Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Quân đoàn Tru Tiên vừa thấy quân đội bạn hoàn thành quá trình bao vây thì không sử dụng Thần Lôi nữa. Ngược lại bắt đầu phát huy uy lực Tru Tiên kiếm trận đánh bất ngờ vào nơi quân đoàn Hủy Diệt dày đặc nhất. Bởi vì quân đoàn Hủy Diệt đã bị chia rẽ, dù là nơi dày nhất cũng không nhiều lắm, nếu dùng Thần Lôi nổ tung có thể đả thương quân đội bạn ở chung quanh.

Dưới tình huống này Hủy Diệt chiến sĩ làm sao chống cự được? Quân đoàn Hủy Diệt gia nhập chiến đấu không quá mấy ngày đã bị toàn diệt kết thúc. Đại bộ phận quân đoàn Hủy Diệt bị giết chết, còn lại một số đầu lĩnh cao cấp cố gắng vùng vẫy, cuối cùng vẫn bị quân đoàn siêu cấp tiễu trừ triệt để.

Lần này đại chiến công thần to nhất chính là quân đoàn Tru Tiên chúng ta, bọn họ hao phí một trăm ngàn viên Thần Lôi lại tiêu diệt gần một nửa quân đoàn Hủy Diệt, số lượng giết địch hơn xa tổng số mấy siêu cấp quân đoàn kia cộng lại. Dựa theo ước định danh hiệu quân đoàn đệ nhất ngân hà hoàn toàn xứng đáng thuộc về chúng ta.

Chỉ là…, khà khà, lần này bần đạo chiến thắng cũng không quang minh lắm. Bởi vì ta dùng chiêu đùa bỡn người ta mà. Chúng ta chỉ xuất ra mười vạn người, người ta động tới mấy trăm vạn, tại sao chúng ta có thể giết địch nhiều hơn chứ? Còn không phải là dựa vào quỷ kế hay sao?

Nói về đạo lý cũng rất đơn giản, nếu như dưới tình huống bình thường chúng ta giết địch không thể nào so với người ta. Dù sao số lượng quân đội đồng mình đông gấp mấy chục lần chúng ta. Hơn nữa, khi địch nhân phân tán chúng ta không thể dùng Thần Lôi được, có dùng thì uy lực cũng không thể nào bằng pháp thuật quần thể của người ta. Nhưng vấn đề là năm quân đoàn siêu cấp khác đã tiêu hao khá nhiều khí lực ép quân đoàn Hủy Diệt tập trung lại. Vì thế tạo cơ hội tốt cho chúng ta xung phong giết địch, lúc đó Thần Lôi của chúng ta mới phát huy đầy đủ uy lực.

Ngoài mặt mọi người cạnh tranh công bình, nhưng chúng ta lần này lại chơi ám chiêu. Không có ai là đứa ngốc cả, tự nhiên dễ dàng nhìn ra vấn đề, bọn hắn cực khổ dồn quân đoàn Hủy Diệt vào một chỗ, nhưng chưa kịp động thủ đã bị chúng ta hốt sạch một mẻ. Chuyện này rõ ràng là bọn họ trồng cây chúng ta hái đào mà.

Mấy quân đoàn siêu cấp liều chết đánh chém mấy ngày lại bị chúng ta nhàn nhã giành lấy danh hiệu đệ nhất, dù là cũng không thể nhịn nổi. Huống chi hậu phương của mấy quân đoàn siêu cấp đều là Đại thần thượng cổ, làm sao dễ dàng nuốt trôi cơn giận này đây? Không đợi chiến đấu cuối cùng hoàn thành, mấy người kia đã cùng nhau tìm tới cửa.

Thánh thiên sứ cười lạnh nói: "Được đó, Tam Phong, ngươi không hỗ là Âm Hiểm Quân Thần nha? Chúng ta khổ chiến mấy ngày, đến cuối cùng lại bị ngươi đánh một phát hốt trọn lưới, nhà ngươi không biết xấu hổ hả?"

Hỏa thần Chúc Dung cũng oán hận nói: "Ta thừa nhận quân đoàn Tru Tiên thực lực rất mạnh, nhưng lần này bọn họ giành lấy chiến quả cao nhất là do tiểu tử ngươi chơi ám chiêu, không liên quan tới thực lực."

"Không sai." Thiểm Điện thần cũng nói: "Ta dám nói chỉ bằng trí tuệ Âm Hiểm Quân Thần của ngươi, cho dù là quân đoàn ngu ngốc cũng có thể cầm lấy những viên Thần Lôi kia chiếm lấy vị trí đệ nhất."

"Đúng vậy." Miểu Miểu nghiến răng nghiến lợi nói: "Suốt một trăm ngàn viên Thần Lôi nha! Cứ tùy tiện ném như vậy ngươi không đau lòng sao?"

"Hắc hắc." Bần đạo nghe bọn hắn oán trách chỉ đành cười trừ không nói gì, không nghĩ tới ta trong lúc vô tình đùa bỡn hết mấy vị Đại thần thượng cổ rồi.

Lần này ta an bài như thế là tạm thời nghĩ ra mà thôi, cũng không định bố trí bẫy rập gì cả. Thật ra nguyên lý vô cùng đơn giản, lúc khai chiến ta liền nghĩ đến một vấn đề, đó là quân đoàn Hủy Diệt cực kỳ hung ác, chỉ có chết trận chứ không có đầu hàng bao giờ. Mà bọn chúng cũng có trí tuệ cao rất khó lòng thoát khỏi thương vong bên phe mình. Cho nên chúng ta bắt đầu ra trận nhất định sẽ phải chọn địa phương kẻ địch phòng ngự dày đặc mới được. Từ đó ta mới nghĩ ra biện pháp như vậy, để cho những quân đoàn siêu cấp khác bức bách quân đoàn Hủy Diệt một hồi, ép cho quân đoàn Hủy Diệt phải co rút lại phòng ngự, sau đó quân đoàn Tru Tiên dùng Thần Lôi sát thương đối thủ đơn giản hơn nhiều.

Ta vốn cho rằng làm như vậy sẽ nhận được danh hiệu đệ nhất, nhưng sẽ không vượt qua những quân đoàn khác quá nhiều. Dù sao chúng ta không có khai chiến ngay từ đầu mà? Nhưng ai ngờ rằng mấy quân đoàn siêu cấp đánh giết mấy ngày cũng không có chiến quả gì lớn, cuối cùng quân đoàn Tru Tiên xông lên thấy đối thủ quá nhiều triệt để mất kiểm soát. Bọn họ ném bom y như con nghiện vậy, một người ném một trăm viên Thần Lôi, mười vạn người là một trăm ngàn viên, ta đây cũng đau lòng lắm chứ?

Phải biết rằng, mười vạn đệ tử Đạo Môn có đầy đủ tài liệu luyện chế Thần Lôi, một năm bọn họ chỉ có thể chế tạo ra hai trăm vạn viên mà thôi. Bọn họ lần này ném ra sản lượng trong năm năm đó? Đây chỉ là một trận chiến nhỏ mà thôi, sau này sẽ có nhiều trận chiến càng thêm gian khổ, không thể lãng phí như thế được. Bần đạo vốn cho rằng trăm vạn Thần Lôi cũng đủ để thành công rồi, ai biết bọn họ mù quáng ném bom kinh khủng như vậy chứ?

Mấy bị Đại thần thượng cổ cũng càu nhàu một lát rồi thôi, người ta vẫn là cao nhân có thân phận, có địa vị, khả năng đánh cuộc chịu thua vẫn có thể làm được. Dù ta mưu lợi giành chiến thắng nhưng không có vi phạm quy định nào cả. Hơn nữa lực chiến đấu của Tru Tiên quân đoàn cũng khiến người ta tin phục. Nếu như không có chúng ta, những quân đoàn siêu cấp khác không thể toàn diệt địch nhân nhanh như vậy được. Cho nên danh hiệu đệ nhất quân đoàn cuối cùng vẫn thuộc về Đạo Môn chúng ta.

Xong chuyện ở đây bần đạo lập tức phái mấy quân đoàn siêu cấp ra mấy Tinh hệ ở hậu phương, không thể để bọn họ sống trên những tinh cầu phòng ngự, nơi này sắp biến thành chiến trường đẫm máu. Ngoại trừ Thái Dương Tinh ra, bốn tinh cầu khác sẽ trở thành chiến trường chủ giữa liên quân ngân hà và quân đoàn Hủy Diệt, nơi đó khẳng định là một cái cối xay thịt cỡ lớn. Ta không muốn mấy quân đoàn trân quý này ở chung một chỗ với quân đội bình thường, bọn họ sẽ có nhiệm vụ gian khổ hơn nhiều.

Quân đoàn Hủy Diệt bị tiêu diệt đội tuần tra xong, trải qua ba tháng bọn chúng rốt cục tụ tập mấy quân đoàn với số lượng cực kỳ khổng lồ, tạo thành một đoàn mây đen bao phủ phương viên mấy vạn dặm từ từ bay về phía chúng ta.

Đám mây đen thứ nhất là do 30 tỷ đại quân Trùng tộc tạo thành, phía sau bọn chúng chừng ba ngày lộ trình là quân đoàn Trùng Hậu, quân đoàn Phá Diệt và quân đoàn Trừu Ly hợp thành đại quân chừng 20 tỷ, quân đoàn Hấp Linh tạo thành đại quân thứ ba, còn lại bốn quân đoàn vẫn đang trong quá trình tập hợp.

Tổng số quân địch lên đến 200 tỷ, nhiêu đó đã chiếm Tổng một nửa binh lực của quân đoàn Hủy Diệt. Các quân đoàn nặng nề bay tới Tinh cầu chúng ta phòng thủ.

Dựa theo lời nói của mấy vị Đại thần thượng cổ từng giao thủ với quân đoàn Hủy Diệt, lần này bọn chúng đã thật sự nổi giận. Bởi vì trước kia tối đa chúng chỉ phái ra chừng mười tỷ quân đi đánh một tinh cầu mà thôi. Tình hình bình thường thì đại quân Hủy Diệt 20 tỷ đã có thể công chiếm một tinh cầu. Hiện tại một hơi phái ra 200 tỷ đại quân, lại còn liên tiếp xuất động chín đại quân đoàn là chuyện chưa từng phát sinh. Cho dù là công chiếm địa bàn của mấy Đại thần thượng cổ cũng không có xuất hiện tình huống như thế.

Quân tiên phong bị chúng ta đánh tan dễ dàng khiến cho bọn chúng chịu kích thích rất lớn, vì thế mới an bài trận thế khổng lồ này. Những thứ khác không nói, chỉ việc triển khai quân đội cùng nhau tiến lên kéo dài mấy vạn dặm cũng đủ làm cho lòng người kinh hãi rồi.

Quân đoàn đầu tiên có số lượng hơn 30 tỷ khí thế tăng cao kinh người. Cảm xúc sâu nhất chính là quân đoàn Thiên Sứ, bởi vì quân đoàn Hủy Diệt đến nơi vừa vặn tới phiên tinh cầu bọn họ ngăn cản ở trước. Thánh thiên sứ lẳng lặng tính toán kết quả khẽ cau mày, buồn bực mắng to: "Chết tiệt, tại sao xui xẻo luôn là ta chứ?"

Thánh thiên sứ oán trách thế nào đi nữa thì cũng phải chiến đấu thôi, chuyện này không thể nào thay đổi được. Quân đoàn Thiên Sứ đành phải tiếp nhận sự thật này và bắt đầu chuẩn bị chiến tranh toàn diện.

Đối với liên quân ngân hà, quân đoàn Thiên Sứ đối kháng thế công trước nhất mới là hợp lý. Bởi vì bọn họ có số lượng quân đội nhiều nhất trong liên quân. Tinh cầu của bọn họ cũng được phòng ngự đầy đủ nhất. Bọn họ xây dựng trăm vạn năm đã sớm biến tinh cầu thành pháo đài phòng ngự kiên cố rồi, cơ hồ không có bất kỳ sơ hở nào để Trùng tộc lao vào cả.

Trải qua trăm năm dưỡng quân và khai phá Linh Hồn Thần Giới, quân đoàn Thiên Sứ hiện tại có số quân chính quy vượt qua 100 tỷ. Trong đó 20 tỷ đóng trên Quang Minh tinh cầu, còn lại ở hậu phương sẵn sàng ứng chiến. Trong hàng phòng ngự luôn có mấy vạn binh sĩ tùy thời có thể điều động quân đội phía sau và vật liệu lên tiền tuyến trợ giúp.

Cho nên Thiên sứ tộc đối kháng với 30 tỷ Trùng tộc cũng không khó gì lắm. Có thể nói là lần này Trùng tộc nhất định đá trúng tường sắt rồi.

Nói đi thì nói lại, Trùng tộc có tới 30 tỷ đại quân, cuối cùng bọn chúng nhất định sẽ bị quân đoàn Thiên Sứ dựa vào ưu thế địa bàn tiêu diệt hết. Nhưng trong lúc đó Trùng tộc tạo cho quân đoàn Thiên Sứ bao nhiêu thương vong cũng khó nói. Phải biết rằng, Trùng tộc chiến sĩ bình thường một chọi một đã có lực chiến đấu ngang với Thiên Sứ bốn cánh. Cộng thêm diện tích chiến đấu lớn như vậy, khả năng chỉ huy chi tiết của Trùng tộc phát huy càng thêm hoàn mỹ. Quân đoàn Thiên Sứ muốn ăn sạch bọn chúng tuyệt đối phải trả giá không nhỏ.

---o0o---

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK