Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Lăng Thiên Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lê Tuyết tự nhiên biết, Kinh Long Thần Công chỉ cần bước vào tầng thứ bảy, sau khi tới cảnh giới Tiên Thiên , liền có thể tùy ý thay đổi đặc tính vốn có của công pháp, hóa chí cương thành chí nhu, hóa chí dương thành chí âm, thuộc tính thiên biến vạn hóa, sẽ làm cho địch nhân cực kỳ đau đầu, đây cũng là nguyên nhân ngày đó Lăng Thiên lấy cảnh giới vừa mới tiến vào Tiên Thiên có thể khiêu chiến Diệp Khinh Trần đã tiến vào Tiên Thiên trung đoạn .

\" Mấy năm nay, âm mưu quỷ kế của ngươi cũng thật không ít đi? Thật đúng là thích chơi đùa , không biết chán sao.\" Lê Tuyết nói những lời này, không hẳn không mang theo ý trêu chọc.

\" Tê!!\" Lăng Thiên xé khối vải nội y sạch sẽ tiếp theo, đem vết thương cuối cùng trên người Lăng Kiếm băng bó xong, lúc này mới đứng lên, đi tới cạnh cửa đi rửa tay, nói:\" Ngươi có vẻ có cái nhìn khác ?\"

\" Đương nhiên là có!\" Lê Tuyết ôm lấy hai cánh tay, đảo cặp mắt trắng dã, nói:\" Âm mưu quỷ kế, dù sao là đường nhỏ. Dùng cái này hãm hại một người, làm một ít chuyện nhỏ thì còn có thể . Nhưng là công hiệu lớn nhất của âm mưu quỷ kế cũng bất quá có thể ảnh hưởng tới thắng bại của một hồi chiến đấu, hoặc là, có thể ảnh hưởng đến thế cục của triều đình một quốc gia, nhưng bất luận như thế nào, không phải là kế lâu dài. Tại thời khắc loạn thế tranh hùng bây giờ, âm mưu quỷ kế có khả năng phát huy tác dụng, thật sự là không lớn.\"

\" Ô?\" Lăng Thiên nhướng mi lên, kéo cái ghế ngồi xuống:\" Vậy, theo ý của ngươi, vào lúc này, phải làm như thế nào?\"

\" Âm mưu từ xưa đến nay cũng không phải là nhân tố chủ yếu để tranh bá thiên hạ!\" Lê Tuyết nói:\" Tranh bá thiên hạ, để định càn khôn; trước sau vẫn là phải dựa vào dương mưu! Lấy đường đường chi sư, chính chính lá cờ, chính diện chém giết, tuyệt không được nguy hiểm mà cầu may mắn, đây mới là biện pháp giải quyết dứt khoát vấn đề . Ta hỏi ngươi, chỉ bằng tiểu thủ đoạn này của ngươi , nghĩ muốn lấy được thiên hạ, có được hay không? Cho dù có thể, ít nhất cũng phải hơn mười năm sau, còn nghĩ mọi chuyện như ý của mình, không gặp phải trở ngại mới có thể làm được. Đến khi đó, cho dù thành công, có thể có cái niềm vui thú gì chứ?\"

\" Ngươi nói có đạo lý.\" Lăng Thiên tán đồng, nói: “ Tranh bá thiên hạ dựa hết vào âm mưu tự nhiên là không được. Nhưng ngươi lại quên cái tính đặc thù của thế giới này. Tại trước tình thế không rõ, mà ngay cả Ngọc Thủy Tiêu tam đại gia đều muốn kẹp chặt cái đuôi làm người, hơn nữa cho tới bây giờ, thực lực của ba nhà có được vẫn đều ở che giấu, đều tự coi là đế bài, càng giống như là đại cô nương trong xã hội phong kiến, cơ hồ là không ra ngoài cửa lớn nửa bước, không dễ dàng lộ ra được. Chẳng lẽ ngươi nghĩ rằng, chỉ bằng một mình Lăng gia ta một cái gia tộc đội sổ trong tám đại gia tộc, ngang nhiên khơi mào chiến tranh, minh đao minh thương đứng ra thống nhất thiên hạ có thể làm được sao?\".

\" Ách......\" Lê Tuyết bỗng thấy hơi bị cứng họng.

\" Ta làm sao không nghĩ lấy thế như sấm sét một lần bình định Thiên Tinh, tiện đà lợi dụng thúc dục lôi kéo, quét ngang các đại thế gia, tiến quân vào hai đại lục Thiên Phong, Thiên Dương, trong mấy năm lấy trăm vạn thi hài dựng lên thiên cổ đại nghiệp của ta chứ? Ngay cả nhất tướng công thành vạn cốt khô, thì đã làm sao, nhưng, điều này có khả năng sao? Nếu như thế lực của ta chưa thực sự lớn mạnh, điều kiện chưa tốt đã nhảy ra như vậy, thế tất sẽ trở thành tử địch của các đại thế lực trong thiên hạ, vậy ngươi nói một chút, nói như vậy, Lăng Thiên ta sẽ thành người bị hãm hại thê thảm không chịu nổi, còn có cái kết quả nào khác sao?\" Lăng Thiên trầm trầm nói.

\" Xin lỗi.\" Lê Tuyết áy náy cúi đầu:\" Là ta không hiểu rõ ràng.\".

\" Không. Ý kiến của ngươi phi thường hữu dụng.\" Lăng Thiên nghiêm mặt nói:\" Hơn nữa hiện tại cũng kém không nhiều lắm, sắp đến lúc thời cơ chin muồi. Ít nhất đã rất gần, chờ ta đem chuyện bên Minh Ngọc Thành này giải quyết xong, sau đó đi giải quyết chuyện tình của Đông Phương Gia, sẽ là lúc ta minh đao minh thương đối mặt với thiên hạ . Nhưng trước đó, ta vẫn là không thể không cẩn thận làm việc.\" Lăng Thiên tự giễu cười cười:\" Tiền thế ta đã phạm vào sai lầm lớn, đời này kiếp này, làm sao lại có thể sẽ dẫm vào nữa? Sau khi được dạy dỗ thảm thiết như thế, như thế nào cũng phải hấp thu được một chút, học được một chút chứ? Ha ha, ha ha.\"

Lăng Thiên mặc dù cười, nhưng Lê Tuyết lại nghe được ra, trong hai tiếng cười này cực kỳ khô khốc, không có một chút ý hoan du nào. Nghĩ đến tao ngộ thảm thiết của Lăng Thiên ở kiếp trước, không khỏi phải buồn bã rơi lệ.

Đi tới bên giường nhìn một chút, hô hấp của Lăng Kiếm đã từ từ vững vàng lên, nhưng vẫn còn hôn mê bất tỉnh. Lăng Thiên cẩn thận đem hắn đỡ dựng lên, khoanh chân ngồi ở sau lưng hắn, một chưởng vươn ra, dán sát vào sau lưng, vận lên công lực tinh thuần của bản thân, không ngừng cuồn cuộn tiến đi vào.

Thăm dò một hồi, Lăng Thiên mới biết được, trong cơ thể Lăng Kiếm cơ hồ đã là đèn cạn dầu, kinh mạch vặn loạn từng đoàn, nội lực của mình đưa vào, này vốn là nội lực đồng nguyên lại có thể cảm thấy cảm giác trống rỗng một phần. Thẳng đến sau khi vận chuyển một cái chu thiên, nội tức trong cơ thể Lăng Kiếm lại có thể vẫn là không có nửa điểm phản ứng. Có thể thấy được vừa rồi mới đánh một trận, là thảm thiết đến cỡ nào !

Lê Tuyết lẳng lặng đứng, nhìn vào Lăng Thiên, lục thức toàn bộ tập trung lên, cẩn thận lưu ý động tĩnh chung quanh . Lăng Thiên dù chưa nói rõ, nhưng, hai người trong đó rất ăn ý, Lê Tuyết tại khi Lăng Thiên hành động liền gánh vác nhiệm vụ hộ pháp .\" Kỳ thật ta hiện tại càng nghĩ càng là cảm giác được, tràng đánh cuộc này của ngươi cùng Giang Sơn Lệnh Chủ, thấy thế nào đều cảm giác được là ngươi cố ý làm thế, thậm chí là sớm có dự mưu, không khỏi quá kỳ quái!\"

\" Quái ở nơi nào?\" Hai mắt Lăng Thiên khép hờ, nội lực còn đang cuồn cuộn không ngừng tiến ra, khóe miệng sau khi nghe được Lê Tuyết nói, có chút vểnh lên.

\" Không nói nên lời. Bất quá nếu là trong lúc vô tình xuất hiện loại chuyện này, mà ngươi vẫn như cũ lựa chọn chạy trối chết mà nói, rất không phù hợp với phong cách của ngươi.\" Lê Tuyết thoáng có khốn hoặc lắc đầu.\" Nhưng nếu là nói ngươi sớm có chuẩn bị, thì lại nói quá rồi, dù sao thực lực của Giang Sơn Lệnh Chủ quả thực vượt qua ta và ngươi nhiều lắm......\"

Đang lúc này, cả người Lăng Kiếm trên giường chấn động, được nội lực Tiên Thiên tinh thuần trợ giúp, rốt cục kích khởi nội lực trong cơ thể phản ứng mãnh liệt, nội lực tự động theo chân khí Lăng Thiên đưa vào dựa theo đường cũ vận hành lên. Mà hai mắt Lăng Kiếm vốn đóng chặt cũng đột nhiên mở ra, trong yết hầu nói ra bốn chữ yếu ớt:\" Đa tạ công tử.\"

\" An tâm chữa thương! Không nên nói nhiều lời.\" Lăng Thiên hừ một tiếng, lại đưa vào một chút nội lực, cảm giác Lăng Kiếm đã có thể tự mình khống chế nội lực vận hành, liền buông tay ra, xoay người xuống đất.

\"Giải thích cho ta đi? Lăng đại công tử?\" Lê Tuyết nhìn vào Lăng Thiên, trầm tư cười nói.

\" Kỳ thật, ngay tại trước khi chuyện Giang Sơn Lệnh phát sinh, ta cũng đã có ý phải rời khỏi Thừa Thiên, xem xét chung quanh một phen. Ngoài việc muốn thuận đường thăm dò rõ đế bài của các đại thế lực ra, ta còn có một chút tính toán khác.\" Lăng Thiên nở nụ cười:\" Ngươi sẽ không nghĩ rằng, mấy năm nay ta khổ tâm kinh doanh, lực lượng có được cũng chỉ có một cái biệt viện bên trong Thừa Thiên Thành chứ? Ta là nghĩ muốn xem nhân thủ phái đi làm ăn ra sao, đến cùng phát triển đến cái tầng nào rồi, dù sao chỉ từ dùng bồ câu đưa tin đến xem chỉ là nói trên giấy, không thể dựa hết vào đó. Sau đó mới quyết định có muốn chính diện thiên hạ, quét ngang Thiên Tinh hay không. Mà Giang Sơn Lệnh đến, lại cho ta một cái cớ tốt nhất .\"

\" Cớ tốt nhất?\" Lê Tuyết có chút khó hiểu.

\" Đúng vậy, lấy cớ.\" Lăng Thiên gật đầu, hắc hắc cười nói:\" Nếu là ta âm thầm biến mất ở Thừa Thiên, các đại thế lực tất nhiên sẽ tận lực chú ý hành tung của ta, như vậy, nói không chừng sẽ đem nhân thủ âm thầm đem hành tung của ta tiết lộ ra ngoài, ngay cả chỉ là bị bọn họ phát hiện ở một hai chỗ, cũng là tổn thất to lớn. Chính lúc ta đang đau đầu , lại xảy ra chuyện Giang Sơn Lệnh này. Chính là đang suy nghĩ muốn thiếu phụ đột nhiên lại được đưa vào trong lòng một đại cô nương lõa thể, ở giữa lòng làm nũng . Ha ha......\"

Khuôn mặt Lê Tuyết đỏ lên, thối một tiếng, nói: \" Thật không biết xấu hổ.\" Rồi nàng bỗng chuyển thành hiếu kỳ nói:\" Vậy là ngưoi đã tính cả?\"

\" Không sai, ta rời khỏi Thừa Thiên, có bốn chỗ tốt.\" Lăng Thiên trầm ổn nói:\" Thứ nhất, có thể cho nhân thủ ở Thừa Thiên hoàn toàn trưởng thành lên, không còn mọi chuyện đều dựa vào mình ta nữa; thứ hai, ta có thể lợi dụng cái Giang Sơn Lệnh này, danh chính ngôn thuận trả thù hoàng thất Bắc Ngụy, trước tiên đem một phương yếu nhất, gạt ra cuộc tranh bá thiên hạ; thứ ba, ta có thể lợi dụng khoảng thời gian này, ở bên ngoài bố trí tốt, đối với mấy cái thực lực bí mật xem xét thêm nữa; mà ở dưới sự truy sát của Giang Sơn Lệnh Chủ, bất cứ kẻ nào nghĩ muốn tiếp cận chúng ta, đều phải trả giá cẩn thận mười hai vạn phần, nếu là vạn nhất làm Tống Quân Thiên Lý nổi giận, đó là chuyện các đại thế gia cũng không nguyện ý phải chịu . Cho nên, trong vô hình cũng lại yểm hộ cho hành động của ta. Thứ tư, lấy khinh công của ta, mang theo Tống Quân Thiên Lý đấu đá lung tung, chỉ cần không bị hắn giết chết, ta thậm chí còn có thể lợi dụng hắn để các đại thế gia đưa ra con bài chưa lật. Bây giờ nhìn xem, con bài chưa lật của Tiêu gia, không phải đã hé ra sao?\"

Lăng Thiên thần bí cười cười:\" Ta nếu là muốn tránh khỏi truy sát của Giang Sơn Lệnh Chủ, kỳ thật cũng là một chuyện không khó khăn lắm . Ngươi hẳn là biết, dịch dung thuật của ta đi trước cái thế giới này bao nhiêu năm chứ? Mà phương pháp ẩn tung tích của ta, ai có thể tìm ra được chứ?\"

Đối với lời nói của Lăng Thiên, Lê Tuyết ít nhiều có chút không cho là đúng. Trong lời này, tất nhiên có đạo lý, hơn nữa cũng phát huy không ít công hiệu, nhưng phương diện Lăng Thiên tự cho là đúng lại còn chiếm nhiều lắm, nhưng nàng chỉ là khẽ nhíu mày, nhưng không có nói ra rõ ràng.

Không cùng quan điểm như vậy, phải là khi Lăng Thiên tâm bình khí hòa, hai người đối mặt nói lại mới tốt. Đối với tâm lý của Lăng Thiên, Lê Tuyết cân nhắc vẫn là tương đối hiểu rõ. Biết hiện tại cũng không phải lúc cùng hắn tranh cãi.

Sự thật không có gì là tuyệt đối, cách nghĩ của Lăng Thiên thật sự tinh xác không có lầm sao?! Trên đời ai cũng đều thật sự có thể bị hắn đùa bỡn trong bàn tay sao chứ?!.

\" Hừ, nếu là ngươi ẩn núp hang cùng ngõ hẻm, thậm chí là rừng sâu núi thẳm, Thiên Lý có lẽ là thật sự không tìm được ngươi, nhưng ngươi cùng hắn đánh cuộc lại có hơn nửa năm, nếu ngươi thật sự thoát ly đại cục thiên hạ nửa năm mà, lại ắt là vật đổi sao dời, thương hải tang điền, nửa năm sau, hoặc là đã người và vật đều không còn cũng chưa biết chừng, mà ngươi nếu nghĩ vẫn khống chế thế lực trong tay như trước, liền không thể chân chính thoát ly nhân thế, nhưng mà ngươi nếu xuất hiện ở bất cứ cái cứ điểm bí mật nào thuộc về ngươi, một khi Thiên Lý phát hiện, ngươi liền sẽ lâm vào bị động toàn diện . Trái lại không bằng vừa đi vừa dùng phương thức vận động chiến, mang vị thiên hạ đệ nhất cao thủ này gạt đuổi theo đi khắp thiên hạ , còn không làm chậm trễ chuyện của ngươi , thật sự là hảo tính kế!\" Lê Tuyết vừa chuyển đề tài, thuận theo khẩu khí của Lăng Thiên, liền chỉ ra chỗ cẩn thận của Lăng Thiên, nhếch hàm hừ nói.

\" Ha ha, sinh ta là phụ mẫu, người hiểu ta là Tuyết nha đầu vậy.\" Lăng Thiên cười lớn một tiếng:\" Trách không được khi đó tùy tiện bố trí một cái bẫy rập xuất ra trăm chỗ sơ hở mà liền có thể dụ ta nhảy vào, ngươi thật sự là hiểu ta rất rõ!\"

Từ lúc hoàn toàn giải khai khúc mắc, Lăng Thiên sớm đã không đem chuyện của kiếp trước để ở trong lòng, lúc này thấy một bộ dáng Lê Tuyết lý không buông tha người, không khỏi cố ý nói ra đả kích nàng. Miễn cho này nha đầu cao hứng nổi lên hỏi han liên tục, nếu vậy chính mình sẽ phải ứng phó vất vả, không bằng là trước ngăn chặn miệng nàng lại.

Không thể không nói, Lê Tuyết tất nhiên cực kỳ hiểu rõ Lăng Thiên, nhưng Lăng Thiên đối với tính cách nhược điểm của Lê Tuyết, lại cũng là rõ như lòng bàn tay. Lúc này bỏ thuốc đúng bệnh, quả nhiên hiệu quả rõ ràng.

\" Hừ!\" Lê Tuyết hừ một tiếng, sau đó cúi đầu, cái miệng nhỏ nhắn vểnh lên, đầy mặt không cao hứng trầm mặc đi xuống.

Nói chung là yên tĩnh!

Trong long Lăng Thiên thở dài một tiếng, hèn hạ thì hèn hạ đi, dù sao cũng là yên tĩnh, phần thanh tĩnh này quả nhiên là không dễ có a.

Cũng giống vậy, Ngọc gia tất nhiên không thoải mái, một phương Lăng Thiên coi như là trải qua kiếp nạn, nhưng đả kích lớn nhất, lại còn thuộc về người của Thủy gia.

Đả kích cực lớn, khiến Thủy gia đại công tử Thủy Thiên Huyễn lâm vào điên cuồng!

Thủy Thiên Huyễn thực sự cảm thụ được cảm giác một lần từ thiên đường trực tiếp rơi xuống địa ngục! Thương cảm cho Thủy đại công tử một khắc trước còn say mê với mộng đẹp sắp khống chế đại bộ phận quan phương thế lực Bắc Ngụy, một khắc sau, lại gặp phải đả kích tàn khốc khó có thể tưởng tượng, căn bản không cách nào thừa nhận, một cái đả kích này, thậm chí so với lúc trước suất lĩnh bốn mươi vạn đại quân bị Lăng Thiên đánh cho hoa rơi nước chảy còn phải mạnh mẽ, thảm thiết hơn!

Bởi vì, đám người vừa chết này, đều là người của Thủy gia! Triệt để đem thế lực Thủy gia sở hữu ở triều đình Bắc Ngụy nhổ tận gốc, một chút cũng không để lại!

Hành động diệt tuyệt của Ngọc gia, vốn có nguyên tắc giết nhầm hơn bỏ sót, đem cả quan trường Bắc Ngụy ở Minh Ngọc Thành hoàn toàn xử lý một lần! Bên trong tất nhiên có một bộ phận là vô tội, nhưng nhân vật vô tội chiếm được tỉ lệ còn chưa đến ba thành. Còn lại, cơ bản đều là người của Thủy gia. Vô luận là gián điệp vốn vẫn ẩn núp, lại hoặc là quan viên mới thượng vị, chân chân chính chính không một ai may mắn thoát khỏi!

Thủy gia hơn mười năm qua xếp vào nội tuyến ở Bắc Ngụy, bởi vì này một chuyến động này, toàn bộ bị chém giết, tổn thất đã không cách nào dùng con số cụ thể để hình dung!

Thủy gia kinh doanh hơn mười năm, thủy chung cẩn thận, không tiếc tài lực vật lực của gia tộc, đến giúp đỡ nhân viên gián điệp ẩn tại Bắc Ngụy chậm rãi lấy đi quyền lực đỉnh phong, vốn là dựa theo Bắc Ngụy hoàng thất, đã ở trong triều đình chiếm cứ nửa giang sơn, có quyền phát ngôn tương đối.

Sau lại nương theo nhân lực của Đệ Nhất Lâu ở bốn phía giết chóc quan viên Bắc Ngụy, đem một tầng quan viên chém giết , mà Thủy gia đồng dạng lại trả giá cực lớn, đả thông từng bước, mới đem quan viên tầng thấp thuộc về Thủy gia từng bước thượng vị, đi lên tới mấy cái chức vụ quan trọng, cơ hồ khống chế quan chức trọng yếu của cả Minh Ngọc Thành sở hữu .

Lấy dự tính của Thủy đại công tử, nếu là không có gì bất ngờ xảy ra, bất quá mất thời gian hai ba năm , tin tưởng Minh Ngọc Thành liền có thể thông qua những người này rơi vào trong lòng bàn tay của Thủy Gia; thậm chí, không cần dùng nhiều thời gian như vậy, liền có thể tạo vô số phiền toái cho bình sinh đại địch Ngọc Gia . Đáng tiếc, lại hết lần này tới lần khác ở lúc này, Ngọc Gia lại có thể dĩ nhiên học theo Đệ Nhất Lâu, tạo ra một trận đại thanh tẩy máu tanh! Lúc này đây, đã có thể một lần chân chính đem tai mắt cùng nhân thủ các cấp của Thủy gia tại Bắc Ngụy, thoáng cái dọn sạch!

Thủy gia mấy chục năm, vài thế hệ nỗ lực, đều theo gió bay đi! Cho dù vẫn có không ít cá lọt lưới lưu lại, nhưng bộ phận người này lại mất đi thủ lãnh, tục ngữ nói rắn không đầu không bò được, chim không đầu không bay; một nhúm người còn lại mất đi người lãnh đạo, hoàn toàn trở nên giống như một đám ruồi không đầu vậy, không phát huy được tác dụng hữu hiệu gì nữa.

Ngay cả lưu tính mạng lại, cũng sẽ không làm nổi lên cái sóng gió lớn gì. Nếu như Thủy gia còn muốn làm lại, chỉ là dựa vào cơ sở bạc nhược này, chỉ sợ không có bảy tám năm thời gian cũng tuyệt sẽ không khôi phục được như cũ! Càng đừng nói Bắc Ngụy hoàng thất đã xong đời, địa giới Bắc Ngụy này căn bản là Ngọc gia tung hoành.

Có thể nói, hành động ở Bắc Ngụy của Thủy gia, hoàn toàn có thể tuyên cáo kết thúc thảm hại.

Thủy Thiên Huyễn đại công tử trải qua một kiếp này, lập tức biến thành người cô đơn! Hơn nữa, còn lâm vào trong nguy cơ tùy thời sẽ bị Ngọc gia lùng bắt. Tình cảnh rất nguy hiểm, có thể nói sinh tử cách một gang tay!

Khi hắn lại dựa theo ước định lúc trước liên lạc với Đệ Nhất Lâu, lại phát hiện giống như đá chìm vào biển rộng, hoàn toàn không có nửa điểm tin tức. Nhân mã của Đệ Nhất Lâu phảng phất cho tới bây giờ chưa từng xuất hiện qua, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi đâu nữa. Hết thảy việc phát sinh lúc trước, tại trong cảm giác của Thủy đại công tử, tựa như là một giấc mộng.

Xuân mộng vô ngân.

Chỉ là, cái mộng này, đối với Thủy Thiên Huyễn mà nói, thật sự là quá mức tàn khốc một chút.

Thủy Thiên Huyễn ngây người ngồi ở bên trong phòng, trong đầu hồi tưởng lại một loạt sự tình của mình từ sau khi đi tới Thiên Tinh đại lục, đột nhiên có một loại cảm giác, tựa hồ hành động vốn có của mình, trong đêm đen đã có một bàn tay lớn yên lặng thao túng, đem chính mình ý khí phong phát mà đến, lại từng bước từng bước đi vào hướng gần như cảnh khốn khổ cùng đường này.

\" Thiếu chủ, Ngọc gia trải qua chuyện ám sát lúc trước, đã hoàn toàn bị chọc giận, hiện tại đã bắt đầu đối với các phương thế lực ở Minh Ngọc Thành hạ sát thủ.\" Bên người, thiếp thân thị vệ của Thủy Thiên Huyễn cúi người nói:\" Lùng bắt toàn thành như thế, tin rằng không mất thời gian bao lâu liền sẽ lục soát tới nơi này. Hơn nữa chúng ta trải qua một chuyện này tổn thất thảm trọng, cho dù trên tin tức truyền lại cũng là có thiếu sót linh mẫn, thời gian còn lại của chúng ta chỉ sợ không nhiều lắm. Cho nên, vì phòng vạn nhất nên......\".

\" Chạy?\" Thủy Thiên Huyễn lạnh lùng khẽ cười, cô đơn nói:\" Cho dù thực sự có thể đi ra khỏi Minh Ngọc Thành, ta có thể đi tới nơi nào chứ? Thủy Thất à, nhân thủ từ Thiên Phong đại lục đi theo ta đến Thiên Tinh, hiện tại cơ hồ tử thương gần hết, lúc này chỉ còn lại vài người các ngươi; mà Thủy gia ta mấy chục năm khổ cực kinh doanh, âm thầm thao túng nhân thủ tại triều đình Bắc Ngụy, trong một đêm hôm qua chết đi cơ hồ không còn một mống. Tổn thất nặng nề như thế, đều là bởi vì quyết định của ta mà lên; cho dù ta có thể may mắn thoát được một tính mạng, thì ta cũng mặt mũi nào đi gặp chúng nhân trong gia tộc? Như thế nào đối mặt với sự kỳ vọng của phụ thân cùng các vị trưởng lão trong tộc vào ta chứ?\"

\" Núi xanh còn đó, không sợ không có củi đốt.\" Thủy Thất cúi thấp đầu, buồn bã nói:\" Bất luận như thế nào, chỉ cần thiếu chủ bảo trọng an toàn của chính mình, thì tất nhiên sẽ có hy vọng đông sơn tái khởi. Nếu là liền xem nhẹ sống chết, thì không còn có cơ hội lật mình.\"

\" Đông sơn tái khởi, ha ha ha, đông sơn tái khởi.\" Thủy Thiên Huyễn cất tiếng cười to, trong tiếng cười là một sự phẫn nộ, một sự tuyệt vọng:\" Ngươi cũng nói như vậy, xem ra ngươi cũng hiểu rõ a; sau chuyện này, thân phận đệ nhất thiếu chủ người kế vị Thủy gia này của ta, đó là tất nhiên không giữ được. Bọn Thủy Thiên Hồ, Thủy Thiên Giang, Thủy Thiên Hải như hổ rình mồi nhiều năm như vậy, có chuyện này há có thể dễ dàng buông tha cho ta? Ha ha, chỉ cần ta trở lại Thiên Phong, chờ đợi ta tất nhiên là trừng phạt khắc nghiệt nhất của gia tộc, một chuyện này, cho dù là phụ thân cũng không cứu được ta, ta còn có cơ hội đông sơn tái khởi sao?!\".

Thủy Thất nhìn Thủy đại công tử giống như đang điên điên rồ rồ, im lặng không nói, trong lòng âm thầm kêu khổ. Nhưng sự thật chính là như thế, Thủy Thiên Huyễn nếu như có thể giữ được một mạng, đã là chuyện cực kỳ đại cát, còn nói chuyện gì tiền đồ, cái quyền thừa kế gia chủ gì nữa! Chỉ là Thủy Thất chẳng qua chỉ là một hạ nhân của Thủy gia, có thể nói cái gì đây?

\" Chạy là phải chạy, nhưng ở trước khi ta đi, cùng muốn xuất ra một ngụm ác khí này!\" Thủy Thiên Huyễn đứng lên, trong đôi mắt bắn ra vẻ gần như điên cuồng :\" Là ai, làm ta lâm vào cảnh như thế này? Chẳng lẽ, ta lại có thể như vậy mà đi không thôi sao?\"

\" Xuất một ngụm ác khí? Thiếu chủ, ngươi sẽ đối phó Ngọc gia?\" Thủy Thất nghĩ hồi lâu, rốt cục cẩn thận hỏi.

\" Không sai! Ngọc gia! Ngọc Mãn Lâu lão thất phu này, lợi dụng tâm lý muốn nhanh tham lợi của ta, mượn thế đem tinh nhuệ của Thủy gia ta một lưới bắt hết, thù này hận này, không đội trời chung! Không báo thù này, thề không làm người!\" Thủy Thiên Huyễn cắn răng nghiến lợi, trong đôi mắt tơ máu chằng chịt, thanh âm khàn khàn mang theo cực độ điên cuồng cùng nhục nhã, cả người run nhè nhẹ, đã đến bên bờ hỏng mất!

\" Nhưng là, lấy thực lực trước mắt của chúng ta, thật sự......\" Thủy Thất mặt ủ mày chau , lấy lực lượng bây giờ của Thủy Thiên Huyễn, chỉ sợ cũng chỉ cấp cho Ngọc Mãn Lâu một chút chút tiểu phiền toái cũng là không có lực rồi, chớ nói chi đến trả thù cái gì?

\" Đúng! Thực lực của chúng ta là không đủ, chính là, chúng ta còn có minh hữu, còn có Lăng Thần cô nương. Ta có thể dùng bất cứ cái giá nào, hướng Lăng Thần cô nương cùng muội muội cầu viện, bất luận như thế nào, ta cũng muốn làm cho Ngọc gia nhớ kỹ Thủy Thiên Huyễn ta!!\" Nói đến tên Lăng Thần này làm cho hắn hồn mơ mộng, ánh mắt Thủy Thiên Huyễn rốt cục xuất hiện một tia tỉnh táo, một tia nhu tình, nhưng, chợt lại bị cuồng nộ càng sâu, thống khổ khắc sâu cùng tuyệt vọng sâu thẳm chôn dấu đi xuống.

Thủy Thiên Huyễn thân là thiếu chủ của Thủy gia, luôn luôn để mắt cao hơn đỉnh núi, coi trời bằng vung, từ nhỏ càng nhìn quen loại tuyệt thế mỹ nữ như muội muội Thủy Thiên Nhu của mình, bất cứ là loại hương phấn phàm tục nào làm sao có thể hắn đặt vào trong mắt ? Thẳng đến khi gặp phải Lăng Thần, mới là lần đầu tiên trong đời hắn cảm thấy tim đập nhanh, có ước mơ đối với nữ sắc, đối với tương lai của chính mình, nhưng cũng thêm vài phần hy vọng. Tuy nhiên Lăng Thần đối với hắn không chút nào để ý, nhưng ngược lại trong lòng hắn càng thêm nổi lên cố chấp.

Đây có lẽ gọi là, thứ không có được mới là thứ tốt nhất ( kiểu như tình dang dở mới là tình đẹp nhất^^ ).

Ngay khi hắn ý khí phong phát, tại trong lòng thậm chí âm thầm nghĩ đến tương lai tốt đẹp, lại xảy ra một chuyện này, tổn thất trầm trọng như thế, làm cho Thủy Thiên Huyễn biết mộng khua đồ đao của mình với Ngọc gia, đã là tuyên cáo tan vỡ hoàn toàn. Đợi về đến gia tộc, chỉ sợ ngay cả tự do cũng sẽ là hy vọng xa vời, làm sao nói chuyện gì tài tử giai nhân tay nắm chặt tay? Dưới ánh trăng trước hoa tự tình?

Sau khi ý thức được điểm này, niềm tin trong lòng Thủy Thiên Huyễn ầm ầm sụp đổ, hai tay thu lại ôm đầu của mình, lên tiếng rên rỉ, chậm rãi quỳ gối trên mặt đất. Cái loại cảm giác tuyệt vọng sở hữu giấc mộng trong một đêm tan biến toàn bộ này, hoàn toàn đả kích vị thiếu niên thiên tài này của Thủy gia......

\" Các nàng sẽ giúp ta , muội muội sẽ giúp ta , Lăng cô nương cũng sẽ giúp ta......... Một khi Lăng cô nương đã có thể trả giá lớn như vậy thuê Đệ Nhất Lâu đến đối phó Ngọc gia, đến phối hợp với hành động của ta, làm sao có thể không giúp ta? Lăng cô nương đối với ta......\" Gục trên mặt đất, Thủy Thiên Huyễn thì thào tự nói, càng về sau càng không biết chính mình đang nói cái gì, lệ nam nhi từ trước đến giờ không rơi bao giờ, chậm rãi từ trong hốc mắt mạnh mẽ đi ra. Đó có lẽ sẽ là cọng rơm cứu mạng cuối cùng của Thủy Thiên Huyễn .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
An Vũ30 Tháng mười một, 2017 19:39
truyen full rui..sao chưa up len ad
Avatar
Hưng Ngọc02 Tháng năm, 2018 13:12
Mn ai biết truyện nào tựa như thế này k
Avatar
Nguyễn Dũng27 Tháng sáu, 2018 18:33
Cái truyện này trình bày nội tâm dài dòng vl
Avatar
nn Lý *,* Dự12 Tháng bảy, 2018 19:23
cốt truyện dài dòng quá đọc quài từ lúc ms sinh ra mà như thể không lớn lên dc nhiu tuổi cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK