Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bên phía Pháp Lam có ba kỵ sỹ đoàn mạnh mẽ trên mặt đất, mà bên phía Cầm Thành cũng có hơn vạn cao cấp ma thú, dưới sự thống lĩnh của các thần thú., mạnh mẽ như Ma mút kỵ sĩ đoàn cũng bị hao binh tổn tướng dưới tay bọn họ.

Mỗi vị thần thú cũng phô bày uy lực của chính mình. Mặc dù thực lực mỗi kỵ sĩ đoàn của Pháp Lam so với kỵ sĩ đoàn của các quốc gia bình thường mạnh hơn không biết bao nhiêu lần. Nhưng đối với các thần thú mà nói, thì cũng không có gì khác nhau, chỉ bất quá tốc độ giết chóc chậm hơn một chút mà thôi.

Theo cuộc hỗn chiến bắt đầu trên mặt đất, cuộc chiến trên không trung cũng tiến vào trạng thái nóng bỏng, hai Không kỵ binh quân đoàn lấy trận hình phân tán phát động công kích. Cầm Thành Giác Ưng Kỵ sĩ đoàn phối hợp với Cầm Đế hàng không mẫu hạm tiến hành phản công mạnh mẽ.

Bọn họ tận lực đem cuộc chiến xuống mức thấp hơn, mặc dù số lượng còn thua kém xa đối thủ. Cự Long đa số bị thương, nhưng phối hợp với Thụ yêu Đức Lỗ Y trên mặt đất cùng ma đạp pháo trận pháp thì cũng ngang bằng với Không kỵ binh quân đoàn của Pháp Lam, thậm chí còn chiếm thế thượng phong.

Thử nghĩ, phải không ngừng né tránh trịch mâu của Thụ yêu Đức Lỗ Y thì hiệu quả công kích phải giảm xuống, còn phải cẩn thận với tính chất hủy diệt của ma đạn pháo trận, Không kỵ binh của Pháp Lam phát động công kích đã yếu đi rất nhiều.

Tư Long trước toàn quân làm ra thủ thế. Tất cả Pháp Lam ma pháp sư bắt đầu có biến hóa, bọn họ không hề thi triển cường đại cấm chú ma pháp, hơn hai ngàn tên Ma pháp sư phân biệt đạp lên các Pháp Lam tọa kỵ quân đoàn, dưới sự bảo vệ của các kỵ sĩ, bắt đầu phóng thích ma pháp. Bọn họ không phát động ma pháp công kích, mà là ma pháp phụ trợ với quang mang màu lam gây tác dụng lên người các Pháp Lam kỵ sĩ.

Giống như các chỉ huy Cầm Thành dự đoán trước, cùng với sự tham gia của Ma pháp sư, Pháp Lam dưới sự đả kích trùng trùng điệp điệp của Cầm Thành, nhưng lại như trước chiếm thế thượng phong.

Hơn nữa biểu hiện trên mặt đất, Tử Tinh quân đoàn có chín vị thần thú dẫn dắt , nhưng trong chín vị thần thú, Thiểm và Lôi cũng không có cơ hội trực tiếp thi triển năng lực công kích thực sự. Còn lại bảy vị thần thú mặc dù công kích cường đại, nhưng bọn hắn đối mặt với Pháp Lam kỵ sĩ cũng ít nhất đạt thanh cấp, sau khi bị rối loạn lúc đầu, bây giờ đã lấy lại đội hình. Dưới sự trợ giúp của Ma pháp sư phụ trợ, phân ra thành những trận chiến nhỏ. Dưới sự hướng dẫn của Tử cấp kỵ sĩ kết hợp cùng một chỗ công kích thần thú. Họ cũng biết không thể hủy diệt các thần thú, mà là tiến hành hạn chế họ.

Cuối cùng một Pháp Lam quân đoàn tiến nhập chiến trường, giống như nghiêng trời, san bằng mặt đất, mấy ngàn ma pháp phụ trợ cơ hồ không gián đoạn phóng thích ra, trên người các Pháp Lam kỵ sĩ hiệu quả phụ trợ không ngùng tăng cường, đã đem Tử tinh quân đoàn trên mặt đất từ từ ngăn chặn lại.

Tư Long trôi nổi trong không trung, giám sát toàn chiến trường, đồng thời cũng rất nhanh khôi phục lại ma pháp lực đã tiêu hao, Tử Vong điêu linh bị cắt đứt so với lần trước sử dụng Ma Thần Hàng Lâm bị Diệp Âm Trúc đánh lui bị tổn thương ít hơn rất nhiều. Đấu khí của hắn thực lực cũng đạt tới Bạch cảnh, chỉ cần không phải bị linh hồn đả kích, thì tốc độ khôi phục cực kỳ kinh người.

Không kỵ binh của Cầm Thành cũng đồng dạng gặp phiền phức. Bị các ma pháp sư xua tan ma pháp, cùng với sự trợ giúp của Pháp Lam quân đoàn trên mặt đất. Thụ Yêu Đức Lỗ Y cùng Lợi Trảo Đức Lỗ Y lập tức rơi vào khó khăn, mặc dù có Ác Điểu Đức Lỗ Y kịp thời xuất hiện, lợi dụng Xuy phong ma pháp giúp bọn hắn ổn định vị trí, nhưng cũng chỉ là có thể miễn cưỡng tự bảo vệ mình mà thôi.

Đúng lúc này, toàn bộ chủ lực Cầm Thành xuất hiện, bọn họ từ Bố Luân Sơn Mạch các góc chạy nhanh tới. Bốn bộ binh quân đoàn từ bốn phương tám hướng chạy vọt tới. Dưới tác dụng của đấu khí, bọn họ tới với tốc độ nhanh phi thường, hướng tới chiến trường như bốn con rồng khổng lồ.

Tư Long cười lạnh một tiếng, thực lực quả thật đối lập, nếu có thể dùng số lượng để nói, Pháp Lam cũng đã sớm không phải Pháp Lam rồi, mặc dù hắn nhìn ra binh lính Cầm Thành cũng đều có đấu khí thực lực, nhưng cùng so sánh với thực lực mạnh mẽ của Ma thú tọa kỵ trong Pháp Lam quân đoàn thì vẫn còn kém xa.

Cầm Thành bốn Bộ binh quân đoàn cũng không mù quáng mà xông thẳng vào chiến trận. Mà là trong sân đấu trung tâm bốn góc tạo thành vòng tròn mới gia nhập chiến trường, bọn họ gia nhập, mặc dù không thể vì thực lực bản thân mà đả kích Pháp Lam kỵ sĩ, nhưng ít ra trợ giúp Tử Tinh quân đoàn ổn định vị trí, đem các ma thú không ngừng lui về phía sau ổn định lại.

Mặc dù quân đội Cầm Thành như trước bị bại lui về, nhưng tốc độ lui lại đã giảm rất nhiều.

Cùng với sự xuất hiện đồng thời của bốn bộ binh quân đoàn, còn có ba nghìn Ải Nhân tộc chiến sĩ, cùng với năm nghìn Tinh Linh Tộc tinh nhuệ chiến sĩ. Quân đoàn hỗn hợp này thực lực không thể bỏ qua. Bọn họ tại Cầm Thành nhờ vào sự cường hãn của Ải Nhân Tộc và sự khéo léo của Tinh Linh Tộc. Bọn họ ít nhất có thể ngăn cản mấy ngàn tên Pháp Lam kỵ sĩ.

Con số thương vong của cả hai bên đang không ngừng tăng lên, nhưng Pháp Lam kỵ sĩ thực lực không có suy yếu, ngược lại theo ma pháp phụ trợ mà từ từ gia tăng.

Đây mới là phương thức chiến đấu tiêu chuẩn của Pháp Lam, bằng vào nhiều năm nghiên cứu ma pháp. Ma pháp sư Pháp Lam hoàn toàn có thể không ngừng đem phụ trợ ma pháp sinh ra không ngừng gia tăng hiệu quả.

Đông Long Ma pháp tứ tông các Ma pháp sư cũng lần lượt xuất hiện, nhưng là bọn họ số lượng và thực lực so với Pháp Lam Ma pháp sư quân đoàn vẫn còn kém nhiều lắm.

Có được đông đảo ma pháp phụ trợ, cùng với phòng hộ siêu cường của bản thân, Pháp Lam quân đoàn đối với tấn công ma pháp thanh cấp có thể trực tiếp bỏ qua. Mặc dù tại Cầm Thành không thiếu Ma pháp sư thực lực mạnh mẽ hơn, nhưng là dù sao số lượng cũng ít, bọn họ rất khó ảnh hưởng đến cả chiến trường.

Cửu đại thần thú chống địch ở phía trước, bọn họ cùng Bỉ Mông Quân Đoàn cơ hồ ngăn cản Pháp Lam bốn Lục chiến Quân đoàn cực mạnh, cùng với các cao thủ tử cấp trong Pháp Lam quân đoàn tập trung lại nơi này.

Pháp Lam thực lực vào lúc này đã chính thức hiển hiện ra, mặc dù mỗi một Pháp Lam kỵ sĩ quân đoàn cũng chỉ có một vị đội trưởng, nhưng bất cứ một Pháp Lam quân đoàn nào bên trong cũng có Tử cấp cao thủ khoảng ba mươi tên.

Thực lực thần thú mặc dù cường hãn, nhưng đối mặt với hàng trăm tên đấu khí chiến sĩ vây công, còn có đông đảo ma pháp trợ giúp, bọn họ như hãm nhập vào trong hố bùn, không cách nào tự khống chế.

Pháp Lam kỵ sĩ thực lực quả thật cường hãn, đơn giản mà nói, một gã Lam cấp Pháp lam kỵ sị cùng tọa kỵ của mình phối hợp, là có thể củng Tử tinh quân đoàn một tên cửu cấp ma thú chống đỡ.

Pháp Lam kỵ sĩ rất có kỷ luật, chỉ huy chiến trận cùng với các tố chất khác không phải đội quân Cầm Thành chỉ trải qua một thời gian ngắn huấn luyện mà có thể so sánh được.

Binh sĩ Cầm Thành từ hai bên sườn từ từ lùi lại, nếu không phải các Ãi Nhân Tộc đại sư chú tạo áo giáp và vũ khí chất lượng tốt hơn Pháp Lam, thì con số thương vong đã nhiều hơn gấp nhiều lần.

Ma đạo pháo trận địa uy lực vẫn còn, Không kỵ binh mặc dù cũng xuất hiện xu thế áp đảo nhưng dưới sự chỉ huy của Cầm Đế Hào hàng không mẫu hạm và trợ giúp của ma đạo pháo trận, còn có thể tạm thời duy trì tốc độ lui binh.

Cầm Đế Hào hàng không mẫu hạm liên tục phát huy năng lực chiến đấu cường hãn của mình. Phải biết rằng, vì kiến tạo hàng không mẫu hạm, Cầm Thành đã bỏ ra rất nhiều nguyên liệu xa hoa.

Mặc dù có thể tích khổng lồ, nhưng lực phòng ngự lại cực kỳ cường hãn, không hề thua kém Kim Long tộc, mà về tốc độ thì có thể so sánh với Phong Long tộc.

Tô Lạp đúng là xuất thân thích khách, tại chiến trường, nàng luôn là người tỉnh táo nhất, bằng tốc độ và sự mẫn cảm của mình, Cầm Đế Hào hàng không mẫu hạm dưới sự điều khiển của nàng tại không trung cũng linh hoạt như cá dưới nước.

Mỗi khi nàng khống chế Cầm Đề Hào hàng không mẫu hạm linh hoạt xoay người, Cầm đế mặt bên ma đạo pháo sẽ trong nháy mắt phát huy. Mà lúc này Cầm Đế hàng không mẫu hạm đang nằm trong khoảng không dày đặc Pháp Lam không kỵ binh.

Dưới sự điều khiển của Tô Lạp, ngay cả Áo Lợi Duy Lạp cũng than thở không thôi. Dĩ nhiên cũng có một chút ganh tỵ với Diệp Âm Trúc. Cầm Đế mười hai nhạc phường mặc dù không cách nào phóng thích như trước Bạch Cảnh Thần Âm Quang Hoàng, nhưng các nàng cũng một lần nữa gia nhập chiến trường, đối với Pháp Lam Không kỵ binh củng có ảnh hưởng không nhỏ.

Hơn nữa, lấy hai trăm Cự Long Cầm Thành chiến sĩ từ bên cạnh phụ trợ, trong lúc nhất thời cũng làm cho Pháp Lam Không kỵ binh không ngừng xuất hiện tổn thất.

Những người mạnh của Đông Long Bát Tông đã hoàn toàn gia nhập chiến đấu. Vị Minh Thái Thượng Trưởng Lão làm người chỉ huy, dưới mệnh lệnh duy nhất của hắn chính là ngăn cản địch nhân cũng phải tận lực tự bảo vệ mình.

Hắn không hy vọng nhất chính là chứng kiến những Cầm Thành đệ tử dưới tay địch nhân băng lãnh này tử trận. Những đệ tử này bồi dưỡng ra không phải dễ dàng, mỗi một người đều là tài sản quý giá của Cầm Thành.

Tính chất kỹ xảo của Đông Long võ kỹ, ngay cả Pháp Lam kỵ sĩ cũng không nhịn được kinh ngạc, những kỹ xảo này cùng với những trang bị hoàn mỹ trên người, Cầm Thành chiến sĩ mới có thể tại Đấu khí thực lực dưới tình huống của đối thủ giảm thiểu tổn thất xuống mức thấp nhất.

“ Thả đệ tử ta ra, ta sẽ cho ngươi một con đường sống.” trôi nổi trong không trung, ánh mắt Tư Long hướng tới trên người Tử. Tử lúc này như trước một tay giết địch, một tay ôm An Kỳ trong lồng ngực.

Mặc dù đang ở trong vạn quân, nhưng thanh âm của Tư Long cũng trực tiếp truyền vào tai Tử, hơi thở lạnh như băng trực tiếp từ không trung tập trung trên thân thể Tử. Mạnh mẽ ép hắn xuống mặt đất.

Theo Tư Long thấy, Tử rõ ràng đang kiềm chế An Kỳ.

Năm đó, Tư Long đem An Kỳ khống chế trong tay, cũng là muốn lợi dụng nàng phá hoại Tinh Linh Tộc, thu lợi từ việc đó, vốn hắn chỉ xem An Kỳ như một quân cờ.

Nhưng sau khi bị Tô Lạp phản bội, Tư Long trong lòng phát sinh cảm giác cô tịch. Hắn phát hiện, chính mình thực lực mặc dù mạnh mẽ, nhưng là bên cạnh không có một người để tín nhiệm.

Bởi vậy, sau khi trở lại Pháp Lam,Tư Long triệu hồi An Kỳ từ bên ngoài về, bắt đầu chính thức truyền thụ cho An Kỳ năng lực của mình.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK