Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đầu đội bát bảo Tử kim quan, mặc thần long bào , hắc phát chỉnh tề sau đầu, vốn đã anh tuấn Diệp Âm Trúc , lúc này càng thể hiện anh tuấn cùng hoàn mỹ của Đông Long nhân , ưu nhã cao quy khí chất, không mãnh liệt nhưng bất luận kẻ nào cũng có thể cảm nhận được uy nghiêm cường giả , hắn xuất hiện khiến ngàn người ảm đạm thất sắc.

Nhàn nhạt quang mang xanh biếc từ hồng thảm đứng lên, một khoả bích ngọc thực vật từ mặt đất chui ra, trong chớp mắt hình thành một mảng rừng xanh biếc,lục quang trong suốt phóng thích, tự nhiên khí tức khổng lồ bao phủ lên hồng thảm , tắm rửa trong lục quang, Diệp Âm Trúc từng bước từng bước hướng đài cao đi tới , tràn ngập tự nhiên khí tức làm thiên nhân cảm giác của hắn càng thêm nhạy cảm .

Đây là tinh linh tộc tự nhiên ma pháp sư thi triển ánh sáng tự nhiên chúc phúc. Nghe nói được chiếu tự nhiên chúc phúc , chỉ cần ở trong tự nhiên thế giới sẽ khiến cho tất cả thực vật thân hoà. Đồng thời đây cũng là tinh linh tộc lễ nghi , chỉ có khách nhân tôn quý nhất mới có thể hưởng thụ.

Tiến về phía trước đi tới , Diệp Âm Trúc cảm thấy ánh mắt hưng phấn của các chiến sĩ Cầm thành chung quanh, nghe âm thanh chúc phúc của bọn họ, không ngừng hướng mọi người vẫy tay , trong lòng hắn cũng có chuẩn bị , nhưng dưới nhiều âm thanh chúc phúc như vậy , hắn không nhịn được lệ nóng đầy mắt.

Đoạn hồng thảm cũng không dài nhưng Diệp Âm Trúc đi hết mười phút , khi hắn lên đài , tiếng hoan hô vang vọng sơn cốc. Mỗi người đều hô to Cầm Đế hai chữ. Mỗi một tiếng chúc phúc đều là tận tâm can.

Cố nén cảm động , không để lệ chảy xuống. Khi Diệp Âm Trúc đi lên bình thai , An Nhã cùng Vị Minh thái thượng trưởng lão đã biến mất . Đứng ở chỗ này là hảo huynh đệ Áo Lợi Duy Lạp của hắn.

Áo Lợi Duy Lạp ôm Diệp Âm Trúc một cái thật lớn “huynh đệ , chúc mừng ngươi”

-“cảm ơn”

Áo Lợi Duy Lạp mỉm cười nói “ta có chút ghen ghét rồi. Nguyên lai kết hôn cũng làm người ta kích động như thế này. Xem ra có thời gian , ta cũng phải đi tìm một lão bà mới tốt”

Diệp Âm Trúc bật cười nói “đại ca, ngươi lúc trước tại Mễ Lan uy danh ta từng chứng kiến, ngươi nếu muốn tìm chị dâu cho ta, có thể gặp khó khăn sao? Nhưng tên Hồng Nhạn kia, quá mức tẻ nhạt rồi , đến lúc đó còn cần ngươi giúp hắn”

Áo Lợi Duy Lạp dùng sức vỗ bả vai Diệp Âm Trúc , cao giọng nói “cho mời chủ hôn”

Chủ hôn? Ai là chủ hôn của mình? Diệp Âm Trúc có chút mờ mịt. Hắn chính mình cuũn không biết , nhưng nghĩ đến không phải Đông Long bát tông , chẳng nhẽ là Tử.

Nhưng là hai cỗ quen thuộc khí tức tiến lên bình thai , Diệp Âm Trúc nhịn không được nước mắt không thể kiềm . Hắn không nhìn thấy nhưng hai cỗ khí tức này hết đỗi quen thuộc với hắn.

Phốc thông một tiếng, Diệp Âm Trúc ngay tại Cầm thành các tộc quỳ xuống, hướng hai người đang lên bình thai bái xuống.

“Tần gia gia , Ny Na nãi nãi”

Đúng vậy , đi lên bình thai đúng là hai vợ chồng Tần Thương cùng Ny Na . Tình cảm Diệp Âm Trúc dành cho Tần Thương ,tuyệt không ít hơn ông nội mình. Tần Thương từ khi hắn mãn tháng đã truyền thụ Cầm tông kỹ nghệ, mười sáu năm như một ngày. Không có Tần Thương dạy bảo , làm như nào có Diệp Âm Trúc của ngày hôm nay.

Tần Thương đi nhanh xuống dưới , ngồi xổm xuống , tay nắm lấy bả vai Diệp Âm Trúc , nâng hắn từ mặt đất đứng lên “soả tiểu tử, hôm nay là ngày vui của ngươi , khóc cái gì!” ngoài miệng mặc dù nói vậy nhưng khi nhìn cặp mắt đen mất đi thần thái của Diệp Âm Trúc , lão đã lệ tuôn rơi, ngay cả Ny Na cũng không nhịn được nước mắt chảy xuống

Diệp Âm Trúc nội tâm rung động, An Nhã tỷ tỷ , cảm ơn ngươi. Quả thật không ai cùng Tần Thương gia gia cùng Ny Na nãi nãi phù hợp hơn. Bọn họ chính là những người mình tôn kính nhất ah! Diệp Âm Trúc như thế nào cũng không nghĩ đến , tại phía trước tuỳ thời chiến tranh có thể bộc phát, Tần Thương cùng Ny Na tới tham gia hôn lễ của mình. Lúc này hắn thấy một tia tiếc nuối vô cùng.

Áo Lợi Duy Lạp thay thế An Nhã , đi tới bên cạnh ba người , mỉm cười nói “Tần đại nhân , xin mời ngài nói vài câu” Tần Thương đã được Tây Duy Áo phong làm cung đình thủ tịch ma pháp sư , làm thần dân Mễ Lan , hắn tự nhiên xưng hô là đại nhân.

Tần Thương gật đầu , một tay lôi kéo Diệp Âm Trúc , cất cao giọng nói “hai canh giờ trước,ta đi tới Cầm thành . Rốt cuộc tới trước hôn lễ của Âm Trúc . Âm Trúc sinh ra không lâu , ta đã nhìn hắn lớn lên. Hắn thông minh cùng thiên phú mỗi ngày đều làm ta giật mình. Hắn dù đã lớn , tại trong lòng ta, hắn vĩnh viễn là ưu tú nhất. Ta cùng Ny Na nguyện làm chủ hôn cho hắn , giúp hắn hoàn thành một phần khó khăn trong nhân sinh này. Cho mời tân nương cùng trưởng bối song phương”

Diệp Ly , Lan Như Tuyết vợ chồng , Diệp Trọng , Mai Anh vợ chồng trước sau lên đài , tại An Nhã bài họ đi tới trung ương bình thai , ngồi xuống một loạt ghế trên trung ương. Làm người thân Diệp Âm Trúc , hôm nay không thể nghi ngờ , họ cao hứng nhất, Diệp Ly nhịn không được đã sớm cười lớn.

Cùng lúc đó nhóm trăm người ma pháp sư cùng mười lam y thiếu nữ đã ngồi xuống, Diệp Âm Trúc trước mặt cũng hé ra một trác án , tại Áo Lợi Duy Lạp chỉ dẫn, hắn cũng nhanh chóng ngồi xuống trác án.

Áo Lợi Duy Lạp bên tai hắn nói đơn giản vài câu Diệp Âm Trúc đã hiểu được, trong lòng chảy qua một đạo ám lưu , quang mang trên tay chợt loé,hé ra cổ cầm xuất hiện trên trác án.

Nhìn không thấy , nhưng hắn như trước không cần điiêù chỉnh gì, một thanh âm vang lên từ cổ cầm , bám theo giai điệu tuyệt vời

Một tiếng trầm thấp của cổ cầm ông minh vang lên , dưới đài mười vị lam y thiếu nữ cũng theo giai điệu này , tấu hưởng nhạc khí trong tay các nàng , hoá thành lũ lũ thanh âm , nâng cầm khúc Diệp Âm Trúc vào thiên địa. Giờ phút này, giai điệu tuyệt vời này , không có một tia ma pháp lực nào, nhưng giai điệu động lòng người này làm toàn trường tĩnh lặng.

Tần Thương đứng bên cạnh Diệp Âm Trúc , khi hắn nhìn bát chỉ Diệp Âm Trúc hạ xuống cầm , hắn biết Âm Trúc tại tất cả phương diện đều đã hơn mình đặc biệt là ý cảnh.

Đúng là một khúc do Minh Phượng cầm diễn đạt : Phượng cầu hoàng. Đại môn lĩnh chủ phủ lúc này đồng thời đi ra là bốn người, trong đó có hai nữ nhân mặc màu đỏ cùng trang, phân biệt tại hai bên An Nhã cùng Vị Minh thái thượng trưởng lão, tắm rửa trong ánh sáng tự nhiên chúc phúc , tại Phượng cầu hoàng tuyệt vời giai điệu , mỗi bước tiến lên phía trước , phía sau các nàng toàn thân toát ra kim quang , đáng yêu tiểu cô nương tựa như hoa lan , giống như giữa không trung hạ xuống.

Nhìn không thấy nhưng rõ ràng cảm nhận được các nàng tồn tại , rốt cuộc ngày này cũng đã tới , Diệp Âm Trúc trong lòng kích động , hoàn toàn dung nhập vào cầm khúc , tiếng ca vang lên theo cầm khúc

“Hữu mỹ nhân hề,

kiến chi bất vong

nhất nhật bất kiến hề

Tư chi như cuống

phượng chi cao tường hề

tứ hải cầu hoàng

Vô nại giai nhân hề, bất tại đông tường

Tương cấm đại ngữ hề, liêu tả trung tràng

Hà nhật kiến hứa hề

Uý ngã bàng hoàng

Nguyện ngôn phối đức hề

huế thủ tương tương

bất đắc vu phi hề

sử ngã luân vong”

Mặc dù che trong khăn hồng , nhưng tại cầm ca . khoảng cánh rất gần , như trước có thể thấy , từ trong khăn hồng nhiều điểm trong suốt phi tán , khi Diệp Âm Trúc ca xong , tân nương cũng đã đi tới dưới đài.

Đứng lên thân , buông ra Minh Phượng cầm, Diệp Âm Trúc hai mắt lệ quang loé ra , hướng phương hướng hai nữ nhân , song chưởng chậm rãi mở ra , bát chỉ đồng thời động , bảy tia tuyền nguyên tố màu tím xuất hiện , Diệp Âm Trúc khai âm , con mắt hắn nhìn không thấy nhưng tại tâm hắn nhìn kỹ người mình yêu.

“tương ngộ thị duyên,

tương tư tiệm triển ,

tương kiến khước nan ,

sơn cao lộ viễn ,

duy hữu thiên lý cộng thiền quyên ,

nhân bất mãn ,

uyên mộng thành không phiếm ,

cố nhiếp hình tương ,

thác hồng nhạn ,

khoái sao truyện”

Mỗi chữ từ miệng hắn đi ra đều hội hoá một cỗ khí lưu , trước mặt bảy huyền ông minh , cũng đồng dạng tấu nhạc chương.

Từng bước tiến lên , trước mặt thất huyền đi trước , Diệp Âm Trúc trên mặt lệ lặng yên chảy xuống. Cho tới hôm nay ,hắn rốt cuộc có đầy đủ người mình yêu.

Tiếng ca trong miệng thành hoan nhạc cất cao , kích ngang chín tầng mây.

“hỉ khai phong,

phủng ngọc chiếu ,

tế đoan trường ,

đãn kiến anh thần hồng ,

liễu mi đại ,

tinh mâu thuỷ uông uồng ,

tình thâm ý canh trường,

vô hạn ái mộ chẩm sanh tố?

khoản khoản đông nam vọng ,

nhất khúc phượng cầu hoàng”

Cầu nói cuối cùng ra khỏi miệng ,bảy huyền ông đồng thời ông minh một tiếng , hai người hồng sắc bao phủ đã tiến nhập lồng ngực rộng lớn của hắn , ba người gắt gao ôm một chỗ , Hải Dương cùng Tô Lạp sớm đã nghẹn ngào nức nở.

Tiếng hoan hô biến thành đồng dạng thanh âm , quanh quẩn trong không trung , chỉ có một câu nói “Cung hạ Cầm Đế đại nhân kết hỉ”

Tất cả ma pháp sư đều hướng không trung phóng thích ma pháp huyễn lệ , giờ khắc này cả Cầm thành chúc phúc cho Hải Dương .

Vị Minh cùng An Nhã nhìn nhau cười , trình tự hôn lễ bị phá huỷ , nhưng khiến người khác cảm động như thế này còn gì có thể so sánh cùng đây?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK