Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Véo!"

Diệp Trần liền phá không bay đi rời khỏi hỏi Huyết Thạch Đảo.

Bên trên thiên không, mây mù lượn lờ.

- Chân Linh đại lục có tam trọng thiên, đệ nhất trọng thiên là Kinh Diễm Thiên chỉ có Tinh Cực Cảnh cường giả mới có thực lực đi vào, đệ nhị trọng thiên là Thái Cực Thiên chỉ có Linh Hải Cảnh cường giả mới có thực lực đi sinh tồn, đệ tam trọng thiên là Thiên Đính Thiên tiếp xúc hư không chỉ có Sinh Tử Cảnh Vương giả mới có tư cách tìm hiểu. Thực lực của ta là Tinh Cực Cảnh đỉnh phong thực sự không thể đi Thái Cực Thiên.

Thái Cực Thiên có cái gì, Diệp Trần không biết, Kinh Diễm Thiên có cái gì, Diệp Trần cũng chưa biết, hiện tại hắn muốn đi chính là Kinh Diễm Thiên.

Trong hư không xuất hiện một tia áng sáng màu xanh da trời, Diệp Trần phá vỡ tầng mây, vọt tới độ cao mười dặm, chỗ đó tựa hồ có một tầng màn mỏng che chắn.

- Phá cho ta!

Ngưng tụ chân nguyên, Diệp Trần kích một kích lên màn mỏng.

"Phốc!" một tiếng, màn mỏng liền bị phá vỡ, vô cùng vô tận lôi điện đánh xuống, trong đó xen lẫn nhiệt độ cực cao và phong nhận sắc bén.

- Lôi nguyên khí, Hoả nguyên khí, Phong nguyên khí!

Diệp Trần biết đây là các loại nguyên khí trong Kinh Diễm Thiên, bên dưới Kinh Diễm Thiên nguyên khí tuy cũng phân chia thuộc tính nhưng kỳ pha tạp, uy lực cũng không lớn, ngay cả Bão Nguyên Cảnh võ giả cũng có thể chống lại, nhưng nguyên khí trong Kinh Diễm Thiên cực độ thuần tuý, không chứa tạp chất, ngay khi màn mỏng vừa bị phá vỡ, các loại nguyên khí nhanh chóng trúng kích xuống. Lực lượng đó ngay cả Bão Nguyên Cảnh đỉnh phong võ giả cũng nháy mắt bị đánh thành tro tàn, nếu có hộ thể chân nguyên thì may ra kháng cự được.

Thân hình loé lên, Diệp Trần lướt vào bên trong Kinh Diễm Thiên, tấm màn mỏng kia cũng nhanh chóng khôi phục như lúc đầu.

- Đây là Kinh Diễm Thiên!

Diệp Trần phóng mắt nhìn quanh, cả phiến thiên địa này chỉ có vài loại màu sắc, Lôi nguyên khí lóng lánh ánh lam giống như một con sông thuần lam sắc cùng những nguyên khí phân biệt rõ ràng. Thuỷ nguyên khí là lóng lánh màu bích lục từng đạo mảnh hẹp mà dài đan vào nhau. Hoả nguyên khí lóng lánh ánh hồng, ẩn chứa nhiệt độ có thể đốt cháy vạn vật ...

Xuyên thẳng qua các loại nguyên khí, Diệp Trần cố gắng tìm kiếm Mộc nguyên khí thưa thớt ở đây.

"Ti ti ti ti ..."

Mộc nguyên khí cùng với hộ thể chân nguyên của Diệp Trần tiếp xúc lập tức sinh ra phản ứng rồi xâm nhập vào trong cơ thể hắn, đem tạp chất bên trong Mộc nguyên khí bài xuất ra ngoài.

- Thuần tuý Mộc nguyên khí, bên trong thai nghén Mộc chi sinh cơ, cẩn thận nhìn lại, Mộc nguyên khí xếp đặt thập phần huyền ảo, dùng lĩnh ngộ của ta với Mộc chi ý cảnh cũng chỉ có thể nhìn ra bảy tám phần, một ít còn lại rất tối nghĩa.

Diệp Trần thở ra một hơi, hắn biết, theo lời nói của Thiên Lôi Tán Nhân, muốn đem ý cảnh tìm hiểu tới cực hạn thì cũng chỉ có thể tiến hành bên trong Kinh Diễm Thiên, ở địa phương khác rất khó làm được.

Còn Thái Cực Thiên bên trên là nơi tìm hiểu áo nghĩa.

Thiên Đính Thiên thì không biết ẩn chứa huyền ảo gì.

Nhắm hai mắt lại, Diệp Trần cảm ứng sự ảo diệu của Mộc nguyên khí, hi vọng từ chỗ này có thể tìm hiểu được chân ý của Mộc chi ý cảnh, vì một bước tiến vào Tinh Cực Cảnh cực hạn cường giả mà chuẩn bị.

Ngày thứ sáu sau khi Diệp Trần tiến vào Kinh Diễm Thiên, vị Tinh Cực Cảnh cực hạn cường giả đầu tiên đã đi vào Huyết Thạch Đảo, hắn thân mặc một bộ bạch bào, trên đầu đội mũ rộng vành, lúc hành tẩu như một áng mây trắng phiêu động thanh thoát tự nhiên nhưng lại toát ra ý chí lăng lệ ác liệt.

Bạch Bào đao khách, người đứng đầu trong Thất đại đao khách!

- Là Bạch Bào đao khách, nghe nói Đao Ý của hắn đã đạt tới cảnh giới viên mãn, âm hiểu Phong chi ý cảnh, một đao xuất, đao khí như gió, khó lòng phòng bị, không gì cản được!

- Kiếm khách và Đao khách là những người dễ dàng trở thành Tinh Cực Cảnh cực hạn cường giả nhất. Trong ba Tinh Cực Cảnh cực hạn cường giả thì ít nhất đã có một người Đao khách hoặc Kiếm Khách. Nhưng muốn nói tới người mạnh nhất trong Tinh Cực Cảnh cực hạn cường giả thì phải nói tới đệ nhất nhân đứng đầu Thập đại kiếm khách là hạch tâm đại trưởng lão Bùi Hữu Đạo của Vô Tình Tông.

- Cái này khó mà nói a! Bạch Bào đao khách có thể một đao chém giết bảy tên Tinh Cực Cảnh hậu kỳ cường giả đến giờ vẫn chưa có người có thể phá được kỷ lục này.

Đối với việc Bạch Bào đao khách đến đây, mọi người trên Huyết Thạch Đảo đều thấy khiếp sợ. Linh Hải Cảnh cường giả không xuất hiện thì đám người Bạch Bào đao khách được xem như Vương giả trong đám Tinh Cực Cảnh cường giả, lực uy hiếp so với Thất phẩm tông môn chỉ có hơn chứ không kém. Mỗi một tông môn đều hướng tới sự vẻ vang nếu có thể bồi dưỡng được một cường giả như Bạch Bào đao khách, dù sao Linh Hải Cảnh không phải nói bồi dưỡng là bồi dưỡng được, muốn đạt tới Linh Hải Cảnh phải cần thiện đại cơ duyên cùng thiên phú mới được.

- Huyết Sát thú mấy chục năm khó gặp, trong cơ thể có Huyết Sát Thạch dùng để rèn luyện ý chí, ý chí càng mạnh, hi vọng đột phá Linh Hải Cảnh càng lớn, trời cũng muốn giúp ta a!

Bạch Bào đao khác ở địa phương cách Huyết Thạch Đảo rất xa, lần này hắn đến TInh Vực Hồ muốn tìm một ít linh thảo, ai ngờ lại nghe được trong Huyết Ma chiến trường đột nhiên xuất hiện tin tức của Huyết Sát thú cho nên hắn lập tức tức tốc chạy tới. Huyết Sát Thạch trong cơ thể Huyết Sát thú mà một cái chìa khoá để đột phá lên Linh Hải Cảnh, giúp cho người có thiên phú tuyệt đỉnh có tốc độ đột phá trở thành Linh Hải Cảnh nhanh hơn. Những cường giả kẹt lại ở Tinh Cực Cảnh đỉnh phong chỉ cần có một cơ hội để đột phá Linh Hải Cảnh đều muốn liều mạng, cho nên Huyết Sát Thạch này chính là một trong những vật mà đám cường giả Tinh Cực Cảnh đỉnh phong muốn tranh giành.

- Hai tầng không gian của Huyết Ma chiến trường bài xích Linh Hải Cảnh cường giả, bên trong lấy Tinh Cực Cảnh cực hạn cường giả vi tôn vi vương. Dù vân khí có chút kém cỏi cũng phải kiếm được một viên Huyết Sát Thạch.

Bạch Bào đao khách cố gắng kiềm chế kích động trong lòng, bước ra một bước lướt vào trong huyết hồng toàn qua.

Tầng không gian thứ hai của Huyết Ma chiến trường.

Huyết Kiếm Khách và Huyết Ma Chân Nhân cũng không có đi ra ngoài mà vẫn một mực ở trong Kháng Ma thành.

- Huyết Sát Thạch có thể rèn luyện ý chỉ của võ giả, năm năm trước trong đấu giá hội tại Hắc Long đế quốc đột nhiên xuất hiện một viên Huyết Sát Thạch bán đi hơn bốn mươi vạn khối Trung phẩm linh thạch, mà viên Huyết Sát Thạch kia cũng không phải rất lớn, vậy mà lại để cho hạch tâm đại trưởng lão của Huyền Không Sơn có hi vọng đột phá trở thành Linh Hải Cảnh cường giả. Ta và ngươi nếu có thể kiếm được một viên Huyết Sát Thạch, muốn trở thành Tinh Cực Cảnh cực hạn cường giả cũng không khó.

Huyết Ma Chân Nhân nói không động tâm là nói dối, nếu không cũng sẽ không ở cùng với Huyết Kiếm Khách trong Kháng Ma thành này mãi không đi.

Huyết Kiếm Khách nói:

- Ngươi biết chỗ cho chúng ta cướp lấy Huyết Sát Thạch sao?

- Cướp lấy Huyết Sát Thạch là rất khó có khả năng, nhưng Huyết Sát bạn sinh thạch vào đất đá thì cũng không phải không có hi vọng kiếm được. Đợi tất cả Huyết Sát thú lao ra Loạn Toán Cương chính là cơ hội của chúng ta.

Huyết Sát bạn sinh thạch không có tác dụng cực đại như Huyết Sát Thạch nhưng chỉ cần số lượng đủ nhiều cũng vẫn rất hữu dụng.

- Huyết Sát bạn sinh thạch?

Huyết Kiếm Khách có chút ý động, đạt tới cấp bậc như hắn hiện nay có hồ rất khó tiến triển, nhưng nếu ý chí được rèn luyện thì khả năng lĩnh ngộ ý cảnh sẽ nhanh hơn rất nhiều, đối với Kiếm Ý cũng có một ít tác dụng. Quan trong hơn ý chí là mấu chốt để đột phá lên Linh Hải Cảnh, không có một Tinh Cực Cảnh cường giả nào lại không muốn bước vào Linh Hải Cảnh cùng bình toạ với Lục phẩm tông môn, đến lúc đó, cả Nam Trác Vực không khác gì một cái hậu hoa viên của hắn.

Mà Huyết Ma Chân Nhân mời Huyết Kiếm Khách đi cùng cũng không phải có lòng tốt gì để cam nguyện chia đều thu hoạch. Hắn làm như vậy là để ngừa vạn nhất, vạn nhất nếu ở sâu bên trong Loạn Toán Cương còn có Huyết Sát thú thì hai người chung một chỗ tỷ lệ trốn thoát cũng cao hơn, nếu một người đi vào gặp phải Huyết Sát thú đó chính là hữu tử vô sinh.

- Tốt, quyết định vậy đi, ngươi cũng đừng tưởng lừa gạt cái gì!

Huyết Kiếm Khách vẫn còn có chút kiêng kỵ với Huyết Ma Chân Nhân.

Huyết Ma Chân Nhân cười nói:

- Ngươi có thể yên tâm, hợp tác là cùng có lợi, phân cách hai bên đều thiệt thòi, đạo lý này ta với ngươi đều hiểu.

- Hừ, đợi qua chuyện này, ta muốn tên tiểu tử kia phải trả giá cực lớn!

Huyết Kiếm Khách lãnh khốc nói, khuôn mặt hắn vặn vẹo dữ tợn.

Nghe vậy, Huyết Ma Chân Nhân có chút hả hê, thân phận của hắn có chút đặc thù, không thể quang minh chính đại xuất hiện trước mặt thế nhân, cho nên hắn chỉ có thể truy đuổi theo Diệp Trần chứ không dám trực tiếp tới Lưu Vân Tông, nếu như hắn làm vậy rất có khả năng sẽ lọt vào sự vây giết của chúng cường giả, thậm chí còn có thể đưa tới khả năng bị Linh Hải Cảnh cường giả ra mặt diệt sát. Huyết Kiếm Khách thì bất đồng, hắn tiêu diệt cả một tông môn không phải là một hai lần, mà những Linh Hải Cảnh cường giả kia cũng lười quản chuyện này, dù sao tông môn ở Nam Trác Vực rất đông, nhiều ít một hai cái cũng không thành vấn đề.

Tam trọng thiên! Đệ nhất trọng thiên Kinh Diễm Thiên!

- Thuần tuý Mộc nguyên khí là tiếp cận gần nhất với Mộc chi ý cảnh, những lời này quả không sai, ở bên ngoài Kinh Diễm Thiên muốn từ trên chúng thực vật tìm hiểu Mộc chi ý cảnh khó khăn không thể tưởng tượng được, mà ở chỗ này, tất cả ảo diệu đều ẩn hàm bên trong, chỉ cần cố gắng lĩnh ngộ là được.

Ngắn ngủn mấy ngày, thành tựu của Diệp Trần trên Mộc chi ý cảnh đã có tiến triển nhảy vọt, trong đó có một phần là nhờ ngộ tính của hắn, một phần là do ở Kinh Diễm Thiên là nơi thích hợp nhất để lĩnh ngộ ý cảnh.

- Thanh Liên Phát Nha!

Hai mắt mở ra, trong con ngươi Diệp Trần ánh lên một tia thanh sắc, rút thanh sắc trường kiếm ra, vòng vòng thanh sắc kiếm quang dung nhập vào vô cùng vô tân Mộc nguyên khí.

Một màn kinh ngươi xảy ra, bên trong Mộc nguyên khí, một đoá Thanh Liên chậm rãi sinh trưởng, quá trình giống như hiện thực khiến cho người ta tận mắt thấy được cả quá trình Thanh Liên nảy mầm lớn lên, chợt Thanh Liên nở ra, ở trung tâm hiện lên ánh tím nhàn nhạt.

- Thanh Liên già thiên!

Một kiếm xuất ra, kiếm thứ hai của Diệp Trần cũng đã theo đến.

Thanh Liên giống như được ăn phải thuốc bổ, trong nháy mắt phát triển đến độ cao vài chục trượng lớn, Thanh Liên chống trời, rễ Thanh Liên cắm sâu vào trong Mộc nguyên khí tuy hai mà một.

"Hô!"

Chậm rãi thở ra một hơi dài, trên mặt Diệp Trần lộ ra vẻ tươi cười, có Thanh Liên kiếm pháp làm tham chiếu, quả nhiên so với tự nghĩ ra kiếm chiêu và ý cảnh dễ dàng hơn rất nhiều, mới mấy ngày thời gian, Mộc chi ý cảnh đã có thành tựu không sai biệt lắm với Lôi chi ý cảnh, đồng dạng đạt tới trình độ cực hạn. Nước lên thì thuyền lên, Thanh Liên kiếm pháp thức thứ tám Thanh Liên Phát Nha thuận thế đại thành, uy lực so với Tinh Toái Vân còn mạnh hơn, thậm chí còn muốn vượt qua Trảm tâm nhất kiếm.

- Tựa hồ có chút vấn đề, Lôi chi ý cảnh đã đạt tới cực hạn, bắt đầu cùng với Vân chi ý cảnh mất cân đối, Mộc chi ý cảnh cũng như thế cùng với Thuỷ chi ý cảnh sinh ra đường rẽ, xem ra, một khi đột phá phạm trù ý cảnh toàn bộ đều sẽ tự mình tách ra, đợi đến lúc toàn bộ thành tựu cực hạn mới có thể tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau.

Từ khi Lôi chi ý cảnh đạt đến cực hạn, Diệp Trần tự nghĩ ra kiếm chiêu dung hợp ttc không hề dùng Vân chi ý cảnh làm chủ đạo mà dùng Lôi chi ý cảnh làm chủ đạo, thậm chí Lôi chi ý cảnh còn bắt đầu bài xích Vân chi ý cảnh, giống như cho rằng Vân chi ý cảnh làm ảnh hưởng tới nó đột phá tới cảnh giới cao hơn.

- Ta gọi ngươi là Thanh Mộc Kiếm!

Trong ba kiếm chỉ mới có Phá Phôi Kiếm là tên, Diệp Trần ngẫm lại, cho thanh sắc trường kiếm một cái tên thông tục nhưng dễ hiểu là Thanh Mộc.

- Đột phá phạm trù ý cảnh không đơn giản a, hiện tại bắt đầu nên lĩnh ngộ Thuỷ chi ý cảnh.

Ở bên trong Kinh Diễm Thiên các loại nguyên thứ thông thường như Mộc nguyên khí, Thuỷ nguyên khí, Hoả nguyên khí, Thổ nguyên khí, Lôi nguyên khí, Phong nguyên khí, Kim nguyên khí ... rất nhiều và dễ dàng tìm được, nhưng một số nguyên khí hư vô mờ mịt gần như tuyệt tích, chẳng hạn như Vân nguyên khí cũng là một trong số đó.

Thuỷ nguyên khí tụ tập cũng có khá nhiều hình dáng, cái thì như dòng sông, cái thì như một cái giếng rộng, cái thì nổi lên như sóng biển ngập trời ... những phong cảnh có liên quan tới nước ở bên ngoài Kinh Diễm Thiên ở trong Thuỷ nguyên khí này đều có thể chứng kiến được, có một ít phong cảnh khó có thể chứng kiến thì ở đây cũng có thể chứng kiến thấy, có thể cảm ứng được.

- Tinh Cực Cảnh cường giả, lấy ý cảnh vi Vương, chờ Thuỷ chi ý cảnh của ta đạt đến cực hạn, cùng với Mộc chi ý cảnh phối hợp với nhau thì Tinh Cực Cảnh cực hạn cường giả cũng khó làm gì được ta.

Trở thành Tinh Cực Cảnh cực hạn cường giả cần có ba điều kiện lớn, Diệp Trần đã thoả mãn hai cái, một là có Trung phẩm phòng ngự bảo khí và công kích bảo khí, hai là ý cảnh đạt tới cảnh giới cực hạn, nếu không phải do tu vi chưa đủ, Diệp Trần sớm đã là Tinh Cực Cảnh cực hạn cường giả rồi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK