoạn thời gian, nếu tỷ biết được Ải Nhân đại sư ở cách nơi này không xa, chúng ra không bằng đi đến đó một chuyến, mời hắn hỗ trợ.

An Nhã sửng sốt nói:

-Ngươi thật sự muốn mời Ải Nhân đến hỗ trợ chế tạo sao? Âm Trúc ngươi không nên xúc động. Một cân Bí Ngân giá trị thật sự rất cao. Nếu đem hết tiền trong tay ra dùng, sợ rằng không được hai tháng, nhu yếu phẩm cần thiết cho bình dân bá tánh trong Cầm thành của chúng ta đều gặp vấn đề.

Diệp Âm Trúc nhìn An Nhã một cách nghiêm túc nói:

-An Nhã tỷ tỷ, ta hỏi ngươi một vấn đề.

An Nhã nghi hoặc nói:

-Có vấn đề gì? Ngươi hỏi đi.

Diệp Âm Trúc cười hắc hắc nói:

-Đem cương mẫu đích tinh cương cùng kim cương tinh so sánh, cái nào tốt hơn?

An Nhã một chút tức giận nói:

-Nói nhảm, ai cũng đều biết Kim Cương Tinh là Kim Chúc cứng rắn nhất trên đại lục, nhưng giá trị của nó so với Bí Ngân cũng không kém bao nhiêu.

Diệp Âm Trúc không tán thành cũng không phản đối, tiếp tục hỏi:

-Vậy Ma Ngân so sánh với Bí Ngân cái nào tốt hơn đây?

An Nhã cau mày nói:

-Âm Trúc, ngươi rốt cuộc là muốn nói cái gì? Ma Ngân đồ vật này ta cũng chỉ là mơi nghe nói qua, Bí Ngân thì ta đã chính mắt thấy qua.

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

-Theo như tỷ tỷ nói, nếu ta đem theo hai loại đồ vật này đi tìm Ải Nhân đại sư, hắn có thể giúp chúng ta chế tạo hay không?

An Nhã rốt cuộc phản ứng lại, giật mình nhìn trừng trừng Diệp Âm Trúc

-Ngươi nói ngươi có biện pháp tìm được hai loại cực phẩm nguyên liệu này?

Diệp Âm Trúc gật đầu

-Nếu không ta như thế nào lại đáp ứng Cổ Lỗ trưởng lão? Tỷ tỷ đã vì Cầm thành mà cố gắng nhiều, không thể để tỷ tỷ ra thêm tiền nữa. Sau này nguyên liệu của Cầm thành, sẽ do ta nghĩ biện pháp.

Nhìn vẻ mặt ưu nhã đầy tự tin của Diệp Âm Trúc, An Nhã không khỏi có chút ngốc trệ, nàng phát hiện, vị đệ đệ của mình đã trở nên thần bí hơn nhiều, cũng thành thục hơn, cho dù cùng với khí thể bức người của Tử Tinh Bỉ Mông ở cùng một chỗ, khí tức của Tử cũng không cách nào đem khí tức của hắn đè xuống được.

Một lần nữa trở lại Cầm thành, Diệp Âm Trúc trước tiên ở chỗ An Nhã thiết lập ma pháp trận, trải qua nữa ngày, lúc ngày sắc trời đã tối sầm xuống. Sau một ngày làm việc mọi người trong Cầm thành bắt đầu ăn cơm tối. Mặc dù mỗi ngày công tác rất khổ cực, nhưng bọn họ thu hoạch so với săn bắn nhiều hơn.

Ăn Cơm tối xong, Diệp Âm Trúc tụ tập mọi người lại, đồng thời cũng đem mười một lam tinh linh thiếu nữ môn từ sinh mệnh trữ tồn bảo thạch thả ra.

-Rốt cuộc cũng tới Cầm thành, ta có một số việc quan trọng muốn cùng mọi người thương lượng một chút. Vì kiến thiết Cầm thành, ta phải ở lại chỗ này một thời gian. Nếu các ngươi không muốn, ta co thể thông qua ma pháp trận đưa các ngươi trở về học viện.

Vừa nói xong, ánh mắt hắn hướng về Hải Dương, Tô Lạp, Thường Hạo cùng Mã Lương bốn người.

Mã Lương lắc đầu nói:

-Ta không trở về. Ta là một triệu hồi ma pháp sư, ta nghĩ ta triệu hồi Mã Kỳ Nặc Thiết Long ở nơi này trợ giúp công nhân là lựa chọn không sai.

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

-Công tác có thể lập tức sẽ đình chỉ. Ta cùng An Nhã tỷ tỷ thương lượng qua. Quyết định đem thanh niên ở nơi này huấn luyện thành một đội kỵ binh, để làm thủ vệ cho Cầm thành. Về phần kiến thiết Cầm thành, nhất thời không nóng vội.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK