Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Từ hai tay Tứ Yêu Vương đều bay ra một quang hoàn màu đỏ sậm, rơi xuống hai đầu Thâm Uyên sinh vật cấp bậc Lĩnh chủ. Thái Âm Băng hoàn của nàng còn bá đạo hơn của Ngũ Yêu Vương nhiều. Hai Thâm Uyên sinh vật bị thiêu đốt không chỉ có thân thể, còn có Linh hồn của bọn nó. Nếu bị hai Ma pháp già yếu này đánh trúng, thì Tứ Yêu Vương thực lực cường đại gần như có thể một chiêu giết chết bọn chúng.

Thực lực của Yêu Vương cấp cao lúc này đã được thể hiện không thể nghi ngờ. mặc dù hai sinh vật mà Cao Tư Ba triệu hồi có thực lực không kém. Nhưng trước mặt Tứ Yêu Vương, chúng nó không thể phát huy được thực lực của mình.

Quang mang lóe lên, thân thể của hai Thâm Uyên sinh vật gần như đồng thời biến mất, bị Diệp Âm Trúc thu hồi.

Diệp Âm Trúc chưa muốn tổn thất chúng nó. Nếu chỉ là Thái Âm Băng hoàn mà thôi, thì hai vị này hẳn là có thể duy trì được.

Chỉ có điều khôi phục lại, cũng không phải một thời gian ngắn là được.

Hai đầu sinh vật triệu hồi biến mất, dường như kết quả của cuộc chiến này đã được định đoạt. Đám Lĩnh chủ và Yêu Vương xung quanh thấy, không có sinh vật triệu hồi, thực lực của Cao Tư Ba đã giảm đi hơn nửa, mà đối thủ mà hắn đối mặt lại kinh khủng như vậy chứ.

Một đạo quang mang màu Lam chợt sáng rực lên, Tứ Yêu Vương còn cách Diệp Âm Trúc ba mươi thước thì đã phóng Thái Âm Băng hoàn ra. Thái Âm Băng hoàn của nàng lúc này tương tự so với lúc trước, nhưng phạm vi công kích chuyển từ lớn sang nhỏ nhất, chỉ lớn như một cánh tay mà thôi.

Nhưng Diệp Âm Trúc lại biết, đạo công kích này thậm chí còn kinh khủng hơn lúc trước. Đây là Thái Âm Băng hoàn đã được ngưng tụ, thậm chí còn co rút lại. Từ việc khống chế Thái Âm Băng hoàn như thế này thì thấy thực lực của vị Tứ Yêu Vương này quả nhiên phi phàm. Thậm chí còn có thể tương đương với Lôi Thần Chi Chuy của Lôi Thần Cổ đế mà Diệp Âm Trúc đã đối mặt ở Lôi Thần Chi Chuy pháo đài.

Quang mang nhàn nhạt lóe ra. Hai tay trước người Diệp Âm Trúc được huy động rất nhanh. Ngay sau đó, thân thể hắn chợt lui về phía sau, phiêu phù ở cách đó năm thước.

Trên khóe miệng Tứ Yêu Vương toát ra một tia khinh thường, như vậy mà đã muốn tránh khỏi Thái Âm Băng hoàn của ta sao?

Ta nếu dám phát ra Thái Âm Băng hoàn chỉ bao trùm diện tích nhỏ như vậy, thì đã nắm chắc hiệu quả đuổi theo.

Quả nhiên, Thái Âm Băng hoàn chẳng những không bộc phát, ngược lại chợt tăng tốc, đuổi về phía thân thể Cao Tư Ba.

Bị một Cao thủ đạt đến Tử Cấp đỉnh bức bách, Diệp Âm Trúc biết chỉ dựa vào năng lực của Cao Tư Ba, mình rất khó giành được thắng lợi. Quang mang lóe lên, một thân thể khổng lồ chắn trước mặt Cao Tư Ba, chấp nhận công kích của đạo Thái Âm Băng hoàn đó, chính là một Tăng Ác bình thường.

Thân thể của Tăng Ác này bị Thái Âm Băng hoàn oanh kích cũng không bị thiêu đốt, mà trong nháy mắt vỡ vụn ra, vô số Hỏa quang trong Thái Âm Băng hoàn chợt bộc phát, may là Cao Tư Ba lui rất nhanh, mới không bị dính phải.

Tứ Yêu Vương lạnh lùng nhìn Cao Tư Ba đang lui lại: “Tử Năng của ta vẫn còn. Ta muốn nhìn xem, ngươi còn có thể triệu hồi bao nhiêu Tăng Ác giúp ngươi ngăn cản công kích” Vừa nói, tay nàng lại bắn ra một đạo Thái Âm Băng hoàn hướng về thân thể Cao Tư Ba.

Cùng lúc đó, thân thể của nàng xoay tròn một vòng thật nhanh, một trận âm thanh thê lương trong nháy mắt bạo phát. Đám Lĩnh chủ nghe thấy âm thanh đó đều vô ý thức bịt tai lại, cúi đầu đau đớn.

Địa Ngục bi khiếu, đây là một Ma pháp Ám Ma hệ. Chỉ có điều Tứ Yêu Vương không dùng đến đặc tính triệu hồi của Ma pháp sư Nhân loại, mà đã chuyển hóa thành Tinh thần trùng kích.

Nàng không tin bị ảnh hưởng như vậy Cao Tư Ba còn có năng lực triệu hồi Tăng Ác. Nàng muốn nhìn kẻ đã khiến Cửu Yêu Vương trọng thương bị Thái Âm Băng hoàn của mình đốt cháy thành tro bụi như tên Tăng Ác lúc nãy, ngay cả Linh hồn đều bị thiêu đốt.

Bị Thái Âm Băng hoàn thiêu đốt, nàng có thể hoàn toàn đem đối thủ biến thành năng lượng hút vào trong cơ thể mình. Giống như Thất Yêu Vương đoán, Tứ Yêu Vương chỉ còn một bước nữa là đạt đến Thứ Thần Cấp.

Địa Ngục bi khiếu mà Tứ Yêu Vương thi triển là một Ma pháp Tinh thần trùng kích mọi hướng. Nàng ngoại trừ có Tử Năng mạnh hơn mấy Yêu Vương trước, thì năng lực Tinh thần công kích chính là ưu thế lớn nhất của nàng.

Tinh thần Ma pháp công kích toàn diện này căn bản là không thể tránh khỏi. Nàng cũng không phải muốn dựa vào Ma pháp này khiến Cao Tư Ba bị thương, chỉ muốn lợi dụng Ma pháp này khiến Cao Tư Ba trong nháy mắt không thể triệu hồi Tăng Ác chống đỡ Thái Âm Băng hoàn mà thôi.

Dường như giống lúc trước Diệp Âm Trúc khống chế cục diện chiến trường, thì lúc này đến lượt Tứ Yêu Vương thi triển năng lực khống chế chiến trường.

Từ bất cứ góc độ nào thì thấy Cao Tư Ba đều không thể nào thoát khỏi một kích trí mạng này. Mặc dù Thái Âm Băng hoàn không có lực khổng lồ như Ma pháp Cấm Chú. Nhưng công kích và năng lực hủ thực của nó, nhất là do Tứ Yêu Vương thi triển ra, tuyệt đối có hiệu quả không thấp hơn Cấm chú. Nếu bị đánh trúng, Cao Tư Ba hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Trong mắt Tứ Yêu Vương thậm chí đã toát ra vẻ đắc thắng, tàn nhẫn nhìn Cao Tư Ba sắp biến thành thực vật của nàng sẽ bị Thái Âm Băng hoàn Thôn phệ như thế nào.

Ánh mắt của Cao Tư Ba không có chút biến hóa gì. Hoặc là nói, hắn căn bản không bị dao động tâm thần. Hiệu quả của Địa Ngục bi khiếu trực tiếp xâm nhập Linh hồn của hắn. Nhưng là cho dù Linh hồn của hắn bị tổn hạn, thì cũng không ảnh hưởng đến trận chiến đấu này. Bởi vì thân thể của hắn căn bản không phải do Linh hồn của mình khống chế.

Quang mang màu tím từ trong cơ thể xuất ra. Cao Tư Ba quả nhiên không có né tránh công kích của Tứ Yêu Vương. Thân thể của hắn như đang Tắm rửa trong Thái Âm Băng hoàn. Cùng lúc đó, hắn nâng hai tay lên, hai đạo quang hoàn màu đỏ sậm chói mắt bay ra, năng lượng ba động mạnh mẽ khiến cho không khí rung động lên một chút. Ngay sau đó, hai đạo quang hoàn trong nháy mắt đã biến mất, lúc xuất hiện lại thì vừa vặn cuộn trên người Tứ Yêu Vương.

Sắp chết phản phệ? Đương nhiên không phải.

Tất cả mọi ngừi đều thấy một cảnh rất quỷ dị. Cao Tư Ba thong dong từ trong quang mang của Thái Âm Băng hoàn đi ra. Ngọn lửa màu tím đang thiêu đốt trên người cũng không làm hắn bị thương chút nào. Mà thân thể Tứ Yêu Vương đang bị hai đạo quang hoàn màu đỏ bao phủ đang run lên, ngay cả Thái Âm chi hỏa trên tay lập tức bị diệt.

Ánh mắt lạnh như băng không ngừng từ trong mắt Cao Tư Ba bắn ra. Tất cả Yêu Vương còn đầy đủ hầu như đều đồng thời kêu lên: “Linh hồn chi hỏa”

Đúng vậy, đang thiêu đốt chính là Linh hồn chi hỏa của Cao Tư Ba. Dựa vào uy lực của Linh hồn chi hỏa, đỡ lấy công kích của Thái Âm Băng hoàn.

Không ai ngờ được rằng, vào lúc này, Cao Tư Ba lại mạo hiểm Linh hồn bị diệt để ngăn cản công kích của Tứ Yêu Vương.

Phải biết rằng, ở Long Khi Nỗ Tư Đại lục hay là ở Thâm Uyên vị diện, Linh hồn chi hỏa một khi thiêu đốt, thì không thể nào tự động dập tắt, chỉ có Linh hồn bị thiêu đốt không còn rồi biến mất trên Thế giới này.

Đối mặt với công kích mạnh mẽ của Tứ Yêu Vương, lại bắt buộc không thể bại lộ thân phận của mình, Diệp Âm Trúc chỉ có thể làm là thiêu đối Linh hồn chi hỏa của Cao Tư Ba để chống đỡ.

Đương nhiên, dưới sự khống chế của hắn, Linh hồn chi hỏa của Cao Tư Ba sẽ không bị thiêu đốt hoàn toàn. Mà hai đạo quang hoàn này không phải là lực lượng của Thế giới này, bên trong còn có một tia Sinh mệnh năng lượng nguyên chất, không kịp đề phòng, ngay cả Tứ Yêu Vương cũng bị hạn chế rất lớn.

“Ngươi” Tứ Yêu Vương kinh hãi nhìn Cao Tư Ba. Nàng đương nhiên không phải kinh ngạc vì Linh hồn chi hỏa, mà năng lượng tràn ngập khí tức Sinh mệnh khi tiến vào trong cơ thể nàng liền dẫn động Tử Năng trong cơ thể nàng ba động mãnh liệt, nói theo Nhân loại là khí huyết dâng trào.

Diệp Âm Trúc sẽ không cho Tứ Yêu Vương có cơ hội nói nữa, thân hình lóe lên, đã Thuấn di đến trước mặt nàng. Hai tay đồng thời nâng lên, Tứ Yêu Vương phát hiện Sinh mệnh năng lượng, vậy nàng tuyệt đối không thể sống sót.

Quang mang màu tím cùng với Linh hồn chi hỏa của Cao Tư Ba chợt sáng rực lên. Trong nháy mắt Thôn phệ cả thân thể Tứ Yêu Vương, một đạo kim quang lóe lên trong lòng bàn tay Cao Tư Ba. Nhưng bởi vì có Linh hồn chi hỏa che dấu, nên các Thâm Uyên sinh vật xung quanh không ai có thể thấy được.

Một tiếng kêu thảm thiết truyền khắp toàn sân, sau một khắc, thân thể Tứ Yêu Vương đã bị thiêu đốt.

Linh hồn chi hỏa trên người Cao Tư Ba lập tức được dập tắt. Hắn hé miệng, làm ra một động tác Thôn phệ hướng về phía Tứ Yêu Vương. Nhất thời, Linh hồn chi hỏa đang thiêu đốt Tứ Yêu Vương hóa thành một cỗ Tử Năng mênh mông trực tiếp bị Cao Tư Ba hút vào trong cơ thể.

Đây là cách hủy thi diệt tích trực tiếp nhất và triệt để nhất. mặc dù trong cơ thể Tứ Yêu Vương có Sinh mệnh năng lượng mà Diệp Âm Trúc đưa ra, nhưng sau khi tiến vào trong cơ thể, Sinh mệnh năng lượng lập tức bị Diệp Âm Trúc loại bỏ. Cứ như vậy, không ai có thể phát hiện được sự huyền bí khi hắn đánh chết Tứ Yêu Vương.

Từ ở thế bất lợi hoàn toàn đến đánh chết Tứ Yêu Vương, chỉ là một qúa trình rất ngắn ngủi. Ngắn đến mức tất cả mọi người còn chưa kịp phản ứng, thì trận chiến đấu này đã hoàn toàn kết thúc.

Chuyện gì đã xảy ra không ai tìm hiểu, người thắng lợi chính thức đang đứng trước mặt.

Chú ý của đám Yêu Vương đều đang tự hỏi tại sao Cao Tư Ba thiêu đốt Linh hồn chi hỏa rồi còn có thể dập tắt Linh hồn chi hỏa. Mà cũng không có ý thức được thực lực của hắn vì sao có thể giết chết Tứ Yêu Vương dễ dàng như vậy. Theo lý mà nói, cho dù Linh hồn chi hỏa muốn thiêu chết Tứ Yêu Vương, cũng không phải trong thời gian ngắn có thể hoàn thành.

Cao Tư Ba tự nhiên sẽ không giải thích gì. Ánh mắt của hắn đầu tiên là nhạt đi. Nhưng hấp thu năng lượng của Tứ Yêu Vương, khí tức dần mạnh lên, chẳng những khôi phục trạng thái lúc trước, thậm chí còn tăng một bậc. Hiển nhiên, tiêu hao trong lúc chiến đấu lúc trước đều vì hấp thu năng lượng của Tứ Yêu Vương mà khôi phục, mà còn có tiến bộ nhất định.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK