Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Khi hiệp ước với Địa Tinh bộ lạc còn chưa hoàn thành, để Địa Tinh khai phá giả và Địa Tinh bộ lạc hoàn toàn tín nhiệm đối với tương lai Cầm thành, Ma Đạo Pháo cần phải được tiến hành chú tạo.

Nhìn đồ họa, thần sắc Lỗ Tây Nặc trở nên khẩn trương, ánh mắt nhạy cảm mà chuyên chú. Cẩn thận nhìn đồ họa trong tay, không bỏ qua cho dù là một chi tiết nhỏ nhất.

Diệp Âm Trúc cũng không vội. Lỗ Đặc Tư mặc dù là Ải Nhân tộc trưởng, nhưng đối với chú tạo cũng là người ngoài, tay xuất ra một bình rượu ngon, vừa uống vừa nói chuyện với Diệp Âm Trúc.

Lỗ Tây Nặc quan sát gần một canh giờ.

- Hay thật, thật sự là làm lão phu ngạc nhiên a! Sợ rằng cũng chỉ có Địa Tinh nhất tộc mới có thể xếp đặt tinh xảo như thế, cái này có uy lực như thế nào ta cũng không cách nào dám chắc. Nhưng cách xếp đặt thật xảo diệu cũng là trước giờ chưa từng thấy, dĩ nhiên cũng có thể công kích toàn phương vị, không hề có góc chết. Hoàn toàn có thể công kích đối phương mọi lúc mọi nơi, cái này quả thực là quá thần kỳ rồi. Diệp lĩnh chủ, ngươi muốn chế tác nhiều loại đại pháo này sao?

Diệp Âm Trúc gật đầu, nói:

- Đúng vậy, đây là thành quả thử nghiệm của Địa Tinh, tên là Ma Đạo Pháo, cũng là vũ khí phòng ngự hữu dụng nhất của Cầm thành. Không biết trưởng lão có thể chú tạo? Chú tạo một đại pháo như vậy phải mất bao nhiêu thời gian?

Lỗ Tây Nặc trong mắt lộ ra vẻ cuồng nhiệt,

- Đương nhiên có thể chú tạo, tại Long Khi Nỗ Tư đại lục, sợ rằng ngoại trừ Ải Nhân, không ai có thể chú tạo đại pháo tinh xảo như thế. Bất quá, trong đó có mấy nan điểm. Đầu tiên, bởi vì linh kiện quá nhiều, trong đó còn có rất nhiều tiểu bộ phận. Trong lúc chú tạo, tài liệu cũng phải đủ cứng cỏi mới được, nếu không sẽ không cách nào vận chuyển đại pháo. Trung tâm của đại pháo là pháp trận họat động bởi tinh thạch, pháp trận, ta có thể tiến hành điêu khắc, nhưng tinh thạch sẽ do các ngươi đi tìm.

Diệp Âm Trúc vuốt cằm nói:

- Cái này không thành vấn đề, trưởng lão, ngài có thể tính toán, chú tạo một Ma Đạo Pháo phải cần bao nhiêu thời gian?

Lỗ Tây Nặc suy nghĩ một chút nói:

- Lần đầu tiên chú tạo, ta cần ít nhất phải nửa năm thời gian, hơn nữa là do Ải Nhân tộc tứ Đại trưởng lão chúng ta cộng đồng chú tạo.

Diệp Âm Trúc trong mắt hiện lên một tia thất vọng, nửa năm chú tạo một quả pháo, vậy có chút quá lâu.

Lỗ Tây Nặc nhân là lão thành tinh, tự nhiên nhìn ra được ý tứ Diệp Âm Trúc, mỉm cười nói:

- Diệp lĩnh chủ không nên gấp, bởi vì là lần đầu tiên chú tạo vật tinh xảo, chúng ta phải cần sự tỉ mỉ để có thể nghiên cứu thấu triệt, chỉ cần tạo được một pháo, sau này tái chú tạo sẽ dễ dàng hơn, bất quá, ta hy vọng ngươi có thể cung cấp cho ta tài liệu tốt nhất, ta có dự cảm, đây thậm chí có thể là nhất kiện siêu cấp vũ khí.

Diệp Âm Trúc nói:

- Ta nghĩ thế cũng tốt lắm rồi. Chú tạo như vậy một quả pháo, ít nhất phải cần hơn một tấn kim chúc, ta nghĩ mấu chốt chính là bộ vị pháo thân. Hồng Linh có hơn một tháng thời gian là có thể đề luyện ra một tấn kim cương tinh, toàn bộ cho các ngươi dùng để chú tạo Ma Đạo Pháo. Về phần điêu khắc pháp trận, không thể sử dụng kim chúc, phải sử dụng ma ngân. Được rồi, nếu cần thiết, thậm chí có thể sử dụng an kim.

Lỗ Tây Nặc trợn mắt há hốc mồm nhìn Diệp Âm Trúc,

- Diệp lĩnh chủ, ngươi thật sự muốn chú tạo pháo như thế?

Diệp Âm Trúc sửng sốt, nói:

- Như thế nào, có cái gì không ổn sao?

Lỗ Tây Nặc dùng sức nuốt ực một cái thốt,

- Không phải không ổn, là xa xỉ, quá xa xỉ rồi, ta chưa từng nghe nói qua, dụng kim cương tinh cùng ma ngân chú tạo vật phẩm thật lớn như thế, ngươi có biết hay không, dùng hai chủng loại đồ vật đồng thời để chú tạo. Mặc dù chỉ là một bộ phận nhỏ, ta cũng một cách tự tin chế tạo được hồn khí cho vũ khí không? Mà ngươi dùng để chú pháo, thật sự là để cho ta đau khổ a! Ta theo như lời lúc trước cần chất liệu cứng rắn. Kỳ thật, chỉ cần dung hợp tinh thiết một chút với kim cương tinh, cũng đủ để dùng để chú pháo rồi.

Diệp Âm Trúc mỉm cười, lắc đầu, nói:

- Không. Cái này là chúng ta lần đầu tiên hợp tác, cũng là Ải Nhân tộc lần đầu tiên chú tạo ở Cầm thành lãnh địa. Chẳng lẽ trưởng lão không hy vọng làm ra nhất kiện tác phẩm có thể truyền lưu thiên cổ sao? Hãy làm theo ta nói đi, kim chúc sau này còn có thể tìm. Còn trưởng lão chú tạo đại sư, ta đi đâu mà tìm đây?

Lỗ Tây Nặc trong mắt hiện lên vẻ cảm động, đây gọi là tri ngộ chi ân a! Hắn biết rõ một tấn kim cương tinh là trân quý cở nào, cơ hồ là có thể mua hẳn một tòa thành thị a! Huống chi còn có ma ngân. Lỗ Tây Nặc ánh mắt đột nhiên trở nên cứng cỏi,

- Nếu chỉ trực tiếp dùng kim cương tinh và ma ngân để chú tạo, không cần cùng cương thiết tiến hành dung hợp, chúng ta nội trong bốn tháng nhất định sẽ hoàn thành Ma Đạo Pháo này. Bất quá, thỉnh Diệp lĩnh chủ cho ta một chút an kim, nếu sử dụng nhiều tài liệu xa xỉ như thế, chúng ta sẽ xa xỉ tới cùng. An kim cùng ma ngân dung hợp cùng một chỗ, có khả năng sinh ra hiệu quả tuyệt đối kinh khủng. Ngươi nói đây là chúng ta lần đầu tiên hợp tác, nếu không lợi dụng cơ hội như vậy để làm ra một kiện thần khí, chúng ta Ải Nhân tộc sẽ dựa vào cái gì để xưng hào đây?

Đương lúc Diệp Âm Trúc rời đi, cả Ải Nhân tộc đều đứng lên. Theo Lỗ Tây Nặc mệnh lệnh, các loại công tác chuẩn bị tiền kì cho chú to lập tức triển khai. Mà ở phía Cầm thành, Hồng Linh cũng đã lấy ra hơn mười thiên kim cương tinh và ma ngân. Dưới sự trợ giúp của Diệp Âm Trúc, nhóm tài liệu đầu tiên đã được đưa tới, mặc dù số lượng chưa đủ, nhưng Ma Đạo Pháo là do rất nhiều linh kiện tạo thành, đã có thể bắt đầu chú tạo được rồi.

Giao việc chú tạo cho Ải Nhân tộc. Diệp Âm Trúc lập tức yên lòng, hắn tin tưởng Ải Nhân tộc tuyệt sẽ không để cho mình thất vọng. Mặc dù thời gian để làm xong Ma Đạo Pháo có lâu, nhưng hắn cũng không có mặt ở đây trong khoảng thời gian ấy.

Cầm thành là nơi hiểm yếu trên lục địa. Bốn ngàn tráng niên đã bắt đầu dựa theo Tinh linh môn phương pháp huấn luyện. Bố Luân Nạp có núi cao trùng điệp, cung cấp cho bọn hắn điều kiện tốt nhất để rèn luyện thân thể. Mà nguời của Cầm thành, chính là xuất thân thợ săn, thân thủ so với người bình thường mạnh hơn nhiều. Dưới sự huấn luyện một cách hệ thống và bài bản, chỉ cần có thời gian nhất định, bọn họ tự nhiên sẽ trở thành mạnh mẽ hơn nữa.

Màn đêm phủ xuống, Diệp Âm Trúc một mình nằm ở trên giường, nhìn nóc nhà và trời đêm, hắn biết mình thật là may mắn, có nhiều người trợ giúp như vậy, rất nhiều chuyện cũng không cần tự mình xử lý. Từ khi Tử kéo Áo Lợi Duy Lạp gia nhập, số lượng đã khuếch trương đến một trăm, hoàng kim Bỉ Mông cùng ngân Bỉ Mông cũng đạt tới mức ba và sáu, thực lực đại tăng. Hơn nữa, ba đầu băng cực ma viên, cùng thuộc hạ là lục chích cửu cấp ma thú, có Tử cùng Bỉ Mông tọa trấn tại Bố Luân Nạp, Diệp Âm Trúc không có gì phải lo lắng.

Bây giờ Bỉ Mông cự thú cũng do Tử chỉ huy, bắt đầu tiến bộ, bọn họ muốn làm là khai phá nham thạch cứng rắn nhất. Với trăm thốn lợi trảo, dù là đá hoa cương cứng rắn nhất cũng không gây trở ngại gì cho họ. Theo yêu cầu của Tử, bọn họ lấy đá hoa cương cắt thành khối hình lập phương một thước, để tùy thời sử dụng. Coi như là duy trì trạng thái thân thể cho Bỉ Mông cự thú tu luyện.

Đối với mệnh lệnh của Tử, Bỉ Mông cự thú sẽ không dám có gì hàm hồ, bọn họ mỗi ngày đem cự thạch tốt nhất đưa đến bên ngoài Cầm thành. Tầm nhìn của An Nhã xa vời, đem núi non Bố Luân Nạp kiến thiết thành một tòa siêu cấp yếu tắc thành thị, không chỉ có là nguyện vọng của nàng, mà cũng là nguyện vọng của Tử. Mặc dù bây giờ, Cầm thành còn chưa có nhiều người đến ở cùng kiến tạo phòng ngự, nhưng Tử đã bắt đầu hành động, sau này sự thật chứng minh lựa chọn của hắn chính xác tới mức nào.

Thuộc hạ của An Nhã, tinh linh môn đang huấn luyện tân binh, mà An Nhã tự mình làm một chuyện rất có ý nghĩa, nàng cùng Địa Tinh bộ lạc hợp tác. Địa Tinh bộ lạc phụ trách trồng trọt để cung cấp thức ăn bình thường thay vì phải ăn dã thú. Thí dụ như trư là một loại thú mà An Nhã đem đến khu núi non Bố Luân Nạp, gần Cầm thành. Lợi dụng khí tức sinh lực của viễn cổ chi thụ, gieo trồng mầm thực vật, không cần thời gian quá dài, viễn cổ chi thụ với khí tức sinh mệnh khổng lồ đã có tác dụng. Tân chủng loại lương thực một năm gieo trồng tuyệt đối có thể tạo ba lần gặt hái. Một thời gian nữa Cầm thành sẽ đạt được mục tiêu tự cấp tự túc, như vậy không chỉ có có thể tiết kiệm rất nhiều, đồng thời cũng sẽ không bị hạn chế gì cả.

Lúc này, trời đêm đã trở nên ấm áp hơn. Ngày đã đến. Không đến một tháng nữa, Mễ Lan ma võ học viện sẽ lại khai học rồi.

Mấy người bọn Yên La đối với âm nhạc càng hiểu rõ, làm Diệp Âm Trúc cũng không khỏi ngạc nhiên. Từ trên người các nàng, Diệp Âm Trúc phảng phất thấy được chính bản thân khi còn bé. Nếu không phải Lam tinh linh môn bị kích thích quá mãnh liệt, các nàng thậm chí có thể trở thành Xích Tử cầm tâm tu luyện giả. Diệp Âm Trúc cũng tin tưởng, bằng vào thiên phú của các nàng cùng trước kia hấp thủ đại lượng tự nhiên nguyên tố tại tinh linh sâm, trong thời gian ngắn nội lực sẽ tăng lên tới hoàng cấp ma pháp lực là không có vấn đề gì. Sau này sự cải thiện tùy thuộc vào cố gắng của các nàng, Mễ Lan ma võ học viện Thần âm hệ là loại ma pháp thích hợp nhất để các nàng học tập.

Đáng tiếc không có nước, nếu Cầm thành có nguồn nước, vậy càng thêm hoàn mỹ, Diệp Âm Trúc đột nhiên nghĩ tới được vấn đề này, nhưng là, hắn cũng không có quá nhiều lo lắng, dù sao, An Nhã là một vị tự nhiên hệ đại ma đạo sư, tùy tiện có thể phóng thích mấy cái thủy hệ cao cấp ma pháp, Cầm thành cũng sẽ không bị thiếu nước.

Lúc này, tại Cầm thành, tất cả cơ sở đều đã hoàn bị, nhưng phát triển thì còn cần thời gian và tiền bạc, cho dù Cầm thành có rất nhiều chuyện có thể tự giải quyết, nhưng không cách nào có đủ số tiền cần thiết.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK