Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bốn mươi ba Đại ma pháp sư ! Đồng thời thiêu đốt bốn mươi ba ngọn lửa linh hồn của chính mình , đó là ngọn lửa xanh biếc tuyệt đẹp , cực kì diễm lệ , phảng phất bùng cháy giống như Pháo đài Lôi Thần Chuy chắn ngang cực bắc hoang nguyên , ngăn trở hoàn toàn đường tấn công tới của Huyết sắc vệ đội .

Đối với 500 chiến sĩ Tử Thần mà nói , đây là ngọn lửa phẫn nộ của Tử Thần , là ngọn lửa thần thánh , nhưng ngược lại , đối với Phật La Huyết Sắc vệ đội , ngọn lửa này là lửa hủy diệt , lửa tàn bạo .

Chỉ trong một khoảnh khắc thời gian , hơn trăm tên bộ binh tinh nhuệ của Huyết Sắc vệ đội đã hoàn toàn bị ngọn lửa xanh biếc nọ nuốt chửng , một khoảnh khắc sau nữa , ba mươi tên Huyết ma pháp sư linh hồn toàn bộ tiêu tán , bị ngọn lửa thiêu toàn bộ , lửa thiêu đốt bình nguyên . Đây mới chính là lửa đốt bình nguyên , nhưng ngọn lửa này đích thực là ngọn lửa Tử Thần , ngọn lửa Tử Thần thiêu cháy cả thảo nguyên .

Bốn mươi ba đại ma pháp sư , bốn mươi ba chính thức dũng sĩ dùng cả sinh mạng bản thân vì đại nghĩa , làm cho khoảnh khắc cuối cùng bọn họ lưu lại nhân gian cũng trở thành khoảnh khắc diễm lệ nhất . Hành động hy sinh của bọn họ đã cấp cho Tử Thần chiến sĩ còn lại một khoảng thời gian và mở ra một cơ hội sinh tồn quý báu . Ngọn lửa nọ uy lực có thể so bì với cấm chú , thậm chí là so với cấm chú còn cường đại hơn . Chỉ trong nháy mắt đã thiêu đốt cả Huyết Sắc vệ đội . Dưới ngọn lửa kinh khủng tàn sát nọ , thành viên Huyết Sắc vệ đội còn sống sót không đếm nổi trăm người .

Ngọn lửa xanh biếc nọ cuối cùng cũng tàn , mưa to lại một lần nữa dồn dập , xâm chiếm không gian từng bị ngọn lửa bao phủ , bốn mươi ba thân ảnh , toàn bộ những gì thuộc về bọn họ sẽ theo ngọn lửa diễm lệ này biến mất khỏi nhân gian vĩnh viễn .

Ngay lúc này , một loạt tiếng đàn trong nháy mắt vang lên . Mang theo cảm giác thương xót đau khổ cùng cảm giác không cam lòng , kèm theo đó là cảm giác hối hận thật sâu sắc , một vòng sáng màu tìm chói mắt từ trên trời giáng xuống , mang toàn bộ ngọn lửa xanh biếc nọ bao phủ bên trong , mưa gió cũng không thể nào xâm nhập được . Ngược lại , còn thu phần lửa xanh biếc sắp tàn nọ như thu giữ linh hồn , dưới sự bao phủ của vòng sang tím , bay thẳng về hướng Cầm Đế .

Trong ngực Diệp Âm Trúc hé ra lộ hình dáng của một cây cổ cầm . Không phải là Cửu Tiêu Hoàn Bội Cầm, cây cầm này hình dáng như hình bán nguyệt . Thân cầm đen nhánh , phảng phát hoa văn da rắn , thấy thấp thoáng những đường vân như sóng lượn trên thân . Thân cầm màu vàng đồng nhạt , sắc cổ kính rêu phong nhưng lại không kém phần thô mật , dây mỏng manh hợp cùng thân cầm vững vàng tựa như tùng bách mọc trên thân núi lớn . Bộ phận nạp âm như rồng xanh vén mây , chế tác cực kì tinh xảo , ngạnh hướng ra phía ngoài . Đầu cầm thanh thoát , hợp cùng thân câm hùng vĩ , phía dưới thân có bộ gác chân sáu nhánh cẩn ngọc quí , lại có cả hoa văn khảm trên đế cầm . Đúng là một trong 5 đại danh cầm của Cầm Tông , Đại Thánh Di Âm cầm .

Diệp Âm Trúc ngửa mặt lên trời , cao giọng ngâm :

-Cự hác nghênh thu . Hàn giang ẩn nguyệt . Vạn lại du du . Cô đồng táp liệt .

Thần Âm Quang Hoàn trong phút chốc âm vận tăng mạnh , ánh sáng tím bao trùm lấy ngọn lửa xanh biếc , phảng phất như bị một bàn tay vô hình khổng lồ điều khiển , từ từ hạ xuống , một quầng sáng nhàn nhạt lóe ra , sau đó trực tiếp dung nhập vào thân Đại Thánh Di Âm Cầm .

Ánh mắt Diệp Âm Trúc cũng ngây dại đi một chút :

-Dịch dương chi đồng . Không tang chi tài . Phong minh thu nguyệt . Hạc vũ dao thai . Trong số cổ cầm của ta , chỉ có Đại Thánh Di Âm cầm cửu đức kiêm bị mới có thể thu được linh hồn lạc ấn các vị dũng sĩ này .

Vì thắng lợi cuối cùng , vì để cho đồng đội của mình một cơ hội sinh tồn , bốn mươi ba ma pháp sư anh dũng nọ dĩ nhiên là tự thiêu đốt ngọn lửa linh hồn của chính mình , nếu không phải ở thời khắc cuối cùng , Diệp Âm Trúc ra tay bảo vệ linh hồn lạc ấn còn sót lại của bọn họ thì giờ này bọn họ đã chính thức biến mất vĩnh viễn khỏi thế giới này , ngay cả cơ hội luân hồi cũng không có . Nhưng mà lúc này đây , ít nhất linh hồn lạc ấn của bọn họ còn đang nằm trong sự bảo vệ của Đại Thánh Di Âm Cầm . Diệp Âm Trúc tin tưởng , rồi cũng sẽ có 1 ngày , chính mình tu chỉnh linh hồn bọn họ rồi cho gia nhập luân hồi trở lại .

Phía trên Đại Thánh Di Âm Cầm phát ra một tầng ánh sang mờ mờ ảo ảo , vô hình . Khí tức của cây cồ cầm cũng xảy ra biến hóa ngất trời . Cây cổ cầm vốn đầy vẻ bình thản hòa hoãn giờ đây thêm vào vài phần thảm liệt cùng cương ngạnh .

Ngọn lửa xanh biếc xuất hiện rồi biến đi nhanh chóng , không chỉ làm cho đám Huyết Sắc vệ đội còn sống sót sợ đến ngây người , ngay cả 2 Phong Long trên không trung cùng với 2 Kim Chúc Long vừa bò ra từ hố cũng có chút sững sờ , bọn họ vạn lần không thể ngờ tới là Tử Thần chiến sĩ của Mễ Lan đế quốc lại mang chiến ý tột cùng đến như vậy , điên cuồng như thế , thậm chí còn hơn cả Ba Lặc Mạc cảm tử quân .

Chỉ có đám Bàng Bối cự hán là không chịu ảnh hưởng của tình huống vừa xảy ra , sau khi cuồng hóa , trong mắt bọn họ giờ chỉ có giết chóc .

Tử Thần ma pháp sư đã chết , Tử Thần chiến đội trong nháy mắt cũng bộc phát biến hóa kinh người . Giờ phút này , chiến đấu lực của 500 Tử Thần mới thực sự thể hiện . Mỗi một Tử Thần chiến sĩ trong lòng đều ghi khắc nụ cười cuối cùng của Tử Thần ma pháp sư trước khi hy sinh . Bọn họ đều là vì mang đến cho đồng đội cơ hội sinh tồn mà chấp nhận hy sinh mạng sống !

Khi mà tâm tính đã trở nên cuồng bạo thì lúc đó kỹ xảo chiến đấu đã không còn là điểm trọng yếu nữa .

Áo Lợi Duy Lạp cùng Diệp Hồng NHạn cơ hồ đồng thời ngửa mặt lên trời gầm lớn :

-Tử Thần . Giết .

Không hề lưu giữ lại dù chỉ nửa phần đấu khí , chiến ý điên cuồng tràn ngập trong đầu mỗi một Tử Thần chiến sĩ , đấu khí của bọn họ đang bao phủ toàn thân vốn là màu xanh biếc lúc này dường như có thêm một phần hắc khí . Tất cả đều mang lại khí thế chết chóc , chính thức là khí thế chết chóc , linh hồn lực khổng lồ hòa cùng với đấu khí của bọn họ ngưng tụ cùng một điểm . Bất luận là trọng kiếm chiến sĩ hay trường mâu chiến sĩ , trước tiên đều giơ cao vũ khí trong tay mình lên .

Trọng chùy của Bàng Bối cự hán lại đập lên thân vài Tử Thần chiến sĩ , nhưng cũng tại thời khắc này , đấu khí xanh biếc trên không trung đã tụ hội thành một dòng sông xanh . Dòng sông xanh toát ra quang mang màu đen . Lúc này đây , hơn 300 Tử Thần chiến sĩ còn sót lại như biến thành một thể thống nhất , không hề phân biệt . Tất cả lực lượng cũng ở thời khắc này ngưng tụ lại . Một giọt huyết lệ từ khóe mắt mỗi người đọng lại , dòng sông đen mang chiến ý điên cuồng , khí thế không gì cản nổi bộc phát nhằm thẳng về hướng địch nhân .

Cho dù là áo giáp của Bàng Bối cự hán kiên cố gấp đôi , lúc này cũng không cách gì cản nổi vũ khí đang được đấu khí màu đen chết chóc bao phủ này , vũ khí của 500 Tử Thần lúc này chính thức biến thành lưỡi hái tử thần , vung lên chém giết . Từng đạo từng đạo linh hồn lần lượt không ngừng bị bọn họ xóa sổ , biến mất khỏi thế giới này .

- Chết đi .

Một tiếng rống điên cuồng từ phía tiền tuyến của chiến trận truyền đến . A Đại toàn thân lấm đầy máu ngã xuống , một khắc trước đó , một cây lao bằng băng dài hơn 5 thước từ dưới đất phóng thẳng lên không trung , hóa thành một đạo ảo ảnh .

Tiếng rống của Băng Cực Ma Viên còn chưa dứt , một tiếng kêu thảm thiết khác đã vang vọng giữa không trung . Một Phong hệ cự long thân thể đã bị băng trùy đâm xuyên qua . Từng dòng máu tươi phun ra ào ạt , theo mưa rơi xuống , thân thể cự long nhất thời chao đảo rồi tự do rơi thẳng xuống đất .

Phong Long cũng không có cường hãn phòng ngự thân thể như Kim Chúc Long . Hơn nữa bị băng trùy phóng trúng như vậy , rớt thẳng xuống thảo nguyên đánh ầm một tiếng . Ai nhìn cũng biết , Phong Long nọ tính mạng đã sớm không còn .

Huyết Sắc vệ đội đã từ cảm giác sợ hãi tỉnh táo trở lại nhưng không một người nào dám xung phong nhằm hướng Tử Thần chiến sĩ phát động công kích tiếp tục . Đó là tinh thần chiến đấu kiểu gì a ! Mắt nhìn Bàng Bối cự hán bị vây trong dòng sông đấu khí màu tím nọ , đám chiến sĩ của Huyết Sắc vệ đội toàn thân phát lạnh , trong số bọn họ thậm chí đã có người định lùi về phía sau . Ngay cả Phong Long còn lại đang bay lơ lửng trong không trung , trong ánh mắt cũng toát ra vẻ hoảng hốt .

Ánh mắt Diệp Âm Trúc bỗng nhiên trở thành tĩnh lặng . Bất quá , nếu nhìn thật kĩ mới thấy đồng tử của hắn đã hoàn toàn chuyển thành huyết sắc .

Cúi đầu , nhìn xuống Đại Thánh Di Âm Cầm trong tay :

-Các dũng sĩ của ta , nỗ lực sinh mạng của các người nhất định sẽ không uổng phí . Ta nhất định sẽ không để cho địch nhân làm thương tổn đến các ngươi còn sống sót thoát khỏi đây , bất luận là sau này khi bọn chúng quay trở về quốc gia . Tất thảy sẽ phải trả giá vì những gì bọn chúng gây ra hôm nay .

Vừa nói , Diệp Âm Trúc vừa cẩn thận thu lại Đại Thánh Di Âm Cầm vào Tu Di thần giới của chính mình . Sau đó , hắn lại ngồi xuống đất bằng . Ngồi ngay xuống giữa vũng nước lầy lội hình thành do mưa to . Không hề che chắn mưa rơi từ trên không trung xuống . Thân thể hắn nhanh chóng bị nước mưa ngấm ướt sũng , chậm rãi ngẩng đầu lên , lúc này phương hướng hắn nhìn chính là đám chiến sĩ còn sót lại của Huyết Sắc vệ đội cùng Phong Long nọ . So với Ba Áp vương quốc , đám phản bội này càng thêm ghê tởm . Nếu không vì bọn chúng tập kích , như thế nào Tử Thần chiến sĩ lại tổn thất quá nhiều , như thế nào ma pháp sư phải hy sinh tính mạng .

Hai Kim Chúc Long lại một lần nữa bay thẳng lên không trung nhưng bọn chúng cũng không tham gia trận chiến giúp đỡ Bàng Bối chiến đội lúc này đang đứng bên bờ vực diệt vong . Tử khí bao trùm như vậy ngay cả bọn chúng cũng phải cảm thấy sợ hãi . Ở đây bất kì ai cũng biết Diệp Âm Trúc chính là thống soái của Mễ Lan chiến sĩ , chính thức là linh hồn của đoàn quân . Cho nên lúc này , hai Kim Chúc Long bay lên trời , trong nháy mắt đã xác định mục tiêu công kích chính là Diệp Âm Trúc .

Phong Long bay trong không trung lúc này thấy được cặp mắt đỏ như máu của Diệp Âm Trúc , linh hồn khí tức lưu chuyển bắt đầu thúc giục cơ thể nó chuyển động , lúc này hoàn toàn mất hết chiến ý , trong đầu chỉ có một suy nghĩ là mau chóng thoát ly chiến trường , vĩnh viễn rời khỏi nơi này , rời thật xa khỏi nơi có cặp mắt màu đỏ như ma quỷ kia .

-Không ai có thể chạy được cả , đừng nghĩ đến chạy trốn , tất cả các người đều phải chết , phải trả giá cho những gì các ngươi gây ra ngày hôm nay .

Vừa nói xong , Diệp Âm Trúc đang khoanh chân xếp bằng trên mặt đất , song chưởng đồng thời giơ lên , giống như hỏa tiễn chỉ thẳng vào không trung .

Kim ngân hai sắc hoa văn lần lượt hiện trên song chưởng của hắn , rồi từ từ bừng sáng lên . Bầu trời đang mưa giăng mịt mùng , ngay khi hai tay hắn chỉ lên bầu trời , mây đen cũng bị xua tan hết , lộ ra một đường ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào người hắn . Phát ra kim ngân 2 khỏa quang cầu phân biệt xuất hiện trên lòng bàn tay . Chỉ thấy sau lưng hai Kim Chúc Long đang tiếp cận Diệp Âm Trúc , hai quang cầu nhỏ nọ nhưng hoàn toàn đi ngược lại quy tắc cầu vồng , đồng loạt bay ra khỏi tay Diệp Âm Trúc , cũng không hề phát ra khí thế của ma pháp công kích , chỉ như hai đốm sang nhỏ , phóng thẳng về hướng 2 Kim Chúc Long nọ .

Ầm ầm , tiếng nổ ầm ầm kịch liệt trước tiên bùng ra , ngay lúc Phong Long ở trên không trung dang cánh thật dài chuẩn bị đào tẩu là lúc nó nhìn thấy 2 Kim Chúc Long thân hình cực lớn đang lao xuống đất như 2 viên đạn pháo , giữa không gian va chạm với quang cầu nhỏ , trên người xuất hiện một điểm nhỏ , từng dòng máu tươi từ trong Long khẩu phun ra ào ạt , vạch nên cả một đường huyết tuyến cực dài trong không trung .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK