Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Hồng Ma Đạo
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trên cửa của cửa điện ở Ma Thần Điện cao to, tuyên có khắc một số chữ triện huyền ảo, Thiên Đồ và mọi nguời đều nghi ngờ chữ triện trên cửa điện rất có thể là trận pháp của Ma Thần Khảm Phổ để lại.

Trước khi chưa biết rõ ràng chữ triện trên cửa điện không ai dám có động tác, mặc dù Ma Thần Khảm Phỗ chết, nhưng lực uy hiếp của hắn vẫn còn, không có ai có nghi vấn với thực lực của Ma Thần Khảm Phổ, có thể giết chết nguời của Thiên Tiên Tiên giới đuơng nhiên rất lợi hại.

Lúc này Thiên Kiêu lên truớc nói:” Đều tránh ra, để ta công kích cửa điên một cái xem sẽ có hậu quả gi.”

Mọi nguời thấy có nguời chịu đi dò đuờng đuơng nhiên cầu còn không đựoc, vì vậy ào ào rút lui tránh ra.

Thiên Nhã thấy cử động của Thiên Kiêu khẽ thở dài, cúi đầu không nói gì.

Tâm niệm Thiên Kiêu vừa độnh, trong tay xuất hiện một cây chiến đao màu đỏ hàn quang chói nguời.

“ Là cực phẩm linh khí!” Một bên có nguời thở nhẹ nói, chiến đao màu đỏ trong tay Thiên Kiêu có tên là Xích Duơng, quả thật là một cây chiến đao cực phẩm linh khí.

Cho dù là trên Vô Cực Tinh có thiên tài địa bảo tài nguyên phong phú, cực phẫm linh khí cũng là không thấy nhiều, bởi vì luyện tạo một cực phẩm linh khí tài liệu thật là quá thưa thớt, có lẽ nguời tu chân bình thuờng khổ sỡ truy tìm tài liệu hơn vạn năm cũng không đủ luyện tạo một món cực phẩm linh khí.

Có nguời tu chân nhìn thấy Thiên Kiêu lấy ra cực phẩm linh khí cảm thấy kinh ngạc, cũng là chuyện rất binh thuờng.

Đôi tay Thiên Khiêu nắm chặt Xích Nguyệt, hét to một tiếng chân nguyên quanh thân khí thế cuồng bạo lay động làm cho nguời ta sợ hãi, sau đó chém một đao tự đầy lực chân nguyên, chỉ thấy lúc Xích Nguyệt hồng quang đại thịnh chém trong cửa điện Ma Thần Điện, đột nhiên chữ triện trên cửa điện Ma Thần Điện quỷ dị nhẹ nhàng di chuyển lên.

Từng cái chữ triện nhẹ nhàng di chuyển xếp thành môt tấm đồ án cổ quái, một đao lực phá hoại thật lớn mà Xích Nguyệt ẩn chứa bị chữ triện nhóm thành đồ án cổ quái cho dễ dàng hoá giải đi.

Và Thiên Kiêu lại bị lực phản chấn cho chấn bay ngựoc ra ngoài, chữ triện sắp xếp thành đồ án cũng trong nháy mắt khôi phục lại nguyên trạng.

Mọi nguời đều hít vào một hơi khí lạnh, như thế xem ra phải mọi nguời liên hợp lực luợng cùng nhau công kích cửa Ma Thần Điện mới có hy vọng đánh vỡ cửa điện.

Lúc Thiên Kiêu đang bay ra hơn trăm thước thật sự cứng rắn dừng lại thế đi bay nhanh, ở không trung xoay nguời qua lại, nhưng bản thân Thiên Kiêu biết, một chấn động vừa rồi, nội phủ của bản thân đã bị thuơng nhẹ.

Lúc này Thiên Đồ cất cao giọng nói:” Các vị dạo hữu, vừa rồi mọi nguời cũng thấy rồi, với lực của một nguời muốn pháa vỡ chữ truễn trên cửa Ma Thần Điện là không thể, hiện guiờ chĩ có thể mọi nguời đồng tâm hiệp lực cùng nhau công kích cửa điện mới có hy vọng phá vỡ nó!”

Các cao thu đều ào ào gật đầu tán thành, Thiên Đồ liền cho mọi nguời đều tự đứng ở gần cửa điện dựa vào vị trí khác nhau, sau đó đồng thời toàn lực ra tay công kích.

Hơn muời vị nguời tu chân Tiên Ma toàn trên Hợp Thể kỳ với lại nguời tu Yêu toàn lực một kích là rất đồ sộ, chỉ nghe tinh tuý âm thanh liên tụccủa lực chân nguyên và cửa Ma Thần Điện kích liệt va chạm.

Phóng mắt nhìn ra, các cao thủ sử dụng vũ khí với lại công pháp tu luyện cũng đều không giống nhau, đủ loại kiểu dáng công pháp của lực chân nguyên ngưng kết ra hoặc là lực yêu nguyên của nguời tu Yêu, hoặc mãnh liệt, hoặc nhu hoà, hoặc chân khí hạo nhiên, hoặc âm tà ác độc đang kích đánh trên cửa địện Ma Thần Điện.

Và kết quả sau khi công kích, lại khiến cho mỗi một nguời ở đây đều cảm thấy không thể tuởng tuởng! Đó chính là cửa điện mà các cao thủ yòan lưc ra tay công kích, nhưng lực phá hoại của công kích lại vẫn như cũ bị chữ triện trên cửa điện nhóm thành đồ án hoá giải hết. Đồng thời luồng lực phản chấn cuờng đại, khiến các cao thủ ra tay công khiến tái diễn lại một lần bộ dáng của Thiên Kiêu bị chấn bay tán loạn ra ngoài.

Đây là chuyện gì? Nếu cửua thứ nhất cửa điện của Ma Thần Điện cũng không tiến vào đựơc, như vậy còn nói gì vào điện truy tìm bảo vật? Mọi nguời đứng ngây ở đó không biết làm sao.

Lâm Phong nhìn tình cảnh này thấp giọng nói với Lâm Diệp:” Sư phụ, nguơi thấy cửa điện Ma Thần Điện rốt cucộ có chỗ nào không ổn? Có phải vấn đề ở chữ triện trên cửa điện?

Lâm Diệp trầm ngâm nói:” Chữ triện đó hẳn là một đạo trận pháp của Ma Thần Khảm Phổ thiết kế ra để phòng ngự Ma Thần Điện, muốn đi vào Ma Thần Điện thì trứơc hết phải phá mở đạo trận pháp này mới đuợc, trừ khi có nguời có thực lực còn lợi hại hơn so với Ma Thần Khảm Phổ mới có thể dựa vào lực ngoài công phá trận pháp. Đuơng nhiên, nguời ở đây không có một nguời nào dám nói bản thân có thực lực đó.”

Lâm Phong nghe xong cũng im lặng không nói, xem ra muốn phá trận cũng không phải là chuyện dễ, có lẽ bản thân yên lặng theo dõi ký biến tốt hơn.

Thiên Đồ cũng không nghĩ tới trên cửa điện Ma Thần Điện không ngờ có trận pháp phòng ngự lợi hại như thế, ngoại lực là không thể công phá cửa điện, chỉ có thể nghĩ biên pháp phá trận vậy.

Thiên Đồ chắp tay huớng về mọi nguời nói:” Không biết các vị đạo hữu ở đây có ai tinh thông trận pháp?”

Mọi nguời nhìn nhau không nói gì, đột nhiên lúc này có nguời lớn tiếng trả lời nói:” Tại hạ cũng hiểu sơ một hai.”

Nguời nói chuyện từ trong mọi nguời chậm rãi bứoc ra, một bộ quần áo truờng bào huyền sắc cổ xưa đung đưa theo gió, nhìn vào cũng có chút mùi vị của tiên phong đạo cốt, khuôn mặt gầy gò, thân hình trung đẳng, là một nam nhân trung niên.

Thiên Đồ vội vàng hỏi nguời nàyL:” Xin hỏi các hả là?”

Nam nhân huyền y lạnh nhạt nói:” Chung Vấn, một nguời bình thuờng.”

“ Xin hỏi Chung đạo hữu trình độ như thế nào đối với một đạo trận pháp?”

“ Ta nghiên cứu trận pháp đã có hơn muời vạn năm, trận pháp thông thuờng không làm khó đựơc ta.”

“ Như vậy thật tốt, Chung đạo hữu, mời!”

“ Mời!”

Thiên Đồ với Thiên Vấn cùng nhau đi đến trứoc cửa Ma Thần Điện, Chung Vấn chi tiết xem xét một cái, kinh ngạc nói:” Trận này chính là một trong Cổ tứ đại kù trận. tên là Huyền Vũ trận, chủ yếu phòng ngự, chữ triện tuyên khắc trên cửa điện là dùng Tiên Nguyên lực phối hợp trận pháp mà hình thành, uy lực phi phàm.”

Thiên Đồ nghe thấy Chung Vấn nói như vậy vội vàng hỏi tới:” Như vậy, với sự hiểu biết vê2 trận pháp của Chung đạo hữu như thế nào có thể phá Huyền Vũ trận này?”

Chung Vấn chậm rãi lắc lắc đầu, trầm giọng nói:” Thuợng cổ kỳ trận lợi hại như thế, cho dù là Thuợng Tiên của Thiên giới cũng phải đau đầu không thôi, càng khỏi nói kĩ hẹp một chút của ta.”

Lúc này các vị cao thủ một bên đáy lòng đều thở dài, không nghĩ tới Ma Thần Điện không ngờ có trận pháp bảo vệ lợi hại như thế, xem ra Tiên khí bảo vật trong Ma Thần Điện cũng không phải đơn giản tới tay như bản thân tuởng tuợng, chỉ là mở to mắt nhìn lấy Ma Thần Điện gần ở trứoc mắt mà không thể đi vào, điều này mặc cho trong lòng ai đều không thể tha thứ.

Lúc này Thiên Đồ cũng không có biện pháp tốt, chỉ bất chấp khó khăn huớng về phía mọi nguời nói:” Gặp phải Thuợng cổ kỳ trận, thật là việc bất hạnh của chúng ta, hiện giờ biện pháp duy nhất là đi thông báo cho cung chủ Tiêu Dao cung ta, có lẽ cung chủ có thể tìm biện pháp khác giải quyết khẩn cấp này, hy vọng các vị đạo hữu có thể thông cảm.”

Mọi nguời cũng là không thế làm gì đựoc, kết quả vừa rồi mọi nguời đều chính mắt thấy, đến cả cao thủ phá vỡ phong ấn cũng bị lực phản chấn của trận pháp lợi hại này làm thuơng, với thực lực bản thân thì càng không cần nói.

Lâm Phong nhìn về phía Lâm Diệp, thấp giọng nói:”Sư phụ, ngưoi nghe qua Thuợng cổ kỳ quái vừa rồi Chung Vấn kia nói không?Tại sao đồ nhi hoàn toàn không biết?”

Lâm Dệip cũng là trầm giọng nói:” Thuợng cổ kỳ trận trứoc đó ta cũng có nghe nói qua, cái gọi là Thuợng cổ kỳ trận phận biệt là Công kích sát trận - - Thanh Long trận , Phòng ngự thủ trận- - Huyền Vũ trận; Nhu nư trận - - Bạch Hổ trận, Cang chi hoả trận - Chu Tứơc trận.”

“ Cái tứ đại Thuợng cổ lỳ trận là kỳ sách số một của Thiên giới - - trận pháp lợi hại ghi nhớ trong Vô Tự Thiên Thư, tuơng truyền ở trong Vô Tự Thiên Thư còn có luyện tạo cực phẩm Thiên Thần khí, hoặc là biện pháp luyện tạo Ma Thần khí với lại tài liệu cần có. Còn có cách Tu Thần mà Thuợng tiên thiên giới cũng động dung, căn nguyên của Tiên Ma đại chiến năm đó chính là Ma Thần Khảm Phổ đánh cắp Vô Tự Thiên Thư.”

Lâm Phong ngạc nhiên nói:” Vậy Vô Tự Thiên Thư là sách quý vốn lợi hai như thế, khó trách Thiên giới phái nhiều Thuợng tiên như thế đuổi giết Ma Thần Khảm Phổ, nói vậy trên cửa Ma Thần Điện bày ra Huyền Vũ trận. cũng là Ma Thần Khảm Phổ từ Vô Tự Thiên Thư học đựoc sao?”

“ Cũng chỉ có giải thích này phù hợp với sự thật nhất, không nghĩ tới Ma Thần Khảm Phỗ thông minh như thế, không ngờ có thể hiểu rõ trận pháp cao thâm như thế. Phải biết. mặc dù uy lực của Thuợng cổ kỳ trận rất lớn, chính là bởi vì trận pháp bao hàm quá huyền ảo và cao thâm, cho dù là Thuợng Tiên Thiên giới cũng rất ít có nguời có thể thi triển ra.”Lâm Diệp thấp giọng nói.

Giờ phút này Lâm Phong ý thức đựoc chỗ thật sự lợi hại của Ma Thần Khảm Phổ, không khỏi sờ sờ một trong tàn kiện Ma Thần khí bên hông, nguời bạn già thiết côn màu đen của Lâm Phong.

Nếu như bản thân phúc duyên thâm hậu có thể tìm đựơc chín món tàn kiện Ma Thần khi kia, hẳn là có thể đem Ma Thần khí phục hồi, với lại có thể khiến Ma Thần Khảm Phổ phục hồi linh thức. Như vậy vản thân cũng có thể theo Ma Thần Khảm Phổ học một số công pháp của Vô Tự Thiên Thư, trong lòng Lâm Phong tràn đầy lòng tin với tuơng lai.

Khi Thiên Đồ sử dụng ngọc giản truyền tin báo cho Tiêu Dao vuơng ở ngoài Ma Thần Điện có tắc nghẽn, Tiêu Dao vuơng cũng cảm thấy khó tin. Tiêu Dao vuơng không có nghĩ tới không ngờ Ma Thần Khảm Phổ ở ngoài Ma Thần Điện bày ra Huyền Vũ trận, trận pháp phòng ngự lợi hại như thế nhất định là năm đó Ma Thần Khảm Phổ đánh cắp Vô Tự Thiên Thư sau đó học đựoc.

Tiêu Dao vuơng chỉ cần nghĩ đến hình dáng của Ma Thần Khảm Phổ uy vũ kông ai bì nổi, liền không chế không đựoc trong cơn giận dữ nói:” Tại sao? Tại sao ông trời ngưoi không công bằng? Đều là nguời tu chân, Khảm Phổ hắn thì có thể ngắn ngũi hơn ngàn năm Độ Kiế thành Tiên, với lại bị giới Thiên Ma xưng là Ma Thần.”

“ Và ta cũng như thế khổ sỡ tu hành hơn muời vạn năm, hiện giờ cũng chỉ là Độ Kiếp kỳ cuối mà thôi, có phải có thể thành công Độ Kiếp bay thẳng vẫn còn chưa biết, chẳng lẽ ông trời nguơi thật là không có mắt sao?”

Lúc này một nam nhân trung niên thần bí một thân áo trắng, xuất hiện trứoc mắt Tiêu Dao vuơng đang vẻ mặt đầy giận dữ, Tiêu Dao vuơng có chút kinh dị nhìn nguời nàu khẽ nói:” Tại sao lại là nguơi?”

“ Tại sao không phải ta? Là Lăng Mộng cho ta tới, cô ấy cho ta giúp nguơi làm một việc.” Nam nhân áo trắng thần bí thấp giọng nói.

“ Nếu như không phaải là Lăng Mộng, căn bản có lẽ ngưoi cũng không đến giúp ta chứ?”

“ Nếu không phải Lăng Mộng khuyên ta, bây giờ ngưoi đã là một nguời chết!”

“ Bây giờ nguơi uy hiệp ta sao? Nếu như đúng vậy thì nguơi có thể đi, ta không cần trợ giúp của ngưoi!”

“ Ừ? Phải không? Đáng tiếc ta đã đáp ứng Lăng Mộng giúp ngưoi làm một việc mới có thể đi, nếu không nguơi tuởng rằng ta sẽ ở đây nói chuyện nhảm với ngưoi sao?”

Tiêu Dao vuơng trầm mặc lên, sự việc Ma Thần Điện đã diễn biến đến tình trạng nàu, là Tiêu Dao vuơng hoàn toàn không nghĩ tới, điều này hoàn toàn làm lộn xộn kế hoạch ban đầu của Tiêu Dao vuơng.

Nhìn lấy nam nhân áo trắng thần bí trứoc mắt, Tiêu Dao vuơng lạnh nhạt nói:” Lăng Tiêu, ta biết trong lòng nguơi rất xem thuờng ta, nhưng ta có thể cho ngưoibiết, mặc dù ngưoi có thể dễ dàng giết chết ta, ở trong lòng ta cũng chưa từng đem nguời để trong mắt!”

Ánh mắt lăng tiêu trầm tĩnh của con mắt khẽ híp lại một chút, sau đó đột nhiên mở ra lạnh lẽo nói:” Phong Văn! Nhẫn nại của ta cũng có hạn độ, ngưoi đừng nên ép ta!”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK