Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Tất cả mọi người hãy cẩn thận với đầu Yêu Lang Vương kia, hắn có năng lực mộng cảnh, ai có ý chí từ thất giai trở xuống sẽ dễ dàng bị lâm vào mộng cảnh của hắn, phạm vi ảnh hưởng có thế vượt qua hai mươi lăm vạn dặm đấy."

Cự Ma Đế đã âm thầm tính toán, năng lực mộng cảnh của Mộng Lang Vương mới chỉ được xuất ra một lần mà hắn liền có thể phân tích ra được những nét lợi hại trong đó.

"Tới hai mươi lăm vạn dặm sao? Tất cả mau lui lại!"

Nghe vậy, bọn Ma Vương vội vàng lui lại phía sau, đem khoảng cách giữa song phương kéo dài ra đến bốn mươi vạn dặm, khoảng cách này đã rất xa, đến mức bọn hắn tựu không còn cảm ứng được đối phương.

"Năng lực thiên phú của ta có thể tạo ra một vòng phòng vệ với bán kính lOm, có khả năng triệt tiêu mộng cảnh năng lực, các ngươi mau đến gần ta đây."

Mộng cảnh năng lực tuy rất kỳ lạ nhưng ở bên ngoài đại thế giới thì không thiếu những thứ lạ lùng như vậy, ở ngoài đó, nhiều thứ năng lực còn kỳ lạ hơn so với năng lực mộng cảnh cũng đều có thể tồn tại, bất quá cũng không phải nói, những năng lực kỳ lạ này hoàn toàn không phải không có thiên địch, có một số người đã từng nếm trãi thiệt thòi qua một lần, về sau sẽ căn cứ vào những thứ năng lực kỳ lạ này mà nghiên cứu ra bí pháp để chống lại. Trừ việc đó ra, cũng có một số người có năng lực thiên phú có thể ngăn cản được những năng lực lạ đó.

"Quả nhiên là mộng cảnh năng lực, nếu ta đối mặt với mộng cảnh năng lực mà dưới tình huống ý chí không đủ cao thì căn bản linh hồn phòng ngự cũng đều vô dụng, bởi vì linh hồn phòng ngự cũng là do linh hồn lực xây dựng thành, thế nhưng về bản chất cũng không có gì thay đổi, chỉ có Ý chí bí pháp mới có thể phát ra được tác dụng ngăn cản mà thôi." Ý chí bí pháp so với linh hồn bí pháp lại càng là thứ bí pháp hiếm có, ý chí bắt nguồn từ linh hồn nhưng lại không có mối quan hệ tất yếu với linh hồn, dùng ý chí để chống đỡ mộng cảnh năng lực sẽ có thể làm cho linh hồn khỏi bị ảnh hưởng.

Trong lúc nhất thời, chúng Ma Vương đều suy tư về phương pháp ứng phó đối với Mộng Cảnh năng lực.

Ở bên này Chân Linh thế giới, Mộng Lang Vương đối với chúng nhân nói: "Mộng cảnh năng lực của ta có phạm vi ảnh hưởng là 35 vạn dặm, bất quá khoảng cách càng xa thì ảnh hưởng càng nhỏ, ở khoảng cách đúng 35 vạn dặm thì chỉ có Ý chí lục giai hậu kỳ trở xuống mới chịu ảnh hưởng, 30 vạn dặm thì lục giai đỉnh phong ý chí trở xuống sẽ chịu ảnh hưởng, 25 vạn dặm thì thất giai ý chí trở xuống đều sẽ bị ảnh hưởng, đây là khoảng cách tốt nhất, còn gần nữa thì không kẻ nào có khả năng vượt qua đâu."

"Nhưng một khi lâm vào mộng cảnh thì thời gian dài ngắn là bao nhiêu ?"

Ngục Tổ hỏi.

"Cái này còn phải xem ý chí của người đó là cao hay thấp, ở khoảng cách 25 vạn dặm thì lục giai đỉnh phong ý chí sẽ hứng chịu trong thời gian hai lần hô hấp, lục giai hậu kỳ ý chí lâm vào năm lần hô hấp, lục giai trung kỳ ý chí sẽ lâm vào chín lần hô hấp, đương nhiên, trong lúc này nếu đối phương bị công kích sẽ lập tức tỉnh lại ngay."

Mộng cảnh năng lực tuy có thể làm cho người ta lâm vào mộng cảnh, nhưng chớ quên, tất cả mọi người đều có Bất Tử Chi Thân, dù cho có lâm vào mộng cảnh mà bị công kích thì nhất thời cũng không thể chết được, ngoại trừ Từ Tĩnh có năng lực miểu sát, còn những người khác đoán chừng phải công kích thật nhiều lần mới có thể giết chết một gã Ma Vương.

Cho nên, Từ Tĩnh cùng Mộng Lang Vương đều là mấu chốt thành công, chỉ cần thiếu một trong hai liền sẽ không thực hiện được kế hoạch, phải biết rằng khi các Ma Vương đã lâm vào mộng cảnh mà bị công kích thì sẽ lập tức tỉnh lại, bọn hắn sẽ không cho đối phương một cơ hội thứ hai.

“Bọn Ma Vương có lục giai đỉnh phong ý chí thì vô cùng khó giết chết, hai lần hô hấp thời gian là quá ngắn, căn bản không kịp đánh tới. Xem ra, lần này có thể đánh chết 100 tên Ma Vương, đã là cực hạn của chúng ta rồi.”

"Huyền Hậu trầm ngâm một hồi, sau đó nói.”

Ma Hoa Hoàng nhíu mày, "Bọn hắn dường như đã biết về năng lực Mộng Lang Vương, một khi Mộng Lang Vương khẽ đến gần bọn hắn, tất nhiên sẽ gặp phải công kích mãnh liệt đấy."

"Không sao, ta có biện pháp để cho Mộng Lang Vương bình yên vô sự đi qua, cũng tùy thời có thể trở an toàn."

Huyền Hậu đã tính trước.

"Đúng rồi, thiếu chút nữa ta quên là ngươi tinh thông không gian Áo Nghĩa." Ma Hoa Hoàng gật gật đầu, Huyền Hậu có nghiên cứu đủ loại không gian Áo Nghĩa, tuy không cách nào đạt hiệu quả sử dụng cao nhất trong chiến đấu, nhưng đôi khi ở thời khắc mấu chốt lại có thể phát ra tác dụng có thể thay đổi cục diện.

Sâu hít sâu một hơi, Huyền Hậu đối với chúng nhân nói: "Mọi người hãy nhớ kỹ, đợi lát nữa ta nói hành động, tất cả chúng ta cùng tiến lên thật nhanh. Khi ta nói công kích, tất cả liền đồng loạt công kích, đúng thời khắc mấu chốt, nói không chừng một lần hành động chúng ta có thể tiêu diệt được đại lượng Ma Vương."

"Tốt, chúng ta nghe theo ngươi đấy."

"Bọn Ma Vương số lượng nhiều như vậy, có thể tiêu diệt được bao nhiêu hay bấy nhiêu, ta ngược lại cũng không nghĩ tới là Kiếm Vương còn mang theo bên người một gã Yêu Lang Vương có tinh thông mộng cảnh năng lực nữa cơ đấy."

Đại chiến đến bây giờ, tác dụng mà Diệp Trần tạo ra là không thể nghi ngờ, nếu như không có hắn cầm chân Cự Ma Đe thì nhân loại đã sớm thua trong trận chiến này rồi, hiện tại lại đưa đến thêm một Yêu Lang Vương hỗ trợ, điều này đồng thời khiến cho mọi người thầm cảm thán Diệp Trần quả thật thâm bất khả trắc, tất cả đều vô cùng mừng rỡ.

"Mộng Lang Vương, ngươi hãy chuẩn bị sẵn sàng!"

Huyền Hậu âm thầm đối với Mộng Lang Vương nói một số chi tiết thật tỉ mĩ.

"Đã chuẩn bị xong." Mộng Lang Vương khẽ gật đầu, ánh mắt nhìn chằm chằm phía trước.

Huyền Hậu không nói gì, hai tay của nàng khởi tạo kết ấn với tốc độ như mộng ảo, bởi vì tốc độ quá nhanh nên nếu nhìn thoáng qua còn tưởng rằng các ngón tay của nàng căn bản không hề nhúc nhích.

Ôngggggg!

Tại phía sau Thực Mộng Lang, đột nhiên xuất hiện một tấm gương, tấm gương đem thân ảnh Mộng Lang Vương chiếu vào, sau một khắc Mộng Lang Vương đã đột ngột xuất hiện ở trong gương, chợt tấm gương lóe sáng chiếu ra một đạo ngũ thải quang trụ đem Mộng Lang Vương đưa đi ra ngoài với tốc độ nhanh đến kinh người, vượt qua 30 vạn dặm tựa hồ chỉ trong một cái chớp mắt. So với môi trường thông thường, bất cứ người nào tại trong hư không đều có thể đạt tốc độ nhanh hơn gấp bội.

Ước chừng cách phía trước đội quân Ma tộc chừng hai mươi vạn dặm, thân ảnh Mộng Lang Vương thình lình xuất hiện.

"Không tốt, nguy rồi."

Chúng Ma Vương kinh hãi, nhưng đã muộn, một đạo ánh sáng vô cùng âm u phun tới trong tầm mắt bọn hắn, căn bản không còn kịp để phản ứng nữa.

"Mau giết hắn đi."

Các Ma Vương có ý chí đạt tới thất giai tuy không nhiều lắm, nhưng cũng có mười mấy tên, mười mấy tên Ma Vương này như trước vẫn thập phần thanh tỉnh, cùng liên thủ một kích oanh hướng Mộng Lang Vương.

Bất quá khi bọn hắn vừa mới ra tay, liền phát hiện tại trước người Mộng Lang Vương, chẳng biết từ lúc nào đã xuất hiện một cái gương, tấm gương đem Mộng Lang Vương chiếu vào, sau đó cùng đồng dạng như lúc trước phát ra ngũ thải quang trụ đem Mộng Lang Vương đưa trở về, công kích của bọn hắn ngay cả một cọng lông của Mộng Lang Vương cũng không với tới được.

"Hành động!" Ngay một sát na tấm gương xuất hiện, Huyền Hậu lập tức truyền âm cho chúng nhân.

XÍU...UƯ!! XÍU...UU!! xíu...ƯU!!

Tất cả Vương giả Chân Linh thế giới đồng loạt phá vỡ không gian, tại trong hư không nhanh chóng xuyên thẳng qua, không gian trở nên nát bấy chỉ sau hai lần hô hấp, lúc xuất hiện trở lại mọi người bây giờ chỉ còn cách bọn Ma Vương chừng mười mấy vạn dặm.

"Công kích!"

Tại trong hư không, mọi người đã chuẩn bị tốt các tuyệt chiêu công kích rồi, vừa mới xuất hiện đã phát động ra công kích vô cùng mãnh liệt.

Rầm rầm rầm!

Ánh đao, kiếm khí, chưởng ảnh, quyền kình.. .hơn hai trăm đạo công kích phi bắn đi ra, lúc này, các Ma Vương có ý chí đạt tới lục giai đỉnh phong cũng vừa mới tỉnh lại thế nhưng bọn hắn hiển nhiên không có thời gian để chuẩn bị phản kích, tất cả bọn hắn chỉ cảm thấy vừa tỉnh táo lại tựu đã có vô số công kích oanh đến, những công kích này tuy không có tốc độ nhanh như ánh sáng, nhưng khoảng cách mười mấy vạn dặm kia bất quá cũng chỉ là một cái chóp mắt.

về phần mấy chục tên Ma Vương không bị lâm vào mộng cảnh kia cũng đâu thể nào ngăn cản nhiều công kích đồng thời như vậy, bọn hắn không phải là Cự Ma Đế, nếu như là Cự Ma Đe, hắn hoàn toàn có thế biến lớn thân thế, dùng sức một mình hắn cũng có thể chống lại tất cả mọi người của Chân Linh thế giới, ma lực vô cùng vô tận của hắn hoàn toàn có thể làm được điều này, cùng lắm thì chỉ bị hao tổn hơn phân nửa lượng ma lực mà thôi, không có khả năng vẫn lạc.

PHỐCPHỐCPHỐCPHỐCPHỐC...,

Trong nháy mắt, liền đã có sáu bảy mươi tên Ma vương thân thể bị bạo liệt, hóa thành huyết vụ, những huyết vụ này còn chưa kịp ngưng tụ lại đã bị bốc hơi thành hư vô. Việc hơn hai trăm tên vương giả liên thủ đồng loạt tung ra một kích cũng không phải là chuyện đùa, những công kích này điệp gia cùng một chỗ, có thể nói là “lượng biến sinh ra chất biến”, phần đông Ma Vương như trở thành một khỏa ngôi sao cực lớn bị bạo tạc nổ tung, tản mát ra vô tận quang mang chói lòa cùng sức nóng kinh thiên động phách.

Gàoooo!

Đốn đây vẫn chưa xong, trên bầu trời bỗng nhiên truyền đến thanh âm rồng ngâm, một đầu Hoàng Kim cự long khổng lồ đã xuất hiện tại bên ngoài mấy vạn dặm phía trước chúng Ma Vương, miệng rồng mở ra, một khỏa ánh sáng vô cùng chói mắt giống như một mặt trời nhỏ được phát ra, sau một khắc, lại có thêm hơn ba mươi tên Ma Vương

bị đạo ánh sáng này làm cho bốc hơi, hỗn loạn khí kình lại để cho tất cả bọn ma vương còn sống không còn phân biệt rõ phương hướng nữa.

"Mau rút lui!"

Huyền Hậu không tham công, lúc này nếu tiếp tục công kích, tuy có thể giết thêm một ít Ma Vương nhưng sẽ để cho mọi người bị lâm vào tình thế nguy hiểm một khi bọn Ma Vương còn lại thoát khỏi mộng cảnh. Sau đợt công kích này, quân số bọn hắn tất nhiên đã chết hoặc tổn thương rất nhiều, nhưng dù sao số lượng Ma Vương có hơn sáu trăm tên, giết được trên dưới 100 tên thì cũng còn đến hơn 500, hơn 500 tên Ma Vương này liên thủ cùng tung một kích thì tất cả mọi người sẽ chết là điều không bàn cãi.

Kể cả Từ Tĩnh, mọi người Chân Linh thế giới đều bay ngược trở về, đem khoảng cách kéo dài ra.

"Giết được 100 tên Ma Vương ư! Đúng là không tệ."

Nhìn thấy hết thảy cảnh tượng này, Diệp Trần khẽ gật đầu, hắn cũng không cho rằng chỉ bằng vào năng lực mộng cảnh của Mộng Lang Vương mà có thế chuyến bại thành thắng, đây là điều không thể nào, số lượng đôi bên chênh lệch quá lớn, muốn chuyển bại thành thắng mà chỉ bằng vào một Mộng Lang Vương là điều không tưởng, trừ phi có đến ba bốn Mộng Lang Vương thì may ra, đương nhiên, nếu có ba bốn Cự Long như Từ Tĩnh thì cũng có thể chuyển bại thành thắng rồi, nhưng tiếc, đây là thứ mà bọn hắn không có được.

"Được, được lắm!"

Khủng Cụ Ma Đe thần sắc dữ tợn, hai mắt lóe lên hung hiểm Huyết Quang, 100 tên Ma Vương bị giết trước mặt hắn, đúng thật là không coi hắn ra gì, đây không thể nghi ngờ là một nổi nhục nhã to lớn đối với hắn. Năm đó, bọn hắn sở dĩ thất bại là vì Chân Linh thế giới có những nhân vật tuyệt đối cường thế, điển hình là Nguyên Hoàng có Thất Tinh đỉnh phong chiến lực, khi bạo phát thậm chí đạt tới gần Bát Tinh. Còn hiện tại, mặc cho bọn hắn có số lượng áp đảo, lại đều là các cường giả có thực lực vượt xa đối thủ, vậy mà không thể tưởng được vẫn gặp phải tình trạng thê thảm như trước, từ một ngàn tên Ma Vương thoáng cái đã chết hơn năm trăm, gần như tổn thất hết một nửa, mà Chân Linh thế giới mới chỉ chết khoảng ba trăm người.

Đương nhiên, hắn cũng biết kết quả xảy ra thế này là vì có ba nguyên nhân, thứ nhất là Diệp Trần có chiến lực quá mức khủng bố, tuy không bằng Cự Ma Đe nhưng có thế ngăn chặn Cự Ma Đe, thứ hai là Hoàng Kim cự long, Hoàng Kim cự long ngoài khả năng phòng ngự thì hình thể cùng với lực sát thương cũng đều làm cho bọn hắn rất đau đầu, trong quá trình hỗn chiến, tác dụng phát ra còn muốn vượt qua cả Diệp Trần, thứ ba chính là con Yêu Lang Vương có tinh thông mộng cảnh năng lực kia, nó tuy không hề giết chết một Ma Vương nào, nhưng bởi vì nó mà hơn 100 tên Ma Vương phải chết thảm.

Vào lúc này, Khủng Cụ Ma Đế thầm mắng Trớ Chú Ma Đế vì hắn đã chết quá sớm, nếu như Trớ Chú Ma Đế không chết thì bằng vào nguyền rủa chi lực của hắn sẽ hoàn toàn có thể làm cho tuyệt đại bộ phận nhân loại bị nguyền rủa, nếu hắn không chết thì trận chiến này đã sớm kết thúc, và sẽ không xảy ra sự tình các Ma Vương bị thảm sát nhiều như vậy, bất quá hắn cũng không nghĩ tới việc đối phương sẽ đem Trớ Chú Ma Đế làm mục tiêu thảm sát đầu tiên, chỉ có thể nói một điều là bọn hắn đã quá sơ suất mà thôi.

Kết quả của sự chủ quan chính là xu thế làm cho cục diện trở nên khó bề kiểm soát.

"Rất tốt, ta không hề nghĩ tới các ngươi sẽ ương ngạnh đến bực này, hoàn toàn chính xác đã vượt quá dự liệu của ta." bị Diệp Trần ngăn chặn, Cự Ma Đe điên tiết tung một quyền đánh bay Diệp Trần, rồi lạnh lùng nói.

Diệp Trần nhướng mày, cảm giác sẽ có sự tình bất hảo sắp sửa phát sinh.

"Bất quá, kết cục của các ngươi đã sớm được định đoạt, có giãy dụa thế nào cũng là vô dụng thôi." Hít sâu một hơi, Cự Ma Đế truyền âm đi ra ngoài: "Xuất động toàn bộ khôi lỗi chiến hạm, liên thủ xoắn giết hết bọn hắn cho ta."

"Vận dụng khôi lỗi chiến hạm sao?" Khủng Cụ Ma Đế cũng có cảm giác không cần phải cố kỵ việc hư hao khôi lỗi chiến hạm nữa rồi, Ma Vương bọn hắn vừa chết vừa tổn thương đã đủ nhiều, dù cho không sử dụng khôi lỗi chiến hạm thì cuối cùng như trước tuy vẫn có đến chín thành nắm chắc thắng lợi, nhung khi đó, số lượng Ma Vương sẽ còn lại bao nhiêu?

Đột nhiên sắc mặt mọi người Chân Linh thế giới bắt đầu tái nhợt..., từ phương xa, từng chiếc từng chiếc khôi lỗi chiến hạm dài đến bảy tám trăm mét phi hành tới, tựa như một mảnh mây đen di động.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK