Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1476: Khôi Lỗi Đại Trận

Dạ Quỷ bà bà là kẻ có tốc độ cao vô cùng, đôi cánh huyết nhục sau lưng vừa mãnh liệt vỗ một cái thì lập tức cả người đã lao đi mấy trăm dặm, tiếp theo là Kim Quang lão tổ, ngay sau đó là Âm Dương Tẩu, Ngũ Lăng lão tổ. Còn Đại Lực lão tổ thì có tốc độ chậm nhất, bất quá cũng chỉ là so sánh với những người kia mà thôi, thực tế khi hắn đạp chân lên đám xiềng xích, mỗi một bước bước ra đều có thể di chuyển được một hai trăm dặm.

Đáng tiếc, số lượng Quỷ thú thật sự rất nhiều, toàn bộ khắp hư vô chi địa tối đen đều là Quỷ thú. Tiếng gầm gừ của chúng đều có chứa linh hồn công kích, nếu chỉ là một con Quỷ thú gào thét thì tất cả mọi người còn có thể chịu đựng được, nhưng với hàng trăm hàng ngàn con Quỷ thú đồng loạt gào thét thì sóng âm linh hồn tỏa ra sẽ khủng bố như một cơn sóng thần vậy, khuếch tán tứ phía.

Ngũ Lăng lão tổ kêu rên một tiếng, linh hồn của hắn giờ đây như bị tia sét đánh trúng, đau đớn không thôi.

"Nơi đây chỉ là Tam cấp Sơn Quỷ Âm Sơn, tại sao lại có thể có nhiều Quỷ thú như vậy chứ?"

Ngũ Lăng lão tổ cũng không cách nào nghĩ thông suốt được.

Thất thần một chút, Ngũ Lăng lão tổ đã bắt đầu cảm thấy đầu váng mắt hoa, nhưng ngay lúc này, phía trước mặt đã xuất hiện bảy con Quỷ thú ngăn cản đường đi của hắn.

"Địa Nhất, đi ra."

Nếu là trước đây, bảy con Quỷ thú bình thường này, một mình một người Ngũ Lăng lão tổ hắn cũng có thể đối phó, nhưng lúc này lại là thời điểm tranh thủ thời gian, chỉ cần chậm một bước thì liền có thể bị những con Quỷ thú khác tràn đến cắn giết.

Bàn tay vung lên, ba người Diệp Trần, Xích Phong Đế cùng với Hỏa Tước Đế đồng thời xuất hiện.

"Công kích chúng cho ta!"

Nói chuyện đồng thời, Ngũ Lăng lão tổ dẫn đầu phát động công kích, chưởng ấn ngũ sắc lập tức được tung ra.

Ba người Diệp Trần cùng Ngũ Lăng lão tổ đồng dạng phát ra chưởng lực mạnh nhất, chưởng pháp vừa được thi triển kia rõ ràng giống như đúc của Ngũ Lăng lão tổ, đều ẩn chứa Ngũ Hành áo nghĩa.

Oanh!

Vô Thượng võ học ẩn chứa áo nghĩa viên mãn, đối với quỷ vật sẽ có lực sát thương cường đại, bốn đạo ngũ sắc chưởng ấn song song được oanh kích ra và lập tức xé ra một lỗ hổng.

“Bá” một tiếng!

Ngũ Lăng lão tổ lập tức thu hồi ba người Diệp Trần, thân hình lóe lên, theo lỗ hổng vọt tới.

Thời gian dần trôi qua, mọi người đã có thể chứng kiến một bệ đá đặt chân ở phía đối diện, đến được chỗ đó sẽ liền có thể ly khai tầng bốn mươi, tiến vào tầng phong ấn 41.

"Cút ngay!"

Phía sau, Đại Lực lão tổ đang bị một con Quỷ thú cường đại nhất ngăn cản, song phương điên cuồng đại chiến, từ nơi xa thỉnh thoảng cũng có thể nghe được thanh âm giận dữ của Đại Lực lão tổ.

"Thật sự là trời cũng giúp ta, cái lão quái này chết chắc rồi."

Ngũ Lăng lão tổ quay đầu lại nhìn thoáng qua, trên mặt lộ ra nét mỉm cười. Nếu để cho hắn động thủ đối phó Đại Lực lão tổ thì khả năng đánh chết được đối phương là rất thấp, bất quá một khi lâm vào vòng vây của Quỷ thú thì chỉ cần Đại Lực lão tổ không trở thành Chí Tôn, tựu tuyệt đối là không có hi vọng giữ được mạng sống.

Đáng tiếc, dáng tươi cười của Ngũ Lăng lão tổ còn chưa hoàn toàn triển khai thì một màn phát sinh đã khiến hắn phải kinh sợ.

Chỉ thấy trong tay Đại Lực lão tổ chẳng biết từ lúc nào đã cầm giữ một cái mâm tròn, cái mâm tròn có hai màu đen và trắng, ở vị trí chính giữa còn có hai dòng khí lưu đen trắng đang chậm chạp lưu chuyển. Đại Lực lão tổ vung tay ném đi, khi chiếc mâm tròn bay đến giữa không trung thì một đạo khí lưu màu đen từ nó bắn trúng vào Đại Lực lão tổ, một đạo bạch sắc khí lưu lại trúng vào trên người Ngũ Lăng lão tổ.

Ngay sau đó, Ngũ Lăng lão tổ chỉ cảm thấy thời không biến hóa, đến khi hắn hồi phục tinh thần lại thì phía trước đã không còn trống trãi nữa, ngược lại đang có một con Quỷ thú cường đại nhất choáng chỗ. Mà Đại Lực lão tổ thì chẳng biết lúc nào đã tiến đến trước mặt của hắn và đang dốc sức liều mạng chạy trốn.

"Đại lực lão quái, ta không để yên cho ngươi đâu."

Ngũ Lăng lão tổ hai mắt đỏ ửng lên, hắn sao lại nhìn không ra, cái mâm tròn đen trắng kia hẳn là một loại bảo vật có khả năng làm thay hình đổi vị, có thể đem bản thân cùng một mục tiêu khác hoán đổi vị trí cho nhau, rất không may, hắn đã trở thành mục tiêu của Đại Lực lão tổ.

"Ngũ Lăng lão quái, không cần phải có ý tứ, hẹn gặp lại trên tầng phong ấn 41, hy vọng có thể thấy ngươi lần nữa đấy." Đại Lực lão tổ cười hắc hắc, chạy vội mà không hề quay đầu lại.

"Đáng giận, chờ ta thoát thân rồi, nhất định phải cho ngươi đổ máu mà trả một cái giá lớn."

Ngũ Lăng lão tổ lúc này đã hận Đại Lực lão tổ đến thấu xương, nếu không vì Đại Lực lão tổ thì lúc này có lẽ hắn đã nhanh chóng đến được trên bệ đá đối diện mà không có chút nguy hiểm nào rồi.

Bất quá trước mắt hắn cũng biết rằng, mình phải mau chóng thoát khỏi con Quỷ thú đầu lĩnh này.

Con Quỷ thú đầu lĩnh này chỉ tương đương với Nhị cấp Sơn Quỷ, tuy đang cảm thấy kỳ quái khi đối thủ của mình đột nhiên thay đổi thành kẻ khác, nhưng nó cũng không thèm để ý quá nhiều, thứ mà nó cần chính là linh hồn, còn ai thì cũng như ai mà thôi.

Rống!

Không có vội vã công kích, Quỷ thú đầu lĩnh gầm thét triệu hoán các thủ hạ đến.

"Ngũ Hành phong ấn, phong!"

Ngũ Lăng lão tổ bắt buộc bản thân mình phải tỉnh táo lại, bàn tay vươn ra, lập tức, một khối hình lập phương ngũ sắc bao phủ quanh Quỷ thú đầu lĩnh, bắt nó vây khốn ở bên trong.

"Ngũ Hành độn thuật!"

Làm xong hết thảy, trên người Ngũ Lăng lão tổ bắn ra ngũ thải quang mang kinh người, cả người hóa thành một đạo ngũ sắc lưu tinh kích bắn đi ra, thế nhưng lúc hắn vừa ly khai thì ngũ sắc phong ấn cũng bị hỏng mất, Quỷ thú đầu lĩnh sao lại cam tâm trơ mắt nhìn con mồi đào tẩu, hắn mở cái miệng rộng như hư vô và kích bắn ra một đạo Hỏa Diễm màu đen, hỏa diễm lập tức trúng vào bên trên ngũ sắc lưu tinh.

Phốc!

Phảng phất như Hỏa Tinh rơi vào trên vải bông, ngũ thải quang mang lập tức bị thủng một lỗ nhỏ làm tốc độ của Ngũ Lăng lão tổ lập tức giảm mạnh, hệt như một quả bóng da bị lọt khí ra ngoài vậy, bắt đầu không còn ổn định nữa.

"Địa Ngục Hỏa!" Ngũ Lăng lão tổ thất kinh, thứ hắc sắc Hỏa Diễm mà Quỷ thú đầu lĩnh phun ra không phải là Hỏa Diễm bình thường, mà là Địa Ngục Hỏa, thứ thần kỳ nhất trong địa ngục. Địa Ngục Hỏa ẩn chứa Địa Ngục ý chí, cơ hồ không có gì là không thể thiêu rụi, ngay cả linh hồn mà dính phải một điểm nhỏ cũng liều hóa thành tro tàn, trọn đời không thể siêu sinh được.

Hắn cũng không nghĩ tới, Quỷ thú đầu lĩnh rõ ràng có thể nắm giữ một tia Địa Ngục Hỏa.

Thời gian hoảng loạn ngắn ngủi đã khiến cho Ngũ Lăng lão tổ triệt để lâm vào vòng vây của đám Quỷ thú, bốn phương tám hướng đều rậm rạp chằng chịt Quỷ thú hư ảnh, nhìn sơ qua đã nhận ra có không dưới mấy trăm con.

"Đáng giận, buộc lão phu phải xuất Khôi Lỗi đại trận, thù này, lão phu nhất định sẽ báo."

Ngũ Lăng lão tổ với tư cách là một Chuẩn Tôn nên năng lực sinh tồn không phải thứ mà bình thường người có thể tưởng tượng nổi, chỉ thấy hai tay của hắn nhanh chóng kết ấn, trong nháy mắt đã tạo ra trăm ngàn cái ấn pháp, “Hâyyyy”, bỗng hắn quát một tiếng, một cái trận pháp hình tròn cự đại từ trên trời giáng xuống, đồng thời trong trận pháp cũng lần lượt xuất ra những thân ảnh.

Những thân ảnh này cũng không phải thực thể, mà là lần lượt những bức tượng gỗ, số lượng của chúng điên cuồng tăng lên ào ạt như thủy triều vậy, rất nhanh, số lượng đã vượt qua gấp 10 lần Quỷ thú, hơn nữa vẫn đang không ngừng gia tăng.

Khôi Lỗi đại trận là một môn trận pháp bên trong Đoạt Thiên Khôi Lỗi bí pháp, cái môn trận pháp này có thể liên tục không ngừng địa chế ra những Mộc Đầu Khôi Lỗi, mỗi cái Mộc Đầu Khôi Lỗi tuy chỉ có 1% thực lực của Ngũ Lăng lão tổ, nhưng lại có thể thắng thế ở số lượng đông đúc. Vì luyện chế trận pháp này mà Ngũ Lăng lão tổ phải bỏ ra vô số năm, vô số tinh lực, cùng với vô số tài liệu…, nếu không vì bỏ ra quá nhiều thời gian cho Đoạt Thiên Khôi Lỗi bí pháp thì bây giờ hắn đã trở thành Chí Tôn rồi.

Có Khôi Lỗi đại trận ngăn cách và kéo dài khoảng cách tấn công, Ngũ Lăng lão tổ thuận lợi thoát khỏi vòng vây, nhanh chóng đi vào tầng phong ấn 41 ở phía trước. Trên đường đi, Ngũ Lăng lão tổ quay đầu lại nhìn thoáng qua, trên mặt tràn đầy sắc thái đau lòng, cái Khôi Lỗi đại trận này cả đời hắn cũng không dùng qua mấy lần, hơn nữa trước đây khi sử dụng còn có thể thu hồi trở về, còn hiện tại chỉ có thể lãng phí ở tại đây rồi.

"Đại lực lão quái."

Nổi giận gầm lên một tiếng, Ngũ Lăng lão tổ nhảy vào tầng phong ấn 41.

Tại sau lưng của hắn, trong đại trận Khôi Lỗi dĩ nhiên có xuất hiện mấy vạn cái Mộc Đầu Khôi Lỗi, những Mộc Đầu Khôi Lỗi này ẩn chứa võ đạo ý chí cùng với Ngũ Hành chi lực của Ngũ Lăng lão tổ, đối với Quỷ thú hoặc nhiều hoặc ít cũng có một ít sát thương.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK