Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hỗn Độn Lôi Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thông tin cứ thế truyền đi, Tiểu Bàn từ một đệ tử vô danh ở ngoại môn trong phút chốc trở thành người nổi tiếng, có thể đánh bại được Huyền Thiên tứ tú Mộc Tử Dung đủ chứng tỏ thực lực cường hãn của hắn. Nhất là khi đối phương đã tung ra toàn bộ tuyệt chiêu, sau đó còn dùng Thôi Nguyên Đan nhưng cũng không thể gây thương tổn cho hắn, chỉ việc này cũng đã chứng tỏ được chênh lệch về thực lực của hai người, lúc này nhiều người đã bắt đầu so sánh Tiểu Bàn với Thủy Tĩnh.

Mà cùng lúc đó Đại Thiết Chung kia cũng được mọi người xem trọng không kém, vô số người suy đoán lai lịch của Thiết Chung nhưng vô luận nghĩ thế nào cũng không thể đoán ra một tài liệu như Huyền Thiết lại có thể chống được bảo vật như pháp bảo phi kiếm.

Cũng may đám tu sĩ này còn kiêng kị nhiều thứ, bình thường ít khi cố ý tìm hiểu bí mật của người khác nên Tiểu Bàn tuy làm ra một hồi náo động nhưng cũng không ai tìm đến hắn dò hỏi.

Đương nhiên một nhà sung sướng mấy nhà lo, trong lúc Tiểu Bàn vô cùng nhàn nhả thì người của Hỏa Long Đạo Nhân đang vô cùng đau đầu.

Dù sao Mộc Tử Dung là thiên tài bọn họ đào tạo nên, được tặng cả pháp bảo Thanh Ảnh Thần Kiếm, bọn họ còn muốn trông cậy vào Mộc Tử Dung ở Đại Bỉ mà nổi tiếng chiếm lấy vài danh đầu! Nhưng không ngờ chỉ mới lại đợt thứ hai, tổ thi đấu còn chưa hoàn toàn kết thúc nàng đã bị người khác đánh hạ. Không chỉ mất đi tư cách cướp Huyền Linh Quả mà bản thân còn trọng thương, ít nhất mười năm mới có thể phục hồi. Mà mười năm sau tu vi của nàng không bị tụt lùi cũng xem như là may mắn, căn bản vô phương tiến bộ, nói cách khác nàng đã mất đi mười năm tu luyện.

Phải biết rằng thời kì đầu tu luyện mới là quan trọng nhất, ba mươi tuổi trúc cơ cùng bốn mươi tuổi trúc cơ hoàn toàn là hai chuyện khác nhau, cái này cũng do thiên phú mà thành. Mộc Tử Dung sở dĩ được xem là thiên tài cũng bởi vì nàng có khả năng Trúc cơ trước 30 tuổi nhưng bây giờ lại mất đi mười năm, cuối cùng so ra cũng như các đệ tử bình thường khác.

Mà việc này ảnh hưởng vô cùng lớn đến con đường tu luyện của nàng. Nguyên bản nàng có hi vọng tiến giai Nguyên Anh nhưng sau lần trọng thương này khả năng kết anh đã giảm xuống ba đến năm thành! Nói không chừng sự việc này đã hủy cả đời tu luyện của nàng.

Một gia tộc tu chân cho dù bồi dưỡng thế nào cũng không thể sinh ra nhiều thiên tài một lúc. Thiên phú như Mộc Tử Dung tại huyết mạch trực hệ của Hỏa Long đạo nhân cũng chỉ có vài ba người, hiện tại chỉ vì một hồi chiến đấu ở đại bỉ mà hủy đi sao có thể khiến bọn họ cam tâm.

Bất quá lần chiến đấu này là vô cùng công bình, Mộc Tử Dung cũng chỉ có thể tự oán bản thân dùng Thôi Nguyên Đan, cho dù thế nào cũng có thể xem là lách luật, về lí xem như Mộc Tử Dung đã thua nên bọn họ cũng không thể gây khó dễ cho Tiểu Bàn.

Vì cao giai tu sĩ vô cùng chú trọng mặt mũi nên dù thế nào bọn họ cũng sẽ không đi tìm một vãn bối gây phiền phức, chưa nói đến vấn đề danh dư khi sự việc bị truyền ra ngoài mà có thể còn bị cao giai tu sĩ khác ngăn cản. Có vợ chồng chưởng viện ở đây bọn họ cũng không thể quá mức uy hiếp Tiểu Bàn nên tất cả đều lựa chọn nhẫn nhịn, không chỉ bản thân nhẫn nhịn mà còn ước thúc không cho môn hạ tìm Tiểu Bàn gây phiền toái.

Bất quá chuyện này cũng không thể dễ dàng bỏ qua được, bọn họ cũng không phải người có thể chịu thiệt mà không báo đáp. Tiểu Bàn lúc này đã cảm nhận được mùi vị của giông tố sắp đến, chỉ sợ đám người Hỏa Long nhất mạch vừa động thủ là bản thân lập tức ra đi.

Cũng may hắn đã sớm có chuẩn bị, dù sao đối phương cũng không thể trắng trợn ra tay, càng không dám bỏ qua mặt mũi vợ chồng chưởng viện mà kêu gọi cao giai tu sĩ đối phó mình, bọn họ tối đa là ở trong tối gây một ít khó khăn, chỉ cần hắn cẩn thận tất nhiên sẽ không có việc gì.

Quả nhiên, hai ngày bình yên trôi qua, đến ngày thứ ba Tiểu Bàn đã gặp phản kích!

Sau khi ba lần tỉ thí kết thúc, mười người đứng đầu cũng đã được xác định, ngoài trừ Tiểu Bàn là ngựa chứng, còn lại đều là chín tinh anh đệ tử được dự đoán từ đầu.

Mà sau khi chia tổ cho mười người, Tiểu Bàn không biết là may mắn hay xui xẻo mà ngay vòng thứ nhất đã gặp phải Huyền Thiên biệt viện đệ nhất nhân: Thủy Tĩnh tiểu thư.

Sau khi nghe được tin ngày, Tiểu Bàn chỉ đành cười khổ: “Thật là một đám vương bát đản, đây rõ ràng là bọn chúng cố ý sắp xếp! Thật là muốn ta cùng Thủy Tĩnh một sống hai chết mà!”

Nếu Tiểu Bàn dốc toàn lực, dựa vào đại Thiết chung, Đạp Vân Sáp Sí Hổ cùng phong đồng khôi lỗi pháp khí quả thật vẫn còn cơ hội chiến thắng. Nhưng vấn đề Thủy Tĩnh là ai? Tại Huyền Thiên biệt viện Tiểu Bàn đã đắc tội với Hỏa Long nhất hệ, mà Mai Hoa Thần Nữ nếu vì việc này mà gây khó khăn thì Tiểu Bàn quả thật sẽ vô cùng bất lợi, thậm chí cả vợ chồng chưởng viện lúc đó cũng chưa chắc có thể bảo vệ được hắn.

Dù nhân số Mai Hoa Thần Nữ nhất hệ không nhiều nhưng người nào trong đấy thực lực cũng vô cùng mạnh, còn có người của Hỏa Long đạo nhân cũng đủ để đối kháng với vợ chồng chưởng viện.

Mà nếu Tiểu Bàn bại, cuối cùng lại thêm Hỏa Long gây khó dễ, đem mười người cắt giảm thành chính, như vậy một người chỉ có thức lực Tiên Thiên thập trọng như Tiểu Bàn chắc chắn sẽ là người bị loại.

Cho nên đối với lần tỉ thí này Tiểu Bàn vô cùng đau đầu.

Cuối cùng hắn đành tìm vợ chồng chưởng viện xin đối sách. Bất quả tính cách của hắn vô cùng cương nghị, đang ngượng ngùng bước đến cửa phòng đã thấy Hồng Ảnh đến, Tiểu Bàn nhất thời nảy ra chủ ý.

Sau đó Tiểu Bàn mang theo Hồng Ảnh đi dạo phong cảnh, sau đó lấy nguyên liệu nấu ăn cùng rượu trái cây mang ra. Tiểu bàn vừa nướng thịt nướng vừa dò hỏi: “Sư muội, muội nói xem ta tỉ thí với Thủy Tĩnh tỉ tỉ là thua tốt hay là thắng tốt?”

Luận đàm, báo lỗi Hỗn Độn Lôi Tu:

http://4vn/forum/showthread.php?p=545910

Tuyển dịch giả tham gia dịch Hỗn Độn Lôi Tu:

http://4vn/forum/showthread.php?p=568190

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK