Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mà bảy đạo Quang nhận màu đỏ đó thậm chí còn sinh ra lực trùng kích nhất định, nhằm về phía Vi Nha.

Đó không phải là Ma pháp. Vì vậy khi Vi Nha sắp bị đánh trúng thì lập tức thi triển Thuấn di, mà không phải dựa vào Phản Ma thuẫn của mình chống đỡ.

Điều này sao có thể. Tăng Ác lúc nào có năng lực như vậy chứ? Câu hỏi xuất hiện trong lòng mỗi một Thâm Uyên sinh vật. Bọn họ như thế nào cũng không thể tưởng tượng được, bảy Tăng Ác rất bình thường này cũng có thể hợp sức đánh lui Vi Nha, hơn nữa Vi Nha nhìn qua còn có chút chật vật.

Thần Âm quang hoàn đã bao phủ lấy thân thể Vi Nha. Giai điệu được sinh ra do sự va chạm của Đại câu tử không thể quá phức tạp. Cho nên, đây chỉ là một Nhạc khúc đơn giản mà thôi, hiệu quả cũng không mạnh, chỉ có hiệu quả suy yếu, nhưng hiệu quả này được duy trì liên tục mà thôi.

Diệp Âm Trúc nếu dám dùng bảy đầu Tăng Ác hợp tấu đối phó Vi Nha, tự nhiên sẽ không thể cho nàng chủ động phát động công kích với Tăng Ác. Mà phương pháp ngăn cản Vi Nha của bảy đầu Tăng Ác này nói ra có chút buồn cười. Chính là Cao Tần âm nhận mà Diệp Âm Trúc nghiên cứu ra, lợi dụng Âm ba và Đấu khí phát công kích.

Tăng Ác không thể nào có Đấu Khí. Nhưng Diệp Âm Trúc lại mạnh mẽ dùng Linh hồn của mình khống chế bọn chúng dựa vào Âm Ba phát ra Tử Năng của chúng. Mặc dù không phải Cao tần âm nhận nguyên bản, nhưng hiệu quả rất thần kỳ. Phản Ma thuẫn của Vi Nha vừa tiếp xúc với Quang nhận này đã sinh ra cảm giác run rẩy, dọa cho Vi Nha lập tức lui về sau. Mà Thái Âm Băng hoàn của nàng mặc dù cường đại, cũng không thể nào chống lại Âm nhận của bảy đầu Tăng Ác có kèm thêm Linh hồn lực của Diệp Âm Trúc.

Trong Âm Nhạc, Diệp Âm Trúc có thể nói là kỳ tài. Đại câu tử của bảy đầu Tăng Ác va chạm vào nhau thực ra chỉ là hành động che giấu Cao Tư Ba mà thôi. Ít nhất, Vi Nha nhìn không được hành động của Cao Tư Ba.

Diệp Âm Trúc không hy vọng chỉ dựa vào va chạm này có thể đánh bại một Thứ Thần Cấp cao thủ. Cho nên, sát thủ chính thức của hắn đang ở sau lưng bảy đầu Tăng Ác này, cũng chính là ở trên người Cao Tư Ba.

Không thể sử dụng Cổ Cầm cũng không có nghĩa là không có phương pháp. Cao Tư Ba lại triệu hồi ra bảy đầu Ác Liêm, bảy đầu Ma Chu và bảy đầu Thực Thi Quỷ.

Mặc dù chúng đều là Thâm Uyên sinh vật cấp thấp. Nhưng âm thanh mà chúng nó phát ra không hề giống nhau. Dưới sự khống chế bởi Linh hồn của Diệp Âm Trúc, đám sinh vật cấp thấp này đều dùng phương pháp khác nhau phát ra âm thanh quái dị.

Ác Liêm dùng Liêm đao gõ trên mặt đất phát ra âm thanh như tiếng cắt. Thực Thi Quỷ lại dùng hai chi trước của mình vỗ vào nhau. Mà bảy Ma Chu, thì lại phun ra một cỗ Chu ti(Tơ nhện) đến trước mặt Cao Tư Ba.

Nếu có một người của Long Khi Nỗ Tư Đại lục ở đây, thì có lẽ sẽ nhìn ra, trước mặt chính là một Nhạc đội nhỏ.

Có Ác Liêm và Thực Thi Quỷ gia nhập, âm thanh không còn đơn điệu như trước nữa. Giai điệu cũng từ từ trở nên phức tạp hơn, mà quang hoàn màu trắng khuếch tán ra ngoài bảo vệ tất cả những sinh vật này ở bên trong. Âm luật của chúng nó không chỉ ảnh hưởng đến một mình Vi Nha. Diệp Âm Trúc khống chế nhiều Thâm Uyên sinh vật diễn tấu như vậy, cũng không tiêu hao quá nhiều tinh lực của mình để dùng Thần Âm quang hoàn bao phủ lấy Vi Nha.

Trên Chu ti của Ma chu có độc tính rất mạnh, hơn nữa chất dính cũng rất mạnh. Đây là Vũ khí công kích quen thuộc nhất của chúng nó. Độc tính đối với Cao Tư Ba mà nói không tính cái gì, nhưng chất dính thật ghê tởm.

Tuy nhiên, đối với Diệp Âm Trúc mà nói thì cũng không phải chuyện không giải quyết được. Tử Năng quấn quanh ngón tay Cao Tư Ba. Diệp Âm Trúc khống chế Tinh thần lực của hắn hình thành một Âm tương kỳ diệu xung quanh bảy sợi Chu ti này. Hai tay của Cao Tư Ba được Tử Năng bao phủ đặt lên trên Chu ti.

Lấy Chu ti làm dây hiển nhiên không phải biện pháp hay. Hiệu quả không thể so sánh với Cổ Cầm, thậm chí còn không bằng Diệp Âm Trúc dùng tóc mình hòa tấu. Nhưng, dù sao đây là biện pháp tốt nhất mà Cao Tư Ba có thể phát huy. Hơn nữa, bên cạnh hắn còn có rất nhiều Thâm Uyên sinh vật hợp tấu.

âm nhạc của Thâm Uyên vị diện bắt đầu được sinh ra như vậy.

Công kích lần đầu tiên của Vi Nha thất bại, hơn nữa chút nữa còn bị thương nên không khỏi kinh hãi. Lúc này nàng mới ý thức được, lúc trước, Nam Vu Cao Tư Ba này đều chưa dùng hết sức. Mà cảnh trước mặt này không chỉ làm cho nàng giật mình, mà Đại Yêu Vương và Nhị Yêu Vương cũng giật mình.

Mặc dù các nàng không hiểu quá rõ với Nam Vu. Nhưng cũng chưa bao giờ nhìn thấy có Nam Vu nào có thể khống chế sinh vật mà mình triệu hồi đạt đến trình độ như thế này. Hơn nữa âm thanh quái dị này như là Linh hồn công kích. Nhưng cái cảm giác ẩn dấu gì đó, khiến các nàng cảm thấy bất an, lo lắng.

Âm luật dần dần biến hóa, trong nháy mắt, giai điệu nhu hòa dừng lại một chút. Ngay sau đó, tiếng “ông, ông” vang lên, chính là Cao Tư Ba bắt đầu đàn tấu bảy sợi chu ti.

Tất cả đám Thâm Uyên sinh vật mà Cao Tư Ba triệu hồi đều bắt đầu phối hợp. Lúc này, trong quang hoàn màu trắng có thêm một tầng màu đỏ mờ nhạt. Một cỗ khí tức sát phạt cổ quái từ trong âm thanh này tản ra, khiến cho cảm giác bất an trong lòng Vi Nha càng thêm mãnh liệt.

Chu Ti mặc dù không dễ dùng, nhưng dẫu sao cũng có hiệu quả. Khi Diệp Âm Trúc khống chế Cao Tư Ba bắt đầu đàn tấu Chu ti, phát huy hiệu quả của Cầm Khúc thì hắn có một suy nghĩ điên cuồng. Nếu muốn phá hoại Hắc Yêu Quốc, vậy phải làm thật lớn. Ở trong Yêu Vương Canh điệt đại hội này, trước khi Vi Nha bại vào tay mình, thì dù sao đám Thâm Uyên sinh vật này cũng không thể dễ dàng quần công mình.

Cho nên hắn chọn một Cầm khúc thích hợp nhất với nơi đây. Lúc trước, hắn từng dùng Cầm khúc này để cứu mạng mình một lần, cũng suýt nữa biến thành nguy cơ của một Chủng tộc. mặc dù lúc này không phải là hắn đàn tấu. Nhưng có hiệu quả hợp tấu, Thâm Uyên Nhạc đội này cũng có thể phát huy được sáu thành hiệu quả của Cầm Khúc.

Ông - , ông - , ông - , ông -

Hai tay Cao Tư Ba đồng thời đánh trên bảy sợi Chu ti, Chu ti phát ra một chuỗi tiếng Ông, ông.

Hai tay đánh không ngừng nhanh lên, tiếng Ông ông, cũng từ từ trở nên càng lúc càng mãnh liệt.

Ông ông ông ông ông ông ông ông,

tốc độ tiếng Ông ông càng lúc càng nhanh, ngón tay cứng nhắc của Cao Tư Ba dưới sự khống chế của Diệp Âm Trúc từ từ trở nên mềm mại, cũng dần dần phát huy hiệu quả của Cầm Khúc.

Hắn đang đàn tấu lúc này chính là đoạn thứ nhất của công kích – Liệt Doanh.

Tất cả Thâm Uyên sinh vật phối hợp mật thiết với đàn tấu của Cao Tư Ba, dưới sự phối hợp đó, hào khí trở nên rõ ràng hơn.

Cao Tư Ba sử dụng kỹ xảo “Bán Phất Luân”, từ chậm đến nhanh, liên tục không ngừng. Lập tức khiến tất cả người đang nghe đến với vùng quê trống trải và nơi đóng quân, tiết tấu tự do, lực càng lúc càng mạnh.

Đàn tấu chủ yếu là tay phải, chìm đắm trong sự thoải mái. Khiến Cầm Khúc thể hiện ra khí thế của trận chiến tranh, tâm thần khẩn trương, khiến cho đám Thâm Uyên sinh vật ngừng hô hấp, như tiến vào một cuộc chiến tranh tráng lệ.

Sát khí lạnh như băng lóe lên trong mắt Cao Tư Ba, quang mang màu trắng mang theo màu đỏ nhạt hướng ra bốn phương tám hướng theo hình tròn, bao phủ cả không gian xung quanh. Bất luận là Lĩnh chủ hay là đám Yêu Vương đều trong phạm vi đó.

Nghe Nhạc khúc này, vẻ mặt Vi Nha trở nên trầm trọng. Vài lần muốn phát động công kích, nhưng đều cố nén lại. Bởi vì nàng rõ ràng cảm giác được một cỗ khí tức Linh hồn rất cường đại đang tập trung trên người mình.

Dường như chỉ cần mình vừa động sẽ lập tức hứng chịu công kích điên cuồng.

Cho nên, nàng không dám động, chỉ có thể nhìn cảnh cổ quái này, nhìn đám Thâm Uyên sinh vật đang làm ra những chuyện kỳ quái, phát ra những âm thành kỳ quái.

Ở Thâm Uyên vị diện không có Âm Nhạc, cho nên tất cả Thâm Uyên sinh vật đều mờ mịt không biết Cao Tư Ba và các Thâm Uyên sinh vật mà hắn triệu hồi đang làm gì.

Diệp Âm Trúc sử dụng Cầm Khúc này, chính là “Thập Diện Mai Phục” – tam đại thần khúc bá đạo nhất trong Thập đại danh khúc của Cầm Tông. Lúc trước khi ở Long Vực hắn đã từng đàn tấu qua Cầm Khúc này. Thực lực của hắn khi đó kém bây giờ rất nhiều, như chênh lệch giữa trời và đất vậy. mặc dù như vậy, cùng khiến cho Long Vực suýt chút nữa hỏng mất. Đương nhiên điều này cũng có quan hệ với Linh hồn và bản năng của Cốt Long.

Mà xung quanh mặc dù đều là Thâm Uyên sinh vật từ cấp bậc Lĩnh chủ trở nên, Linh hồn mặc dù không dễ dàng bị Cầm Khúc ảnh hưởng như Cốt Long. Nhưng thực lực của Diệp Âm Trúc lại mạnh hơn lúc ở Long Vực vô số lần.

Cầm âm biến đổi, tiếng “ông, ông” đột nhiên ngừng lại, ngón trỏ tay phải của Cao Tư Ba lộ ra, gẩy mạnh trên Cầm huyền một chút. Linh hồn quang mang trong mắt đám Thâm Uyên sinh vật dường như cũng theo tiếng đàn này mà nhúc nhích. Ngay sau đó, tốc độ Cầm Khúc lại nhanh hơn. Hai tay như ảo ảnh, Cầm Khúc trầm thấp lúc trước nhất thời trở nên dồn đập. Ngón tay liên tục sử dụng “Trường Luân”, “Câu Luân”, “Phất Luân”, khiến cho Cầm Khúc từ giai đoạn đầu tiên – Liệt Doanh, tiến vào giai đoạn thứ hai – Xuy Đả.

Giai điệu dồn dập nhưng không mất đi sự trầm ổn, kiên định mà uy nghiêm, như có vô số Đại quân từ đang từ bốn phía, từ xa đến gần, từ bốn phương vọt đến.

Cao Tư Ba đương nhiên không thể so sánh với Diệp Âm Trúc. Trong lúc đàn tấu này, ngón tay của hắn đã bắt đầu phát ra một ít tiếng ma xát. Dù sao, một ít đàn tấu độ khó cao hắn chưa luyện tập qua bao giờ, nên tay thừa nhận lực rất lớn.

Diễn tấu đến lúc này, uy lực của “Thập Diện Mai Phục” đã bắt đầu phát huy, giai điệu chém giết khiến cho đám tâm trạng của đám Lĩnh chủ trở nên bất an. Mà Tam Yêu Vương là đối tượng chính cảm nhận càng thêm sâu sắc. Chiến ý trong lòng nàng đã sắp không kiềm chế được. Chỉ là áp lực đến từ Linh hồn thật sự quá lớn nên nàng vẫn chưa ra tay mà thôi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK