Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bát chỉ Diệp Âm Trúc đồng thời động thủ , một chuỗi âm thanh trong trẻo nhưng tràn ngập sát khí phát ra từ khô mộc long ngâm đàn , tựa như tiếng cự long gầm rống , loan truyền khắp toàn trường . Sự liên kết tinh thần lực với các ma pháp sư đã không còn nữa , quang mang màu vàng trên người Diệp Âm Trúc cũng biến mất , thay vào đó là những đạo tử quang . Đáng tiếc bây giờ các ma pháp sư đã thu hồi tinh thần lực của mình lại , không còn cách nào cảm nhận sự biến hóa trên người Diệp Âm Trúc , nếu không bọn họ sẽ giật mình phát hiện thực lực của Diệp Âm Trúc tăng từ hoàng cấp lên tử cấp một cách thần kỳ ! Đúng vậy , đó chính là tử cấp , tượng trưng cho thực lực của những người mạnh nhất đại lục .

Giờ phút này hai mắt Diệp Âm Trúc đột nhiên mở ra , lưỡng đạo quang mang sắc bến khiên cho người khác phải run sợ , ánh mắt đấy đã không còn sự ưu nhã nữa mà tràn ngập sự lạnh lùng kèm theo sát ý cực mạnh . Tô Lạp sợ hãi , Tư Thiết Lạp cũng sợ hãi , bọn họ bị luồng sát khí vô hình từ người Diệp Âm Trúc tỏa ra chấn nhiếp tinh thần .

Việc tu luyện cầm pháp trong cầm tông bao gồm tam đại cấp bậc , trong đó lại chia ra 27 giai giống như thái hồng cấp bậc quy định . Tiến vào tử cấp , pháp lực của cầm tông so với tử cấp trong thái hồng cấp bậc không có gì khác biệt . Tam đại cấp bậc của Diệp Âm Trúc là xích tử cầm tâm , kiếm đảm cầm tâm , tử vi cầm tâm . Do tập trung lượng tinh thần lực khổng lồ từ 39 ma pháp sư , thực lực của Diệp Âm Trúc trong nháy mắt đại tiến , từ cảnh giới kiếm đảm cầm tâm trực tiếp thăng lên xích tử cầm tâm , mà tử vi cầm tâm còn có tên gọi khác là sát lục cầm tâm .

Cả chiến trường bây giờ vô cùng im lặng, một sự im lặng đáng sợ , mọi người đều ngây ra vì tử quang toát ra từ người Âm Trúc , thú nhân quên cả tấn công , long kỵ binh quên cả việc bản thân phải đối mặt với thú nhân , tim ai nấy đều đập thình thịch bởi sát khí lạnh như băng tỏa ra từ tiếng đàn .

Mạt Kim Tư nuốt nước bọt : “ Tử cấp đại ma đạo sư , là tuyệt đại cường giả trong loài người “ .

Địch Tư nổi giận gầm lên một tiếng : “ Còn chờ cái gì , tiến lên cho ta ! Chẳng lẽ các ngươi còn chờ ma pháp của hắn hoàn thành hay sao ? “ . Tiếng giống giận dữ của hắn đã khiến quân đoàn thú nhân thức tỉnh , bắt đầu xông lên tấn công , thế nhưng ngoại trừ bỉ mông cự thú đứng ở ngoài , viên nhân , hổ nhân và báo nhân tiến lên đều cảm thấy một áp lực tựa như toát ra từ cự long , tốc độ tấn công đều chậm đi rất nhiều .

Lúc này , bản thân Diệp Âm Trúc không thể khống chế tinh thần lực được nữa , vừa mới trực tiếp tiến vào tử vi cầm tâm cảnh giới , hắn cảm thấy trạng thái cầm tâm vô cùng mới lạ , chưa thể tiếp thu ngay được . Hai mắt tràn ngập sát khí , bát chỉ liên tục huy động trên huyền cầm của khô mộc long ngâm cầm , khiến người đứng gần chỉ thấy hai tay hắn trở thành ảo ảnh . Tiếng đàn trong trẻo nhưng lạnh lùng giờ đã biến mất , chỉ còn tràn ngập sát ý vô tận .

Tư Thiết Lạp liếc mắt nhìn Diệp Âm Trúc , miễn cưỡng ức chế sự sợ hãi của nội tâm , tập trung toàn bộ đấu khí trong cơ thể mình , khàn giọng hô : “ Mễ lan sở chúc , khí long hậu triệt “ . Những lời này chính là nhiệm vụ Diệp Âm Trúc giao cho hắn .

Thanh âm của hắn khiến cho những long kỵ binh tỉnh táo lại đôi chút . Mệnh lệnh của vương tử chẳng lẽ bảo họ rời khỏi tọa kỵ của mình sao ? Lúc này bọn họ có cảm giác tọa kỵ mình đang ngồi phát sinh biến hóa , thân thể chúng tự nhiên bành trướng . Đúng vậy , chính là bành trướng ! Vừa mới khi nãy thân thể chúng còn cứng ngắc đờ đẫn , nay tự nhiên thân thể lớn thêm , trọng lượng bắt đầu tăng một cách kỳ lạ , miệng không ngớt gầm gừ , 560 thanh âm phát ra khiến người ta có cảm giác tiếng sấm báo hiệu mưa bão sắp đến .

Đại quân thú nhân đã lao tới , ba tộc thú nhân không ngừng gào thét trực tiếp xông vào hàng rào long kỵ binh , trong khi đó đám bỉ mông cự thú cũng chầm châm tiến lên , Áo Lợi Duy Lạp nhìn thấy hai mắt bỉ mông cự thú đỏ ngầu , xem ra đã tiến vào trạng thái chiến đấu .

Chẳng lẽ lại làm lệnh của Âm Trúc , không chống lại sao ? Đại quân thú nhân đã công kích rồi mà ? Giờ trong đầu Áo Lợi Duy Lạp rối như tơ vò , không biết làm sao cho phải . Cuối cùng , hắn quyết định làm theo lời của Âm Trúc , hét lớn một tiếng : “ Long kỵ binh nghe lệnh , thả tuần long ra , mau chóng thối lui “ .

Cầm trong tay long thương , hắn là người đầu tiên phi thân nhảy khỏi tọa kỵ . Đám long kỵ binh nhất thời làm theo , lúc nãy mệnh lệnh của vương tử còn khiến bọn họ chần chừ , nay thống lĩnh đã ra lệnh , bọn họ tuyệt đối không dám kháng lại . 560 người nhanh chóng triệt thoái vào Khoa ni á thành , để lại đám tuần long đứng nguyên vị trí cũ .

Vũ khí của báo nhân là lợi trảo và tốc độ , nhiệm vụ của viên nhân là phụ trách dò đường nên vũ khí đều là lang nha bổng thật lớn , trong khi đám hổ nhân cường tráng sử dụng trọng chùy . Ngay khi long kỵ binh thoái lui , đám thú nhân đã trực tiếp tấn công các tuần long vô chủ .

Một hổ nhân anh dũng xông lên , cầm trọng chùy nện vào lưng một Ai lý khắc mẫn long . Dựa theo hình thể , hổ nhân đó cũng cao xấp xỉ Ai lý khắc mẫn long , lại thêm sức lực cường hãn của thú nhân , một chùy đó đánh ra đảm bảo Ai lý khắc mẫn long sẽ bị thương nặng . Nhưng trái với sự tưởng tượng của mọi người , thân thể Ai lý khắc mẫn long không chút tổn thương , cũng không chuyển động , chỉ ngoảnh đầu nhìn lại hổ nhân .

Hổ nhân chứng kiến một đôi mắt màu đỏ rực , mang theo vài phần điên cuồng , khiến hổ nhân cảm thấy run sợ . Đó là cảm giác đầu tiên của hắn khi đối mặt với tuần long , cũng là cảm giác cuối cùng của cuộc đời hắn , bởi vì thân thể cường hãn của hắn nhanh chóng bị Ai lý khắc mẫn long xé thành những mảnh nhỏ .

Tuần long điên rồi ! 560 tuần long tọa kỵ của long kỵ binh bây giờ trở nên điên hết rồi , mắt con nào con nấy đều đỏ như máu , trong nháy mắt đồng loạt xông lên , điên cuồng chống lại thú nhân . Là một binh chủng cường đại trong thú nhân tộc , thực lực của hổ nhân hoàn toàn có thể chống lại những tuần long này , nhưng lúc này , sức mạnh của họ đối với những con tuần long này chả có ý nghĩ gì hết cả , bất luận là Ai lý khắc mẫn long hay Mã kỳ nặc thiết long , lực công kích , phòng ngự , tốc độ đều tăng lên đến hơn ba lần .

Ai cũng tưởng rằng thú nhân dựa vào số lượng áp đảo có thể dễ dàng hủy diệt 560 long kỵ binh , nhưng khi những long kỵ binh rời tọa kỵ của mình đi , 560 tuần long tựa như 560 lưỡi dao nhọn sắc bén , hung hăng lao vào quân đoàn thú nhân . Tiếng đàn tràn ngập sat khí vẫn không ngừng vang lên , tử quang trên người Diệp Âm Trúc tỏa ra ngày một mạnh mẽ , khí tức lạnh như băng cũng đồng thời trào ra mãnh liệt .

‘ Long tường thao ‘ , một trong cửu đại danh khúc của cầm tông , hiệu quả khiến cho long bạo . Cầm khúc này còn có một cái tên khác là ‘ diệt long chi khúc ‘ , chỉ có khô mộc long ngâm cầm mới có thể khiến cho cầm khúc phát huy uy lực lớn nhất . Khi một tử cấp cường giả thần âm sư đạn tấu ‘ long tường thao ‘ , ngay cả bát cấp cự long cũng chịu ảnh hưởng . Không một ai có thể nghĩ rằng cầm khúc của Âm Trúc lại không nhằm địch nhân công kích mà lại hướng vào đám tuần long đây ?

Địch Tư vọt tới , một quyền oanh kích vào một Mã kỳ nặc thiết long trước mặt . Biến cố đột nhiên phát sinh khiến hắn và Mạt Kim Tư ứng phó không kịp . Đối với một cửu cấp ma thú như hắn , lực phòng ngự của Mã kỳ nặc thiết long quả thực quá yếu , có thể ví như một miếng đậu hũ vậy , thế nhưng giờ đây một quyền của Địch Tư chỉ khiến Mã kỳ nặc thiết long bị chấn bay , không chết luôn . Hắn giật mình kinh ngạc , trong khi số tuần long còn lại vẫn điên cuồng xông lên , đã hoàn toàn thọc sâu vào trận doanh của đại quân thú nhân .

“ Điên rồi , đám hỗn đàn này điên hết cả rồi , giết hết bọn nó cho ta “ . Địch Tư phẫn nộ gào rít nhằm che dấu đi sự kinh hoàng trong nội tâm . Đám tuần long biến thái này là trường hợp đầu tiên Địch Tư gặp được trong suốt cuộc đời hắn . Nói về lực công kích , có thể bọn chúng đã sánh ngang với cự long thực thụ .

Oanh !

Một tiếng nổ lớn vang lên khiến cả một góc của quân đoàn thú nhân rung chuyển . Một thân thể Ai lý khắc mẫn long trong nháy mắt nổ tung , máu tươi bắn ra tung tóe như mưa , lân phiến cùng xương cốt tan thành những mảnh nhỏ , tạo thành một vũ khí có lực sát thương cực kỳ mạnh . Từ vị trí của Ai lý khắc mẫn long đó , tất cả thú nhân trong phạm vi 30 trượng xung quanh đều bị long lân hoặc long cốt xuyên qua , lần lượt gục ngã , trong nháy mắt cả một góc trở thành bãi tha ma .

Từ khi có một Ai lý khắc mẫn long nổ tung , các tiếng nổ khác cũng lần lượt vang lên , kết hợp với tiếng đàn như trở thành bản nhạc của địa ngục , cứ mỗi một tiếng nổ là máu tươi bắn ra như mưa , thây người đổ xuống rầm rập .

Ngoại trừ bỉ mông cự thú , số lượng thú nhân đại giảm . Uy lực khi Mã kỳ nặc thiết long tự bạo so với Ai lý khắc mẫn long còn lớn hơn nhiều , trên người chúng còn có khải giáp , khi nổ tung trở thành một loại vũ khí có tính sát thương kinh khủng , đứng nói là hổ nhân , báo nhân và viên nhân , cho dù bỉ mông cự thú đứng gần Mã kỳ nặc thiết long tự bạo cũng bị tổn thương , máu tươi chảy ra ròng ròng .

“ Bất hảo , thiết dũng trận “ . Mạt Kim Tư điên cuồng gầm lên một tiếng , khi các tuần long tự bạo , hắn không hề đưa bỉ mông cự thú ra cứu viện , hoàn toàn tập trung lại một chỗ , dựa vào lực phòng ngự cường hãn thiết lập nên một trận pháp hỗ trợ cho nhau mới có thể đứng vững trước uy lực khủng khiếp của tuần long tự bạo .

‘ Long tường thao ‘ hay còn gọi ‘ diệt long chi khúc ‘ , nhờ khô mộc long ngâm cầm khiến tinh thần Âm Trúc có thể cộng minh với tuần long , khiến chúng có thể trở nên hưng phấn , cuồng bạo trong nháy mắt , tự thiêu đốt sinh mệnh lực của chính mình để có thể mạnh lên , sau đó sẽ tự bạo .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK