Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tuy rằng đã sớm đoán trước, nhưng không ngờ Phá Diệt Thần Quang vừa rồi còn vô cùng nghịch thiên nhưng không gây ra được một phân mười hiệu quá như tưởng tượng.

"Xem ra Phá Diệt Thần Quang chứa năng lực công kích vật lý rất nhỏ. tác dụng mặt khác lại không tầm thường, về sau cần phải tìm hiểu một chút"

Đầu Trương Hằng lần dưới đất, ánh mắt cũng lộ ra vẻ suy nghĩ.

Thân thể đứng giữa bầu trời, đầu lại tự hỏi dưới đất. cảnh tượng này thật đúng là quái dị.

Thượng cổ dị thi cổ Thương thấy cảnh này. vẻ mặt chỉ có một tia kinh ngạc, không biết bất ngờ thật không.

Nếu có thể một búa đánh chết đối phương, vậy đó mới là kỳ quái.

Trương Hằng có được thần thông Bất Tử Kim Thân, đã sớm bị thượng cổ dị thi coi là cấm kỵ. trong lòng lại rất hâm mộ. Tuy rằng thân thể hắn cũng rất mạnh mẽ. nhưng nếu so sánh với Trương Hằng, bất luận là lực phòng ngự hay thuộc tính hiệu quả, đều không thể sánh bằng.

- Tu sĩ nhân loại, ngươi có thân thể bất diệt, trong giới này hiếm có người giết được ngươi... Sợ rằng chỉ có Huyền Long Đại Vương Cửu U hải vực mới tranh đấu được với ngươi. Nhưng nếu như ngươi tiếp tục cuồng ngạo không cố kỵ như thế. khiến cho toàn giới công phẫn, dù là toàn bộ Chu Vương Triều không ai giết được ngươi, vẫn có thể nắm chắc phong ấn ngươi.

Phong ấn.

Đây là thủ đoạn thường nhắm vào ma đầu thượng cổ thân thể mạnh mẽ. khó có thể giết được, Huyền U Thiên Ma trước đó chính là ví dụ điển hình.

Thậm chí, ngay cả Bất Tử Tà Đế cũng không trốn khỏi vận mệnh phong ấn.

Phong ấn.

Hai chữ này khiến trong lòng Trương Hằng sinh ra báo động.

Ở trong mảnh không gian tối đen ở Tử Vực tuyệt địa kia, bàn tay chống trời khổng lồ mạnh mẽ như thế. vẫn bị phong ấn nhiều năm không thể tự do.

Nếu phong ấn một người mấy vạn. mấy trăm vạn năm... quả thật sống không bằng chết.

Cổ Thương lẳng lặng nhìn Trương Hằng, sắc mặt chết lặng không có cảm tình, cũng không thừa cơ công kích Trương Hằng. Bởi vì hắn rõ ràng, bằng thực lực của mình căn bản không giết được Trương Hằng có được Bất Tử Kim Thân.

Dù là đổi thành bất cứ nhân vật cấm kỵ nào trong giới này quyết chiến sinh tử với Trương Hằng, cũng không thể nắm chắc trăm phần trăm hủy diệt hắn.

- Phong ấn? Còn đa tạ ngươi nhắc nhở...

Đầu Trương Hằng lần dưới đất, không chảy một giọt máu. sắc mặt bình tĩnh như thường, giống như đang nói chuyện với bạn cũ.

Tuy nhiên thân thể hắn ngạo nghễ đứng giữa hư không, chậm rãi ngưng tụ một cỗ ý chí tinh thần không thể chống cự.

Tâm thần cổ Thương chấn động, cảm giác trên người Trương Hằng tồn tại một cỗ lực lượng không thể tưởng tượng. Nếu thi triển toàn lực, sợ rằng mình khó mà trở ra toàn thân.

- Ngươi còn muốn đánh tiếp với ta?

Vẻ mặt Cổ Thương lộ ra vài tia mỉm cười.

Đầu Trương Hằng nằm dưới mặt đất, trầm ngâm một lát, nhàn nhạt nói:

- Nếu Trương mỗ thật sự muốn giết ngươi, tối thiểu nắm chắc trên tám phần mười.

- Nắm chắc tám phần mười?

Cổ Thương không khỏi động dung, trong lòng bỗng dâng lên một cỗ tức giận.

Trong giới này, số lượng nhân vật cấm kỵ chỉ có một ít, đều quen biết lẫn nhau, thần thông cùng thực lực cũng không hơn nhau quá lớn. Nếu là đấu một mình, bất kỳ người nào muốn giết một nhân vật cấm kỵ khác, cũng không nắm chắc được một phần mười.

Ngay cả một phần mười cũng không nắm chắc được!

Bởi vậy đủ thấy khi thực lực đạt đến đỉnh cao giới này. gần như không ai có thể tạo ra uy hiếp đến sinh mạng của ngươi.

Còn Cổ Thương thân là thượng cổ dị thi, lực sinh tồn còn mạnh hơn vài phần so với cường giả cấm kỵ thông thường, thân thể được xưng là Vạn Độc Thể, cứng cỏi vô cùng, bất tử bất diệt.

Nhưng mà trong miệng Trương Hằng đám nói ra "nắm chắc tám phần mười", theo lời hắn nói thì nắm chắc tám phần mười còn là ít nhất.

Như thế là loại cuồng vọng cỡ nào, dù là đổi thành bất cứ nhân vật cấm kỵ nào nghe lời này đều sẽ cười lạnh.

- Trương mỗ chưa bao giờ nói mạnh miệng. Hiện nay. ta cùng với Huyền Long Đại Vương Cửu U hải vực đều là tồn tại đặc thù ở Chu Vương Triều, nắm chắc giết được tu sĩ Đại Thừa kỳ hoặc là nhân vật Tán tiên.

Trương Hằng nói lời thật.

Hai người bọn họ đều có được ý chí tinh thần của cường giả đỉnh phong ba mươi sáu giới, một khi phát huy toàn lực. tuyệt đối sinh ra uy lực đáng sợ!

Cổ Thương lộ thần sắc kinh ngạc, đột nhiên nghe Trương Hằng đề cập đến tên Huyền Long Đại Vương, trong lòng có chút quái dị.

Hắn đoán Trương Hằng cùng Huyền Long Đại Vương, có lẽ là quan hệ đối địch.

Ngẫm lại cũng phải, hai nhân vật thực lực cấp Boss tồn tại ở giới này. lập trường cùng thân phận đối lập. quá nửa là quan hệ kình địch.

Lúc này, đột nhiên cổ Thương sinh ra vài phần kính ý với Trương Hằng, nói:

- Trước khi ta ngủ say, chưa nghe qua đại danh các hạ. hôm nay giao chiến mới biết trong giới này lại sinh ra một nhân vật tuyệt thế vang dội cổ kim. Khắp Chu Vương Triều, có thể chống lại Huyền Long Đại Vương, chỉ có mỗi mình ngươi.

- Tuy rằng ngươi nói lời này có hiềm nghi nịnh bợ. nhưng trong lòng Trương mỗ vẫn cứ cảm thấy thoải mái...

Trên mặt Trương Hằng lộ ra vài phần ý cười hiếm thấy.

Tục ngữ nói, cái gì cũng chọc thủng được, nhưng mà nịnh bợ thì chớ có nên chọc thủng.

Người được nịnh bợ, rõ ràng là biết, vẫn cứ vui vẻ.

Không có thực lực, không có địa vị, có tư cách để người ta nịnh bợ hay sao?

Huống chi, lời nịnh bợ này còn là thượng cổ thần thi Đại Thừa Kỳ. nhân vật đỉnh phong trong giới này. có được danh hiệu Bất Tử Bất Diệt Vạn Độc Thể.

Nghe Trương Hằng nói thế, vẻ mặt già nua khô quắt như giấy của cổ Thương cũng phải đỏ lên.

Trên thực tế, khi hắn vừa nói ra lời này. trong lòng quá nửa cũng có kính ý, nịnh bợ chỉ là hiệu quả vô tình sinh ra thôi.

Thử nghĩ, nhân vật cấm kỵ ngạo nghễ một giới làm sao có thể cố ý nịnh bợ một người, thậm chí còn là địch nhân được chứ?

Giữa tu sĩ cùng cấp, nếu nịnh bợ một người khác, đó là chuyện thật mất mặt.

- Các hạ hiểu lầm... cổ mỗ kính nể từ nội tâm. ngoài Trương đạo hữu ra. Huyền Long Đại Vương Cửu U hải vực cũng là một người mà ta tôn kính.

Cổ Thương vội vàng giải thích, lại có vẻ càng bôi càng đen.

Trương Hằng cười nhạt:

- Xem phần vừa rồi ngươi nhắc nhỡ ta, ta cho ngươi một lựa chọn thích hợp.

- Lựa chọn gì?

Trong lòng cổ Thương vừa động.

Hai con đường trước đó của Trương Hằng, không phái thần phục thì là chết, bá đạo quá mức làm người ta không thể chấp nhận.

- Không lâu. tất cả nhân vật đỉnh phong Chu Vương Triều sẽ có một lần tranh đoạt trước nay chưa từng có... Mục tiêu của mọi người, chính là chủ động phủ Huyết Sát sắp mở ra!

- Chủ động phủ Huyết Sát!

Cổ Thương lộ ra vẻ khiếp sợ, không khỏi hỏi:

- Chẳng lẽ chiếc Huyết Sát Lệnh thứ tám cũng xuất thế?

Trương Hằng giật mình, nói:

- Đúng thế. Ngươi cũng đã biết chuyện này. vậy không cần ta giải thích nhiều. Trương mỗ sắp tiến vào chủ động phủ Huyết Sát. nhưng bằng hữu chân chính đáng tin lại không nhiều, hiện giờ cần ngươi gia nhập minh hữu.

Cổ Thương nghe lời này, cười hắc hắc. đột nhiên duỗi tay. trong hư không bay ra một chiếc lệnh bài màu máu.

- Huyết Sát Lệnh? Ngươi cũng có một cái.

Trương Hằng ngạc nhiên nói.

- Đây là trước kia cổ mỗ ngẫu nhiên có được.

Cổ Thương thoáng đắc ý nói. ánh mắt nhanh chóng rơi vào người Trương Hằng:

- Nếu chủ động phủ Huyết Sát sắp mở ra. đến lúc đó nhất định sẽ có đông Đảo nhân vật cấm kỵ hạ giới đi đến. cạnh tranh chiến đấu tuyệt đối sẽ cực kỳ tàn khốc. Thực lực cổ mỗ trong bọn họ cũng không tính là quá nổi bậc. cuối cùng muốn chia được vài phần ích lợi. sợ rằng sẽ không quá dễ dàng. Hiện giờ Trương đạo hữu đề nghị chuyện này, cũng vừa với ý ta.

- Đây chính là con đường mà Trương mỗ cho ngươi lựa chọn. Hiện giờ mời ngươi cùng ta lập linh hồn huyết khế thề sau khi tiên vào chủ động phủ Huyêt Sát, toàn lực trợ giúp Trương mỗ, thề chết không phản. Nếu có thu hoạch gì, cũng sẽ xét phần chia cho ngươi một ít. Ngoài ra, nếu ngày sau Trương mỗ rời khỏi hạ giới, ngươi cũng không thể trực tiếp hoặc gián tiếp tổn thương tu sĩ Tam Tinh Vực.

Trương Hằng có vẻ lạnh nhạt lên tiếng.

Vốn hắn tính dốc toàn lực hàng phục hay giết đối phương, nhưng vừa rồi chiến đấu với Cổ Thương lại khiến cho mấy cường giả cấm kỵ trong giới lưu ý.

Lúc này, hắn định giữ lại vài phần thực lực thì tốt hơn. có những bài tẩy không nên sáng tỏ quá sớm.

Cổ Thương suy nghĩ một hồi cuối cùng gật đầu:

- Cổ mỗ có thể chấp nhận chuyện này. nhưng trong linh hồn huyết thệ ngươi phải nói rõ. trước khi Cô mỗ làm chuyện có lỗi với ngươi, không thể hãm hại ta.

Trương Hằng nghe xong, gật đầu. Tuy rằng cổ Thương này là một bộ cương thi, nhưng sống nhiều năm như thế. cùng không phải kẻ ngốc.

Có chỗ dựa mạnh mẽ như Trương Hằng, địa vị của hắn có thể tăng lên giữa các "nhân vật cấm kỵ", các tu sĩ Đại Thừa Kỳ hoặc là Tán tiên khác cũng không dám liên thủ công kích tồn tại ngoại tộc như hắn.

Vì thế, chuyện tiếp theo liền đơn giản.

Đầu Trương Hằng Vù một cái trở lại bầu trời, giữa không trung lóe ra những hạt màu vàng ngưng kết cùng thân thể.

Không tới nửa nhịp thở, Trương Hằng nguyên vẹn xuất hiện trước mặt cổ Thương, hơn nữa cũng khôi phục hình thái bình thường.

Hai người cũng cảm giác được thần thức nhân vật cấm kỵ khác quét qua.

- Bố trí cấm chế trước.

Ánh mắt Trương Hằng chợt ngưng, vung tay quét một vòng xung quanh.

Xẹt oong...

Một vòng màu vàng lóe lên liền biến mất, hình thành một tầng cấm chế vô hình ngăn cách thần thức quét qua ở bên ngoài.

Cổ Thương phát hiện trong cấm chế Trương Hằng bố trí xung quanh ẩn chứa một lực cắn nuốt mạnh mẽ, thần thức vừa tiếp xúc sẽ lập tức bị cắn nuốt.

Làm xong chuẩn bị, hai người liền yên tâm lập ra linh hồn huyết thệ.

Linh hồn huyết thệ giữa hai đại cường giả đỉnh phong đương nhiên không thể quá bình thường, vì tăng mạnh lực trói buộc của huyết thệ Trương Hằng cũng cổ Thương lập trận đồ huyêt thệ mấy lần, rót vào máu huyết cùng lực linh hồn mạnh mẽ.

Linh hồn huyết thệ căn bản trói buộc tu sĩ không phải bằng máu, mà là linh hồn cơ bản nhất của sinh linh.

Chỉ một hồi hai người hoàn thành linh hồn huyết thệ

Trương Hằng phất tay triệt hạ cấm chế bên ngoài.

- Hiện giờ ngươi còn có chuyện gì phải xử lý? Ta sẽ nhanh chóng rời Tam Tinh Vực, đi Tam Tiên Đảo tu luyện một thời gian.

Trương Hằng nhàn nhạt nói.

Cổ Thương trầm ngâm:

- Cũng không có chuyện gì lớn... Kỳ thật, ở bên dưới mộ huyệt của ta có một khối Huyền Âm Cực Địa. trong mộ huyệt cũng có chút bảo vật.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK