Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Con đại khâu dẫn này thật sự là dài tới bao nhiêu? Cái này chẳng ai biết được biết được. Do nó từ dưới nền đất chui ra chỉ lộ ra cái đầu ở bên ngoài nên từ tình huống hiện tại xem ra hoàn toàn không cách nào đoán bên dưới nền đất kia còn dài bao nhiêu nữa!

Ngơ ngác nhìn con đại khâu dẫn kia, vừa nhìn vẻ mặt bị thương của Địa trưởng lão. Mặc dù nàng hiện tại đã là trung niên nữ nhân nhưng mà vô luận như thế nào, một người phụ nữ lại có một bổn mạng thú như vậy, Lý Dật đến thế nào đều không thể giải thích!

Nhìn thấy vẻ mặt kinh nghi của hắn, Địa trưởng lão tức giận, sắc mặt trắng không còn chút máu, liếc mắt một cái nói: “Ngươi nghĩ rằng ta nguyện ý a, lúc ấy ta bắt nó định làm bổn mạng thú cho ta thì nó vẫn chỉ là một cái ấu trùng trắng trắng mập mạp dễ thương làm sao. Cũng không biết có bao nhiêu đáng yêu nữa!”

Nói tới đây thì Đế Á liền tiếp lời nói: “Ân! Thật sự là như vậy, nó tuyệt đối là ấu trùng đáng yêu nhất trên thế giới. Trước kia Địa tỷ tỷ mỗi ngày đều ôm nó ngủ, chỉ là... Chỉ là...”

Nói đến đây thì Đế Á cũng không biết nên nói như thế nào cho đúng. Địa trưởng lão cảm kích nhìn Đế Á liếc mắt một cái rồi bất đắc dĩ tiếp lời nói: “Chỉ là sau khi trải qua mấy lần tiến hóa nó lại biến thành ra như bây. Điều này cũng không phải ta lúc ấy có thể tưởng tượng ra a!”

Các người có thôi đi không!

Trong lúc đang nói thì Hỏa trưởng lão lớn tiếng mạnh mẽ ngắt lời nói: “Nếu như không phải trùng bảo bảo của ngươi tiến hóa tiềm tàng đáng sợ thành như vậy, thì liệu ngươi đủ khả năng trở thành một trong tứ đại trưởng lão không? Ngươi biết rõ mà!”

Ai…

Nghe Hỏa trưởng lão nói, Địa trưởng lão hối hận nhìn con đại khấu dẫn của mình hối hận nói: “Là lỗi của ta, vốn... Nó có thể vẫn trông rất đáng yêu dễ thương nhưng mà do ta quá hiếu thắng, kết quả... Kết quả...”

Trầm mặc một hồi thì Địa trưởng lão ngẩng đầu lên, hướng Lý Dật cảnh cáo nói: “Tiểu Dật, đừng nói ta không nhắc nhở ngươi, mỗi một lần huyễn thú tiến hóa đều có vô số loại khả năng có thể xảy ra. Ngươi nghìn vạn lần không nên vì theo đuổi lực lượng mà cố ý để cho huyễn thú của ngươi hướng tới phương cách tiến hóa bất bình thường. Nói cách khác là ngươi đừng làm gì để hối hận cả đời!” Vừa nói chuyện trong ánh mắt của Địa trưởng lão đã tràn ngập nước mắt!

“Địa tỷ tỷ, ngươi cũng đừng khổ sở tới như vậy. Mặc dù bộ dáng của nó hiện tại quả thật không quá đẹp mắt nhưng là cảm tình của các ngươi cho tới giờ không có đổi a, chẳng lẽ không đúng sao?” Đế Á nhẹ nhàng vỗ vỗ bả vai của Địa trưởng lão, thấp giọng an ủi.

Xoa xoa nước mắt, Địa trưởng lão có chút gật đầu cảm kích nhìn liếc mắt Đế Á một cái sau đó quay đầu nói với Lý Dật: “Tuy là nói như vậy nhưng mà ta không thể không thừa nhận, lúc ấy ta quả thật đã sai lầm, ta không nên cố chấp như thế!”

Dừng một chút, Địa trưởng lão giống như chìm vào trong dòng suy nghĩ khẽ thì thào nói: “Năm đó ta rất thích ấu trùng bảo bảo của ta. Mỗi ngày đều cùng nhau huấn luyện, cùng nhau vui vẻ. Theo thời gian trôi qua thì chúng ta phối hợp càng ngày càng ăn ý, uy lực của trùng bảo bảo cũng càng lúc càng lớn!”

Nói tới đây thì Địa trưởng lão tựa hồ như nhớ tới cái gì, sắc mặt liền thay đổi, thanh âm cũng run rẩy đứng lên, hoảng sợ nói tiếp: “Nhưng mà vào ngay lúc ấy thì đại tái giành chức trưởng lão mỗi sáu mươi năm một lần cũng sắp bắt đầu rồi!”

Cái gọi là đại tái để chọn lựa trưởng lão kia thật ra chính là muốn trong thế hệ trẻ tuổi đồng lứa tuyển ra những thanh niên có thiên tư hơn người, sau đó tiến hành huấn luyện đặc biệt. Vào lúc có được thực lực nhất định thì sẽ tiến hành tỉ thí nhằm tuyển ra người có thực lực mạnh nhất. Tiếp theo là thay thế trưởng lão đã lớn tuổi trở thành tân trưởng lão!

Đương nhiên trước khi đại tái chọn trưởng lão diễn ra thì bọn họ phải được chọn lựa thành người có tư cách ứng tuyển. Đây là do toàn thể dân chúng lựa chọn mà ra, nếu như không thể được dân chúng tán thành, thực lực mạnh đến đâu cũng vô dụng.

Năm đó Địa trưởng lão chiếm được toàn thể sự tán thành của dân chúng. Hơn nữa dựa vào lực lượng của trùng bảo bảo đã trở thành người được lựa chọn kế nhiệm Địa Hệ trưởng lão. Vào ba mươi năm sau sẽ tham gia trưởng lão đại tái!

Trong trận đại tái năm đó, nàng quá quan trảm tướng và cuối cùng lọt tới trận đấu vinh quang cuối cùng. Nhưng nàng cũng thật không có nghĩ tới, trận chiến mà nàng mong đợi ấy, đối thủ của nàng trong trận ấy lại kinh khủng tới như vậy!

Trận chung kết ấy, đối thủ mà nàng đối mặt đã sử dụng một con xuyên sơn giáp (con tê tê) làm huyễn thú. Đối mặt với một huyễn thú có được một thân cứng rắn khôi giáp, tốc độ thật nhanh, có thể đào đất, hơn nữa phòng ngự rất cao rất thần kỳ như thế, trùng bảo bảo với tất cả công kích của nó đều mất đi tác dụng!

Đối mặt với thất bại sắp xảy ra, Địa trưởng lão vô luận như thế nào cũng không chịu tiếp nhận thất bại, mạnh mẽ ra lệnh ép trùng bảo bảo, dưới tình huống thân thể của nó thực lực còn chưa đạt tới cường đại, sớm tiến hóa!

Vốn trùng bảo bảo là có cơ hội tiến hóa trở thành sủng vật siêu cấp Địa long Địa Hệ. Cũng chính bởi vì như vậy mà nàng mới có thể trở thành nhân tuyển cho vị trí Địa Hệ trưởng lão, nhưng mà... Do lần đó vì nàng quá mức liều lĩnh, trùng bảo bảo tiến hóa xảy ra thật nằm ngoài dự liệu!

Bởi vì thân mình thực lực chưa tới, cho nên... Tại lúc tiến hóa đến nửa đường thì xảy ra biến dị. Nó điên cuồng hấp thu năng lượng chung quanh, theo sau... Một con quái vật huyễn thú chưa từng có trong lịch sử xuất hiện!

Không sai sau khi trùng bảo bảo tiến hóa thì biến thành con khấu dẫn này. Nó rất dễ dàng chiến thắng đối thủ và giúp nàng trở thành Địa Hệ trưởng lão, nhưng mà... Trùng bảo bảo mà Địa trưởng lão yêu thích cũng bởi vậy biến thành một con quái vật!

Nghe đến đây Lý Dật không khỏi sinh ra hứng thú nhiệt tình đối với huyễn thú. Không biết hắn có thể nuôi dưỡng một đầu huyễn thú để chơi đùa hay không? Đừng nói là hắn không thể học tập ma pháp, không thể học tập đấu khí, ngay cả huyễn thú cũng không có khả năng có được. Vậy thì hắn rất có thể sẽ lựa chọn tự sát a!

Chính lúc đang tưởng tượng thèm muốn ấy thì Hỏa trưởng lão mở miệng nói: “Tiểu tử, ngươi cũng đừng xem thường con đại khâu dẫn này. Lực chiến đấu của nó rất kinh khủng, phòng ngự rất kiên cường, quả thực không phải ngươi có thể tưởng tượng ra!”

Dừng một chút Hỏa trưởng lão tiếp tục nói: “Cả người nó không có bộ xương, thân thể toàn thịt.Tất cả đều là do lớp da mềm dẻo và mạnh mẽ tạo thành, bất cứ sự công kích nào rơi vào trên người của nó đều bị nó dễ dàng hóa giải, hoàn toàn không cách nào bị thương tổn!”

Dừng một chút Hỏa trưởng lão tiếp tục nói: “Hơn nữa công phu đào đất của nó là số một, nói về đào đất tốc độ, có thể nói thế giới này nó là đệ nhất, chỉ tiếc... Hắc hắc, lực công kích kém một chút, thủ đoạn công kích duy nhất của nó chính là đem đối thủ nuốt vào trong bụng. Dùng dịch vị chứa đầy a xít cực mạnh có trong dạ dày đem địch nhân tiêu hóa!”

Nuốt! Tiêu hóa!

Nghe xong Hỏa trưởng lão nói, Lý Dật không khỏi kinh ngạc há to miệng, cái này tính là công phu gì a? Vậy cũng gọi là công kích sao? Nhìn cái miệng nhan nhúm một chỗ kia, có lẽ... Chỉ có thể nuốt tiểu động vật mà thôi!

Chính đang lúc này Hỏa trưởng lão vẻ mặt chăm chú nhìn hắn nói: “Ngươi cũng đừng có suy nghĩ sai lầm, cái miệng của nó một khi mở ra thì cơ hồ có thể nuốt vào bất cứ sinh vật gì a!”

Dừng một chút Hỏa trưởng lão tiếp tục nói: “Ta mới vừa rồi nói qua cho ngươi nó tất cả đều là do lớp da kiên cường dẻo dai cấu thành, co dãn phi thường mạnh mẽ. Cái miệng của nó lớn nhất có thể mở rộng ra đến gần mười thước đường kính, ngươi nói... Đồ vật gì mà nó nuốt không nổi a!”

Hấp!

Nghe xong Hỏa trưởng lão nói Lý Dật không khỏi hít vào một hơi lãnh khí. Cái này thật quá khoa trương a! Nhìn cái tên đại gia hỏa mà lớp da toàn thân trong suốt kia, nhìn thân thể nó thật dẻo dai và kiên cường, Lý Dật cả người không khỏi nổi lên một lớp da gà!

Hỏa trưởng lão vẫn như cũ không chịu buông tha cơ hội làm Lý Dật sợ hãi, hắc hắc cười nói: “Nó âm hiểm nhất chính là có thể đột nhiên từ dưới chân ngươi nhảy lên, chờ đến khi ngươi phát hiện ra thì ngươi đã ở bên trong cái bụng nó rồi. Chỉ cần hai phút đồng hồ thì ngươi sẽ hóa thành một dạng chất lỏng, bị nó tiêu hóa hấp thu!”

Nghe xong Hỏa trưởng lão nói, Lý Dật mơ hồ có thể tưởng tượng ra hình ảnh như vậy – Hắn đang ở trên đường đi tới, đột nhiên... Dưới chân run lên, mặt đất đột nhiên biến thành cái miệng rộng hé ra đường kính mười thước, đem hắn một phát nuốt đi! Này... Này căn bản là khó giải quyết mà!

Nhìn vẻ mặt sợ hãi thành cái bộ dáng như vậy của hắn, Địa trưởng lão hắc hắc cười nói: “Tiểu tử, không cần sợ hãi! Ngươi phải biết rằng Hỏa hệ huyễn thú của chúng ta hoàn toàn không sợ nó. Mặc dù huyễn thú của ta không có phòng ngự kiên cường dẻo dai như vậy, nhưng mà... Chúng ta có được năng lực công kích vô song nhất trên đời a!”

Vừa nói Hỏa trưởng lão lộ ra tay phải, đơn quyền nắm chặt, thì thào lầm rầm nhắc tới nói mấy câu, mãnh liệt lấy tay chỉ trỏ điên cuồng quát lớn: “Ra đi! Của ta bổn mạng huyễn thú -- Tư Liệt Tháp!”

Rống!

Theo lời Hỏa trưởng lão, một tiếng gầm kinh thiên động địa vang lên. Cùng lúc đó lửa đỏ cháy rừng rực lăng không mà đến. Không khí xung quanh nóng bỏng lên, Lý Dật thậm chí có thể cảm giác được, lông quanh thân hắn đều bắt đầu cong xoắn lại!

Oanh!

Giữa một tiếng rống trầm đục vang lên tức thì một con sư vương màu đỏ cả người lửa cháy đỏ hừng hực đốt cháy xuất hiện. Mãnh liệt xuất hiện tại trước mắt Hỏa trưởng lão. Hỏa trưởng lão kiêu ngạo nhìn Lý Dật đắc ý nói: “Thế nào? Không nói ưu nhã, không nói kinh khủng, đơn độc chỉ nói về khí thế cùng uy phong mà thôi. Không của ai có thể sánh cùng Hỏa hệ huyễn thú của ta!”

--------------------------------------------------------------------------------------------

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK