Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ba Yêu Vương đứng đầu nhìn nhau, đều thấy vẻ kinh ngạc trong mắt đối phương. Dù cho là Tam Yêu Vương có ý đồ với Tứ Yêu Vương cũng không ngờ kết cục lại là như thế này. Nam Vu nhìn qua cũng không quá cường đại lại có thể từ tầng dưới chót đạt đến trình độ Tứ Yêu Vương bây giờ.

“Xin lỗi, Tế Nha Đại nhân, Tứ Yêu Vương hạ sát thủ với ta. Ta không thể không phản kích. Nếu không người chết sẽ là ta. Đối với cái chết của nàng, ta rất đáng tiếc”

Ngoài miệng Cao Tư Ba mặc dù nói nuối tiếc, nhưng trên mặt lại chẳng có chút biến hóa gì. Từ việc hắn không hề do dự Thôn phệ thân thể Tứ Yêu Vương, có thể thấy hắn chẳng có chút nuối tiếc gì.

Tế Nha nhìn Cao Tư Ba thật sâu, lạnh nhạt nói: “Là Tứ Yêu Vương phạm quy trước. Ngươi giết nàng cũng là có nguyên nhân. Ta tuyên bố, bắt đầu từ bây giờ, Cao Tư Ba trở thành Tứ Yêu Vương của Hắc Yêu Quốc”

Hầu hết Lĩnh chủ Hắc Yêu Quốc nhìn Cao Tư Ba với ánh mắt kính sợ, đều đứng lên, tỏ vẻ kinh ngạc. Bọn họ cũng cho rằng, Yêu Vương Canh điệt đại hội hôm nay đến đây đã kết thúc.

Ba Yêu Vương đứng đầu đến bây giờ đều không có xảy ra sự khiêu chiến. Bởi vì thực lực của bọn họ không phải những Yêu Vương bên dưới có thể khiên chiến. Mà Vi Nha sở dĩ lợi dụng Cao Tư Ba đả kích thực lực của phía Tứ Yêu Vương, chính là không muốn cho Tứ Yêu Vương tiến hóa đến trình độ có thể khiêu chiến mình. Mà lúc này mục đích đã đạt được, mặc dù tên Nam Vu giúp nàng đạt đến mục đích, nhưng nàng hơi không thoải mái. Nhưng nếu hắn bị mình nắm trong tay, còn có Bạn Lữ của hắn cũng đang ở trong tay mình, Vi Nha cũng không hề cho rằng Cao Tư Ba có thể có uy hiếp gì đối với nàng.

Vào lúc này, khi tất cả Lĩnh chủ Hắc Yêu Quốc đều nghĩ rằng sẽ chấm dứt, thì Cao Tư Ba đang đứng giữa sân đột nhiên mở miệng nói:

“Vi Nha Đại nhân, ta hướng ngài khiêu chiến” Ánh mắt của hắn vẫn lạnh như băng, khuôn mặt hơi kinh ngạc, nhưng lời nói rất sắt đá.

“ngươi nói cái gì? Ngươi muốn khiên chiến ta?” Vi Nha giật mình nhìn Cao Tư Ba. Nàng không thể nào nghĩ được, tên Nam Vu này chẳng lẽ vì Linh hồn bị thiêu đốt nên xảy ra vấn đề gì sao? Trước không nói hành vi này của hắn căn bản là muốn chết. Chỉ riêng Bạn Lữ của hắn còn đang ở trong tay mình, đã đủ để khống chế hành vi của hắn. Huống chi, trên người hắn thậm chí còn có Tiêu ký của mình.

Cao Tư Ba trầm giọng nói: “không sai. Ta chính là muốn khiên chiến ngươi. Vi Nha Đại nhân, dựa theo quy tắc của Yêu Vương Canh điệt đại hội. Ta ngồi trên vị trí Tứ Yêu Vương, vậy ta bây giờ nên có tư cách khiên chiến với ngài”

Nghe xong Cao Tư Ba nói, Vi Nha không giận mà cười, nự cười rất ôn nhu: “Tốt lắm. Đã như vậy, ta sao lại không đáp ứng chứ?”

Lời nói vừa hết, thân thể của Vi Nha đã từ trên đài biến mất. trong nháy mắt xuất hiện cách Cao Tư Ba mười thước.

Mọi người quen biết Tam Yêu Vương đều biết, nụ cười trên mặt Vi Nha càng ôn nhu, thì sát khí trong lòng lại càng nồng nặc. Đám Lĩnh chủ vừa đứng lên lại một lần nữa ngồi xuống. Theo bọn họ thấy, Cao Tư Ba đã sáng tạo kỳ tích. Nhưng bây giờ lại khiên chiến, rõ ràng là hành vi ngu ngốc.

Bọn họ cho rằng Cao Tư Ba ngu ngốc. Nhưng Diệp Âm Trúc lại không tin như vậy. Mục đích của hắn chính là muốn khiên chiến toàn bộ các Yêu Vương, thậm chí dẫn Thâm Uyên Ma Vương ra đây. Tự nhiên sẽ không vì cái chết của Tứ Yêu Vương mà ngừng lại.

“Xin Vi Nha Đại nhân chỉ giáo” Cao Tư Ba từ từ hành lễ với Vi Nha. Quang mang lóe lên, thân thể của hắn đã xuất hiện cách đó mấy chục thước, cũng sử dụng Thuấn di.

Vi Nha và Tứ Yêu Vương dù sao cũng khác nhau. Đạt đến Thứ Thần Cấp, nàng có thể nói là cùng một cảnh giới với Diệp Âm Trúc. Đương nhiên, thực lực trong cảnh giới cũng có phân chia cao thấp.

Cho nên, đối mặt với nàng, Diệp Âm Trúc tuyệt đối sẽ không dễ dàng như với các Yêu Vương trước đó. Dù sao, hắn chỉ có thể lợi dụng thân thể của Cao Tư Ba để đối phó đối thủ.

Quang mang lóe lên, bảy đầu Tăng Ác bình thường gần như đồng thời xuất hiện trước mặt Cao Tư Ba. Mỗi một Tăng Ác đều huy động hai thanh Đại câu tử trên tay, hoàn toàn bao lấy Cao Tư Ba vào bên trong.

Vi Nha thản nhiên cười: “Ngươi đang sợ ta sẽ dùng Thái Âm Băng hoàn công kích ngươi như Tứ Yêu Vương sao? Chỉ là, đám Tăng Ác này có thể ngăn cản ta sao?”

“Đương nhiên không phải” Cao Tư Ba lạnh nhạt nói, mục đích của Diệp Âm Trúc sao Vi Nha có thể thấy được chứ.

Bảy đầu Tăng Ác đứng tại chỗ, không hề phát động công kích. Nhưng dưới sự khống chế của Diệp Âm Trúc, đã hoàn thành khống chế toàn bộ bảy đầu Tăng Ác này.

“Đinh” một tiếng động nhỏ từ trên người Tăng Ác ngoài cùng bên tay trái truyền đến. Đó là âm thanh do hai thanh Đại câu tử chạm vào nhau mà phát ra.

Ngay sau đó, sáu đầu Tăng Ác cũng nâng Đại câu tử của mình lên, dựa theo một loại tiết tấu cổ quái.

Vi Nha hơi kinh ngạc nhìn bảy đầu Tăng Ác này. Âm thanh “Đinh Đinh, đương đương” khiến cho nàng một cảm giác rất kỳ quái. Tăng Ác lợi dụng va chạm sinh ra âm thành này dường như tuân theo nguyên lý của thiên địa, âm thanh hài hòa khiến kẻ khác nghe được cảm thấy rất thoải mái. Nàng thậm chí còn có cảm giác không muốn động gì, chỉ muốn lẳng lặng lắng nghe nhịp điệu động lòng người này.

Vi Nha dù sao cũng là cường giả Thứ Thần Cấp. Rất nhanh nàng đã phát hiện có điểm không đúng. Bởi vì nàng đột nhiên phát giác, thân thể của mình vì âm thanh này mà xuất hiện một ít biến hóa rất nhỏ, tất cả đều trở nên chậm chạp.

Hơn nữa, khi âm thanh mà bảy đầu Tăng Ác đánh ra dung hợp làm một thì trên không trung cũng xuất hiện một quang hoàn màu trắng đang từ từ bay về phía mình.

Đây là gì?

Đám Yêu Vương tự nhiên không rõ là như thế nào. Đây đương nhiên là Nhạc khúc, Nhạc khúc thuộc về Thế giới Nhân loại.

Vì có thể phát huy năng lực mạnh nhất của mình, Diệp Âm Trúc có thể nói là đã rất phí tâm tư. Lúc đối mặt với Tứ Yêu Vương, hắn đã muốn lợi dụng Tăng Ác đạt đến hiệu quả Thần Âm quang hoàn.

Đại câu tử của Tăng Ác mặc dù không thể làm ra âm thanh như Cầm huyền, nhưng do va chạm tinh tế, cũng có thể tạo được hiệu quả nhất định.

Diệp Âm Trúc là ai, là Cầm Đế. Tài nghệ Âm nhạc của hắn thì dù cho là khống chế Thâm Uyên sinh vật, cũng có thể đem thực lực cường đại của hắn phát huy được hiệu quả nhất định.

Huống chi, thủ đoạn công kích như vậy đám Thâm Uyên sinh vật trước mặt chưa bao giờ thấy qua, cũng có hiệu quả xuất kỳ bất ý.

Quang mang lóe lên, Cao Tư Ba đứng ở sau lưng bảy đầu Tăng Ác. Tinh thần lực của Diệp Âm Trúc chia ra làm tám. Một cỗ khống chế thân thể Cao Tư Ba, bảy cỗ còn lại đồng thời đưa vào trong cơ thể bảy đầu Tăng Ác, trở thành Linh hồn của chúng nó.

Hắn lúc này, như là đang tấu Cổ Cầm, chỉ có điều chỉ dùng một hình thức đặc thù để thể hiện mà thôi.

Giai điệu “Đinh đinh, đương đương” hội tụ thành Thần Âm quang hoàn bay ra, bay đến bao phủ Vi Nha. Mà lúc này cũng là lúc mà Vi Nha cảm giác được nguy cơ.

Một tiếng kêu sắc nhọn được phát ra từ trong miệng Vi Nha. Uy lực mạnh hơn Địa ngục bi khiếu mà Tứ Yêu Vương thi triển lúc trước ít nhất hai thành. Cố gắng cắt đứt giai điệu mà bảy đầu Tăng Ác hợp sức phát ra.

Nhưng, Vi Nha phát hiện mình đã thất bại. sau khi vòng quang hoàn màu trắng phát ra, chẳng những bay đến bao phủ thân thể mình, mà đồng thời cũng bảo vệ thân thể bảy đầu Tăng Ác.

Có quang hoàn màu trắng bảo vệ, Tinh thần trùng kích mà mình phát động căn bản không khiến cho đám Tăng Ác này bị thương.

Đây là như thế nào? Một loại Linh hồn công kích sao? Vi Nha suy nghĩ trong lòng, đồng thời cũng nhanh chóng mở ra Phản Ma thuẫn của mình.

Phản Ma thuẫn của Vi Nha không giống các Yêu Vương lúc trước. Chỉ đơn giản là một vòng quang mang màu xanh biếc vòng quanh thân thể mà thôi.

Phản Ma thuẫn của nàng cũng có màu phỉ thúy. Nhưng một khi thi triển ra, thì bên ngoài thân thể như mặc vào một bộ khải giáp phỉ thúy xinh đẹp vậy, hiệu quả của Phản Ma thuẫn cũng tăng lên rất nhiều lần.

Cùng lúc khi Phản Ma thuẫn xuất hiện, Vi Nha cũng Thuấn di rời khỏi vị trí lúc trước của mình. Một khắc sau, nàng đã đi đến trước mặt bảy Tăng Ác.

Trong Nữ Vu dám bằng lực lượng thân thể đứng trước mặt Tăng Ác, sợ rằng chỉ có cấp bậc như Vi Nha mới có thể làm được.

Đối mặt với Tăng Ác có thân thể khổng lồ hơn mình rất nhiều, hai tay Vi Nha cùng lúc đánh ra. Hai đạo Thái Âm Băng hoàn gần như được phát ra cùng lúc, oanh kích hai gã Tăng Ác chính giữa.

Thái Âm Băng hoàn mà nàng phát ra đã biến thành màu lam trong suốt. Cũng không có cảm giác ảm đạm, mà giống như Huyền băng. Ai cũng có thể tưởng tượng, ngay Tứ Yêu Vương cũng có thể dễ dàng lợi dụng Thái Âm Băng hoàn hủy diệt Tăng Ác, thì nếu trúng phải Thái Âm Băng hoàn của Tam Yêu Vương Vi Nha, thì sợ rằng kết quả càng không thể nào chịu nổi.

Vi Nha mặc dù không biết bảy đầu Tăng Ác đang thi triển năng lực gì. Nhưng trong nháy mắt nàng đã nắm bắt được điểm mấu chốt trong đó. Chỉ cần hủy diệt một trong số đó, đánh vỡ quy luật của chúng nó, thì âm thanh này sẽ không còn hiệu quả gì nữa.

Nhưng, thật sự đơn giản như vậy sao?

Đối mặt với công kích của Vi Nha, bảy đầu Tăng Ác đột nhiên dùng sức gõ mạnh Đại câu tử của mình một chút, vang lên một tiếng kêu chói tai nhức óc. Nhưng kỳ quái là tiếng kêu đó dường như đúng là âm thanh của Nhạc khúc, không có một chỗ nào không hài hòa với nhau cả.

Mà ngay khi Đại câu tử của bảy đầu Tăng Ác va chạm với nhau, thì một vòng Quang nhận màu đỏ từ Đại câu tử của bảy Tăng Ác đồng thời bay ra. Bảy đạo Quang nhận trong nháy mắt hình thành một tấm chắn, đón nhận hai đạo Thái Âm Băng hoàn của Vi Nha.

TIếng ma xát chói tai và tiếng vỡ nát vang lên, như là băng bị đánh nát. Thái Âm Băng hoàn do Thái Âm chi hỏa ngưng tụ thành cũng vỡ nát trong bảy đạo Quang nhận màu đỏ này.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK