Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Vô Tự Thiên Thư
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Khinh Hồng nhịn không được lại nghiêng đầu nhìn, lặng ngắm khuôn mặt Tiểu Khai, nghĩ thầm rằng : “ Nếu hắn đúng như đối với ta giống như trong huyễn cảnh ta... ta thực với huyễn cảnh vừa rồi giống nhau .... vì hắn sinh hài tử sao ?”.

Nàng chuyển suy nghĩ : “ Sư phụ từng nói qua, Dao Trì Huyễn Cảnh của phái Côn Lôn, bên trong biến ảo chân thật một mặt trong lòng mỗi người, hôm nay ta nhập huyễn cảnh, sở niệm suy nghĩ chính là Tiểu Khai ca ca, hay là ... hay là ở trong lòng ta hắn là người quan trọng nhất ?”.

Tiểu nha đầu không muốn suy nghĩ tiếp, bởi vì Phi Hạc thượng nhân rốt cục từ từ đến.

Phi Hạc thượng nhân hắng giọng, nhìn lại các đệ tử ngồi dưới đất lúc sau sắc mặt liền biến thành xám, hít một hơi dài, nói : “ Sao lại thế này ?”.

Phi Vân tử thấp giọng nói : “ Chưởng môn minh giám, núi Côn Lôn chúng ta bị yêu tà xâm lấn, bất đắc dĩ chỉ có thể đem Dao Trì Huyễn Cảnh chống cự, ai ngờ yêu tà thực lực quá mạnh mẽ, lại có thể ... lại có thể hủy diệt bổn nguyên phi kiếm của đa số môn hạ đệ tử chúng ta ”.

Phi Hạc thượng nhân ánh mắt khủng bố, nhìn qua Tiểu Khai và Khinh Hồng : “ Yêu nghiệt, khinh Côn Lôn ta không có người sao chứ ?”.

“Ngươi đừng cố tình gây sự ” Tiểu Khai thật sự chịu không nổi mấy người Côn Lôn này : “ Chúng ta đã nói nhiều lần, chúng ta là từ Lưu Vân Thủy Tạ đến đây, các ngươi muốn chúng ta nói bao nhiêu lần mới rõ ? ”.

“ Nói sao ?” Phi Hạc thượng nhân tay cầm một một cái vòng khuyên sáng loáng, cái khuyên kia phát ra từng đạo từng đạo ánh sáng giống như gợn nước : “ Ta như thế nào không có nghe nói lại ?”.

“ Đừng giả vờ, không có ý tứ chưởng môn gì a ” Tiểu Khai khinh khỉnh lật lại : “ Ngươi rõ ràng đã sớm biết, thiết yếu phủ nhận cái gì , ngươi nghĩ rằng huyễn cảnh tuyệt đối có thể giáo huấn chúng ta, kết quả không cẩn thận ngược lại bị chúng ta giáo huấn, ngươi lúc này mới vội vàng đến, về điểm này cẩn thận suy tư ta còn không biết a ?”.

Phi Hạc thượng nhân vẻ mặt có chút không chịu đựng được : “ Ngươi ... ngươi nói bậy !”.

“ Sách sách sách, ngươi xem ngươi, nói dối cũng không biết ” Tiểu Khai tiến tu chân giới liền hợp với vài món đại sự oanh động, lại trải qua một trận chiến với Thiên Yêu, đối với người sáu đại môn phái thật đúng là không có gì tôn trọng đối thủ, hôm nay bị phái Côn Lôn ba bốn lần điêu ngoa, cũng có chút giận, căn bản không để cho Phi Hạc thượng nhân nửa điểm mặt mũi : “ Ngươi nhìn xem trong tay ngươi đang cầm cái gì, tín vật Lam chưởng môn còn trong tay ngươi a, thứ này chẳng lẽ ngươi trộm từ Lưu Vân Thủy Tạ ?”.

Cũng không phải sao ? Ngọc bội kia Khinh Hồng giao cho Hành Vân Tử, giờ phút này còn trong tay Phi Hạc thượng nhân.

Hành Vân Tử vội vàng đứng lên nói : “ Nga , là ta vừa mới đem ngọc bội giao cho chưởng môn nhân, còn chưa báo cáo cho chưởng môn nhân a, các ngươi liền động thủ trước”.

“ Chúng ta động thủ trước ?” Tiểu Khai thật sự dở khóc dở cười, : “ Ngươi có muốn làm rõ hay không, rõ ràng các ngươi động thủ trước, hơn nữa thời điểm động thủ ngươi cũng ở đây, chẳng lẽ ngươi đi thông báo chưởng môn lại có thể không nói lời nào liền trực tiếp giao ngọc bội rồi bỏ chạy ?”.

Hành Vân Tử nét mặt già nua có điểm đỏ lên : “ Không sai, đúng là như thế, ngươi định như thế nào ?”.

Người không biết xấu hổ, thiên hạ vô địch, gặp đối phương những lời này đều nói ra, Tiểu Khai há hốc mồm, thật sự không biết nói gì.

Tiểu Khai không nói lời nào, thật ra Phi Hạc lại đúng lý hợp tình : “ Xem, ta muốn nói là hiểu lầm, hiểu lầm mà thôi, các ngươi lại lại hạ độc thủ như vậy, hủy căn cơ mấy chục năm của đệ tử Côn Lôn ta, thật sự là quá âm độc. Sự việc hôm nay ta nghĩ như thế nào các ngươi cũng phải cho chúng ta một cái công đạo ?” Cái vòng khuyên trong tay hắn khẽ run : “ Đừng tưởng các ngươi có bảo bối liền không làm gì nổi, chúng ta núi Côn Lôn cũng có tiên khí ”.

Tương truyền thiên hạ có mười đại tiên khí, Hoàng Sơn có hai Lưu Vân Thủy Tạ có hai, Nga Mi có ba, cái khác ba phái còn lại chiếm một, mấy cái điển cố này Tiểu Khai đã nghe nói qua, chỉ có điều hắn không nghĩ tới, cái vòng khuyên trong tay Phi Hạc thượng nhân lại chính là tiên khí duy nhất của phái Côn Lôn.

Thực hiển nhiên Phi Hạc đã sớm thấy được trong này đánh nhau, cũng cảm thấy có chút muốn đánh không chừng, mới trở về đem cái tiên khí này tới đây.

Nghĩ thông suốt điều này, Tiểu Khai nhìn Khinh Hồng, Khinh Hồng lại nhìn Tiểu Khai, trên mặt không hẹn mà cùng liền hiện lên vẻ khinh thường, đều nghĩ chưởng môn nhân này thật sự có điểm kém cỏi.

Phi Hạc thượng nhân vốn có chút thẹn quá hóa khùng, lại nhìn thần sắc hai người này nhất thời bạo phát : “ Được oa, các ngươi lại dám xem thường ta, đến đến đến, chúng ta đại chiến ba trăm hiệp !”.

“ Phốc xích ” nghe nói như thế, Tiểu Khai không chịu được nhất thời cười lên một tiếng, thời điểm vừa gặp Ba Vân Tử, Ba Vân Tử cũng nói như vậy, náo loạn nửa ngày thì ra là bắt chước vị chưởng môn này nha!

Phi Hạc thượng nhân giận dữ, phất tay liền đem vòng khuyên sáng chói lọi trong tay kia ra : “ Xem Huyền Thiết Kim Cương Quyển của ta ”.

Kim Cương Quyển bay lên không trung, gặp gió liền lớn, trong phút chốc bành trướng gấp nhiều lần, đối với Tiểu Khai và Khinh Hồng trực tiếp chụp xuống, Tiểu Khai và Khinh Hồng đang muốn ra tay, đã thấy Huyền Thiết Chi Tinh vạn năm kia lại phảng phất giống như thông linh, không cần chỉ huy liền trực tiếp từ lòng bàn tay của Tiểu Khai bay ra, thẳng lên không trung, thân liền biến đổi, thế nhưng cũng biến thành một vòng khuyên, cùng với Huyền Thiết Kim Cương Quyển của Phi Hạc thượng nhân vừa lúc này kích cỡ bằng nhau, bay nhanh lên trên nghênh đón.

Hai cái vòng khuyên bay trên không trung đều kích cỡ bằng nhau, hình dáng giống nhau, bất đồng duy nhất chính là vòng tròn của Tiểu Khai thời điểm bay lên khí thế mười phần chưa từng có từ trước đến nay, xem ra có vài phần như cảm giác của mãnh tướng ra sa trường, mà vòng khuyên của Phi Hạc thượng nhân bỗng nhiên có điểm sợ hãi rụt rè, chẳng những tốc độ bay chậm lại, mà cái đầu phảng phất bỗng nhiên nhỏ một chút.

“Ách...” Tất cả mọi người mở to ánh mắt, rốt cuộc nói không nên lời, nhìn thấy bầu trời một màn vô cùng quái đản.

Tiểu Kim Cương Quyển của Phi Hạc thượng nhân quay đầu bỏ chạy, Đại Kim Cương Quyển của Tiểu Khai đuổi theo sát, hai cái Kim Cương Quyển, bỗng nhiên phảng phất giống như thông linh, tại không trung bay lên bay xuống, vô luận Tiểu Kim Cương bay làm sao, Đại Kim Cương Quyển đều phía sau từng bước không rời, Phi Hạc thượng nhân đổ mồ hôi khắp người, ngón tay liều mạng chỉ huy bảo bối, trong mồm quát lần lượt từng tiếng : “ Đình ! đình ! Đánh, đánh nó nha !” Nhưng là trước kia bảo bối luôn luôn nghe lời bỗng nhiên phảng phất không nghe lời, căn bản không để ý tới mệnh lệnh của Phi Hạc thượng nhân, tự mình chạy tán loạn, giống như là cực kỳ sợ Đại Kim Cương Quyển truy ở phía sau.

Mà Huyền Thiết Chi Tinh của Tiểu Khai cũng không nghe lời, vô luận Tiểu Khai nghĩ như thế nào không thể bắt nó trở về, nó đều thờ ơ, một đường đuổi giết Tiểu Kim Cương Quyển phía trước, cái thế kia giống như bỗng nhiên gặp sát phụ cừu nhân, xem ra không đuổi được là kiên quyết không chịu bỏ qua.

Trong mắt mọi người, hai Kim Cương Quyển này loáng một cái bay thật xa cuối chân trời, loáng một cái bay trở lại, gây sức ép như vậy một hồi lâu, rốt cục Tiểu Kim Cương Quyển quyết định không trốn tránh, đột nhiên dừng lại vững vàng đứng ở không trung.

Thời điểm nó dừng lại Đại Kim Cương Quyển cơ hồ đồng thời cũng ngừng lại, đứng đối diện với Tiểu Kim Cương Quyển.

Tiểu Kim Cưởng Quyển khẽ run lên, lại diêu thân biến đổi, hóa thành một thanh tiễn đao lớn, lưỡi đao hàn quang lòe lòe, xem ra sắc bén vô cùng, còn tiện thể khép mở vài lần, phát ra âm thanh “sát sát”, phảng phất là thị uy: “ Ngươi còn đuổi theo ta, ta liền đem ngươi chặt thành hai đoạn ”.

Phi Hạc thượng nhân trợn mắt há hốc mồm, nước miếng đều muốn chảy ra, hắn tiếp chức chưởng môn Côn Lôn, có được Huyền Thiết Kim Cương Quyển, cũng có mấy chục năm thời gian, cho tới bây giờ đều không biết Kim Cương Quyển này lại có thể biến ảo hình dạng, cũng cho tới bây giờ cũng chưa ý thức được Kim Cương Quyển này bản thân lại là có ý thức.

Tiên khí có ý thức, thật sự là có tiên khí như vậy sao ?

Nhưng là tiên khí này của đối phương , lại cũng là có ý thức, chẳng những có ý thức hơn nữa phảng phất so với tiên khí của mình càng có điểm mạnh hơn, tình huống hiện tại tuyệt đối rõ ràng, bảo bối của Thiên Tuyển môn chủ đang gắt gao áp bách bảo bối chính mình, cũng không phải là điềm báo tốt.

Quả nhiên Đại Kim Cương không có làm Phi Hạc thượng nhân thất vọng, nó nhìn Tiểu Kim Cương Quyển biến thành tiễn đao, nhất thời cũng diêu thân biến đổi, lại cũng là một thanh tiễn đao, hơn nữa xem cái lưỡi đao của đối phương muốn lớn hơn một chút.

“ Sát sát ” đồng dạng là vài lần khép mở, ý tứ cũng tuyệt đối rõ ràng : “ Ngươi dám chém ta ? Chúng ta liền thử xem đao khẩu ai sắc bén hơn !”

Tiểu tiễn đao quả nhiên không dám đánh bừa, lại là biến đổi, lại biến thành một cây búa lớn, đối với đại tiễn đao đập lại.

Đại tiễn đao đứng tại chỗ không trốn không tránh , mọi người liền nhìn thấy ánh kim loại phảng phất biến thành sóng nước ôn nhu lưu động lên, trong phút chốc liền thay đổi hình thể, thành cây búa lớn hơn, đón đầu đối phương vọt lại.

“ Thương ” một tiếng lỗ tai mọi người bị chấn ông ông rung động, cây búa nhỏ bị đánh một cái, xem ra là nguyên khí đại thương, đứng ở không trung run rẩy nửa ngày, bỗng nhiên quay về hướng cây búa lớn cũng không công kích cũng không biến thân, ngược lại khom đầu búa xuống lặp lại động tác này, cây búa lớn đứng ở trước mặt nó, vẫn không nhúc nhích, lần này cũng không theo động tắc của nó.

“ Này ... đây là làm gì ?” Phi Hạc thượng nhân run rẩy hỏi sư đệ bên cạnh.

Phi Vân Tử nuốt nước miếng, run giọng nói : “ Chưởng môn, nếu lời ta sở liệu không sai, hắn đây là ... đây là .... đây là cúi đầu cầu xin tha thứ ”.

Xem ra Phi Vân Tử thật đúng là “ sở liệu không sai ” cây búa nhỏ cầu xin tha thứ lúc lâu, nhìn lại đối phương thủy chung vẫn thờ ơ, rốt cuộc buông tha sự chống cự, xoay tròn đón gió, lại thành Kim Cương Quyển lúc ban đầu, “ ba tháp” một tiếng đứng cân xứng trên mặt đất, không một động tĩnh.

Cây búa lớn cũng xoay đón gió biến dạng thành Đại Kim Cương Quyển, không chút do dự đánh móc sau gáy “ thương ” một chút vừa lúc nện trên người Tiểu Kim Cương Quyển, nhất thời kín kẽ đem Tiểu Kim Cương Quyển bao trùng phía dưới.

“ Trời a, rốt cuộc là làm gì ?” Thanh âm của Phi Hạc thượng nhân run rẩy : “ Huyền Thiết Kim Cương Quyển của ta, tiên khí đại phái Côn Lôn ta, nó.... nó như thế nào thất linh ?”.

“ Cái này cũng không phải thất linh ” Tiểu Khai ha ha cười to : “ Chưởng môn, hôm nay thật đúng là xin lỗi ngươi, tiên khí này có thể từ nay về sau cũng không thuộc Côn Lôn ”.

“ Vì cái gì ?” Phi Hạc thượng nhân xoát một tiếng liền rút phi kiếm ra : “ Ngươi dám cướp bảo bối của ta, đệ tử toàn phái Côn Lôn ta thề phải cùng ngươi huyết chiến !”.

Tiểu Khai hai tay nhất quán, : “ Này không phải ta sai, muốn trách nên trách chính mình, ai muốn đem thứ này lấy ra a?” Hắn lóng tay chỉ hai vòng khuyên trên mặt đất : “ Cái này hai dạng khác biệt, ngươi đặt tên nó là Huyền Thiết Kim Cương Quyển, nhưng là ngươi không biết, chúng nó kỳ thật còn có một cái tên khác ”.

“ Tên gì ?”.

“ Huyền Thiết Chi Tinh ” Tiểu Khai chậm rãi nói : “ Huyền Thiết Chi Tinh là kim thiết chi khí tối thuần tịnh trong thiên địa, niên đại càng lâu, kim thiết khí liền càng thuần tịnh, uy lực cũng càng lớn, Huyền Thiết của chúng ta đều có vạn năm lịch sử, theo lý thuyết mà nói, chẳng những phân biệt được thắng bại nhưng là ....”.

Hắn lắc đầu, vẻ mặt dở khóc dở cười, thở dài nói : “ Chỉ tiếc khối huyền thiết này của ngươi, trời sinh đã có khuyết điểm trí mạng ”.

Phi Hạc thượng nhân nuốt ngụm nước miếng : “ Cái gì khuyết điểm ?”.

Vào lúc này, trên mặt đất hai khối huyền thiết đã hoàn toàn dung hợp một thể, Tiểu Khai vẫy tay một cái Huyền Thiết kia liền bay đến vào lòng bàn tay của hắn, tự nhảy lên không thôi, xem ra thật sự là cực kỳ vui vẻ.

Tiểu Khai thàn nhiên nói : “ Khối huyền thiết này của ngươi là vợ, khối huyền thiết của ta là chồng ”.

“ Đương !” Mọi người đều ngã.

Phi Hạc thượng nhân thốt lên giận giữ : “ Thiên Tuyển môn chủ, ngươi không cần khinh người quá đáng, bảo bối này chính là khí vật, lại không phải nhân loại, nào có cái gì chồng vợ, rõ ràng ngươi không biết dùng yêu pháp gì lừa đi Huyền Thiết Kim Cương Quyển còn ở trong này nói hưu nói vượn !”.

“ Ngươi mới là nói hưu nói vượn !” Tiểu Khai sắc mặt trầm xuống, đoạn quát : “ Thiên địa từ sơ khai liền phân hai khí âm dương, thiên hạ vạn vật ai cũng phải tuân theo quy luật này, ngươi đường đường thân là Chưởng môn Côn Lôn, chẳng những tầm nhìn hạn hẹp, không nhìn ra bảo vật, mà ngay cả biến hoán âm dương tối cơ bản đều không rõ, lại còn dám nói hưu nói vượn, mặt mũi danh môn chính phái đều bị ngươi đánh mất !”.

Phi Hạc thượng nhân vốn đang định mắng lại, bị hắn trừng mắt, câu nói kế tiếp rốt cuộc không nói ra, lại đứng ngây dại.

Tiểu Khai thấn sắc dịu lại cười hì hì nói : “ Một khi đã âm dương giao thoa, là nguyên tắc tối cơ bản trong trời đất, như vậy mẫu Huyền Thiết của ngươi gặp công Huyền Thiết đương nhiên lập tức tình chàng ý thiếp gắn bó hòa hợp, phải biết rằng chúng nó sinh trưởng mấy vạn năm khó được gặp đồng loại, còn một vợ một chồng đây là thiên đại duyên phận a, cho nên chúng nó khẩn cấp động phòng, hiện tại chúng nó đã hợp vào một thể, cho dù muốn tách ra, cũng không có khả năng ”.

Loáng một cái, tất cả đệ tử Côn Lôn đều có cùng cảm giá như đang nằm mơ, chỉ cảm thấy bình sinh chứng kiến không ít sự việc lạ thường, nhưng là không thể tưởng tượng được sự việc như vậy, cũng là bình sinh lần đầu tiên gặp, chỉ sợ về sau cũng không có cơ hội gặp lại, mặt ngoài liền như sinh mệnh của Phi Hạc thượng nhân, cũng nhịn không được buông mặt mũi lúng túng hỏi : “ Đó ... đó vì cái gì chúng nó nghe lời ngươi, cũng không nghe lời ta a ?” .

“ Cái này còn không đơn giản ” Tiểu Khai hời hợt nói : “ Mọi người nói rằng vợ phải theo chồng, chẳng những nhân loại như thế, khí vật cũng như thế, mẫu Huyền Thiết của ngươi gặp công Huyền Thiết của ta đương nhiên muốn đi theo công Huyền Thiết sinh sống, chẳng lẽ ngươi muốn bảo bối Huyền Thiết của ta ở rể, tới cửa nhà của ngươi làm con rể sao ?”.

Phi Hạc thượng nhân cuối cùng mang theo chút hy vọng lại hỏi : “ Kia ... kia chúng nó có khả năng sinh đẻ không ?”.

“ Theo lý mà nói, thật ra có thể ” Tiểu Khai lắc đầu, thở dài nói : “ Chẳng qua chúng nó sinh mệnh đều dài, chỉ sợ mang thai cũng phải mấy ngàn năm thôi!.”

“ Khai ca, làm người phải hiền hậu ” Tiểu Quan bắt đầu kháng nghị : “ Ngươi đem tiên khí của người ta lấy mất, việc này như thế nào cũng phải có bồi thường cho người ta đi ”.

“ Thiết, rõ ràng bọn họ tự mình chuốc lấy cực khổ liên quan gì ta ” Tiểu Khai nói : “ Không phải ta nể mặt mũi Lưu Vân Thủy tạ mới đến giúp bọn họ chống thiên thiên yêu a ”.

“ Không sai, không sai, hôm nay một chuyến tới đây quả thật có lợi nhất ” Bác Học chân nhân vuốt râu liên tục gật đầu : “ Tiểu Khai đạo hữu, Huyền Thiết Chi Tinh vạn năm vốn không phải để di chuyển, làm nó bay lên quả thật có chút làm khó, nhưng là hôm nay ngươi dung hợp Huyền Thiết Chi Âm Tinh vạn năm, từ nay về sau âm dương giao thoa, tư âm bổ dương, Huyền Thiết Chi Tinh vạn năm nay cũng không phải là khí kim thiết, mà kiêm đủ hai khí cương nhu, muốn ngự kiếm phi hành, cũng không phải là việc khó .”

Tiểu Khai nhất thời mặt mày hớn hở : “ Ý của ngươi là nói ta rốt cục có thể ngự kiếm phi hành ?”.

“ Đương nhiên ” Bác học chân nhân ngạo nghễ nói : “ Chẳng những khả năng phi hành, hơn nữa Huyền Thiết Chi Tinh vạn năm so với phi kiếm tốc độ nhanh hơn khả năng cho phép tưởng tượng của tu chân giả, từ nay về sau lên trời xuống đất không thể không khả năng a !”.

Phi Hạc thượng nhân sắc mặt chợt xanh chợt hồng, hắn tuy sĩ diện hảo, nhưng không hồ đồ, sự việc phát triển đến bây giờ, hắn cuối cùng hiểu được điểm ấy thực lực của mình quả thật không đủ, Huyền Thiết Kim Cương Quyển cũng là chắc chắn không trở lại, hôm nay phái Côn Lôn giảm nhiều, xem như vô dụng. Suy nghĩ nửa ngày hắn rốt cục quyết định, trước tiên không cần đắc tội với hai người trước mắt được, nếu không hai người này quả thật có năng lực đem núi Côn Lôn toàn bộ biến mất.

“ Hai vị, một khi đã là hiểu lầm, vậy đừng nói nữa ” Phi Hạc thượng nhân cắn răng bắt đầu nói sang chuyện khác : “ Các ngươi hôm nay tới đây rốt cuộc là có sự tình gì ?”.

“ Chúng ta đến giúp các ngươi ” Tiểu Khai tùy tiện nói : “ Thiên Yêu xuất thế, tuyên bố phải trước tiên tiêu diệt Côn Lôn , rồi sấm Thục Sơn, chúng ta sợ các ngươi ngăn không được nên trước hết đến Côn Lôn”.

Lời này nói ra, Phi Hạc thượng nhân lại hộc máu, nếu nửa giờ trước hai gia hỏa hỉ mũi chưa sạch ngang nhiên đối với đường đường đại phái Côn Lôn nói : “ Chúng ta là đến giúp các ngươi ” Chỉ sợ hắn đã sớm quở trách “ nói bậy nói bạ ” nhưng là trải qua trận chiến này, quả thật chứng minh người ta có thực lực này, những lời này chính là tái vũ nhục, tái coi khinh phái Côn Lôn, nên hắn cũng không nói lời nào.

Phi Vân tử nhìn vẻ mặt chưởng môn hắng giọng, liền chen miệng nói : “ Thiên Yêu là sao lại thế này ? Con Thiên Yêu lần trước kia không phải đã bị môn chủ thu phục sao chứ ?”.

“ Không phải con kia, mà là một con khác ” Khinh Hồng nói : “ Con Thiên Yêu này bị giam cầm bên trong cấm địa của Lưa Vân Thủy Tạ chúng ta, đã hơn một vạn năm lịch sử, ngày hôm qua hắn rốt cục phá tan giam cầm tuy bị chúng ta đánh trọng thương nhưng vẫn còn đào thoát được ”.

Nghe nói như thế, quan niệm sĩ diện cố hữu của phái Côn Lôn lại bắt đầu rục rịch ngóc đầu dậy, Hành Vân Tử nhịn không được nói : “ Một khi các ngươi đã đánh trọng thương Thiên Yêu, có thể thấy được con Thiên Yêu này thực lực cũng bình thường, hơn nữa hắn đã trọng thương, nên thực lực còn lại mười phần không đủ một phần, ta nghĩ Côn Lôn chúng ta đối phó hắn không thành vấn đề ?”.

Phi Hạc thượng nhân lập tức khẽ ngẩng đều lên : “ Không sai, núi Côn Lôn khai phái mấy vạn năm, pháp bảo vô số, cao thủ nhiều như mây, đối phó một con Thiên Yêu trọng thương, cho nên không thành vấn đề ”.

Khinh Hồng khẽ nhíu mày : “ Chưởng môn nếu không ... chúng ta hay là cùng nhau trở về núi, từ từ thương lượng một chút đi ”.

Phi Hạc thượng nhân đối với hai người này hận thấu xương, tuy không dám chủ động khai chiến lại làm sao nguyện ý mời bọn họ trở về nghị sự, lập tức lắc đầu như trống lắc : “ Không cần không cần, hảo ý tâm lĩnh, các ngươi hay là gấp rút đi tiếp viện Thục Sơn đi, vấn đề của Côn Lôn chúng ta, chúng ta tự mình có thể giải quyết ”.

“ Nhưng là các ngươi ....” Khinh Hồng rất muốn nói : “ Các ngươi quá yếu ” nhưng là rốt cuộc là đệ tử danh môn đại phái, giáo dưỡng cũng được, lời này liền không hảo ý này liền không nói tiếp.

Phi Hạc thượng nhân hiển nhiên cũng sợ hắn nói ra chính mình muốn sĩ diện, vội vàng khoát tay nói : “ Không cần phải nói, ý ta đã quyết !”.

Khinh Hồng nhìn Tiểu Khai có điểm trợn tròn mắt.

Trong quan niệm của tiểu nha đầu, sư phụ nhắc nhở nhất định phải hoàn thành, nhưng là trong quan niệm của Tiểu Khai lúc đầu lên núi Côn Lôn là bắt buộc, hắn cũng không phải là cái gì nhân vật anh hùng cứu vớt thế giới, núi Côn Lôn cùng hắn không quen biết, còn đám hung thần ác sát nhìn thấy đều không thích một khi người ta đã cự tuyệt trợ giúp, chính mình đương nhiên cầu không được, Tiểu Khai ha ha cười, kéo tay Khinh Hồng trở lại, miệng nói : “ Tốt lắm các ngươi tự mình bảo trọng, chúng ta tái gặp lại a ”.

Khinh Hồng vốn nghĩ kiên trì một chút, nhưng là bị Tiểu Khai lôi kéo nhất thời cũng liền hồ đồ, nữ hài tử thông thường đều là không có chính kiến, càng huống chi Khinh Hồng này là tiểu nha đầu mới mười bảy tuồi, nhìn thấy Tiểu Khai hình dáng một bộ thảo sẵn trong đầu, cũng không quản nhiều như vậy , liền hồ đồ đi theo Tiểu Khai thẳng đường quay về, thẳng đến sườn núi mới phục hồi tinh thần : “ Tiểu Khai ca ca chúng ta thực sự mặc kệ ?”.

“ Đương nhiên ” Tiểu Khai theo lý thường đương nhiên nói : “ Bọn họ chính mình cự tuyệt trợ giúp, lại không phải vấn đề chúng ta ”.

“ Nhưng là... nhưng là...” Tiểu nha đầu quyệt miệng nói : “ Ta cuối cùng cũng cảm thấy có điểm không đúng nga ”.

“ Không có gì không đúng ” Tiểu Khai nói : “ Ta trước tiên hỏi ngươi, các ngươi cùng phái Côn Lôn rất có giao tình sao ?”.

Khinh Hồng lắc đầu : “ Cái này không có, Lưu Vân Thủy Tạ chúng ta rất ít cùng môn phái khác kết giao ”.

Tiểu Khai lại nói : “ Ta lại hỏi ngươi, nếu phái Côn Lôn đã xảy ra chuyện đối với các ngươi có cái gì tổn hại sao chứ ?”.

Khinh Hồng cần thận ngẫm lại, nhịn không được lại lắc đầu nói : “ Giống như không có ”.

Tiểu Khai khẽ đầu : “ Tốt lắm, ta lại hỏi ngươi, nếu chúng ta ở lại phái Côn Lôn giúp hắn đánh lui Thiên Yêu, có cái gì ưu đãi không ?”.

Khinh Hồng phiết phiết miệng : “ Làm sao có cái gì ưu đãi, bọn họ căn bản là không có cái gì a. Tiên khí duy nhất đều bị ngươi thu hồi rồi ”.

“ Vậy, đúng rồi ” Tiểu Khai vỗ tay : “ Ngươi nói một chút, làm một sự việc lại không có ưu đãi, cũng đều không có chỗ xấu, theo chúng ta căn bản không có nhiều quan hệ lắm, chúng ta bằng cái gì nhất định phài hao khí lực làm a? Sư phụ của ngươi muốn chúng ta đến Côn Lôn đó là vì đạo nghĩa, nhưng là chúng ta đã cố gắng, bọn họn tự mình không tiếp nhận, chúng ta cũng tính hết lòng giúp đỡ rồi ? .”

“ Ách ...” Khinh Hồng gãi đầu : “ Tiểu Khai ca ca ngươi nói giống như rất có đạo lý nga ”.

“ Cho nên thôi, đây là kỹ xảo làm người ” Tiểu Khai lời nói thành khẩn dạy tiểu nha đầu : “ Ngươi xem chúng ta đến lúc này vừa đi, lại bảo tồn nhân nghĩa, lại không cần cố sức, có phải là kết cục tối hoàn mỹ không ?”.

“ Ân, cũng được ” Tiểu nha đầu xem ra là đã hiểu, gật đầu thật mạnh : “ Tiểu Khai ca ca, ngươi thực thông minh !”.

Được mỹ nữ khích lệ, Tiểu Khai nhất thời cười to thoải mái.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK