Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

560 tuần long tự bạo , 560 tiếng nổ vang lên , khiến cả vùng Bố luân nạp sơn cũng phải rung chuyển . Dưới tác dụng của ‘ long tường thao ‘ khúc do tử cấp cường giả đạn tấu , lại thêm khoách âm pháp trận , đám tuần long đều bị điều khiển , không con nào có thể thoát được . Trước cửa thành Khoa ni á thành , máu chảy chan hòa như sông , cả một mảng bình nguyên trở thành địa ngục , xác chết la liệt , ngay cả những long kỵ binh chinh chiến lâu năm cũng ngây người trước cảnh tượng trước mắt , nhiều người thân thể còn run rẩy .

Trên thành , những ma pháp sư bởi vì tiêu hao quá nhiều tinh thần lực nên đã ngất đi từ trước lúc Diệp Âm Trúc đạn cầm , còn 500 binh lính đang đứng trên tường thành cũng bị ‘ long tường thao ‘ cầm khúc chấn nhiếp , mặc dù cầm khúc này chỉ nhắm vào long tộc nhưng họ cũng không có khả năng chống đỡ trước tinh thần lực khổng lồ tỏa ra từ Diệp Âm Trúc .

Trước những vụ nổ do tuần long tự bạo , thú nhân tổn thất nặng nề , nay cả đại quân chỉ còn chưa đến 1/10 , duy chỉ có bỉ mông cự thú là vẫn giữ được nguyên số lượng .Tuy thế vẫn có đến 10 cuồng bạo bỉ mông vì đứng quá gần tuần long khi tự bạo nên bị thương nặng , tuy không mất mạng những cũng không thể tiếp tục chiến đấu được nữa .

Sắc mặt Diệp Âm Trúc tái nhợt nhìn cảnh tượng trước mắt , miệng thì thào tự nhủ : “ Diệp Âm Trúc , ngươi cũng thật quá ác độc , đấy là 560 tuần long a “ . Lúc này hắn đã hiểu được tại sao trước khi hắn ra khỏi thành , Diệp Âm Trúc đã hỏi hắn vì thắng lợi có thể dùng mọi thủ đoạn được hay không .

Các long kỵ binh tay nắm chặt long thương , hai mắt rưng rưng nhìn chiến trường chan hòa máu tươi . Làm một long kỵ binh , mỗi người đối với tọa kỵ của mình đều có một tình cảm sâu đậm , nhưng lúc này chúng đều đã nổ tung , ngay cả một mảnh xương cũng không còn nguyên vẹn . Trong mát họ lúc này , hình ảnh hắc phát bạch y ma pháp sư đang ngồi trên kia chính là hóa thân của ác quỷ .

Mui máu tanh nồng nặc lan tỏa trong không khí khiến cho người ta có cảm giác buồn nôn vô cùng , trên chiến trường , vô số thân hình tàn chi đoạn cước ( mất tay , cụt chân ) , đang lảo đảo đứng lên hoặc không ngừng kêu gào vì đau đớn , trong làn gió buốt lạnh càng trở nên thê lương , đáng sợ hơn bao giờ hết .

Bốn vạn đại quân thú nhân a ! Có thể nói bốn vạn đại quân thú nhân đã hoàn toàn bị tiêu diệt ! Cho dù ba chủng loại thú nhân vẫn còn nhưng lâm vào tình cảnh này , bọn họ đã hoàn toàn mất đi năng lực chiến đấu , ý chí chiến đấu cũng tan đi tự lúc nào , thậm chí có người còn trở nên điên loạn vì cảnh tượng trước mắt . Ngay cả bỉ mông cự thú cũng trở nên sợ hãi , nhưng ngay sau đó đã chuyển thành sự phẫn nộ điên cuồng , đưa những ánh mắt đầy oán hận nhìn về phía Khoa ni á thành .

Đúng lúc đó , một thanh âm long ngâm từ phương xa truyền đến , chỉ thấy từ trên không , một mảng mây đen khổng lồ đang lao với vận tốc rất nhanh tới Khoa ni á thành . Đám may di động lại gần hơn , mọi người bây giờ mới nhận ra đó đều là những cự long , đi đầu chính là một thổ long màu vàng với thân hình dài hơn bốn thước , hai cánh dài đến năm thước , mỗi lần chuyển động lại tạo ra những âm thanh xé gió rợn người , hai mắt tràn đầy tinh quang , chiếc sừng kim chúc trên đầu không ngừng lóe sáng , thêm những lợi trảo ở dưới chân , đảm bảo lực công kích của nó cực kỳ kinh khủng .

“ Là nhị ca mang theo ưng chuẩn long tới “ . Áo Lợi Duy Lạp kinh hô một tiếng , bất quá tâm trạng hưng phấn của hắn đột ngột trầm xuống , bởi vì cầm khúc ‘ long tường thao ‘ của Diệp Âm Trúc còn chưa chấm dứt .

Khi Mã Nhĩ nhận được tin tức đầu tiên gửi đến từ Khoa ni á thành cũng là lúc Thánh tâm thành đang bị thú nhân tấn công kịch liệt . Ông biết Khoa ni á thành khó giữ được , cháu trai mình có thể sẽ chết dưới tay thú nhân nhưng ông cũng không gửi quân tiếp viện đến , bởi vì ông đã tính đến khả năng cho dù Ai lý khắc mẫn long đi với vận tốc nhanh nhất cũng không thể tới được đó trong vòng một ngày , hơn nữa quân đoàn thú nhân lại cường hãn đến thế , gửi bao nhiêu long kỵ binh mới đủ đây . Thế nhưng khi nhận được tin thứ hai Áo Lợi Duy Lạp gửi đến , Mã Nhĩ cảm thấy bối rối , ông có thể mặc kệ tính mạng của cháu trai mình vì đại sự của quốc gia , nhưng hai con của hoàng đế đều ở Khoa ni á thành , ông không thể không can thiệp a ! Ông đã trực tiếp điều động 500 ưng chuẩn long , đưa cho Áo Lợi Tạp Phúc điều khiển , cùng tốc độ nhanh nhát để tới Khoa ni á thành .

Mễ lan đế quốc và Lam địch á tư đế quốc là hai quốc gia nổi tiếng trên đại lục vì sở hữu số lượng long kỵ binh nhiều nhất , thế nhưng mỗi quốc gia lại có một đội quân long kỵ binh đặc biệt . Mễ lan đế quốc có một đại đội ưng chuẩn bao gồm 500 con , là tuần long phi hành duy nhất trên đại lục được quân đội sử dụng , lực chiến đầu cực kỳ cường hãn , đều đạt tới ngũ cấp ma thú , đã nhiều lần lập kỳ công cho Mễ lan đế quốc , cho dù đối mặt với bỉ mông cự thú , chúng cũng có thể nhờ ứng phó lại nhờ sự linh hoạt của bản thân và sự điều động của long kỵ sĩ .

Yêu cầu để trở thành ưng chuẩn long kỵ sĩ vì thế cũng cao hơn nhiều so với long kỵ binh , phải đạt tới hoàng cấp trung giai mới đủ khả năng , ngoài ra còn phải trải qua vô số khảo hạch nữa . Đương nhiên Mã Nhĩ cũng sẽ không điều động 500 ưng chuẩn long kỵ sĩ này chống lại đại quân thú nhân , như vậy sẽ chỉ hy sinh vô ích mà thôi . Ông giao cho Áo Tạp Phúc nhiệm vụ là đem vương tử , công chúa điện hạ cùng 100 đệ tử của Mễ lan học viện trở về , còn về chuyện Khoa ni á thành tạm thời tính sau , chờ đế quốc phái thêm quân tới mới có thể ứng phó được .

Khoảng cách 500 dặm có vẻ rất dài nhưng với ưng chuẩn long , chỉ cần một canh giờ là đã có thể đến Khoa ni á thành . Từ xa bọn họ đã nghe được những âm thanh vang lên như tiếng sấm , ngay cả Áo Tạp Phúc cũng cảm thấy kỳ quái khi cự long của mình và những ưng chuẩn long khác có dấu hiệu xao động bất an . Khi bọn họ tới gần Khoa ni á thành , Áo Tạp Phúc đã chứng kiến cả một mảnh bình nguyên trở nên đỏ lừ , trong khi đó tiếng đàn tràn đầy sát ý vang vọng khắp nơi , khiến cả hắn và ưng chuẩn long kỵ sĩ cũng có thể nghe thấy từ vị trí này .

Thổ hệ cự long bất an gào rít một tiếng , giãy dụa như muốn chạy thoát khỏi địa phương này . Áo Tạp Phúc cảm thấy kinh hãi , từ khi thiết lập khế ước đến nay , đây là lần đầu tiên cự long tỏ ý muốn chống lại mệnh lệnh của hắn .

“ Đại Hoàng , ngươi làm sao vậy ? “ . Áo Tạp Phúc giật mình hỏi .

Đúng lúc đó , từ vị trí ở Khoa ni á thành , Áo Lợi Duy Lạp dùng hết sức hô to : “ Nhị ca , nhanh rời khỏi đây , ngàn vạn lần không nên xuống “ . Thảm kịch 560 tuần long tự bạo đủ khiến Áo Lợi Duy Lạp hiểu được nhiều điều , mặc dù hắn không nắm chắc hiệu quả của tiếng đàn do Diệp Âm Trúc phát ra , nhưng cũng lờ mờ đoán ra là có liên quan đến long tộc . Tiếng đàn chủ yếu phát ra về phía trước mặt của Khoa ni á thành , Áo Lợi Duy Lạp chợt nghĩ , nếu ưng chuẩn long cùng cự long của đại ca mình hạ xuống đó , không biết có bị ảnh hưởng bởi tiếng đàn không nữa .

Tử quang trên người Diệp Âm Trúc có dấu hiệu đậm lên , chứng tỏ hắn đã đạt tới tử vi cầm tâm nhẹ giai cấp bậc , nay lại thêm khoách âm pháp trận , ảnh hưởng của ‘ long tường thao ‘ cầm khúc có thể lên đến tận trên không . Áo Lợi Duy Lạp đã đạt tới thanh cấp sơ giai , lại ở gần khoách âm pháp trận nên thanh âm vang lên có thể tạm thời át đi tiếng đàn một chút .

Áo Tạp Phúc cảm thấy kỳ lạ , nhưng hắn rất tin vào đệ đệ mình , nhanh chóng ra lệnh cho ưng chuẩn long kỵ sĩ lui lại . Nhưng các ưng chuẩn long kỵ sĩ đột ngột phát hiện tọa kỵ ưng chuẩn long của bọn họ đã không tuân theo mệnh lệnh của mình nữa , hô hấp càng lúc càng gấp rút , tốc độ cũng ngày một chậm đi .

“ Bất hảo “ . Áo Tạp Phúc đê hô một tiếng , thổ hệ cự long của hắn đã đạt tới bát giai , dưới tác dụng của tiếng đàn cũng không bị ảnh hưởng quá nặng nề . Là một trí tuệ ma thú , nó có cảm giác được nguy cơ mãnh liệt đang từ phía dưới xông lên , vội mang theo Áo Tạp Phúc rời khỏi vị trí bị ảnh hưởng bởi tiếng đàn .

Một ưng chuẩn long bắt đầu rơi xuống , thân hình to lớn như sao băng lao thẳng xuống dưới đất , kéo theo kỵ sĩ trên lưng nhưng đã nhanh chóng kịp dừng lại , bay là là trên mặt đất . Đã bị tiếng đàn ảnh hưởng , ưng chuẩn long lâm vào trạng thái cuồng bạo , hai mắt nhìn chằm chằm vào đám bỉ mông cự thú là thiên địch của long tộc , sau đó bay lên cao , tự điều chỉnh phương hướng lao thẳng đến đội hình bỉ mông cự thú . Ngay sau đó , những đồng loại của nó cũng nhanh chóng học tập theo , cả 500 thân hình lao lên như một trận mưa tên khủng bố ập đến .

Bỉ mông cự thú tập trung cả lại một chỗ , đối với việc tuần long tự bạo , đây là phương pháp tốt nhất . Nhưng vừa mới được một lúc an bình , những thân hình ưng chuẩn long như mưa thiên thạch lao xuống , khiến cho bọn họ cảm thấy cực kỳ kinh hoảng . Đám tuần long yếu ớt tự bạo đã thế rồi , nay 500 ưng chuẩn long từ trên độ cao ngàn thước lao xuống , áp lực cũng phải đạt tới mấy ngàn cân , hơn nữa khi chúng tự bạo thì uy lực sẽ kinh khủng đến mức nào đây ?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK