Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thành tường mặc dù trọng yếu, nhưng không có đủ lực lượng, thành tường căn bản không cách nào ngăn cản sự công kích của địch nhân. Trải qua một ngày cùng hội kiến với Cổ Lỗ trưởng lão, Diệp Âm Trúc trong lòng đối với kiến thiết Cầm thành đã có sự hiểu rõ nhất định.

Mã Lương sửng sốt một chút:

-Âm Trúc, ngươi muốn thành lập quân đội sao?

Diệp Âm Trúc gật đầu nói:

-Đúng vậy. Cần phải có quân đội bảo vệ Cầm thành. An Nhã tỷ tỷ cùng tộc nhân của nàng dù sao nhân số cũng quá ít. Sau này Cầm thành chúng ta nếu muốn phát triển phồn vinh, toàn là phải nhờ vào số lượng lớn nhân loại.

Mã Lương nói:

-Vậy cũng không quan hệ. Ta trở về cũng không có việc gì, Thường Hạo cũng vậy. Để chúng ta ở lại đi. Cho dù không có giúp đỡ ngươi cái gì, ở chổ này tu luyện cũng giống nhau. Mọi người nếu cùng nhau ra đi, cùng nhau trở về thì tốt lắm.

Hải Dương gật đầu nói:

-Ta cũng có ý này. Những điiều ngươi dạy ta còn có rất nhiều chỗ còn chưa hiểu. Nơi này hoàn cảnh đẹp hơn, lưu lại tu luyện là một lựa chọn đúng đắn.

Diệp Âm Trúc ánh mắt chuyển hướng sang Tô Lạp

-Tô Lạp, vậy còn ngươi.

Tô Lạp lạnh nhạt cười nói:

-Ngươi ở nơi nào, ta sẽ ở nơi đó. Bọn họ trở về không có việc gì làm, ta cũng vậy.

Diệp Âm Trúc mỉm cười, trong lòng không khỏi xuất hiện một tia ấm áp, ánh mắt tái chuyển, nhìn về phía lam tinh linh thiếu nữ môn

-Yên La cô nương, vậy các ngươi cũng chỉ có thể trước tiên lưu lại đây. Tại trong Cầm thành, bây giờ sự vụ chủ yếu là do An Nhã tỷ tỷ giúp ta quản lý. Nàng là nguyệt tinh linh, nếu các ngươi nguyện ý ở lại, nàng có thể an bày cuộc sống sau này của các ngươi.

Không đợi Diệp Âm Trúc nói xong, Yên La đã kiên định lắc đầu

-Không chủ nhân. Ta cùng với các tỷ muội đã thương lượng qua. CHúng ta cũng đều quyết định đi theo ngài, chỉ có tiếng đàn của ngài mới có thể làm tâm tình của chúng ta yên ổn xuống. Chủ nhân, xin ngài đừng có bỏ rơi chúng ta.

Nói xong , nàng liền mang theo 10 thiếu nữ Lam tinh linh hướng Diệp Âm Trúc quỳ xuống.

Diệp Âm Trúc lại càng hoảng sợ, lập tức phóng ta một đạo nhu hòa đấu khí nâng các nàng đứng dậy

-Đừng như vậy. Nếu các ngươi nguyện ý lưu lại, trước hết lưu lại đi. Chỉ là, ta mấy tháng sau sẽ quay về học viện học tập, khi đó các ngươi làm sao bây giờ?

Yên La nói:

-Không quan hệ, chỉ cần được đi theo bên người chủ nhân. Cho dù phải sống ở sanh mạng thủ hộ cũng không thành vấn đề.

Diệp Âm Trúc nhíu mày nói:

-Như thế làm sao mà được. Đối với các ngươi mà nói thì thật là không công bằng.

Yên La lắc đầu buồn bã nói:

-Từ lúc gia viên của chúng tôi bị hủy. Lam tinh linh nhất tộc thất lạc, chúng tôi chưa từng gặp qua công bình gì. Có chủ nhân ngài như vậy đối với chúng tôi mà nói đã là quá đủ rồi.

Diệp Âm Trúc có chút buồn rầu nói:

-Nhưng mà, các ngươi cũng không có thể như vậy vĩnh viễn đi theo ta! An Nhã tỷ tỷ ở chỗ này muốn trọng kiến Tinh Linh tộc, Tinh Linh tộc mới là nhà của các ngươi. Ở cùng một chỗ với các tộc nhân của các người không phải tốt hơn hay sao?

Yên La âm thanh lạnh lùng nói:

-Nguyệt Tinh Linh nhất tộc đã không cách nào có được tín nhiệm của chúng tôi. Ngài cùng Hải Dương tiểu thư, mới là người mà chúng tôi tín nhiệm.

Dưới sự yêu cầu mãnh liệt của Hải Dương, nàng rốt cuộc đã không hề xưng hô Hải Dương là chủ mẫu, dù sao nghe qua cũng có một chút quái dị.

Diệp Âm Trúc có chút bất đắc dĩ, mười một nữ tử đều xinh đẹp như thế. Đem các nàng theo bên người sau này nên an bài như thế nào đây? Trong lúc hắn đang bối rối, trong nhóm Lam Tinh Linh đột nhiên xuất hiện một người, nói:

-Cầm Đế đại nhân, thỉnh ngài để chó chúng ta theo ngài học tập âm nhạc đi.

Diệp Âm Trúc sửng sốt

-Các ngươi muốn làm thần âm sư?

Hắn từ trong mắt mười một Lam Tinh Linh thiếu nữ trước mắt thấy được một tia hy vọng mãnh liệt, Yên La cũng không có ngăn cản tỷ muội của chính mình.

Gật đầu. Thiếu nữ Lam Tinh Linh nọ có dung mạo cũng gần bằng Yên La,

-Cầm Đế đại nhân, từ ngày đó nghe ngài diễn tấu cầm khúc xong. Chúng tôi si mê âm nhạc của ngài thật sâu. Nguyên lai trên thế giới lại có cái đẹp như thế. Chúng tôi Lam Tinh Linh đối với ngoại giới sự vật có cảm giác cực kỳ nhạy cảm, đối với âm nhạc cũng thế, có lẽ chúng tôi không giúp được ngài cái gì, nhưng chúng tôi là thật lòng thích nghe âm nhạc do ngài diễn tấu. Van cầu ngài đáp ứng chúng tôi đi.

Vừa nói xong, nàng quỳ xuống trên mặt đất thật nhanh, ngay cả Diệp Âm Trúc cũng không có phản ứng kịp.

-Đừng như vậy

Diệp Âm Trúc tiến lên một bước, đở Lam Tinh Linh thiếu nữ nọ đứng dậy,

-Ngươi tên là gì?

Lam Tinh Linh thiếu nữ cúi đầu, nói

-Cầm Đế đại nhân, ta gọi là Tuân.

Diệp Âm Trúc ánh mắt quét về phía Lam Tinh Linh thiếu nữ,

-Đây là ý kiến thống nhất của mọi người phải không?

Yên La cùng với những Lam Tinh Linh khác đồng thời gật đầu,

-Đúng vậy, Cầm Đế đại nhân.

Diệp Âm Trúc nói:

-Nhưng các ngươi phải hiểu được, muốn học tập âm nhạc, thì phải có thể chịu được tẻ nhạt, phải tốn hao vô số tâm lực cùng cố gắng mới có thể chánh thức dung nhập âm nhạc vào bên trong. Không có ngoài mười năm luyện tập, căn bản không có khả năng học được cái gì. Các ngươi có thể kiên trì không?

-Chúng tôi có thể kiên trì.

Mười một Lam Tinh Linh thiếu nữ cơ hồ đồng thanh nói.

Nhìn ánh mắt kiên định của các nàng, Diệp Âm Trúc chậm rãi gật đầu nói:

-Tốt, nếu các ngươi là thật tâm thích âm nhạc. Ta đây có thể dạy các ngươi. Nhưng mà, ta chuyên dùng là Cầm , các ngươi mỗi người khả năng không giống nhau. Cho nên, ta không cách nào dạy tất cả mọi người các ngươi. Như vậy đi, đợi mọi chuyện ở Cầm thành kết thúc, khi năm học mới bắt đầu, các ngươi theo ta cùng đi Mễ Lan.

Một bên Hải Dương kinh ngạc nói:

-Âm Trúc, ý của ngươi là…

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

-Ta nghĩ, nếu các nàng có thiên phú, thì sẽ không bị Mễ Lan Ma Võ học viện từ chối, phải vậy không? Để cho các nàng gia nhập trương học của chúng ta, so với ta Cầm đế đại nhân không phải tốt hơn sao. Hải Dương, trong khoảng thời gian này phiền ngươi. Ta cũng không có biết các nàng có thích hợp học tập âm nhạc hay không, xin mời ngươi dạy cho các nàng ấy một ít kiến thức cơ bản của thần âm sư đi. Cũng làm cho các nàng có thể lựa chọn nhạc khí thích hợp nhất cho bản thân. Về phần đi học, ta sẽ cùng Ny Na nãi nãi nói chuyện.

Với quan hệ của hắn cùng với Ny Na nãi nãi, tin tưởng Ny Na sẽ không cự tuyệt đề nghị của hắn.

Hải Dương mỉm cười nói:

-Hảo, xem ra ta có chuyện cần phải làm. Chỉ là, các nàng chưa có cơ sở của thần âm sư, có phải là hơi chậm một chút không?

-Không muộn.

Âm thanh của An Nhã từ bên ngoài truyền vào, thay đổi nhất kiện quần dài màu trắng từ bên ngoài đi đến. Đối với Thường Hạo, Mã Lương cùng Hải Dương thì đây là lần dầu tiên nhìn thấy An Nhã. Chỉ là trong nháy mắt, nhất thời bị khí chất cao sang của nàng chấn nhiếp. Hải Dương hoàn hảo một chút, Ma Lương cùng Thường Hạo cũng giật mình nói không ra lời, thậm chí quên cả lễ nghi nhìn An Nhã một cách chằm chằm.

-An Nhã tỷ tỷ, ngươi đến rồi

Diệp Âm Trúc mỉm cười nghênh đón An Nhã.

An Nhã ánh mắt đặt lên người Yên La cùng tộc nhân, có chút thương cảm nói:

-Lam Tinh Linh, không nghĩ tới còn có thể lại nhìn thấy Lam Tinh Linh tộc nhân. Chuyện diệt tộc của các ngươi, ta có nghe những tộc nhân từ phương xa tới nhắc qua. Xin lỗi, là Nguyệt Tinh Linh nhất tộc bảo vệ sự an toàn của các ngươi không tốt.

Vừa nói xong, nàng cũng hướng 11 Lam Tinh Linh thiếu nữ cúi người.

Lam Tinh Linh thiếu nữ cũng không có mở miệng, chỉ là yên lặng đứng ở chỗ này, thần sắc cũng có vẻ rất lãnh đạm.

An Nhã một lần nữa đứng thẳng thân thể, than nhẹ

-Âm Trúc, Lam Tinh Linh nhất tộc cao quý cùng chúng ta Nguyệt Tinh Linh giống nhau. Đều là Tinh Linh tộc xuất hiên tồn tại sớm nhất. Lam Tinh Linh mặc dầu không có năng lực chiến đấu, nhưng mà, bọn họ đối vơi cảm giác sự vật vô cùng nhạy cảm. Tại thời kỳ viễn cổ, Lam Tinh Linh là thiên tài ma pháp sư trong Tinh Linh tộc chúng ta, chỉ là bởi vì sau này đại lục tự nhiên bị va chạm rất mạnh phá hư, thuyền thừa ma pháp tinh thần chủng loại của Lam Tinh Linh bị thất lạc, cho nên mới không có truyền xuống chánh thức thuộc về tự nhiên ma pháp của tự nhiên tộc chúng ta. Lam Tinh Linh có danh xưng là tự nhiên vũ giả, ta nghĩ bằng vào cảm giác nhạy cảm của các nàng đối với ngoại giới, nhất định có thể dảm nhiệm chức nghiệp thần âm sư. Mặc dù các nàng chưa bao giờ tu luyện qua, nhưng từ nhỏ các nàng sinh trưởng tại Tinh Linh sâm lâm, với sự thân cận với tự nhiên, trong cơ thể đã sớm ngưng tụ tự nhiên nguyên tố, một khi tu luyện ma pháp, tất nhiên là rất có ích, đây là điều mà cácTinh Linh khác không thể so sánh được. Chỉ là Lam Tinh Linh thật sự yêu hòa bình, cũng qua thích sự vậy tốt đẹp, trong ý thức của bọn họ, ma pháp là vũ khí dùng để giết chóc, căn bản khinh thường không học tập. Xem ra, lúc này đây Lam Tinh Linh sợ rằng phải phá lệ.

Diệp Âm Trúc nói:

-Nếu An Nhã tỷ tỷ cũng nói như vậy, thì hẳn là không có vấn đề gì. Yên La, các ngươi thật sự không muốn lưu lại, ở lại trong Tinh Linh thế giới sắp được trọng kiến sao?

Yên La lắc đầu nói:

-Chúng ta nguyện ý đi theo chủ nhân.

Nàng tựa hồ căn bản là không thấy sự hiện diện của An Nhã, ngay cả liếc nhìn An Nhã cũng không có.

Thương cảm buồn bã làm cho An Nhã có chút không cách nào tiếp nhận không khí nơi này, miễn cưỡng cười nói:

-Âm Trúc, ta đi. Các ngươi đường xa trở về, trước tiên nghỉ ngơi hai ngày, ngày mốt chúng ta đi bái phỏng Ải Nhân đại sư.

Nói xong, nàng hướng phía Lam Tinh Linh thiếu nữ thi lễ, rồi mới đi ra ngoài.

Bởi vì Lam Tinh Linh đối với An Nhã lạnh lùng, không khí trong phòng cũng có chút đọng lại, Hải Dương quan tâm nhất chính là cảm giác của Diệp Âm Trúc, tiến đến kéo tay Yên La nói:

-Nếu các ngươi thích âm nhạc, chúng ta bây giờ không bằng bắt đầu đi. Theo ta đi đến nơi này đi.

-Cảm ơn ngài, Hải Dương tiểu thư.

Yên La cảm kích nói. Mặc dù Diệp Âm Trúc cùng Hải Dương muốn giúp đỡ, các nàng từ lúc đầu trong thống khổ tỉnh táo lại, nhưng mà, thanh tỉnh qua đi, Lam Tinh Tinh thiếu nữ lại càng cảm thấy phiền não hơn nữa. Lúc này các nàng đã không hề giống lúc đầu ở trong Tinh Linh sâm lâm yêu chuộng hòa bình, là Lam Tinh Linh theo đuổi hoàn mỹ. Thế giới loài người ác độc đã khiến các nàng hiểu được có lực lượng bảo vệ chính mình mới là vũ khí tốt nhất. Mà bây giờ có thể làm cho các nàng hoàn toàn tín nhiệm, cũng có thể trợ giúp cho các nàng khôi phục lại chỉ có thể là Diệp Âm Trúc cùng Hải Dương hai người mà thôi.

Hải Dương mang 11 Lam Tinh Linh thiếu nữ đi, trong phòng nhất thời trống trải không ít, Thường Hạo nói một cách thẳng thừng:

-Các thiếu nữ này quả thật quá lạnh lùng a! Thật đáng tiếc là các nàng lại đẹp như vậy.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK