Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trương Hằng đột nhiên ra tay khiến Ô Lăng trở tay không kịp. Hắn thật không ngờ Trương Hằng cũng dám xuống tay với mình ở trong môn phái, hơn nữa phương thức còn dã man trực tiếp như thế.

Người tu tiên bình thường phần lớn không am hiểu chiến đấu gần người. Trương Hằng cách hắn lại tương đối tần cho nên hắn bị dụng bay không hề có chút phản kháng như vậy.

“Ầm” một tiếng, thân thể Ô Lăng lún vào trong vách tường bằng đá. toàn bộ tưởng trong viện đều hơi rung động vài cái, cơ hồ muốn sập.

Trương Hằng cùng bị lực lượng biến thái của mình làm hoảng sợ. Nên biết rằng vừa rồi hắn chỉ vèn vẹn xuất ra một nửa tốc độ cùng lực lượng, ngay cả Luyện Hư Linh Khí trong cơ thể cũng không vận dụng. Chỉ dựa vào lực lượng thân thể đơn thuần tập kích đối phương mà thôi.

Cho dù là vậy, Ô Lăng dáng thương lại gặp phải ngược đãi như thả cả người bay ra hơn mười thước, thân thể lún vào vách tường, vẫn không nhúc nhích, dường như là một pho tượng đá.

Biến Thái Công chính là Biến Thái Công, Uy lực quả thật dáng sợ. không ngờ có thể cho thân thể của Trương Hằng mạnh mẽ đến trình độ như thế. Hơn nữa. thân thể mạnh mẽ như thế cùng lại tạo nên lực phòng ngự biến thái của Trương Hằng. Thậm chí ở một trình độ nhất định có thể làm được đao thương bất nhập, thủy hỏa bất xâm, miễn dịch một ít pháp thuật bậc thấp.

Tuy nhiên, thân thể mạnh mẽ như hắn cũng không phải không có khuyết điểm, đó chính là vấn đề về năng lực khôi phục. Một khi thân thể hắn bị đả thương, như vậy tốc độ khôi phục cũng tương đối chậm một chút.

Cũng giống như sự khác biệt giữa pháp khí bình thường và linh khí. Một kiện pháp khí nếu hư hao, chữa trị khẳng định sẽ dễ dàng hơn một chút, mà linh khí vốn phẩm cấp khá cao, độ khó chữa trị lại càng lớn.

Trương Hằng sau khi đánh lén xong, liền đưa ánh mắt về trên người Ô Lăng ở đối diện, hắn cũng không cho rằng đối phương sẽ dễ dàng chết đi như vậy.

Hơn nữa, ngực của Ô Lăng cứng rắn như thép, lúc Trương Hằng dụng lên người đối phương, vai còn truyền đến một cỗ lực bắn ngược quỷ dị.

Sau thời gian chừng vài hô hấp, Ô Lăng Mới hữu khí vô lực từ trên vách tường rơi xuống, xương cốt toàn thân giống như rã rời.

- Ngươi... là người (nhân)... hay là yêu?

Ô Lăng không thể tin tưởng nhìn Trương Hằng, vẻ đầy kinh ngạc.

Trương Hằng nghe lời này thiếu chút nữa bị tức chết, tức giận nói:

- Ta đương nhiên là người, ngươi mới là “nhân yêu” (trai giả gái).

Ô Lăng đương nhiên sẽ không hiểu rõ hàm nghĩa chân chính của “nhân yêu”. gian nan từ mặt đất bò dậy:

- Không có khả năng, làm sao ngươi có thể có thân thể mạnh mẽ như vậy... Trừ khi ngươi là yêu thú.

Trương Hằng cuối cùng hiểu rõ, lối suy nghĩ của người này hoàn toàn có vấn đề, ở trong mắt hắn, thân thể mạnh mẽ liền khẳng định là yêu thú.

- Ngươi có biết thế tục giới có một loại người...

Trương Hằng chỉ tiếc rèn sắt không thành thép nhìn hắn.

- Người nào?

Ô Lăng hỏi theo bản nàng.

- Người trời sinh thần lực.

Khóe miệng Trương Hằng lộ ra một tia ý cười đùa cợt.

- Xem ra sư đệ nên tới thế tục tu hành một phen, tăng trưởng kiến thức. Những thứ của phàm nhân cũng vị tất không dáng cho người tu tiên chúng ta tham khảo.

Lúc đầu Ô Lăng còn bị lời lừa gạt của Trương Hằng làm ngây ngẩn cả người.

Bởi vì trong thế tục đích xác có một số người trời sinh thần lực. sau khi sinh lực lớn vô cùng, không cần tu tập võ nghệ cũng có thể xé sống hổ báo, thân thể mạnh mẽ biến thái.

Tuy nhiên sau đó, Ô Lăng liền Tỉnh táo lại. Người ở thế tục Cho dù có mạnh mấy đi nữa, lúc đối mặt người tu tiên cũng không sức trả đòn, nào có biến thái như Trương Hằng.

LÚC trước Yến Phi chính là cao thủ đứng đầu thế tục giới, nhưng lại trốn không thoát vận rủi bị Đường Phong trực tiếp miểu sát.

Ô Lăng vừa nghĩ đến lực lượng cùng tốc độ biến thái của Trương Hằng vừa rồi liền thấy nghĩ mà sợ. Mặc dù là tu sĩ ma đạo tu luyện thân thể hiếm thấy cũng không biến thái như hắn.

Trương Hằng cũng biết một hai câu của mình không lừa được đối phương, hắn cùng không tính có thể lừa được đối phương. Cho dù là người ở dị giới, chỉ số thông minh cùng không kém hơn người địa cầu, tuy rằng đây chỉ là một thế Giới tu tiên.

Ánh mắt nhìn vào một mảnh giáp mềm màu tím lộ ra trên ngực áo rách của Ô Lăng, trong lòng Trương Hằng chấn đọng, ngoài miệng thì mang theo vẻ hâm mộ nói:

- Thật không ngờ trong tay Ô sư đệ có một kiện linh khí phòng ngự a.

Ô Lăng cùng không phủ nhân, bảo trì khoảng cách hơn mười thước với Trương Hằng, bộ dạng thật cận thận.

Người này quả thật là yêu thú hình người a! Ô Lăng không khỏi sinh, ra sợ hãi đối với Trương Hằng.

- Nếu không phải trong tay ta có một kiện linh khí phòng ngự hạ phẩm, hiện tại chỉ sợ đã chết trong tay ngươi.

Sắc mặt Ô Lăng không thân thiện nhìn Trương Hằng, trong giọng nói mang theo trào phúng thản nhiên.

Ánh mắt lưu luyến không thôi của Trương Hằng rời khỏi linh khí phòng ngự của Ô Lăng, hờ hững nói:

- Nếu muốn kết minh, ta đương nhiên sẽ khảo nghiệm thực lực của minh hữu một chút. Nếu ngay cả một kích tám thành công lực của ta ngươi đều không ngăn được, còn có tư cách gì làm minh hữu của ta.

Vừa rồi Trương Hằng đột nhiên ra tay cũng là vì thử thực lực của đối phương, bởi vậy chỉ dùng năm phần lực lượng thân thể, ngay cả Luyện Hư Linh Khí cũng không sử dụng.

Nhưng không nghĩ tới một kích chỉ vẻn vẹn năm phần lực lượng cơ thể đủ để lấy mạng một tu sĩ Luyện Khí tiền kỳ bình thường này lại không giết được Ô Lăng.

Nếu không phải trong tay đối phương có một kiện linh khí phòng ngự hạ phẩm, chỉ sợ cũng đã chết trong tay Trương Hằng.

Tuy nhiên dưới tình huống đánh bậy đánh bạ này, không ngờ vạch trần được một con bài chưa lật trong tay Ô Lăng.

Giá trị của linh khí phòng ngự xa xa không phải những linh khí công kích có thể so sánh. Tài liệu luyện chế linh khí phòng ngự gấp vài lần linh khí công kích cùng cấp.

Theo Trương Hằng biết, ở toàn bộ Phong Hành Môn, dường như còn không có đệ tử Luyện Khí Kỳ nào trong tay có được linh khí phòng ngự.

Mà một đệ tử không chút danh tiếng vừa Mới tiến vào nội môn như Ô Lăng lại có được một kiện linh khí phòng ngự. Từ điểm này có thể thấy được trên người đối phương cất giấu bí mật như thế nào.

Hơn nữa, tác dụng của một kiện linh khí phòng ngự hạ phẩm tuyệt đối không thể coi thưởng. Cho dù trong tay tu sĩ Luyện Khí Kỳ bình thường có được linh khí công kích cũng rất khó xúc phạm tới tu sĩ cùng cấp có Linh khí phòng ngự hộ thân.

Bởi vì một tu sĩ Luyện Khí Kỳ không chỉ không thể phát huy ra tất cả uy lực của một kiện linh khí, đồng dạng cũng rất khó hư tổn một kiện linh khí.

Mặc dù là Trương Hằng hiện giờ thân thể biến thái vô cùng, lực phòng ngự của bản thân so với linh khí phòng ngự hạ phẩm cũng có một chút chênh lệch.

Bởi vậy có thể thấy được tác dụng của linh khí phòng ngự đối với tu sĩ Luyện Khí Kỳ, ngay cả Trương Hằng cũng thấy động lòng không thôi. Tuy nhiên, nguyên nhân hắn động lòng không phải muốn chiếm hữu linh khí phòng ngự này, mà là muốn lấy thứ này để “Luyện hóa”.

Nên biết rằng, tài liệu của thứ này nhiều hơn linh khí công kích vài lấn, dùng để tu luyện Biến Thái Công, hiệu quả có thể tưởng tượng.

Nếu có thứ này, lại thêm Thiết Lĩnh Chi Mẫu còn thừa, xác suất Trương Hằng thành công tu luyện ra Hư Không Hỏa Diễm lại càng cao.

Sắc mặt Ô Lăng hơi dịu một chút:

- Nói như vậy, ngươi đồng ý kết minh với ta?

Trương Hằng gật đầu nói:

- Vừa rồi ngươi có thể đỡ được công kích của ta. như vậy có tư cách làm đội hữu của ta.

- Đội hữu?

Ô Lăng đối với từ ngữ này thật xa lạ.

Trên mặt Trương Hằng không khỏi rịn mồ hôi, thiếu chút nữa không té xỉu.” Đội hữu” chính là cách xung hô với người chơi cùng tổ đội khi hắn chơi giả thuyết võng đu “Tiên Đạo”.

Mà hắn vô tình coi thế Giới này thành thế giới trò chơi trong “Tiên Đạo”.

“Mịe! về sau không thể như vậy". Trong lòng Trượng Hằng âm thầm tự nhủ nơi này không phải trò chơi, một sơ sẩy nho nhỏ có khả năng khiến mình hoàn toàn mất sinh mạng.

- Đội hữu chính có ý là minh hữu...

Trương Hằng giải thích cho Ô Lăng.

Ô Lăng gật đầu ói:

- Tốt lắm, hiện tại chúng ta là minh hữu... ồ không, là đội hữu.

Trương Hằng cố nén ý cười trong lòng, nói với Ô Lăng:

- Nếu chúng ta đã là đội hữu, như vậy có một số việc nhất định phải công khai.

- Ngươi có vấn đề gì?

Ô Lăng có chút cảnh giác nhìn Trương Hằng.

- Tốt lắm, ta hỏi ngươi một vấn đề. Ngươi cùng Âu Dương lão tổ kia có quan hệ gì?

Trương Hằng đầu tiên đưa ra một nghi vấn trọng yếu nhất.

Sở dĩ hắn kết minh cùng Ô Lăng cùng là bởi vì tăng thêm vài phần biến số trong đối kháng ngày sau với Âu Dương Thiên Đức.

Tuy rằng về sau hắn có thể luyện thành Hư Không Hỏa Diễm, cũng không quá e ngại đối với Phệ Hồn Cổ trong cơ thể như vậy.

Nhưng là ai biết Âu Dương lão tổ có thi triển pháp thuật đấu hiệu gì đó trên thân mình hay không. Hơn nữa Phệ Hôn Cổ này là linh vật Âu Dương lão tổ nuôi dưỡng, một khi Phệ Hồn Cổ chết đi, Âu Dương lão tổ có Linh hồn tương liên với Phệ Hồn cổ nhất định sẽ sinh ra cảm ứng.

Cho nên, tuy rằng Trương Hằng có thể tiêu diệt Phệ Hồn cổ trong cơ thể, cũng không đại biểu hắn có thể thành công chạy thoát khỏi sự theo dõi của Ẩu Dương Thiên Đức. Thần thông của một tu sĩ Kết Đan Kỳ tuyệt đối không thể coi thưởng.

Ô Lăng vừa nghe tới tên Âu Dương Thiên Đức trong mắt chợt lóe lệ quang, không khí lập tức ngưng đọng, nhưng rất nhanh liền khôi phục nguyên trạng, gằn từng tiếng:

- Sinh thời thề diệt người này.

Trương Hằng mặt mày tỉnh bơ hỏi:

- Vậy tốt, ta không còn nghi vấn nữa.

Ánh mắt Ô Lăng dừng trên người Trương Hằng một chút, thấp giọng hỏi:

- Ta cũng có một vấn đề muốn hỏi ngươi... Ngươi có biết bí mật chân chính trong động phủ kia hay không?... Ta chỉ chính là Nguyên chủ nhân của động phủ.

Trong lòng Trương Hằng chấn động, xem ra Ô Lăng cùng biết bí mật của động phủ này.

- Đánh khắp thiên hạ không địch thủ.

Thanh âm khẽ không thể nghe của Trương Hằng lọt vào trong tai Ô Lăng.

Trong mắt Ô Lăng không có bất kỳ vẻ kinh ngạc, nói tiếp:

- Vậy được, nếu ngươi đã biết bí mật này, như vậy sau khi chúng ta đến động phũ thì cùng nhau hành động.

Trương Hằng gật đầu. lại hơi khó hiểu hỏi:

- Vì sao ngươi cứ phái tìm ta hợp tác chứ?

Ô Lăng do dự một hồi liền nói:

- Ta cùng không gạt ngươi. Bí mật trong đại điện thần bí kia. Âu Dương lão tổ biết một bộ phận, ta cũng biết một bộ phận. Tại đây ta cũng không tiện nhiều lời. đến lúc đó ngươi sẽ biết.

Trong lòng Trương Hằng âm thầm cười lạnh, đối với bí mật của đại điện thần bí này, Âu Dương lão tổ quả nhiên có chút giấu điếm hắn, phỏng chừng phải chờ tới trước khi tiến vào động phủ Mới để lộ cho hắn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK