Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đứng đầu ải nhân phương trận là Lỗ Đặc Tư ải nhân tộc trưởng , kể cả ải nhân tứ đại trưởng lão cũng đến đông đủ

Bên cạnh ải nhân tộc phương trận , là một phương trận thể tích không lớn nhưng phá lệ khôi ngô. Tổng cộng một trăm Tê Liệt giả , mỗi một cái đều như một tòa cương thiết pháo đài. Vóc dáng khổng lồ của chúng có thể so với bỉ mông cự thú cũng không khác bao nhiêu. Càng giật mình là phía sau mỗi Tê Liệt giả đều có một thật lớn nỗ ky với mười cánh tay căn thô , cự tiễn dài đến vài thước. Mũi tên loé ra ma văn , hiển nhiên cự tiễn đã có có gia trì ma pháp hiệu quả .

Phía trước địa tinh Tê Liệt giả là địa tinh bộ lạc đệ nhất trưởng lão Cổ Lỗ, hôm nay hắn vận một thân lễ phục nhân loại, mặc dù có chút đặc biệt , nhưng trên thân vị trưởng lão này toát ra một cảm giác rất đặc thù ,bên cạnh địa tinh phương trận tiếp theo là ba phương trận khổng lồ , phân biệt là khôi vĩ như núi lợi trảo Đức lỗ y , âm trầm lãnh khốc ác điểu Đức lỗ y cùng tràn ngập phong duệ lãnh khí thụ yêu Đức lỗ y. Ba đại phương trận Đức lỗ y cơ hồ chiếm một phần ba diện tích bên ngoài bình thai

Cùng Đức lỗ y hùng tráng so sánh , năm mươi tinh linh tộc tự nhiên pháp sư tạo thành một phương trận có chút mảnh khảnh. Nhưng là không ai dám xem thường các nàng , tinh linh sâm lâm có thể kiến thiết đứng lên , tuyệt đại công lao đều là tự nhiên ma pháp sư. Trong tự nhiên ma pháp sư , vượt qua nửa bọn họ đều là thực lực ma đạo sư. Trong tay bọn họ , chiến sĩ muốn tử vong cũng là chuyện khó khăn.

Bên cạnh tinh linh tộc phương trận , là nhân loại phương trận, nhân loại phương trận tổng cộng bốn nhóm , không một ngoại lệ đều là hắc phát hắc mâu. Trên người bọn họ đều là khinh khải do ải nhân tộc chế tạo ,kháng ma pháp cùng phòng ngự rất cao, sau lưng mỗi người đều có một trường kiếm . Cùng với truyền thống trọng kiếm có khác biệt, vũ khí bọn họ đồng dạng đều là đan thủ kiếm. Phương trận này số lượng chỉ có 400 người nhưng nếu có thể nhận biết thì bốn trăm người này đều đã ngoài thanh cấp trung giai, trong đó có bốn người đã đạt đến lam cấp, tuyệt không thể xem thường bọn họ. Bốn đoàn đội khải giáp cũng khác biệt , phân biệt là hồng ,lam,lục,vàng bốn màu đại biểu cho bốn tông vũ kỹ mai , lan ,trúc,cúc trong bát tông. Bên cạnh bọn họ còn có một chi đội ngũ trăm người.Trăm người này ngoại trừ phía trước mười vị lam y thiếu nữ , mỗi người trong tay đều cầm một kiện đặc thù vật phẩm . Trong đó có kẻ cầm bút . có kẻ cầm bàn cờ nhưng giống nhau trên người bọn họ đều toát ra nhàn nhạt ba động ma pháp . Chính là ma pháp sư của ma pháp tứ tông

Lùi lại một chút , khoảng cách cùng hồng thảm gần nhất , cũng lấy hồng thảm chia làm hai phần là hai bên là hai phương trận gây cho người khác chú ý. Bên trái hồng thảm là tử thần long lang kỵ binh, tạo thành một chi thiết sư. Bọn họ người cùng long lang hoà nhập thành một chỉnh thể. Quan sát khí thế khiến cho dù quen thuộc thực lực bọn họ nhìn phương trận đều âm thầm không nhịn được khâm phục. Đây là một chi huyết ma lệ đội ngũ cũng là phong đao lợi hại nhất của Cầm thành,thuộc về thân vệ quân đoàn của Cầm thành lĩnh chủ Diệp Âm Trúc . Đoàn trưởng của bọn họ Diệp Hồng Nhạn khoảng cách với tử cấp chỉ còn một bước ,nhưng không ai biết chi kỵ binh này đủ để quét ngang tất cả trừ Pháp Lam thánh kỵ sĩ đồng đẳng về số lượng.

Bên kia hồng thảm , cũng là một phương trận cũng là phương trận hùng tráng nhất, do ba vị hoàng kim bỉ mông , ba vị băng cực ma viên thống suất bỉ mông cự thú trăm người lẳng lặng đứng tại nơi này. Bọn họ không phát ra một tiếng, khí tức thô trọng đủ để kẻ khác cảm thấy bất an. Mỗi một bỉ mông cự thú trên người đều là đơn giản khải giáp , bảo vệ bả vai , bộ ngực cùng hạ thể. Mỗi một khải giáp sức nặng đều trên ba nghìn cân nhưng với lực lượng cường hãn cũa bỉ mông cự thú mà nói , cái này căn bản không tính vào đâu. Khải giáp tài liệu cũng không phải hi hữu , chỉ là tinh thiết bình thường nhưng bên trong khải giáp đều do ải nhân tộc đại sư tự mình khắc hoạ ma pháp trận khiến cho ma pháp thương tổn đại phúc độ rơi xuống chậm lại , vô hình chung khiến cho chiến đấu lực bỉ mông cự thú tăng lên . Đây chính là một chi lục chiến vô địch quân đội.

Hào giác âm thanh , nương theo không khí thanh tân sáng sớm , long long một tiếng phảng phất hoán tỉnh cả Bố Luân Nạp sơn mạch , tất cả mọi người tinh thần lên cao. Thời gian hơi sớm , nhưng với mỗi người Cầm thành mà nói , đều có ý nghĩa không tầm thường. Đứng ở chiến sĩ môn , đại đa số đều là kinh qua khảo nghiệm sinh tử , đại bộ phận đều hiểu được , không có người kia , không có Cầm thành cường đại , không có người kia , không có cuộc sống cường giả tề tựu như này.

Bốn mươi đông long ma pháp sư Thư tông đồng thời nhấc bút trong tay hình thành một ma pháp trượng , mỗi người lóng lánh quang hoa tự phù từ bút hiện ra , thẳng không mà tiến.

Mỗi một chữ đều chuyển biến thành một huyễn lệ ma pháp , tựu tại đây , khi ánh sáng bình minh chưa sáng hoàn toàn ,các chữ tiến nhập không trung , tựa như một đoá diễm hỏa rực rỡ không hề có khói xuất hiện tại không trung.

Cho dù Mễ Lan cùng Lam Địch Á Tư đại đế quốc , cũng vô pháp chỉ huy ma pháp sư phóng thích diễm hoả. Nhưng tại Cầm thành , thư tông ma pháp cam tâm tình nguyện phóng thích. Vì nhiếp chánh vương trong lòng bọn họ kính nể , bọn họ không một câu oán hận.

Ma pháp diễm hoả tại không gian mọc lên , có thể đứng ở chỗ này , không ai không phải ma pháp sư bốn tông tinh anh , ít nhất cũng đã ngoài thanh cấp . Mỗi một đoá ma pháp yên hoả đều phi thường phá lệ. Tại thư tông tông chủ Vương Hi chỉ huy , diễm hoả vẻ đẹp hoàn mỹ hình thành.

Hoạ tông tông chủ giơ lên hoạ bút trong tay , hướng phía sau ba mươi danh hoạ đệ tử quát to “Đến chúng ta”

Hoạ tông đệ tử đích hoạ phức tạp hơn thư tông đệ tử , bọn họ phóng thích ma pháp tốc độ cũng chậm hơn . Nhưng khi ngưòi thứ nhất hoạ tông hình thành ma pháp thì , Cầm thành các đại dị tộc không nhịn được kinh hô bởi vì hoạ tông phóng thích ma pháp cùng ma pháp nguyên tố tạo thành ma thú đồ án. Ngoại trừ do năng lượng tạo thành , đám ma thú này tại nguyên tố lực thúc dục , ngang trời mà qua , nương theo ngọn lửa ma pháp , khiến cho bầu trời Cầm thành càng thêm huyễn lệ.

Cầm thành dị tộc đây là lần đầu tiên nhìn thấy ma pháp thần kỳ của Thư , Hoạ nhị tông , trong lúc nhất thời , sợ hãi vang lên . Ma pháp như vậy thật sự thần kỳ.

Trung ương bình thai, một cao quý tuyệt sắc nữ tử đã lặng yên xuất hiện từ lúc nào , nàng mặc bạch khiết lễ phục , hơi thở cao quý phóng thích , đó là tinh khiết tự nhiên hơi thở . đứng bên cạnh nàng là một vị lão giả khuôn mặt cổ phác già nua , lễ phục màu vàng, mặc dù cùng bạch y nữ tử đứng cạnh một chỗ không quá hợp , nhưng bọn họ phân biệt đại biểu cho hai thế lực lớn bên trong Cầm thành .

Vị Minh thái thượng trưởng lão ngước lên , hai tay ấn xuống phía dưới hư án , ngọn lửa ma pháp ngừng lại , ánh mắt mọi người đều tập trung trên đài.

An Nhã mỉm cười , thanh âm tại đấu khí thúc dục truyền ra xa “hôm nay là một ngày trọng đại,cũng là một ngày Cầm thành chúng ta tổ chức hỉ khánh , bởi vì , hôm nay , thống trị giả cao quý nhất của chúng ta , Cầm Đế đại nhân kết hôn”

Tiếng hoan hô trời long đất nổ , đồng thời từ bình thai các phương hướng vang lên , hoà khí sung sướng tuyên nhiễm cả Cầm thành sơn.

An Nhã tiếp tục nói “bởi vì một ít nguyên nhân đặc thù , hôm nay không thể hết thảy dân chúng trong Cầm thành hạ hỉ. Theo ý tứ của Cầm Đế đại nhân , tràng hôn lễ này hết thảy lược giản. Ta nhận thức được Âm Trúc đã không ít năm, lần đầu gặp mặt cũng là lúc hắn mới rời gia đình , đối với tất cả đều là một mê mê thuần phác thanh niên. Nhìn hắn từng bước từng bước đi tới , thấy được trong đó gian khổ cùng không ngừng cố gắng của hắn. Không có hắn cũng không có Cầm thành ngày hôm nay, chúng ta cũng sẽ không có gia viên tốt đẹp như ngày nay. Âm Trúc hôm nay thành thân, ta là tỷ tỷ của hắn , ta vì hắn mà cảm thấy cao hứng , ta hy vọng hắn có thể vĩnh viễn vui sướng. Phía dưới mời chú rể lên đài”

Thư tông ma pháp sư tại lời nói của An Nhã , trong nháy mắt phóng thích ma pháp , lúc này đây , toàn bộ hoả hệ đích bạo viêm , một đoàn chói mắt hoả quang trên bầu trời , huyễn lệ quang mang chiếu khắp Bố Luân Nạp sơn mạch.

Năm mươi tinh linh tộc tự nhiên ma pháp sư ngay khi An Nhã bắt đầu nói đã ngâm xướng chú ngữ, từng đạo quang mang xanh biếc tại thư tông ma pháp sư phóng thích bạo viêm lặng yên xuất hiện.

Đứng ở hai bên thảm , đông long chiến sĩ đều lùi sau ba thước , đồng thời cao giọng thét “Mời Cầm Đế đại nhân nhập tràng”

Diệp Âm Trúc ra khỏi lĩnh chủ phủ , trong lòng không nhịn được thầm than ,An Nhã tỷ tỷ , đây gọi là hôn lễ đơn giản sao? Dù mình không nhìn thấy , bài tràng thật lớn như vậy , mình có thể không cảm thấy sao? Hắn tự nhiên rõ , An Nhã cùng Vị Minh trưởng lão đều là vì hai vị thê tử của hắn , trong lòng tâm tình cảm động kích động đứng lên.

Hôm nay Diệp Âm Trúc mặc một kiện màu đen trường bào , trường bào này cũng là do Vị minh thái thượng trưởng lão cùng đông long bát tông lão nhân chuẩn bị.

Màu đen trường bào bên trên là chín đầu kim long sanh huy, không phải là thất long thành tích dịnh đích long tầm thường , mà là đầu ngựa , thân rắn , sừng hươu , quy nhãn , hổ chưởng , ưng trảo , ngưu nhĩ , chính là ngũ trảo kim sắc thần long mà Vị Minh trưởng lão nói. Mặc cửu long bào, phải là Đông Long đế vương mới có vinh diệu nhưng tràng hôn lễ này lại phá lệ , bởi vì hắn nghênh thú một thê tử , chính là hậu duệ duy nhất của Đông Long hoàng tộc.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK