Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hỗn Độn Lôi Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trong khi nói vậy, Vô Song Kiếm Thần liền duỗi tay lấy túi trữ vật, dự định lấy ra vài khỏa linh dược chữa thương để dùng, nhưng không ngờ mình lại tóm vào khoảng không, việc này khiến Vô Song Kiếm Thần nóng nảy, hắn vừa tìm vừa căm tức hét lớn: “Túi trữ vật của ta đâu? Huyền Linh Quả của ta đâu?”

Cuối cùng, Vô Song Kiếm Thần không tìm được túi trữ vật, lại phát hiện ra dấu chân lưu lại của Tiểu Bàn, hắn cũng không ngốc, vừa thấy liền biết là mình bị người ta lấy trộm đồ, hơn nữa còn là thừa dịp hắn bị hôn mê mà lấy.

Gặp việc này, Vô Song Kiếm Thần đầu tiên là cả kinh, sau đó là giận tím mặt. Bởi vì đối phương không giết mình, cho thấy rằng hắn không phải là người tà phái. Hơn nữa thời gian đối phương xuất hiện thật quá xảo hợp, mình vừa mới bị trớ chú làm ngất đi thì hắn tới, nói không chừng tên kia căn bản là ẩn nấp ở một bên. Hơn nữa chính là kẻ đã đem Vũ Phong đưa vào miệng rắn, bằng không thì trên thế giới này sao lại có thể có chuyện xảo hợp như vậy được?

Nghĩ tới gia hỏa đáng giận kia, đầu tiên là hại mình bị nguyền rủa, sau đó lại trộm mất túi trữ vật cùng Huyền Linh Quả của mình, hắn liền tức giận muốn phát điên, hét lớn lên: “Vương bát đản, ngươi đừng để ta bắt được ngươi, bằng không ta sẽ đem ngươi băm làm vạn đoạn!”

Vô Song Kiếm Thần vừa rống giận vừa theo vết chân truy đuổi, muốn tìm ra kẻ hãm hại hắn. Nhưng mà lấy cước trình và tốc độ của hắn, hiển nhiên là kém Tiểu Bàn cưỡi Đạp Vân Sáp Sí Hổ, cho nên rất nhanh hắn liền bị mất dấu Tiểu Bàn, chỉ có thể ở trong Thiên Thúy Bình chạy loạn.

Lại nói Tiểu Bàn cuối cùng cũng thoát khỏi tên Vũ Phong phiền toái, hơn nữa trong lúc vô tình lại hãm hại kẻ đối nghịch với mình là Vô Song Kiếm Thần, lại còn trộm được Huyền Linh Quả của hắn, trong lòng rất là cao hứng. Duy nhất đáng tiếc chính là, pháp bảo của đối phương là bản mạng pháp bảo, sớm đã tâm thần tương liên, Tiểu Bàn cũng không có biện pháp dưới tình huống không giết hắn mà cướp được. Chẳng qua đây chỉ là việc nhỏ, là một kiện pháp bảo nho nhỏ mà thôi, vì không muốn trêu trọc tới trớ chú đáng sợ kia, chính là không lấy nó cũng chả sao. Dù sao Tiểu Bàn cũng đã được rất nhiều chỗ tốt.

Sau khi thoải mái cắt đuôi Vô Song Kiếm Thần, Tiểu Bàn thấy sắc trời đã tối muộn liền tìm một cái sơn động yên tĩnh, khởi động Đạp Vân Sáp Sí Hổ và ba mươi chín con Phong Đồng Khôi Lỗi bảo hộ cho mình, lại gọi ra Đại Đồng Chung trên đầu. Sau đó hắn mới tiến nhập vào không gian bản mạng.

Lần này, Tiểu Bàn không phải vì luyện công mà vào, mà là vì thu phục thông linh chí bảo Cửu Mỹ Đồ vừa lấy được.

Sau khi tiến vào không gian, Tiểu Bàn lập tức hưng phấn lấy ra Cửu Mỹ Đồ, yêu thích vuốt ve vài cái, lúc này mới đưa vào một cỗ Linh Khí để kích hoạt. Ngay sau đó, chín vị nữ tu xinh đẹp liền xuất hiện xung quanh Tiểu Bàn.

Bản thể các nàng chính là Thiên Dục Ma Nữ, hiển nhiên không phải là con rối không có tư tưởng làm bằng gỗ. Cho nên vừa ra ngoài lập tức phát hiện địa phương không đúng, chẳng qua các nàng cũng không có làm qua hành vi gì quá khích, tùy ý dò xét vài lần. Sau đó vị kiếm tu mỹ nữ hỏa hệ trong năm vị kiếm tu liền bước ra, âm thanh thanh nhã nói: “Vị tiểu huynh đệ này, xin hỏi đây là nơi nào? Vì sao ta cảm giác thấy là lạ vậy?”

“Ha ha!” Tiểu Bàn mỉm cười, nói thẳng ra: “Nơi này là đâu không quan trọng, quan trọng là hiện tại ta chính là kẻ nắm giữ Cửu Mỹ Đồ, là chủ nhân của các ngươi!”

“Ha ha!” Chín mỹ nữ sau khi nghe được lời nói của Tiểu Bàn, tức khắc không hẹn mà cùng cười lên ha ha. Làm cho Tiểu Bàn trở nên vô cùng xấu hổ, ngẩn ra một lúc không biết là mình nói sai cái gì.

Cũng may đối phương cười xong, liền có một nữ ni mỉm cười nói: “Tiểu huynh đệ, ngươi cũng thật biết nói đùa, ngươi cho là bất cứ ai lấy được Cửu Mỹ Đồ liền trở thành chủ nhân của chúng ta sao?”

“ Nếu thật sự đơn giản như vậy, Yến Xưởng Bảo kia cũng không đáng giá tiền!”

“ Hừ, nếu chúng ta dễ dàng bị nhận chủ như vậy, sao có thể bị để không hơn vạn năm!”

“Tiểu mao đầu đáng thương này, lông còn chưa dài đủ, không ngờ liền vọng tưởng muốn làm chủ nhân của chúng ta!”

Một đám mỹ nữ nói này nói kia rồi bắt đầu quở trách Tiểu Bàn khiến hắn mặt đỏ tai hồng, xấu hổ muốn chết.

Thấy các nàng liên miên không dứt, không có chút xu hướng muốn dừng lại, Tiểu Bàn thật sự không thể nhẫn nại, chỉ có thể hét lớn một tiếng nói: “Được rồi, mau câm miệng!”

Bị Tiểu Bàn hét lên như vậy một tiếng, chin nữ tu liền ngậm miệng, nhưng lại không hẹn mà cùng nhìn về phía Tiểu Bàn, ánh mắt tràn đầy sát khí, thật khiến cho Tiểu Bàn có chút lo sợ.

Hắn chính là không muốn cùng mấy kẻ biến thái này so đo, vội vàng giải thích nói: “ Ý của ta là muốn hỏi một chút, làm thế nào mới có thể khiến các ngươi nhận chủ!”

“Kỳ thật muốn chúng ta nhận chủ rất đơn giản, chỗ này có hai phương pháp, chỉ cần ngươi có thể thông qua một cái là có thể thành chủ nhân của chúng ta!” Một vị Kiếm tu Thủy hệ không có hảo ý hồi đáp.

“Không ngờ còn có hai phương pháp!” Tiểu Bàn vừa nghe, lập tức tinh thần phấn chấn, vội vàng nói: “Có thể nói rõ một chút được không?”

“ Đương nhiên là được!” Một vị nữ ni khác cười nói: “Chính là không biết tiểu ca muốn nghe biện pháp chính phái, hay là biện pháp tà phái?”

“Ta xuất thân từ Huyền Thiên biệt viện, chính là danh môn chính phái, tự nhiên là muốn biện pháp chính phái!” Tiểu Bàn vội vàng nói.

“ Biện pháp chính phái đơn giản nhất!” Vị Kiếm tu Kim hệ hưng phấn chạy tới nói: “Ngươi đã lựa chọn chính phái, chúng ta đây liền là tà phái. Cho nên chúng ta sẽ lấy vô tướng ma thể, thiên dục ma nữ hình dáng mà xuất hiện, chỉ cần ngươi có thể ngăn cản hấp dẫn của Yêu Ma Loạn Vũ của chúng ta là ngươi thắng!”

Vừa nói xong nàng đột nhiên xoay người trong khoảnh khác liền biến mất, chỉ để lại một cái bóng mờ ảo, trong bóng hình mông lung đó hiện ra hình dáng một vị tuyệt sắc mỹ nữ. Chỉ thấy nàng quần áo bại lộ, toàn thân vẻn vẹn chỉ có vài đạo dây nhỏ, thần thái lại phong tao tận xương tủy, khẽ rên rỉ một tiếng, thanh âm thiên kiều bá mị này lập tức khiến Tiểu Bàn xương cốt như mềm ra, hắn liền cảm giác được một đạo lửa nóng từ bụng dưới bốc lên, khiến hắn bẽ mặt trước mọi người. Vẫn là hắn liều mạng tự cho mình một cái bạt tai mới tỉnh lại.

Một tiếng rên rỉ của một ma nữ, thiếu chút nữa khiến Tiểu Bàn tâm thần thất thủ, cơ hồ không đỡ nổi, nếu chín vị ma nữ này cùng tiến lên, thực thi Thiên Ma Loạn Vũ nổi danh kia, vậy trừ phi Tiểu Bàn bản thân bị thiến, bằng không khẳng định là trúng chiêu! Đừng nói là hắn, chỉ sợ ngay cả tu sĩ cấp Nguyên Anh cũng chưa chắc đứng vững trước Yêu Ma Loạn Vũ của Thiên Dục Ma Nữ, khẳng định sẽ tâm thần hỗn loạn, cuối cùng biến thành kẻ điên.

Cho nên Tiểu Bàn vừa nghe xong tiếng rên kia, lập tức liền biết rằng đường này tám phần là không thông. Cho nên hắn lập tức nói: “Dừng lại, dừng lại, ta tuy rằng xuất thân danh môn, nhưng trong lòng rất là giảo hoạt âm hiểm, cho nên, nếu biện pháp tà phái mà đơn giản, ta cũng không ngại muốn thử một lần!”

Tiểu Bàn lời nói tuy uyển chuyển, nhưng ý dối trá bị nhìn ra không xót tí nào, chin vị thiên dục ma nữ tức khắc đều bị hắn nói khiến nở nụ cười.

Một nữ ni trong đó liền cười nói: “Ha ha, không nghĩ tới trong danh môn chính phái còn có thể xuất hiện gia hỏa khác loại như ngươi, thật sự là rất tốt!”

“Bởi vậy có thể thấy được, cái gọi là danh môn chính phái cũng bất quá chỉ là một câu nói mà thôi, trong lòng người nào chả có chút xấu xa ti tiện!”Một nữ ni khác trào phúng nói.

“Được rồi được rồi, đừng nói vô nghĩa nữa!” Hỏa hệ nữ tu lập tức cười nói: “Một khi tiểu huynh đệ đã nói như vậy, chúng ta liền cho hắn một cơ hội đi! Kỳ thật mà nói cũng là rất đơn giản, biện pháp tà phái so với chính phái mạnh hơn nhiều, ta khẳng định ngươi nhất định sẽ thích!”

“Thật sao?” Tiểu Bàn lập tức mắt sáng lên, vội vàng hỏi: “Vậy phương thức đó là như thế nào?”

“Hắc hắc…” Chín vị nữ tu nghe xong lập tức không có hảo ý mà cùng cười dâm lên.

Tiểu Bàn trong nháy mắt liền ý thức được, chỉ sợ mình đã rơi vào bẫy rồi. Quả nhiên, một vị nữ tu cực kỳ đầy đặn trong đó cười gian đi tới, vuốt ve Tiểu Bàn một trận, sau đó dâm đãng nói: “Biện pháp tà phái tất cả các nam nhân đều thích! Chỉ cần ngươi có thể dùng thân thể chinh phục, thỏa mãn chúng ta, chúng ta đây liền cam nguyện nhận ngươi làm chủ!”

“Đến đây nào bảo bối, người ta đã hơn vạn năm còn chưa ‘làm’ đó!” Một nữ ni khác cũng vội vàng chạy tới nói. (vãi cả Láng =]] )

Tiểu Bàn vừa nghe liền choáng váng, hắn vạn lần không ngờ dĩ nhiên lại có chuyện như vậy. Chẳng qua dù cho sắc đẹp trước mặt, Tiểu Bàn vẫn là không dám làm bừa. Dù sao mấy gia hỏa này đều là thiên ma ngoại vực, tất cả lời nhận ngươi làm chủ dù các nàng nói thật dễ nghe, nhưng e rằng cũng là bẫy rập. Cho nên Tiểu Bàn không có gấp gáp, ngược lại thật cẩn thận hỏi một câu: “Các vị tỷ tỷ, các vị không phải là người mang dị thuật đó chứ?”

“Hắc hắc…” Chín vị nữ tu nghe xong cũng không hẹn mà cùng cười gian rộ lên, khiến Tiểu Bàn cũng nhịn không được sợ tới mức toàn thân run rẩy, trong lòng ẩn ẩn có cảm giác không tốt.

Quả nhiên, trong đó một vị nữ ni vạn phần đắc ý nói: ”Người ta nào có bí thuật gì a? Chẳng qua chỉ là Xá Nữ Cửu Chuyển tầm thường mà thôi!”

Tiểu Bàn vừa nghe lời ấy, sợ tới mức lập tức quát to một tiếng, sau đó nhanh như chớp lui ra mấy chục trượng, tình cảnh đó thật sự giống như là nhìn thấy quỷ.

Mà trên thực tế, trong lòng Tiểu Bàn cảm giác sợ hãi hơn cả gặp quỷ. Xá Nữ Cửu Chuyển thần công là cái gì? Đó được xưng là đệ nhất cường đại âm công trong Song tu công pháp của Tà phái. Xưa có câu: “Xá Nữ Cửu Chuyển, tinh tẫn nhân vong”.

Ý tứ chính là, chỉ cần cùng nữ nhân có chứa loại âm công này trên giường, nhiều nhất chín lần, tất nhiên tinh tận nhân vong. Cho dù ngươi tu vi cao tới đâu cũng tuyệt không ngoại lệ. Mà ở đây, lại có đủ chín vị nữ tu, mà toàn bộ đều có Xá Nữ Cửu Chuyển Âm Công. Nếu muốn thỏa mãn toàn bộ các nàng, kia rõ ràng là để mạng lại a! Tiểu Bàn tuy rằng thể chất kinh người, nhưng cũng tự hiểu rõ mình. Hắn sợ dù là cả người bằng sắt, cũng tuyệt đối không chịu nổi nhiệt của Xá Nữ Cửu Chuyển Âm Công của chín vị nữ tu này. Trong lịch sử, không biết bao nhiêu kẻ cấp bậc Nguyên Anh, thậm chí là Phân Thần cấp bậc cũng đã phải bỏ mạng dưới Xá Nữ Cửu Chuyển Âm Công.

Tiểu Bàn cũng không muốn làm quỷ phong lưu chết dưới hoa mẫu đơn! Nhìn thấy Tiểu Bàn khiếp sợ như thế, chín vị nữ tu đều là vẻ mặt khinh thường. Trong đó mấy vị khóe miệng cười gian, còn xuất ra lời châm chọc kinh người: “Nhìn ngươi bộ dạng cao lớn như vậy, không ngờ lại không phải là một nam nhân!”

“Nhìn đẹp mà không xài được =))!”

“Ta khinh!”

Liên tiếp mấy lời châm chọc như vậy, thật khiến Tiểu Bàn trực tiếp xấu hổ muốn chết, hắn hận không tìm được cái lỗ nào mà chui vào.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK