Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mưa càng rơi càng lớn , tầm mắt cũng càng lúc càng trở nên mờ mịt , từng chập từng chập cảm giác lạnh như băng theo cơn mưa to truyền vào trong cơ thể mỗi người , máu tươi nóng hổi chỉ cần vừa từ trong cơ thể phun ra . Sau đó một khắc đã lập tức bị nước mưa lạnh như băng này rửa sạch .

Năm trăm Tử Thần chiến sĩ công kích đích thực cường hãn nhưng mà Bàng Bối cự hán phản kích cũng cương mãnh bén nhọn không kém . Bọn họ là chiến sĩ chỉ dựa vào cường đại lực lượng , trước tiên là cuồng hóa , lang nha bổng trong tay múa tít quay cuồng . Một khi đập trúng vào người thì cho dù là cường giả như Tử Thần chiến sĩ trước hết cũng phải bị chấn văng đi . Bất quá , so về kĩ xảo cùng kinh nghiệm chiến đấu và số lượng , bọn họ đều là ở thế hạ phong . Tử Thần chiến sĩ ai nấy đều kinh qua bách chiến , kinh nghiệm chiến đấu phong phú cộng với khí thế mạnh mẽ bức người, trước mặt bọn họ , Bàng Bối cự hán đã hoàn toàn bị áp chế . Ít nhất từ lúc chính diện xung phong giao chiến đến bây giờ , trong số 500 Tử Thần chỉ có thương binh , không ai tử trận , nhưng Bàng Bối cự hán quân số đã tổn thất gần một phần ba , đó là chưa kể số thương binh của bọn họ bị thương nặng đến không thể tiếp tục chiến đấu . Ngay lúc 2 Kim Chúc Long bị rơi xuống , chỉ là nháy mắt nhưng chiến cuộc đã thành cục diện không thể nào nghịch chuyển .

Chính tại lúc này , Huyết Sắc vệ đội của Phật La quốc cùng hai đầu Bát giai Phong hệ cự long , sau khi được giải phóng khỏi áp chế của hai Kim Chúc Long ngay lập tức khôi phục sức lực , rốt cục cũng đã tham gia chiến trường , tất cả đều hướng về phía Mễ Lan đế quốc có khả năng phát triển thế trận tốt nhất mà xung phong tới .

Tay đặt trên dây đàn , Diệp Âm Trúc khóe miệng toát ra một nụ cười mỉm nhẹ nhàng , trong lòng rất vừa ý , Bình Sa Lạc Nhạn , một trong Cầm Tông 9 đại danh khúc , hiệu quả : cầm không , cho dù là Cửu cấp Cự long , khi mình đã đạt tới cảnh giới Tử Vi Cầm Tâm , dưới tác dụng của cầm khúc này cũng tuyệt đối không thể phi hành tại không trung được . Cảm giác một mình nắm giữ cục diện này làm hắn hết sức sảng khoái , thậm chí trong lòng Âm Trúc cũng đã cảm giác được thắng lợi đang dần nghiêng về phe mình .

Nhưng nụ cười của Diệp Âm Trúc đang nở ra trong nháy mắt bỗng nhiên đông cứng lại . Đồng tử trong suốt cũng theo đó co rút lại , cả người trong một khoảnh khắc này tựa như cứng lại toàn bộ , bởi vì một cảnh tượng xuất hiện trước mắt , cảnh tượng này đối với hắn mà nói tuyệt đối là khó có thể tưởng tượng ra được .

Diệp Âm Trúc nhìn thấy gì , hắn thấy được là , đám Huyết Sắc vệ đội vốn là phải nhằm hướng địch nhân , nhân cơ hội hoàn toàn đánh bại Bàng Bối chiến đội của Ba Yểm vương quốc bỗng nhiên thay đổi hướng tấn công , từ bên cạnh sáp vào trận hình của 500 Tử Thần chiến sĩ , đồng thời giữa không trung là 2 luồng Phong hệ ma pháp Toàn Long Trảm đồng thời phóng thẳng xuống , nhằm vào thân thể to lớn phi thường của Băng Cực Ma Viên A Đại .

Một màn huyết vụ ma pháp nguyên tố điên cuồng phóng thích từ mỗi thành viên của Huyết Sắc vệ đội . Mỗi tên binh lính mang cờ Phật La của Huyết Sắc vệ đội trong nháy mắt cũng đều lộ ra huyết quang điên cuồng trong ánh mắt . Trọng kiếm trong tay bọn chúng nhẹ tựa như đao kiếm bình thường , chém thẳng về phía Tử Thần chiến sĩ .

-Không

Diệp Âm Trúc điên cuồng hét lên một tiếng cả người trước tiên vọt đứng lên hướng về chiến trường , tại giờ khắc này đầu óc hắn đã hẫm vào một mảnh hỗn loạn . Tại sao Huyết Sắc Vệ Đội của Phật La Quốc huyết sắc vệ đội xuất hiện thì trận thế đầy đủ như thế , so với Ba Áp vương quốc cùng Lam Địch Á Tư đế quốc nhân số còn đầy đủ hơn . Giờ khắc này hắn đã hoàn toàn hiểu được chuyện gì xảy ra.

Phật La Quốc phản bội minh hữu Mễ Lan đế quốc của mình , tại chiến trường Thất Quốc Thất Long Bài vị chiến này , trong đó bất luận bọn họ gặp phải đối phương ba nước hay là gặp phải Lam Địch Á Tư đế quốc đều cũng sẽ không bị công kích . Do vậy có thể bảo toàn lực lượng , toàn lực ứng phó với nguy cơ trước mắt . Ngay lúc này , Tử Thần chiến sĩ đang chờ chi viện của Huyết Sắc vệ đội , vốn định nhân thời cơ này quét sạch luôn quân đội của Ba Yểm vương quốc thì lại xuất hiện biến hóa thật lớn . Ai có thể ngờ tới , Phật La Quốc đột nhiên phản bội Mễ Lan đế quốc . Vốn là tình thế 2 bên đấu với Lam Địch Á Tư đế quốc bỗng nhiên trở thành 2 bên đối đầu với Mễ Lan đế quốc nhưng phương pháp này thật quá âm độc . Chính là thủ pháp đánh lén âm hiểm nhất , đánh ngay lúc đối phương không có gì phòng bị . Chiến cuộc trong nháy mắt nghịch chuyển bất lợi . Diệp Âm Trúc lúc bay vọt người lên nhắm hướng chiến trường thậm chí còn kịp thấy phía sau chiến trường mặt đất bị xới lên thành một hố sâu , hai thân ảnh cực lớn đang từ đó đi ra .

Xong rồi , tất cả đều hết rồi . Nước mưa làm trước mắt Diệp Âm Trúc trở nên một mảnh mông lung.Tại sao lại thành như vậy ? Đây đều là tự mình sai lầm . Tất nhiên Phật La Quốc phản bội ai cũng không có khả năng nghĩ đến , nhưng với cương vị thống soái , tự mình không có khả năng từ các yếu tố nhỏ nhặt liên quan mà phán đoán sai lầm . Quan trọng nhất là không nên để cho Tử Thần chiến sĩ xung phong nhanh như vậy . Chậm lại một chút nữa thì cũng sẽ không giao chiến ngay với quân đội của Ba Yểm vương quốc , cũng không lâm vào trạng thái bị động thế này . Hối hận , tiếc nuối , phẫn nộ , sát khí điên cuồng , các loại tâm tình phức tạp trong nháy mắt cơ hồ phát tiết hết trong đầu Diệp Âm Trúc .

Một dải huyết quang phun thẳng vào không trung giữa chiến trường . Dưới sự hợp kích tấn công của 2 luồng Toàn Phong Trảm , A Đại trong miệng phát ra rống giận không cam lòng , từng dòng từng dóng máu từ trên người hắn phun ra làm cho bộ lông vốn màu trắng của hắn biến thành máu đỏ thẫm , hai mắt vằn lên tia nhìn phẫn nộ hướng về 2 đầu Phong long trong không trung , cố giữ thân thể mình đứng thẳng không cho ngã xuống . Trước sau có thêm vài tên Bàng Bối cự hán đập bồi mấy cú Lang nha bổng vào người hắn , nhưng thân thể hắn chỉ lắc lư qua lại chứ không ngã hẳn xuống đất .

Máu tươi cũng đồng thời từ người 500 Tử Thần chiến sĩ bắn ra tung tóe . Ngay khi trọng kiếm của Huyết Sắc vệ đội chém vào người bọn họ , cho dù là khôi giáp được chế tạo đặc biệt cũng không thể nào trong khoảng cách ngắn như vậy ngăn cản đấu khí của đối thủ , hơn nữa là trọng kiếm đã tích tụ đấu khí , súc thế đợi phát . Hơn mười Tử Thần chiến sĩ ngã xuống trong vũng máu , bọn họ ngay cả cơ hội hô lớn Ca ngợi Pháp Lam để rút lui ra khỏi chiến trường cũng hoàn toàn không có được .

Mục tiêu tấn công mà Huyết Sắc vệ đội lựa chọn đầu tiên chính là ma pháp sư đứng ở sau cùng của Tử Thần chiến đội . Ma pháp sư không còn nghi ngờ gì nữa thân thể vốn yếu ớt nhất . Trong tình huống 2 quân giao chiến , bọn họ cũng đứng ở phía sau cùng , do trường mâu chiến sĩ ngăn trở phía trước phụ trách bảo vệ . Trong chiến đấu thế này , hẳn nhiên là ma pháp sư phải an toàn nhất , nhưng tình thế này lại gặp phải địch nhân công kích .

Tử Thần 500 đều trải qua bách chiến , tại cực bắc hoang nguyên thậm chí còn đối đầu với hơn 10 vạn đại quân Thú nhân , kinh nghiệm chiến trường phải nói là vô cùng phong phú . Trong tuyệt cảnh như vậy chiến đấu lực của bọn họ mới hoàn toàn phát huy ra . Mười chiến sĩ bị chém ngã lúc đầu cũng chưa chết ngay như vậy . Bọn họ ngay lúc trọng kiếm của đối thủ chém ngập vào thân thể mình đồng thời cũng dùng thân thể giữ chặt đối phương , ngăn cản không cho đối phương tiến tới .. Ngay tại thời khắc cuối cùng của sinh mạng mình vẫn cố gắng kéo dài thời gian cho đồng đội .

Đám Tử Thần chiến sĩ còn lại nhất tề phản ứng , trong giây phút này , không ai có thể suy nghĩ tới tại sao minh hữu đột nhiên biến thành kẻ địch đánh lén . Bọn họ chỉ biết một điều , bất kì kẻ nào công kích mình thì phải lập tức hạ sát kẻ đó . Nhưng lúc này , Bàng Bối cự hán của Ba Yểm vương quốc đang chiến đấu ở mặt trước với Tử Thần chiến sĩ cũng trong nháy mắt phát huy chiến đấu lực cực mạnh , nhanh chóng tiêu hao không ít tinh lực của Tử Thần 500 chiến sĩ . Lúc này quan trọng nhất là thời gian , nhưng làm sao có thể tranh thủ được thời gian ?

-Ma pháp sư thoát ly chiến trường

cảm giác hỗn loạn trong đầu óc nhanh chóng biến mất , Diệp Âm Trúc trước tiên phản ứng chính xác như thế , ở khoảng cách gần đối mặt với công kích của chiến sĩ tinh nhuệ như thế , ma pháp sư căn bản không có gì có thể phản kháng . Ma pháp thuấn phát của bọn họ tại thời tiết mưa to như vậy ngay cả sử dụng cũng hết sức khó khăn , cho dù có khả năng phát ra được , nhưng làm sao đủ sức công phá áo giáp của đối phương ?

Ba mươi đạo huyết sắc trước tiên bao phủ thân thể của 30 ma pháp sư trong số 500 Tử Thần , đó là Huyết pháp sư của Phật La Quốc đặc thù kỹ năng , ma pháp lực của 30 ma pháp sư Hỏa hệ này nhất thời bị hút ra ngoài , nhất thời không thể ngăn cản , nếu tiếp tục thậm chí bọn họ sẽ bị hút khô kiệt máu huyết mà chết . Huyết pháp sư bảo vệ trước mặt có Huyết Sắc vệ đội bảo vệ , còn ma pháp sư của 500 Tử Thần này trước mặt có ai bảo vệ ? Cái gì cũng không có , chỉ có biết giương mắt nhìn một thanh huyết sắc cự kiếm tưa như đang giáng xuống thân thể họ .

Nếu như đầu tiên lựa chọn thoát ly chiến trường , hô to Pháp Lam , đúng là vẫn còn kịp , dù sao Huyết Sắc vệ đội cũng là tập kích từ bên cạnh . Hy sinh hơn 10 Tử Thần chiến sĩ chính là để trì hoãn bước tiến bọn chúng vài phân thời gian . Cho nên nói Diệp Âm Trúc đã có quyết định chính xác nhất , nhưng là bốn mươi ba tên ma pháp sư tại giờ khắc này không có lấy một người hô lên được hai chữ này . Đây là lần đầu tiên kể từ khi bọn họ trở thành thành viên của 500 Tử Thần làm trái lệnh của Diệp Âm Trúc , cũng là lần cuối cùng .

Ánh mắt bang lãnh mà tràn ngập tử khí của mỗi ma pháp sư dần trở nên sắc bén , mắt nhìn Huyết Sắc vệ đội công kích tới tựa như một cơn sóng đỏ , cảm thụ Huyết pháp sư đang không ngừng cố gắng hút cạn kiệt ma pháp lực của bọn họ , bốn mươi ba ma pháp sư còn lại không hề dự liệu trước , thanh âm thét lên như chấn nhiếp toàn trường .

-Tử thần bất diệt

Ma pháp trượng trong tay đồng loạt giơ lên cao , tất cả ma pháp sư tại giờ khắc này phảng phất tiến vào một cảnh giới điên cuồng , một dải quang mang xanh biếc từ trên người bọn họ trong nháy mắt bùng cháy . Ngay lúc đối mặt với binh lính của Huyết Sắc vệ đội mặc giáp nặng xông tới , bọn họ lao thẳng tới trước tựa như tự sát . Hướng thẳng về phía đối phương xung phong .

-Không

Diệp Âm Trúc điên cuồng hét lên một tiếng . Nhưng lúc này không có vọt tới chiến trận hắn dù thế nào cũng không có lực ngăn cản trước mắt một màn như vậy phát sinh.

Bốn mươi ba tên ma pháp sư không có một ai thoát ly chiến trường . Không có một ai đứng nguyên vị trí . Thân thể gầy yếu của bọn họ giờ đây đứng nghiêm trang thẳng tắp . Lúc này đây Huyết pháp sư đang cố gắng hút cạn ma pháp lực từ bọn họ cũng hoảng sợ phát hiện , chính bản thân mình không cách nào hút được bất kì một tia nguyên tố ma pháp nào trên người ma pháp sư này . Trước mặt mấy trăm chiến binh Huyết sắc vệ đội , ma pháp sư vốn rất yếu ớt , không cách nào chịu nổi một kích này , bỗng nhiên lại mang đến một cảm giác đe dọa sâu sắc .

Xanh biếc . Đó là một màu xanh biếc diễm lệ , sau một khắc , màu xanh biếc này đã hóa thành lửa cháy ngập trời . Dưới bầu trời đang cuồng phong bạo vũ đang gầm rít , một mảnh thảo nguyên ướt đẫm , một tầng lửa cháy bừng bừng hiện ra giống như một ngọn lửa bất diệt , ngọn lửa linh hồn trong nháy mắt phóng thích ra .

Đó là màn lửa xanh biếc do bốn mươi ba ngọn lửa hợp lại tạo thành , đường kính gần 300 thước , không khí đang tràn ngập thủy nguyên tố bỗng nhiên biến mất , tất cả còn lại chỉ là lửa , lửa hung bạo , lửa điên cuồng , lửa tuyệt vọng , lửa hy sinh , lửa cháy như vô tận …

Trong màn lửa thiêu đốt , biến mất trước tiên chính là bốn mươi ba thân ảnh đĩnh đạc nọ , không hề do dự , không hề nuối tiếc , cho dù chỉ là một chút . Ngọn lửa màu xanh biếc thiêu đốt không chỉ thân thể bọn họ mà là cả linh hồn mà bọn họ đã cam tâm tình nguyện hy sinh .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK