Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đồ Thần Đường
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lôi đài trong mắt người thường thoạt nhìn khá lớn, dường như không gian trên cao cũng rất thoải mái, thế nhưng, khi song chưởng trên lôi đài phát động có hai thước, nhưng dưới công kích của một thân thể to lớn thoáng di động là có thể khống chế mấy thước vuông, ngươi ta sẽ lại nghĩ lôi đài lại quá nhỏ.

Khi tên cao to động tác cuồn cuộn như máy ủi đất động hành động, là lúc người ta lại nghĩ, lôi đài lại càng chật hẹp.

Hiện tại, Trương Dương đối mặt với tên Aierbaita giống như đối diện với công kích hung mãnh của một chiếc máy xay vậy.

Đối mặt với thân thể bưu hãn giống như núi áp tới, Trương Dương lần thứ hai làm ra động tác khiến người khác kinh ngạc.

Trương Dương di chuyển rồi!

Hắn cư nhiên lại phát lực để chạy trốn.

Trên lôi đài nho nhỏ, hai nam nhân cường tráng đáng sợ cư nhiên đồng thời đuổi bắt, hơn một nghìn khán giả vẻ mặt kinh ngạc nhìn một màn này.

“Bồng!"

Cự ly thật sự là quá ngắn, ngắn đến nỗi khiến người xem kinh ngạc không kịp phản ứng, hai thân thể đã mạnh mẽ đụng vào nhau, phát sinh một tiếng nổ trời long đất lở, chấn động màng nhĩ mọi người.

Tốc độ chạm vào nhau quá nhanh, mọi người chỉ thấy hai đạo hư ảnh chạm vào nhau, sau đó sản sinh thanh âm thật lớn, hai cái bóng lập tức tách ra, phảng phất chỉ là một cái tiếp xúc như thiểm điện rồi lập tức tách ra.

"Xẹt"

"Xẹt...!"

Thanh âm ma sát chói tai, mọi người ngửi thấy như là mùi hôi của cao su ma sát tạo thành vậy, lúc này mọi người mới chú ý tới, hai thân thể lui về phía sau bởi vì lực đạo vô cùng lớn. vết giầy trên mặt đất sinh ra lực ma sát khổng lồ, rõ ràng toát ra vài làn khói nhẹ...

Lực va đập thật lớn!

Phản lực bắn ngược thật lớn!

Hai người đứng hai góc đối diện, cự ly khoảng bảy thước, cho đến lúc này, mọi người mới chú ý tới biểu tình hai người. Chỉ thấy Aierbaita giống như đao chém lên tuyết, không có chút nào không có chút tỳ vết nào nhưng mặt trở nên tái nhợt dị thường, mồ hôi to bằng hạt đậu liên tục từ trên trán chảy xuống, chảy tới cổ, sau đó rớt xuống ngực, xuống bụng...

Hiển nhiên, một kích trời long đất lở khiến ăn một trái đắng, vóc người cao gần hai thước cũng cũng không chiếm chút ưu thế nào.

Trái lại Trương Dương, bộ dạng lại nhàn nhã cặp mắt thản nhiên nhìn Aierbaita.

Khán giả vẻ mặt đều là khẩn trương nắm chặt hai tay, không ai ngồi xuống. Loại va chạm vừa rồi khiến bọn họ cảm nhận được một loại lực lượng của giống đực.

Mà ngay cả vỗ tay cũng quên, người chủ trì cũng quên điều tiết bầu không khí.

Trên thực tế, căn bản không cần người chủ trì điều tiết bầu không khí, bởi vì, không khí bây giờ áp lực đã lên đến đỉnh điểm, không khí phảng phất đều đạt đến điểm thiêu đốt cực hạn.

Quá khẩn trương!

Quá khẩn trương!

Rất nhiều người cầm ly bia trên tay mà quên cả uống, rất nhiều người tàn thuốc đốt tới ngón tay mà lúc này mới phát hiện mình rõ ràng vừa mới hít một hơi...

“Dương ca, giết chết hắn!” Lưu Bưu vĩnh viễn là người thích náo nhiệt nhất, hắn bị áp lực làm cho thở dốc nhưng cũng mặc kệ.

“Giết chết hắn!"

“Giết chết hắn!” Tô Đại Phong và Muhammad Ridwan bọn họ đều điên cuồng gào thét. Bọn họ đều quát lớn, một ít khán giả cũng điên cuồng quát theo, nhiệt huyết dâng trào, trên thực tế, khán giả căn bản không biết mình mong muốn ai giết chết ai, chỉ là một loại vô ý thức mù quáng hò hét theo.

Hiện tại, Tô Đại Phong rốt cục cũng tin tưởng tại nơi tàu hàng lúc Trương Dương cứu bọn họ, và vừa nãy hắn biểu hiện. Hắn có năng lực như thế.

Khiếp sợ nhất phải là Kara cùng Firman, Kara vẫn cho là Trương Dương chỉ có thuật bắn súng lợi hại, nghĩ không ra võ công rõ ràng cũng thâm sâu khó dò.

Người khác lại không biết Aierbaita lợi hại, nhưng lão Kara phi thường rõ ràng, Aierbaita đã ở địa hạ quyền tràng này chính là quán quân thứ mười một, tại Mĩ Quốc, địa hạ Hắc Quyền, còn không có người nào liên tục vượt qua thất giới...

Chân chính người trong địa hạ Hắc Quyền đều biết, nếu muốn ở địa hạ quyền đài liên tục ba lần đạt quán quân so với quán quân thế giới còn khó hơn, cùng chính phủ tổ chức thi đấu vật lộn cùng đánh đấm, địa hạ Hắc Quyền tràn ngập bạo lực cùng giết chóc. Mỗi ngày đều có người mới thay thế. Người già sẽ bị biến mất, đây chính là sự tàn khốc của địa hạ Hắc Quyền!

"Đông!"

"Đông!"

"Đông!"

Tiếng bước chân trầm trọng lần thứ hai vang lên. Khiến mọi người lại một lần nữa bất ngờ chính là, lúc này chủ động điều không phải là Aierbaita, mà là Trương Dương, dưới ngọn đèn, thân thể Trương Dương phát ra một cỗ màu cổ đồng mê người, vết sẹo đao giăng khắp nơi dường như cũng tràn ngập mị lực, rất nhiều khán giả nữ nhịn không được hét rầm lêm.

Cùng Aierbaita thân thể hoàn mỹ không kém, thân thể Trương Dương càng chân thực, Aierbaita như bức tượng thần thoại được điêu khắc mà thành, dường như không nên xuất hiện trong thế giới nhân loại.

Thân thể Trương Dương trái lại làm cho người ta sinh ra một loại mỹ cảm gần gũi cùng lực tương tác.

Tiếng bước chân giống như tiết tấu của tiếng trống trận.

Aierbaita mắt không lộ vẻ gì nhìn Trương Dương từng bước một tiến đến, hắn không hề động, không muốn di chuyển, một kích vừa nãy khí va chạm khiến hắn cảm giác đầu khớp xương cả người dường như muốn gãy.

Aierbaita biểu tình nhìn như bình tĩnh, nhưng trong lòng lại khiếp sợ đến tột đỉnh, hắn chưa từng nghĩ tới xã hội nhân loại lại có cao thủ như thế tồn tại.

Hắn cũng không tin nhân loại có thể có thân thể cường hãn hơn chính mình như vậy, tại khoa học kỹ thuật hiện đại ngày càng phát triển, nhân loại nghiêm trọng ỷ lại, thân thể càng ngày càng gầy yếu, đây là chuyện thực không cần bàn cãi...

Bọn họ còn không có biết, ngay khi hai người chạm vào nhau, xa xa bên trong phòng có mấy người mang con mắt đang nhìn chằm chằm xuống, vẻ mặt lão già bạch nhân (da trắng) rất khẩn trương nhìn trên lôi đài, cắn chặt hàm răng, cả người căng thẳng, trên khuôn mặt bệnh trạng nổi lên một tia ửng hồng.

“Ngươi nói xem, ai sẽ thắng?” Một người trung niên thở khẽ rốt cục khống chế không được áp lực hỏi một câu, chỉ là, những lời này của hắn dường như không có nhằm vào bất kì ai, thậm chí còn, lúc đang hỏi cặp mắt hắn vẫn gắt gao chăm chú lên trên lôi đài.

“Không biết” Một người tóc hoa râm lắc đầu, chau mày, dường như đang suy nghĩ cái gì đó.

“Nếu như thua vậy phải làm sao bây giờ?” Thanh niên nhân tựa hồ đối với lời đáp án này không hài lòng, hơn nữa, từ ngữ khí hắn mà xem. Tựa hồ thủ lãnh trong đám người này.

“Nếu như Số 1 có thể liên tục thắng mười hai trận, ta có thể từ Bộ quốc phòng lấy được một số lớn tiền lớn để nghiên cứu tiếp, chúng ta có thể du thuyết với chính phủ Mĩ Quốc gia tăng người biến đổi gien..."

“Đúng vậy, Đạo Nhĩ tiên sinh, chúng ta đều mong muốn thành công, chúng ta đều là khoa học gia, cũng điều không phải thương nhân, chúng ta không hy vọng trong lúc đang say mê lúc nghiên cứu khoa học lại phải nghĩ biện pháp kiếm tiền duy trì công tác nghiên cứu!” Linh Việt Đại bạch nhân vẻ mặt nghiêm túc đưa ánh mắt tới trên người thanh niên nhân.

“Sở dĩ, chúng ta không thể thất bại. Chỉ có thể thành công, đây là ta gần hai mươi năm thành quả, khi người biến đổi gien có thể chân chính ra chiến trường, là lúc chủng tộc, quốc gia của chúng ta sẽ trở thành chúa tể địa cầu...” Thanh niên nhân vẻ mặt cuồng nhiệt nói.

“Tại sao phải thắng mười hai trận?” Tên tóc hoa râm đột nhiên nói.

“Đây là ước định của chúng ta, tại hạ quyền đài một tháng một lần sẽ trao giải quán quân, mười hai tháng vừa tròn một năm, chỉ cần thắng được cuộc tranh tài này, ngày mai ta có thể mang theo tư liệu đi quốc hội du thuyết, hơn nữa, ta sẽ có một cơ hội cùng tổng thống đơn độc nói chuyện với nhau.” Nếu như thua vậy làm sao bây giờ?” Trung niên đầu hoa hoa râm ánh mắt nhìn trên lôi đài thấy Trương Dương đang bức tới Aierbaita hỏi.

“Không thể thua...” Trung niên tuổi trẻ hơn vẻ mặt bạo ngược nói: “Số 1 là người biến đổi gien hoàn mỹ nhất nhất hiện nay, nhân loại không có khả năng đánh bại hắn, huyết quản bên trong, là máu cao quý từ ức vạn năm trước, hắn là người hoàn mỹ, hắn là mục tiêu cuối cùng mà nhân loại hướng tới...”

Vài người liếc nhìn nhau không có lên tiếng, bầu không khí trầm xuống, mọi người rõ ràng thấy, thanh niên Trung Hoa khí thế đã áp đảo Số 1. Hơn nữa, Số 1 đang run rẩy, hiển nhiên, hắn còn không có khôi phục lại sau kích vừa rồi.

“Nếu như thua, chúng ta cần phải tìm được nguyên nhân...” Trung niên tuổi hơi nhỏ thở dài một tiếng, vốn hắn nghĩ thắng lợi dễ như trở bàn tay, bây giờ nó đã trở nên xa xôi.

“Không cần tìm.” Người trung niên lắc đầu.

“Vì sao?"

“Ta dám khẳng định, thanh niên Trung Hoa kia ở trong thân thể có một cỗ lực lượng kì lạ, nếu như chúng ta muốn đem người biến đổi gien đề cao đến mức hoàn mỹ, như vậy. Biện pháp duy nhất là bắt được gien của thanh niên nhân này. Thế nhưng, đây là một nan đề. Thanh niên này cùng Số 1 tiếp xúc hai lần, ngay cả lớp da cũng bị xước, chúng ta vô pháp lấy được mẫu gien của hắn..."

“Vậy Số 1 thì sao?"

“Số 1 là một người biến đổi gien có trí tuệ, chúng ta không thể bỏ qua hắn, hơn nữa, chúng ta còn cần hắn cung cấp số liệu thân thể của thanh niên kia, nhìn sức bật cùng khả năng chống chọi rốt cuộc là đạt đến trình độ thế nào, thực ra, ta lo lắng nhất chính là, người trẻ tuổi kia chính là do chính phủ Trung Quốc phái tới.” Niên Linh Lược Đại trung niên con mắt nhíu lại một chút, trong ánh mắt tràn ngập vẻ u buồn.

“Chính phủ Trung Quốc!” Na Niên Khinh trung niên cắn răng, vẻ mặt mịt mờ nói:” Mặc kệ thế nào, chúng ta không thể bỏ dở nửa chừng, chúng ta chỉ thiếu chút nữa, một chút nữa thôi, Số 1 hiện tại đã tồn tại gần như hoàn mỹ, không ai có thể ngăn trở chúng ta...” Một quyền tung ra trong nháy mắt, miệng hắn phát ra một tia tươi cười, hắn cảm giác được toàn bộ quyền tràng giống như bị bao phủ trong một cái lồng, đám người dưới kia đang đối thoại, hắn cũng nghe rõ từng chữ...

Mục tiêu xuất hiện, hiện tại, hắn cần phải làm là tạo ra cơ hội.

"!"

"!"

Hai thân thể hùng tráng mạnh mẽ nện trên lôi đài, một quyền này của Trương Dương đập trúng lên ngực Aierbaita, mà cơ hồ đồng thời, nắm tay thật lớn của hắn cũng rủ xuống, lực đánh vào thật lớn khiến thân thể hắn bay lên, hiểm hiểm rơi xuống lôi đài.

"Phụp..."

Không trung một lần nữa máu tươi bay lượn, Aierbaita bị một quyền này của Trương Dương đánh trúng máu tươi phun ra, thân thể khổng lồ ngã trên mặt đất, làn da trắng bị máu tươi phủ lên, trông gai mắt không gì sánh được.

Aierbaita vẻ mặt thống khổ vặn vẹo, thân thể khổng lồ kia trên mặt đất giãy dụa, lo lắng, một quyền kia bắn trúng ngực, hắn còn nghe rõ vài tiếng gãy xương thanh thúy vang lên, hắn cảm giác mình lục phủ ngũ tạng tựa hồ cũng bị nát bấy, hắn chưa từng có nghĩ tới mình lại không chịu được một kích như thế...

Nhìn Aierbaita trên mặt đất vẻ mặt thống khổ, khán giả đều mở to hai mắt, vẻ mặt khó tin, mà trái tim lão Kara càng kinh hoàng hơn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK