Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trường Sinh Bất Tử
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Gần đây Thần Châu đại địa phát sinh những chuyện lớn, Thiên triều tiêu diệt Cực Lạc tịnh thổ, những quái vật lớn ở Thần Châu một trong tứ đại thánh địa không ngờ đã bị tan thành tro bụi. Tam đại Thiên triều bao vây diệt trừ Cực Lạc tịnh thổ.

Thiên đại quy nguyên phật, khí phách dung mạo hùng tâm trong thiên hạ, giờ phút này chỉ còn lại trong quá khứ.

Hai phật đà ở Cực Lạc tịnh thổ khủng bố như vậy mà đã bị giết hòan tòan, tứ tôn phật đà không còn một ai sống sót, tất cả đều tử vong. Đương nhiên, tam đại thánh thượng ở bên ngoài chắc chắn có chút thương hại nhưng bọn họ sẽ biểu lộ ra sao? Phật đà bị diệt hết, Cực Lạc tịnh thổ đã chuyển sang trang sử mới.

Bởi vì đó chính là mệnh kiếp của Cực Lạc tịnh thổ.

Chung Sơn vẫn đứng đầu phong vân thần bảng, tuy nhiên tu vi của hắn vẫn không đến mức vô địch, chỉ có điều diệt hai đế triều, lấy được trường sinh bất tử dược, rồi bị diệt phật đà trong Cực Lạc tịnh thổ đều khiến cho Chung Sơn trở thành người được lưu truyền.

Trong lịch sử chưa từng có người như vậy, bởi vì các cường giả đều cảm thấy bị huy hiếp từ hắn.

Đại Tần thiên triều, thánh thượng” Luy” ở tại Hàm dương thánh đô vừa xuất thế đã kinh thiên động địa, thiên triều trước kia cũng từng là vương triều hoàng triều đế triều mà thôi, từng bước mà thăng lên thiên triều. Mà Đại Tần thiên triều, một bước lên trời, trực tiếp lập Đại Tần thiêu triều, các thiên triều khác đối với thực lực của Đại Tần đều không hề nghi ngờ.

Không bao lâu sau, Đại Tần thiên triều đã bố cáo thiên hạ, Long tộc chính là quốc thú của Đại Tần thiên triều.

Long tộc? Đó chính là chủng tộ yêu thú đệ nhất ở Thần Châu đại địa, vậy mà hiện giờ đã thuần phục Đại Tần.

Đại Hồng thiên triều thánh thượng Hạo Thiên đã phi thăng chi hậu, long tộc không thể chọn một đế triều để phụ thuộc cho nên bọn họ vẫn chưa thuần phục ai, không ngờ giờ đã thuần phục Đại Tần thiên triều, có thể thấy rằng Đại Tần thiên triều hiện nay chính là thiên triều cường đại nhất. Ở Tam đại thánh địa, sáng thế thần cung sau khi yên lặng mấy nghìn năm một lần nữa lại xuất hiện, Sáng thế thần cung một lần nữa tuyên cáo với thiên hạ, tân nhậm cung chủ.

Sáng thế thần cung, tân nhậm cung chủ huyền nguyên, một cái tên mà mọi người chưa từng nghe qua, nhưng sau đó mọi người đã nhanh chóng tìm được lai lịch của Huyền Nguyên.

Được xưng là người mạnh nhất trong đế Cực cảnh, Huyền Nguyên tiêu diệt Hùng tộc, chẳng lẽ hiện tại hắn đã đột phá đến Thiên Cực cảnh rồi sao?

Đến tận hôm nay, thiên hạ đã đại biến.

Người cầm đầu tứ đại thiên triều cùng với tam đại thánh địa đã định rõ.

Đại La thiên triều, Đại Ly thiên triều, Thái Tuế thiên triều, Đại Tần thiên triều.

Trường Sinh giới, U Minh thiên, Sáng Thế thần cung.

Đại La thiên triều, ở Thái Cổ thánh đô vô số khí vận bốc lên, bốn phía ngũ đại đế triều đều đã bình định, bản đồ đã khuếch trương gấp đôi. Các đế triều giáp ranh giới với Đại La thiên triều, không ai dám vọng động.

Không chỉ có Đại La thiên triều cường thịnh vô hạn mà cả Đại Tần thiên triều và Đại Ly thiên triều cũng không ai dám tỏ thái độ động thủ, ai cũng không dám động vào họ. Thái cổ thánh đô, Cổ Thần Thông ngự giá thân chinh, chiến thắng trở về, ở thái cổ thánh địên hiện đang phân công luận thưởng.

- Đại La thiên triều, quân đòan trưởng quân đoàn thứ tám, Triệu Chính Bắc, vây Cực Lạc tịnh thổ, là người tiên phong, hết sức vì nước, phong làm Trung Dũng hầu, thưởng mười hai vạn linh thạch thượng phẩm.

- Tạ ơn thánh thượng, thánh thượng vạn tuế vạn tuế.

Đại La thiên triều, quân đoàn trưởng quân đoàn thứ chín, Phong Vô Kỵ, tiễu trừ Cực Lạc tịnh thổ, tiên phong sở hành, vì quốc mà tận lực, phong làm nhất đẳng Tân Đình hầu, thưởng mười hai vạn linh thạch thượng phẩm.

Ta ơn thánh thượng, thánh thượng vạn tuế, vạn vạn tuế.

Thái giám cầm lấy thánh chỉ của Cổ Thần Thông ban cho bọn họ.

- Đại La thiên triều, nhất đẳng Đông phương công, lễ bộ thị lang Chung Sơn, tiễu trừ Cực Lạc tịnh thổ, tiên phong sở hành, vì nước tận lực, phá quy nguyên phật, phá đại trận Cực Lạc tịnh thổ, phá mệnh kiếp Cực Lạc tịnh thổ, thưởng cho một kiện thánh y, đế nguyên ngũ mai.

- Tạ ơn thánh thượng, thánh thượng vạn tuế.

Chung Sơn mỉm cười nhận thưởng, lần này tiễu trừ Cực Lạc tịnh thổ, không thể bỏ qua công lao của Chung Sơn, tất cả mọi người đều biết công lao của Chung Sơn vô cùng to lớn. Thánh một kiện, đế nguyên ngũ mai, nghe thấy Chung Sơn được ban cho những thứ này, tất cả bọn họ đều hít vài hơi.

Thánh y? Thánh y là thế nào? Chính là quần áo mà thánh thượng từng mặc qua, mặc dù không có uy lực cường đại nhưng đó chính là biểu tượng của thân phận. Mặc thánh y vào bất luận kẻ nào cũng không dám làm bẩn nó, chỉ cần mặc thánh y, thì bất luận ai ở thiên triều cũng không dám xấc xược với Chung Sơn, thậm chí tứ đại thái tử cũng không dám làm khó, người có thể xử phạt hắn ở Đại La thiên triều chỉ còn lại Cổ Thần Thông mà thôi. Mặc dù không có bất kỳ quyền lợi gì nhưng thánh y này chính là quyền lợi lớn nhất, thánh thượng quả thật đã rất tin tưởng Chung Sơn.

Ngũ mai đê nguyên, đế nguyên chính là nguyên thần của cường giả Đế Cực cảnh. Nguyên thần của đế Cực cảnh vô cùng tinh thuần, vô luận là luyện khí hay luyện đan đều là nhất đẳng.

Cả thiên hạ có bao nhiêu đế Cực cảnh? Lúc này có được năm miếng đương nhiên tất cả mọi người đểu biết năm miếng này đều là năm nguyên thần của năm tên bồ tát trong Cực Lạc tịnh thổ.

Trong lòng Chung Sơn đều nhìn thấu, trong mắt người ngoài đế nguyên không trọng yếu bằng thánh y, chỉ là Chung Sơn càng coi trọng đế nguyên hơn. Đó chính là nguyên thần của Đế Cực cảnh đó, Cổ Thần Thông khẳng định đã từng biết mình luyện nguyên thần của Phiêu hương bồ tát cho nên cố ý ban cho để trong lòng mình yên lặng cảm kích. Trong phủ Đông Phương công, Chung Sơn mang phần thưởng ban ra, chúng nhân xung quanh đều tới chúc mừng.

- Vô Song, ngươi ở lại cùng với Chung gia quân, những người còn lại theo ta.

Chung Sơn nói.

- Dạ!

Mọi người nghe vậy thì đều nghi hoặc tuy nhiên không ai nhiều lời.

Chỉ còn lại Chích Hỏa, Thanh hồng, Liễu Vô Song tọa lại ở Đông Phương phủ, còn Chung Sơn mang theo Thi tiên sinh, Thủy Kính tiên sinh, Thủy Vô Ngân ra đi.

Cổ Thần Thông muốn khai thiên lập địa, hiện nay chuyện này đã được thiên hạ truyền đi xôn xao, tất cả mọi người đều tin rằng tin tức này là thật, tuy nhiên khai thiên lập địa là như thế nào, biết được chính xác cũng chỉ có mấy người mà thôi. Rời khỏi Thái cổ thành đô, Chung Sơn mang theo ba người nhanh chóng bay về phía Thiên Lang đảo.

- Thi tiên sinh, hiện tại đã rời khỏi Thái Cổ thánh đô, tiên sinh nói rằng khai thiên lập địa là làm như thế nào?

Lâm Khiếu cùng với Thủy Vô Ngân cũng đều cổ quái nhìn Thi tiên sinh.

Thi tiên sinh lập tức đáp:

- Khai thiên lập đại cái này chính là lập ra thế giới, chỗ chúng ta hiện nay đang sống chính là thế gian giới, nếu có thể khai thiên lập địa thì có thể nhập vào tiên giới.

- Thế gian tam giới, tiên giới, thế gian giới, âm phủ giới có ba giới sao?

Thủy Vô Ngân hỏi.

- Không chính thức thì chỉ có một giới.

Thi tiên sinh đột nhiên nói.

- Sao?

Mọi người đều cảm thấy bất ngờ.

- Tất cả đều gọi chung là Đại ngàn thế giới.

Thi tiên sinh nói.

- Đại ngàn thế giới?

- Không sai, chính là Đại Ngàn thế giới, đại thế giới chia làm hai bộ phận, dương gian và âm phủ.

Thi tiên sinh nói.

Mọi người đều im lặng mà nghe.

- Đại ngàn thế giới có chủ thể, đại thể thế giới, có ba nghìn tiểu ngàn thế giới, chúng ta hiện tại cũng chỉ đang ở trong một thế giới tiểu ngàn mà thôi.

Thi tiên sinh giải thích.

- Tiên sinh nói rằng thiên hạ này chỉ là một tiểu ngàn thế giới, cái gọi là tiên giới chính là sau khi thành tiên thì có thể đi vào đại thế giới?

Lâm Khiếu cau mày nói.

- Không sai chính là thế, Cổ Thần Thông khai thiên lập địa là có ý gì?

Thủy Vô Ngân nhíu mày hỏi.

- Khai thiên lập địa, đây chính là hành động vô cùng ghê gớm, khai thiên lập địa chính là dùng uy năng, hoặc dùng công đức để phá vỡ cấm chế của tiểu ngàn thế giới, dung nhập vào bên trong đại ngàn thế giới.

Thi tiên sinh giải thích.

- Cưỡng chế phá vỡ, dung nhập vào thế giới khác ao

Thủy Vô Ngân kinh ngạc nói.

- Cổ Thần Thông muốn cả thế giới này đều phi thăng?

Lâm Khiếu kinh ngạc hỏi, tin tức này quả nhiên là quá chấn động.

-Chỉ cần có thể khai thiên lập địa thành công thì cái thế giới này sẽ dung nhập toàn bộ vào đại thế giới.

Thi tiên sinh cười nói.

- Hơn nữa, một khi khai thiên lập địa thành công, Đại La thiên triều cũng được tấn cấp, lúc đó Đại La thiên triều sẽ có số mệnh ngập trời, thiên địa nghiệp vị cũng sẽ gia tăng, Cổ Thần Thông cũng sẽ có nghiệp vị tương tự với phật tổ.

Thi tiên sinh nói.

Chung Sơn ở bên cạnh cũng hít một hơi dài, quả nhiên, quả nhiên không thể tưởng tượng nổi, khí phách của Cổ Thần Thông quả là lớn, đã tiến tới thiên triều rồi còn muốn tiến thêm một bước nữa.

-Đương nhiên khai thiên lập địa vô cùng khó khăn, không phải ai cũng làm được, ngay cả tiên nhân cũng không nắm chắc. Cổ Thần Thông muốn khai thiên lập địa, tỉ lệ thành công của hắn không tới một phần trăm.

Thi tiên sinh cảm thán nói.

- Ta đã từng nghe Thiên U nói qua, bốn ngàn năm trước, Cổ Thần Thông đã có thực lực nghênh kháng thiên uy, nghịch phàm thành tiên, có thể hắn kéo dài bốn nghìn năm như vậy chính là vì khai thiên.

Chung Sơn suy nghĩ sâu xa mà nói.

- Bốn nghìn năm, chỉ qua bốn nghìn năm cũng chỉ có được một phần trăm mà thôi.

Thi tiên sinh khẳng định.

.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK
Chương trước
Chương trước
Chương sau
Chương sau
Về đầu trang
Về đầu trang