Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Kháng Ma Thành.

Diệp Trần đi thẳng vào vấn đề:

- Loạn Toán Cương có Huyết Ma sinh vật xông lên, các ngươi nên nhanh chóng rời khỏi đây, nếu không sau này có muốn đi cũng không được đâu!

- Sinh vật Huyết Ma? Là dạng gì? Ngay cả ngươi cũng không đối phó được?

Tiểu Bắc kinh ngạc hỏi.

Diệp Trần gật đầu nói:

- Rất đáng sợ, dưới Linh Hải Cảnh cơ hồ không ai có thể đối phó chúng, ta cũng không phải đối thủ, hình dạng của chúng có chút giống xà, nhưng không có đầu đuôi cánh tay có thể co duỗi từ mấy chục thước tới hơn trăm mét, tốc độ công kích nhanh chóng không thể tưởng được.

- Cánh tay dài ngắn mấy chục thước tới hơn trăm mét, không phải là Huyết Sát thú sao?

Xích Bắc Song Hùng sắc mặt trắng bệch, tựa hồ như nghĩ tới thứ gì rất kinh khủng.

- Huyết Sát thú?

Diệp Trần không liên hệ được tiểu huyết ảnh đó với thú được.

Đại Bắc giải thích:

- Huyết Ma là sinh ra từ oán niệm và mấy huyết của nhân loại hoặc là yêu thú, còn Huyết Sát thú là từ tinh hoa của Huyết Ma và oán niệm sinh ra, đồng cấp với nhau thì Huyết Sát thú so với Huyết Ma còn lại hại hơn mấy lần, Huyết Sát thú cực độ lợi hại còn có thể hoá thành thú hình, đó là chung cực hình thái của chúng. Mà mộ con Huyết Sát thú ngưng tụ thành thú hình thì bất kỳ vật gì ngang cấp chúng trở xuống đều là con mồi của chúng, kể cả nhân loại.

- Mạnh như vậy?

Diệp Trần ở trong Loạn Toán Cương chưa thấy qua Huyết Sát thú hoá hình, cho nên những tiểu huyết ảnh kia đều là bình thường Huyết Sát thú, mới là Huyết Sát thú bình thường mà đã có thể săn giết bọn hắn, nếu là hoá hình Huyết Sát thú cơ hồ gặp phải là thập tử vô sinh, có đi không về.

- Ừm, Huyết Sát thú là đỉnh tiêm liệp sát giả trên Huyết Ma chiến trường, nhưng tỷ lệ xuất hiện rất nhỏ, mấy chục năm mới xuất hiện một lần, nếu chúng đã đi ra thì chúng ta mau chóng rời khỏi đây! Ta đoán chừng không bao lâu nữa những Tinh Cực Cảnh cường giả lánh đời đều sẽ đi vào Huyết Ma chiến trường.

- Tinh Cực Cảnh cường giả lánh đời, hẳn là Tinh Cực Cảnh cực hạn cường giả? Đoán chừng cũng chỉ có số ít những cường giả này mới có thể cùng Huyết Sát thú chông lại.

Diệp Trần gật gật đầu, mục đích tới Loạn Toán Cương đã đạt được, không cần phải tiếp tục lưu lại Huyết Ma chiến trường nữa. Huống chi, nghe Thiên Lôi Tán Nhân từng nói qua, Lôi chi ý cảnh càng tiếp cận cực hạn càng khó lĩnh ngộ, dưới tình huống bình thường, chỉ có đi tam trọng thiên đệ nhất trọng thiên Kinh Diễm Thiên tìm hiểu, nơi đó là bổn nguyên của Lôi chi ý cảnh, mà Huyết Ma chiến trường là một mảnh không gian đứt gãy không hề có bầu trời.

"Vụt!"

Bên ngoài một toà truyền tống trận cách Kháng Ma Thành hơn ngàn dặm, từng đạo huyết sắc toàn qua (lốc xoáy) không ngừng gia tốc, từng bóng người lần lượt biến mất bên trong đó.

- Hắn đi ra, Kim Hoàng trưởng lão và Nham trưởng lão không đánh chết hắn sao?

- Sự tình có chút không ổn, lập tức để cho truy hồn điểu theo dõi hắn.

Diệp Trần tính toán không lộ chút sơ hở, hắn tin tưởng Kim Hoàng Đạo Nhân sẽ động chút tay chân, dù sao Huyết Ma chiến trường cũng rất lớn, cho dù đi vào cũng chưa chắc có thể tìm được mình, chờ khi mình đi ra thì sẽ thoát ly ánh mắt của Hoàn Kim Đạo Nhân, cho nên bên ngoài hắn nhất định bố trí một ít tai mắt.

- Hừ!

Giết một là giết mà giết hai cũng là giết, Diệp Trần rút ra thanh sắc trường kiế, dùng linh hồn lực cảm ứng chỗ có dị động của Tinh Cực Cảnh cường giả chém tới.

- A, hắn phát hiện ra ta!

Huyết Thạch đảo cùng với sở hữu ba mươi sáu toà phân đảo, Diệp Trần trước kia lúc chưa tiến nhập vào Huyết Ma chiến trường, đám người truy tung hắn đã có hơn mười nhóm, mỗi một nhóm đều có ba gã Tinh Cực Cảnh cường giả, cho nên khi hơn mười nhóm người này phân thành ba mươi sáu nhóm nhỏ, mỗi nhóm chỉ có một gã Tinh Cực Cảnh cường giả toạ trấn, chỉ có Huyết Thạch đảo chủ là có hai gã Tinh Cực Cảnh cường giả. Lúc này tên Tinh Cực Cảnh cường giả vừa chuẩn bị thả Truy Hồn Điểu vừa có động tác thì kiếm khí mãnh liệt đã đánh úp tới hắn khiến hắn cực kỳ hoảng sợ.

"Ầm! Ầm!"

Có Trung phẩm bảo kiếm gia trì, Diệp Trần phát ra kiếm khí có thể xem như vô kiên bất tồi, đem biên giới phân đảo chém ra một lổ thủng, mà tên Tinh Cực Cảnh cường giả kia lập tức bị kiếm khí cắt làm đôi.

- Cái gì, người này là ai? Ngay cả Huyền Không Đảo ngoại môn trưởng lão cũng dám giết?

- Kiếm khí quá cường đại, tối thiểu cũng là cường giả Tinh Cực Cảnh đỉnh phong a!

- Đừng chọc vào hắn, cường giả Tinh Cực Cảnh đỉnh phong ngay cả Thất phẩm tông môn cũng không dám trêu vào, chọc vào họ thì trong Nam Trác Vực này muốn sống yên cũng không được.

Đám người trên đảo nháo nhào nghị luận, có lẽ không ai nhận biết Diệp Trần, mà cho dù có biết cũng không dám nói lung tung.

Nhìn quanh bốn phía, Diệp Trần đối với tình cảnh thế này cũng không có gì ngoài ý liệu, Thiên Phong Quốc là một tiểu quốc nhược tiểu trong ba mươi sáu tiểu quốc, nhưng Tinh Cực Cảnh cường giả cũng có khoảng mười người, nhưng Đà La Quốc là một quốc gia tưởng đối mạnh, Tinh Cực Cảnh cường giả chỉ sợ phải có đến ba bốn mươi người. Từ đó suy ra, ba mươi sáu tiểu quốc này, số lượng Tinh Cực Cảnh cường giả chí ít cũng có sáu bảy trăm, mười cái trung đẳng đế quốc số lượng Tinh Cực Cảnh cường giả còn nhiều hơn nữa, cũng chừng hai ba ngàn người. Còn bốn đại đế quốc số lượng Tinh Cực Cảnh cường giả so với tổng số của mười trung đẳng đế quốc và ba mươi sáu tiểu quốc cộng lại còn nhiều hơn, ít nhất cũng vượt qua năm ngàn người. Cho nên, cả Nam Trác Vực này Tinh Cực Cảnh cường giả cũng gần vạn người, cộng thêm các Tinh Cực Cảnh cường giả tự do không môn không phái thì ít ít cũng khoảng hai vạn người.

Mà trong hai vạn cường giả đó, thực lực Tinh Cực Cảnh đỉnh phong cũng không tới năm mươi người, trong đó đã bao gồm thập đại kiếm khách, thất đại đao khách. Mà Tinh Cực Cảnh cực hạn cường giả càng ít, có thể đếm trên mười ngón tay.

Lực uy hiếp của một cường giả Tinh Cực Cảnh đỉnh phong là rất lớn, Thất phẩm tông môn cũng không muốn động vào, trừ khi tông môn đó có Tinh Cực Cảnh cực hạn cường giả toạ trấn. Đương nhiên, Lục phẩm tông môn thì không để tâm tới một Tinh Cực Cảnh đỉnh phong cường giả, bởi vì Lục phẩm tông môn có Linh Hải Cảnh cường giả toạ trấn. Một vị Linh Hải Cảnh cường giả muốn giết một Tinh Cực Cảnh đỉnh phong cường giả thì cách ngoài mấy trăm dặm cũng có thể làm được.

Mà Diệp Trần ngay cả Huyền Không Sơn ngoại môn trưởng lão cũng dám đánh chết, bất kể là bối cảnh hay bị điên thì cũng đều là dạng không thể trêu chọc vào.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK