Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sau khi nhận An Kỳ làm đồ đệ, tâm tình của người lớn tuổi luôn muốn có một người để ký thác, đối với Tư Long mà nói, An Kỳ cũng trở thành một người để hắn ký thác. Hắn đương nhiên không sợ An Kỳ phản bội, có thủ đoạn linh hồn khống chế, An Kỳ căn bản không có cách nào thoát ra khỏi bàn tay của hắn. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao thực lực của An Kỳ có thể đạt tới Tử Cấp tầng thứ chín. Tư Long vẫn hi vọng cùng nàng Ma vũ song tu để đột phá cực hạn của Bạch Cảnh.

Lúc này, mắt nhìn Tử khống chế An Kỳ. Tư Long không hiểu có chút khẩn trương. Dù sao bồi dưỡng một đệ tử cấp bậc như thế này không phải ngày một ngày hai có thể hoàn thành.

Đột nhiên nghe được thanh âm của Tư Long, An Kỳ nhất thời từ trong hạnh phúc bừng tĩnh lại, thất thanh kinh hô: “ Sư phụ.”

Thanh âm của An Kỳ khiến cho Tư Long hiểu lầm, hắn nghĩ đó là âm thanh kêu cứu, ánh mắt nhất thời càng trở nên hung hiểm.

Tử tiện tay đem địch nhân trước mắt hủy diệt, ngẩng đầu lên không trung nhìn Tư Long, cũng không vì đối phương mang lại áp lực cực lớn mà có điều biến hóa, chỉ là lạnh lùng nói: “ Ngươi đang tính toán cái gì chứ?”

Cừu hận của Diệp Âm Trúc cũng chính là cừu hận của Tử, nếu như không phải tại tên hỗn đản Pháp Lam này, Âm Trúc cũng sẽ không mất thị giác và vị giác, nếu như không tại hỗn đán này, An Kỳ cũng sẽ không như thế mà chia lìa với chính mình.

Tư Long rõ ràng cảm nhận được hơi thở khiêu khích của Tử, giận dữ cười, trong tay pháp trượng hướng xuống phía dưới điểm nhẹ, một đạo hắc quang nồng đậm hạ xuống, thẳng hướng đĩnh đầu Tử vọt tới. Không thể coi thường chiêu công kích đơn giản này, từ thực lực của Tư Long phát ra công kích đơn giản cũng có thể so sánh với đơn thể cấm chú ah.

Từ khóe miệng Tử toát ra một tia cười lạnh, một tay ôm chặt An Kỳ đang kinh hãi, tay kia nâng lên, màu tím quang mang trong tay nháy mắt chuyển hóa, biến thành một cái khiên đường kính một thước. Cái khiên như được mài từ thủy tinh, toàn thân trong suốt có thể nhìn thấu.

“ Tử tinh chiết xạ” thanh âm trầm thấp phảng phất khắp thiên địa. Tử quang bên trong khiên khi đối mặt với quang mang màu đen kia, tấm khiên khẽ nghiêng, hắc quang phảng phất như không gặp bất kì trở ngại nào, nhưng dưới tác dụng của tấm khiên đã làm chúng thay đổi phương hướng, bay thẳng đến vị trí của Pháp Lam Kỵ Sĩ.

Hơi thở ăn mòn mãnh liệt mang theo mùi khó ngửi trong nháy mắt phát tán, mười mấy tên Pháp Lam Kỵ Sĩ phản ứng không kịp, nhất thời bị độc tố xâm nhập mãnh kiệt, năng lượng khổng lồ phóng thích, một khối khô lâu bị ăn mòn hoàn toàn huyết nhục chậm rãi rơi xuống.

Đang khi Tử chuẩn bị hướng Tư Long phát động công kích. Đột nhiên , một thanh âm trong trẻo lạnh lùng trong không trung vang lên: “ Tư Long, đối thủ của ngươi là ta.”

Một đạo thân ảnh phảng phất trong hư vô xuất hiện từ xa bay đến, trong chớp mắt đã tới trước mặt Tư Long. Hai tròng mắt đen nhánh, mái tóc đen huyền buông xõa tới thắt lưng, bạch y phiêu phiêu ưu nhã toát lên khí chất cao quý. Mặt đất trở nên lạnh như băng mang theo hơi thở trầm tĩnh. Hắn rốt cuộc cũng đã tới.

“ Cầm Đế, Cầm Đế, Cầm Đế.” Tiếng hô ầm ĩ trời long đất lỡ nhất thời phát ra từ miệng mỗi vị chiến sĩ Cầm Thành.

Đối với Cầm Thành mà nói, Cầm Đế chính là trụ cột của Cầm Thành, chính là biểu tượng của Cầm Thành. Chiến tranh tiến hành đến lúc mấu chốt thì người cực mạnh trong lòng họ, Cầm Đế đại nhân cuối cùng cũng xuất hiện.

Sĩ khí của tướng sĩ Cầm Thanh cơ hồ trong phút chốc gia tăng đáng kể, nguyên bổn lúc đầu từ từ rút lui trước sự liều mạng công kích của Pháp Lam Quân Đoàn. Nhưng trong lúc này nhất thời sự thối lui tạm thời đình chỉ lại.

Đúng vậy, người tới chính là Diệp Âm Trúc, hai tròng mắt đen nhánh mang thần thái uy nghiêm, nếu như không phải đã biết, ai cũng không thể nhận ra được ánh mắt ấy không thể nhìn thấy.

Diệp Âm Trúc đột nhiên xuất hiện, nhất thời làm Tư Long trong lòng cả kinh, cảm giác nhạy bén của hắn lập tức phát hiện, người trẻ tuổi trước mắt này cũng đã đột phá đến Bạch Cảnh, dưới tình huống không có bất kì thần khí nào trợ giúp, đạt tới trình độ này không thể là cấp độ Tử cấp.

Sư phụ không hổ là sư phụ ah, người trẻ tuổi này năm nay mới bao nhiêu tuổi? đã đạt tới thành tựu như vậy, nếu có thời gian, nói không chừng Pháp Lam sẽ hủy trong tay hắn.

Đồng tử của Tư Long thoáng co rút lại một chút: “ Ngươi rốt cuộc cũng xuất hiện rồi sao? Diệp Âm Trúc, hôm nay chính là ngày chết của ngươi.”

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt đáp: “ Không phải ngươi chết, thì là ta chết.” không có bất cứ vầng sáng nào xuất hiện, cơ hồ chỉ trong nháy mắt, cổ cầm màu nhũ trong nhất thời xuất hiện trước mặt hắn. Siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cầm đã xuất hiện, nhất thời làm cho khí thế của Diệp Âm Trúc đại biến, mặc dù bị uy áp của Tư Long đè xuống mặt đất, cũng không có một chút tác động.

Sự chú ý của Tư Long đã chuyển hoàn toàn từ Tử sang người Diệp Âm Trúc. Dù sao người trẻ tuổi này đã từng đánh bại mình. Mặc dù là có sự phụ trợ của linh hồn chi hỏa của sư phụ, nhưng là bây giờ thực lực người trẻ này đã đạt tới Bạch Cảnh. Cùng với thực lực của mình không còn khoảng cách cực lớn như trước. Hắn còn có siêu thần khí, đánh trận này đối với Tư Long mà nói quả là không thoải mái, thương thế trong người hắn còn chưa khỏi hẳn, đối mặt với Diệp Âm Trúc cũng phải thận sự cẩn thận.

Pháp trượng trong tay dựng thẳng trước ngực. Nguyên là hồn châu của Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tôn quang mang đại phóng, năng lượng ba động trên mặt đất mỗi lần phát ra, đều làm cho không khí kịch liệt run rẫy. Ngay cả quang mang quanh thân thể Tư Long cũng trở nên vặn vẹo. Đây mới chính là uy lực thật sự của pháp trượng. Bằng vào hồn châu của Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tôn pháp trượng này cũng là một kiện siêu thần khí ah.

Hít sâu một hơi, quang mang lạnh lẽo trong mắt Tư Long phóng ra, dừng ở Diệp Âm Trúc, một bóng đen từ sau lưng hắn hiện lên.

Diệp Âm Trúc lẳng lặng đứng ở đó, so với khí thế bức nhân của Tư Long, thì hắn có vẻ yếu hơn nhiều. Nhưng là nếu cẩn thận quan sát, là có thể phát hiện năng lượng xung quanh thân thể hắn chậm rãi vặn vẹo, xuất hiện như những gợn sóng nhẹ.

Năng lượng nhu hòa ba động trước tiên phát ra hơi thở mạnh mẽ trên mặt đất, Diệp Âm Trúc hai tay đồng thời đặt trên Khô Mộc Long Ngâm cầm, nương theo một tiếng vù vù, bảy đạo âm nhận cao tầng mà mắt thường khó có thể nhận thấy trong khoảnh khắc phóng ra, giống như là ảo ảnh. Thanh âm mới vừa vang lên, âm nhận cũng đã tới trước mặt Tư Long.

Bảy đạo âm nhận run rẩy, giống như bảy con dao nhọn đánh sâu vào tinh thần lực của Tư Long. Đồng thời, tại ma khí cực bích đột phá, ma khí hoàn toàn dung nhập với âm nhận cao tầng không có một chút tỳ vết nào. Nhìn qua năng lượng có vẻ mờ nhạt, nhưng lại mang lực sát thương cực kỳ kinh khủng, hoàn toàn giống với bảy cái đơn thể cấm chú công kích.

Càng làm Tư Long giật mình chính là, hắn hoảng sợ phát hiện, bảy cái âm nhận này đều được phụ trợ gia tăng mãnh liệt quang nguyên tố, mà quang nguyên tố chỉ bất ngờ bộc phát, cho tới khi âm nhận tới trước mặt mới hoàn toàn bộc phát ra.

Hắn không phải là đệ tử của sư phụ chứ? Kế thừa phải là Vong linh ma pháp hoặc Hắc ám ma pháp, như thế nào lại là quang nguyên tố, thậm chí độ tinh khiết có thể cùng Áo Bố Lai Ân tinh triển quang minh hệ ma pháp so sánh.

Tư Long đương nhiên sẽ không rõ ràng, đột phá ma khí cực bích tới Bạch Cảnh, hơn nữa trên người Diệp Âm Trúc có dấu ấn của Ngân Long, làm hắn tu luyện ra nguyên lực chưa từng có trong lịch sử, hắn thân mình thuộc tính không thuộc bất cứ loại nào, có thể biến thành bất cứ thuộc tính nào. Đối phó với Hắc Ám ma pháp sư Tư Long, quang nguyên tố không thể nghi ngờ là lựa chọn tốt nhất.

Một tiếng ngâm trầm thấp xuất phát từ trong miệng Tư Long, trong tay tháp trượng xoay tròn một vòng. Một tấm chắn mày đen xuất hiện trước mặt Tư Long. Quang có thể khắc chế Hắc Ám. Nhưng mà Hắc Ám đạt tới trình độ cường đại nhất định cũng đồng dạng có thể khắc chế Quang.

Âm thanh vang vọng phát ra từ hai người, kịch liệt vang lên. Diệp Âm Trúc và Tư Long thân thể đồng thời kịch liệt run rẩy một chút. Tư Long trôi nổi tại chỗ không dịch chuyển, mà thân thể Diệp Âm Trúc lùi lại phía sau năm thước, thần nguyên Ma pháp bào trên người một trận ba động kịch liệt.

Tư Long dù sao cũng là Bạch Cảnh bát cấp, mặc dù Diệp Âm Trúc phát động công kích ma pháp thuộc tính khắc chế hắn, vừa dựa vào cao tầng âm nhận công kích tính chất, nhưng dưới thực lực mạnh mẽ của Tư Long phối hợp với siêu thần khí trước mặt, Diệp Âm Trúc từ thế chủ động cũng phải chịu thế hạ phong.

Diệp Âm Trúc cũng không có chút kinh hoảng, điều này hắn đã đoán ra trước. Nếu Tư Long dễ dàng đối phó như vậy, hắn cũng không phải là Tư Long ah.

Một thanh âm quái dị vang ra từ miệng Diệp Âm Trúc, thanh âm cuồn cuộn, tại chung quanh cơ thể hắn, năng lượng gợn sóng ngày càng trở nên rõ ràng, làm cho cả thân thể hắn trở nên có chút mơ hồ.

Tư Long trong lòng cả kinh, bởi vì thực lực chân chính của Diệp Âm Trúc làm hắn cực kỳ cẩn thận. Cũng không có truy kích lại mà làm ra thế phòng thủ, thông qua tinh thần lực nhạy cảm, hắn phát hiện tiếng huýt dài này của Diệp Âm Trúc tuyệt đối không đơn giản, mà trong đó hàm chứa linh hồn lực khổng lồ. Cùng lúc đó, bát chỉ của hắn khẻ di chuyển, một cầm khúc tràn ngập sự u oán bỗng nhiên vang lên.

Không có phóng thích Thần Âm Quang Hoàn, nhưng dưới tác động của nguyên lực cường lực của Diệp Âm Trúc, cầm khúng giai điệu tuyệt vời nhất thời vang khắp sân rộng trung tâm Cầm Thành.

Trong lúc Tư Long lo lắng ảnh hưởng cầm khúc của Diệp Âm Trúc, chuẩn bị chuyển thủ thành công thì hắn phát hiện. Cầm khúc này của Diệp Âm Trúc mặc dù bao hàm linh hồn hơi thở cực kì cường đại, nhưng là đối với chiến trường lại không có chút hiệu quả. Vừa không phải công kích, cũng không phải tăng phúc hay làm suy yếu, thậm chí không có ảnh hưởng đến việc thi triển ma pháp của Pháp Lam Ma pháp sư.

Tiểu tử này làm gì đây? Tư Long trong lòng xuất hiện nghi vấn mãnh liệt.

Thân là Cầm Đế, đứng đầu Cầm Thành, trong tình thế chiến đấu trọng yếu như thế, tự nhiên Diệp Âm Trúc sẽ không làm chuyện vô vị như thế. Rất nhanh, hắn đã khiến cho Tư Long thậm chí cả Pháp Lam Quân Đoàn rõ ràng đến tột cùng hắn muốn làm gì.

Một tiếng rít gào chính là tiếng Long ngâm, mang theo sự thê lương cùng tràn ngập sát khí hơi thở từ phương xa vang lên, bám sát vào bên dưới mây sáng bảy màu, một mảng mây đen xuất hiện, tốc độ cực kỳ nhanh, tại không trung tốc độ phi hành cực thực sự kinh người, bay thẳng đến bầu trời trung tâm sân rộng, nơi Cầm Thành cùng Pháp Lam không kỵ binh đang giao chiến.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK