Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trong mắt Ni Cổ Lạp Tư là vô tận màu tím, tử tinh phong bay múa đầy trời một đoàn nối liền một đoàn, liều mạng đuổi theo một mục tiêu di động thật nhanh trên mặt đất, khi trên đầu mục tiêu bị một tử tinh phong vương nhỏ như đầu người chích phải, nó liền bị mũi kim xuyên qua bụng, nhưng còn chưa chết, phí công tránh né. Khi mục tiêu kia đến gần quân doanh, nó bỗng nhiên bay lên mang theo tử tinh phong vương đáng thương bay qua hàng chiến sĩ phòng ngự, một quan quân bộ dáng cao lớn lưu loát ngăn đỡ được, nhưng ngay sau đó, nghênh đón hắn là một đám tử tinh phong tức giận, một cuộc đại chiến giữa người cùng tử tinh phong cứ mơ hồ như thế triển khai.

Ni Cổ Lạp Tư trong lòng giống như gương sáng rõ ràng xảy ra chuyện gì, mặc dù hắn không rõ "độn thổ" loại pháp thuật bần đạo độc hữu là chuyện gì xảy ra, nhưng hắn vẫn đoán được đáp án, hắn và quân hắn đoàn bị bần đạo chơi âm chiêu rồi. Đây là một tràng đầu đuôi đầy âm mưu, buồn cười chính là hắn lại không thể kêu đám tử tinh phong lại giải thích cái gì, hắn chỉ đành trơ mắt nhìn quân đoàn vô địch một tay hắn tạo ra từ từ bị tiêu diệt.

Đây là một tràng chiến tranh tuyệt không có đúng hay sai đánh hay thủ, có lẽ nói là tru diệt thỏa đáng hơn một chút, 20 đại quân đối mặt hơn triệu số tử tinh phong, căn bản ngay cả tư cách phản kháng cũng không có, binh sĩ bình thường chỉ cần bị một con ong chích cái liền lăn ra chết, cho dù là tướng lãnh Hoàng Kim cấp cũng chỉ có thể ăn nhiều hơn vài mũi, bọn họ rất nhanh bị hàng trăm hàng ngàn tử tinh phong chập chập chích chích. Không phải là không có binh lính nghĩ đến quá nhảy sông tự vận, bọn họ đã sớm từ trong miệng hướng đạo biết trong sông có thực nhân ngư kinh khủng rồi, nhưng so với tử tinh phong đáng sợ đến không cách nào chiến thắng, bọn họ càng muốn đi nếm thử nguy hiểm chưa từng thấy qua, người động tác nhanh thời điểm tử tinh phong phát động liền nhảy xuống trong sông rồi, mấy ngàn người nhảy sông không tới một phút đồng hồ liền xuất hiện tình trạng mới, bọn họ vừa thét chói tai vừa liều mạng nhảy lên bờ, thế nhưng thân thể bọn hắn lộ ra từ trong nước cũng đã rụng rớt rất nhiều da thịt, rất nhiều người nhảy được ra, trên người còn có quái ngư tướng mạo dữ tợn đeo dính, lúc mấy con cá này bị vứt rơi xuống, trong miệng còn mang theo một khối thịt lớn kéo xuống.

Trong nháy mắt, cả đại doanh liền biến thành địa ngục trần gian, 20 vạn người kêu khóc chạy chung quanh trốn tránh, cho đến khi độc tính phát tác ngã xuống đất không dậy nổi, một chút chiến sĩ hung hãn, cho dù trên người bò đầy tử tinh phong nhưng còn không ngừng huy vũ bảo kiếm. Nhân mã trên bờ chưa có bị tử tinh phong lan đến gần theo hướng khác chạy đi, nhưng cho dù bọn họ cỡi ngựa cũng không thể so với tử tinh phong bay nha, huống chi tình hình đường xá nơi này cũng không cho phép bọn họ phóng ngựa chạy như điên, rất nhanh bọn họ bị màu tím vô cùng che mất. Trước mắt lúc này binh sĩ bôn đào tứ tán, còn có đâu bóng dáng Lam Sắc quân đoàn kỷ luật nghiêm minh? Hoàn toàn thành một đống ruồi bu không đầu không cuối, xem ra trước mặt địch nhân vô cùng cường đại, cho dù quân đội tinh nhuệ cũng có thời điểm chạy tán loạn nha!

Cứ như vậy, Lam Sắc Thiểm Điện quân đoàn được đại lục công nhận mạnh nhất, 20 vạn tinh nhuệ mất sạch. Bọn họ chỉ chống cự không tới 1 giờ, lấy được chiến quả chỉ là mấy vạn tử tinh phong cấp thấp nhất. Thật là anh hùng bi ai, ai dà… !

Bần đạo lúc ra kế hoạch hành động này, đầu tiên lợi dụng Thổ Độn Thuật len lén lẻn vào hang ổ tử tinh phong, tìm được một con tử tinh phong vương, từ dưới đất dùng tiêu thương đánh lén đắc thủ, đem đính trên mũi tiêu thương. Tiêu thương dựng thẳng, một nửa dưới đất trong tay ta, một nửa trên mặt đất đưa tử tinh phong vương ra làm mồi dụ, ta sợ bọn chúng không hoàn toàn ra hết, còn cố ý cầm tiêu thương ở trong hang ổ tử tinh phong chuyển tầm vài vòng, đem tất cả tử tinh phong hấp dẫn hết, bần đạo mới lao ra, mang theo bọn chúng chạy thẳng tới quân doanh Ni Cổ Lạp Tư, ở trước trận doanh ném cây tiêu thương cùng với tử tinh phong vương phía trên cho bọn hắn.

Bần đạo làm sự kiện lần này thật sự không đành lòng nhìn tràng diện thê thảm . Cho nên, bần đạo lại nhanh chóng nhớ tới hang ổ tử tinh phong, hiện ở chỗ này tử tinh phong ít đến thương cảm a. Bần đạo cũng không thể lãng phí cơ hội khó được này, trong sơn cốc thúc dục ẩn thân thuật tìm kiếm khắp sào huyệt tử tinh phong. Bầy tử tinh phong đẳng cấp sâm nghiêm, mà thứ cao cấp của chúng ăn chính là mật ong, ta vào được một lần cũng không dễ dàng. Lần tới tìm đâu ra 20 vạn người chết thế đây? Tự nhiên không muốn tìm hàng bình thường, muốn tìm, ít nhất cũng phải là mật ong tử tinh phong vương ăn mới được. Bần đạo trải qua không ngừng cố gắng, rốt cuộc tìm được mười mấy tổ ong khổng lồ, tử tinh phong bình thường to bằng nắm đấm, những cái hang này cũng to gần bằng thế, mật bên trong cũng có mùi vị ngọt khác thường, bần đạo không khách khí lấy ra bình lớn, một lọ một cân, hốt phát mười cân. Còn tìm được một tổ ong đặc biệt lớn, so với với đầu người còn to hơn nhiều, mật ong bên trong dĩ nhiên hoàn toàn trong suốt, mặt trên còn có một tầng sương trắng nhàn nhạt, trải qua hồi lâu cũng không tiêu tan. Ha ha, nhất định là tử tinh phong hoàng chuyên dụng. Mỗi địa phương tử tinh phong ong chúa tụ tập có thể rất nhiều, nhưng là phong hoàng tuyệt đối chỉ có một. Bần đạo lần này lòng tham chợt giảm, trong hang tử tinh phong hoàng hốt ra chút mật cầm đi chỉ hơn phân nửa, cho vào một lọ to. Xong xuôi, bần đạo vội vàng chạy lẹ, ngoài cửa hang tử tinh phong rõ ràng đã nhiều hơn, không thể dùng ẩn thân thuật rồi, ẩn thân thuật chỉ cần bị một con ong đụng trên người thì xong rồi, nếu không ta đã sớm tới lấy mật lâu rồi, hiện tại không thể làm gì khác hơn là độn thổ trực tiếp rời đi.

Kế hoạch bần đạo lần này thật sự là quá âm độc rồi. Ngay cả bản thân bần đạo đều không thể không nói như vậy. Ai! Đáng thương ta tự xưng cái gì là đắc đạo cao nhân, nhưng bây giờ làm ra chuyện giết chóc như thế, thật đáng buồn mà! Nhưng mà nói đi thì nói lại, bần đạo không làm như vậy, bọn họ giết đi vào sau này chỉ sợ người chết tuyệt đối không chỉ 20 vạn. Cho dù bọn họ không trêu chọc dân chúng trong lãnh địa ta, nhưng dọc theo con đường bọn họ hành quân một người cũng chạy không thoát, bởi vì chỉ có như vậy mới có thể bảo đảm bí mật bọn họ tập kích bất ngờ. Mà một khi bọn họ thành công tập kích Chu Tước quân đoàn, sau này bao nhiêu người sẽ chết, sợ rằng cũng nói không hết. Căn cứ tôn chỉ của bần đạo, đạo hữu không chết thì bần đạo chết, không thể làm gì khác hơn là đành ủy khuất bọn họ đi! Ai kêu bọn hắn tới nơi này gây chuyện chi?

………

Ngày thứ hai sáng sớm, bần đạo mệt nhọc một đêm phái quân đội quét dọn chiến trường, thu dọn thi thể, tiến hành chôn cất, sợ dẫn đến ôn dịch…, ta liền chịu không nổi. Đợi đến mấy ngày sau truyền tới một tin khiến cho bần đạo mừng rỡ không thôi, Ni Cổ Lạp Tư - Khải Kỳ tiên sinh thế mà không có chết. Đồng thời còn có ước chừng gần 2000 người sống, bao gồm cả hai đứa con cảu Ni Cổ Lạp Tư - Khải Kỳ, bọn hắn chỉ bị hôn mê bất tỉnh.

Ha ha! Thật sự là quá tốt! Ni Cổ Lạp Tư - Khải Kỳ thật đúng là mạng lớn! Hỏi dực nhân đưa tin mới biết được, thì ra là Ni Cổ Lạp Tư - Khải Kỳ…

Được cận vệ hắn áp dưới một tầng thân thể, tử tinh phong mặc dù lợi hại, nhưng bọn nó không biết dọn dẹp thi thể, cho nên Ni Cổ Lạp Tư trừ lúc bắt đầu bị chích mấy cái, không có bị công kích nữa. Những người khác may mắn sống sót tất cả đều ở tình huống tương tự. Bần đạo vội vàng hạ lệnh chiếu cố tốt tất cả tù binh, không cho bất luận kẻ nào hỗn láo, phải đối xử bọn họ giống như đối với lão gia cho ta. Cũng để cho dực nhân đưa qua một ít bình mật tử tinh phong, vật này đối với việc trị liệu độc tử tinh phong rất có hiệu quả.

Mấy ngày sau, bần đạo nhận được tin tức, Ni Cổ Lạp Tư - Khải Kỳ bọn họ đến, tỏ vẻ thành ý, bần đạo tự mình ra ngoài thành đón. Ven đường ngoại thành, bần đạo lần đầu thấy vị truyền kỳ thống soái này. Hắn là vị trung niên nam tử anh tuấn, chẳng qua trong đôi mắt hắn có vẻ uất ức, lại thấy một chút mỏi mệt. Trên người quân phục gọn gàng, không nhiễm một hạt bụi, nhìn ra được hắn là một người cẩn thận tỉ mỉ.

Người ta mới vừa bị chiến bại, thủ hạ chết 20 vạn, bần đạo là kẻ gây tộc ác, mặt này thật đúng là rất lúng túng, ngươi nói ta cười sao? Người ta vừa mới chết nhiều người như vậy, ngươi cười liền không thích hợp. Ta muốn không cười, lần đầu gặp mặt, lại cùng trưởng bối gặp gỡ, ngươi có thể làm mặt lạnh sao? Vì thế, bần đạo buồn bực thật lâu, cuối cùng vẫn nhớ tới một người không thể chịu nổi mới biết được nên làm cái gì lúc này. Hắc hắc! Cái người rất giỏi kia là Lưu Bị.

"Bá bá! Tiểu chất (cháu) vạn bất đắc dĩ mới ra hạ sách này, làm cho bá bá hao tổn rất nhiều thủ hạ, thật sự tội lỗ muôn lần đáng chết!" Bần đạo khóc nức nở quỳ xuống thi lễ Ni Cổ Lạp Tư - Khải Kỳ nói.

"Ha hả! Mau dậy đi!" Ni Cổ Lạp Tư không đợi ta quỳ đã đem ta đỡ lên, sau đó ngược lại an ủi ta, nói: "Hai quân giao chiến không nói tình riêng, rồi hãy nói ta đây bá bá trước ỷ lớn hiếp nhỏ. Thật nói có tội cũng nên là ta mới đúng!"

Không nói chi nhiều, Ni Cổ Lạp Tư chỉ bằng khí độ liền khuất phục mọi người tại chỗ.

"Tốt! Không hổ là Ni Cổ Lạp Tư - Khải Kỳ!" Tạp Lạc nói: "Chỉ bằng câu này của ngươi, danh tiếng đại lục đệ nhất danh soái liền không ngươi không ai đảm nổi!"

"Không dám nhận!" Ni Cổ Lạp Tư cười khổ nói: "Cái gì chó má đệ nhất danh soái, ta hiện tại chỉ là tù nhân thôi! Vị này là?"

"Tạp Lạc!" Tạp Lạc bản thân khách khí nói.

"Thì ra là đại danh đỉnh đỉnh Nộ Chi Kiếm Thánh. Thất kính!" Ni Cổ Lạp Tư bất ngờ nói.

"Chỉ là vũ phu thôi!"

"Được rồi! Mọi người đi vào trước rồi hãy nói!" Bần đạo ngắt lời.

"Ha ha! Tốt! Bản thân ta muốn nhìn ngươi, tên tiểu tử này còn có thể cho ta cái dạng vui mừng gì!" Ni Cổ Lạp Tư hào sảng nói.

Trong phòng phòng họp, mọi người trong lãnh địa có chức vị đều đến đông đủ, ta nhất nhất giới thiệu cho Ni Cổ Lạp Tư - Khải Kỳ.

"Ha hả! Ta làm sao cảm giác mình không giống tù binh, lại giống quan viên tới chơi thăm hỏi a?" Ni Cổ Lạp Tư - Khải Kỳ cười khổ mà nói: "Các ngươi làm long trọng như vậy, ta đây tù binh chịu không nổi mà!"

"Bá bá quá lo rồi, trên mặt đất một mẫu ba phân của ta, thân phận của ngài liền tuyệt đối không phải là tù binh!"

"Ha hả! Nói như vậy, ta tùy thời có thể rời đi sao!"

"Dạ!" Hiện tại cười khổ chính là ta: "Ngài muốn đi, ta cũng không có ý cản, chỉ sợ quốc vương muốn trị ta tội tư thông địch quốc. Ngài không thể nhẫn tâm như vậy hãm hại tiểu chất chứ?"

"Ha ha! Ngươi còn để hắn vào trong mắt ?"

"Dĩ nhiên! Tiểu chất luôn luôn thuần chất trung thành yêu nước. Đối với bệ hạ lại càng trung thành cảnh cảnh, có trời cao chứng giám!" Bần đạo lời thề son sắt nói.

"Ha ha! Đây là ta nghe được lời buồn cười nhất trong đời !" Ni Cổ Lạp Tư cười nói: "Ngươi trung thành đến nỗi giết chóc mấy trăm quý tộc tố cáo các ngươi với quốc vương bệ hạ, đây là giả bộ thị uy sao?"

"Hiểu lầm! Đây hoàn toàn là hiểu lầm! Là một vài tiểu nhân có dụng ý khác muốn phá hỏng mối quan hệ của ta cùng bệ hạ. Mặc dù bệ hạ đối với ta có một chút hiểu lầm, nhưng ta đối với bệ hạ trung thành vĩnh viễn không thay đổi!"

Để cho bần đạo buồn bực chính là, khi nghe bần đạo nói xong, tất cả người nghe được đều xoay người sang chỗ khác không ngừng … ói !?! Đéo đỡ được! Lại có chuyện uống nhầm thuốc sao? Ta chỉ là tìm cớ lưu lại Ni Cổ Lạp Tư thôi, về phần lý do thì sao cũng được mà?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK