Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trường Sinh Bất Tử
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Hai bên triều thần đều bàn luận, ở giữa là bốn người tranh đấu, mọi thứ có vẻ kì lạ, vậy có lẽ là năm nay, không chắc phải đến trăm năm mới xong chuyện đại sự nhốn nháo này.

Bốn người đứng giữa. Đại ly lại có chuyện, tứ đại anh hùng cùng xin tứ hôn Linh nhi Công chúa.

Chung Sơn, trường sinh bất tử dược, đã được Thánh Thượng xác nhận, trường sinh bất tử dược ít nhất có thể tăng ngàn năm tuổi thọ, triều thần không nói điều này, chính là Thánh Thượng, khẳng định nó, ngàn năm thọ. Ngàn năm tuổi thọ. Cũng như vạn tuế , chỉ có thề thành tiên khi hóa thành cát bụi.

Triệu Thiên Sát. Đại thừa hậu đế, nhất đại đế triều ? Một mai đại đế kia nhất định thuần phục, số mệnh Đại ly Thiên triều gia tăng, Đại ly Thiên Triều càng hùng mạnh, thiên hạ trong tay Thánh Thượng ngày càng mở rộng, đối với Thánh Thượng không phải là tốt vô cùng?, đối với Đại ly Thiên triều tốt không gì để nói. Thánh Thượng không thể bỏ qua.

Tiêu Dao hầu, cái này càng không cần nói, Thánh Thượng thân ca chuyển thế, cũng không nói, không có Tiêu Dao hầu kiếp trước chắc không có Thánh Thượng. Tiêu Dao hầu kiếp trước nâng đỡ Thánh Thượng từ chổ thấp hèn lên, thậm chí để cứu Thánh Thượng lúc trẻ hi sinh chính mình. Thánh Thượng không thể vướt bỏ thâm tình. Không, là ân tình.

Thiếu Phi hầu,Thiếu Phi hầu người này, cũng không thể không nói, Thiếu Phi hầu là tân binh khởi dựng Đại ly Thiên triều, giống Đại La Thiên triều Chung Sơn, Thiếu Phi hầu có vị trí làm người ta nể sợ. một tháng một người, dẫn Đại Ly quân đoàn, giết nhất đại Thiên triều. Quân công to lớn. Hiện tại cũng vì tứ hôn, Thánh Thượng vì công thần thưởng phạt phân minh. Sẽ nghĩ đến hắn.

Chúng triều thần tỏ ra phấn khích. Bốn người đều là anh hùng, nhưng Linh nhi Công chúa lại càng mạnh hơn, khiến cho cả bốn người đem lòng quyến luyến.

Quyết định như thế nào? Thật là nan giải, một nữ nhân không thể lấy bốn trượng phu. Đương nhiên là không có chuyện đó.

Niết Phàm Trần nhìn bốn người, lúc đầu nhíu mày chuyển sang tươi cười.

-Xin Đại ly Thánh Thượng tác thành. Chung Sơn bước đến nói.

-Xin Đại ly Thánh Thượng tác thành cho Triệu Thiên Sát!

-Xin Thánh Thượng tác thành cho Cuồng nhi!

-Xin Thánh Thượng tác thành cho thần.

Bốn người cầu xin.

Chúng triều thần xem trò giống nhau, cả đám thích thú tràn trề, không biết Thánh Thượng sẽ quyết như thế nào? Quá khó quyết định!

-Linh nhi. Dù sao cũng là Đại ly Thiên triều Công chúa. Niết Phàm Trần bỗng nhiên nói.

Mọi người đều lắng nghe Niết Phàm Trần nói.

- Thiên triều Công chúa, sẽ chính mình lựa chọn. Niết Phàm Trần nói.

Không tệ, ai cũng chờ lệnh, nếu là người khác chắc không dám nêu ý kiến cho Công chúa tùy quyền lựa chọn, sợ Thánh Thượng không đồng ý, Đại ly Thiên triều mọi thứ đều nghe mệnh lệnh của ông ấy, chí công muốn trị ai là trị, đó là Thánh Thượng, đó là trời!

-Bốn người, đều là tuấn kiệt, Thiên Linh nhi Công chúa chỉ có một, sẽ tứ hôn cho ai, còn tùy vào ý muốn của Linh nhi. Thánh Thượng nói.

Bốn người đều nhướn mày.

-Gia hạn cho các ngươi bốn tháng, mỗi hai tháng một lần, văn thí và võ thí. Văn thí bút đấu, võ thí quân đấu! Quyết vậy là tốt nhất cho các ngươi tứ hôn. Niết Phàm Trần lớn tiếng nói.

Niết Phàm Trần đã nói, việc này được quyết định. Đồng thời chúng triều đều thán phục, Thánh Thượng anh minh! Chưa ai nghĩ ra cách này. Chung Sơn nếu giành chiến thắng, Triệu Thiên Sát không thể làm gì Thánh Thượng, cùng lắm gã Công chúa, Tiêu Dao hầu và Thiếu Phi hầu chỉ có thể bất lực. Triệu Thiên Sát thắng, Chung Sơn bất lực, chỉ có thể trách mình vô năng không trách ai khác.Còn về trường sinh bất tử dược, đến lúc đó có cách lấy lại.

-Vậy xin hỏi Đại ly Thánh Thượng, Văn thí, võ thí ai là người phân xét? Chung Sơn hỏi.

Quả thật võ thí không cần giám khảo, nhưng còn văn thí ? Văn thi đầu tiên!

-Do Linh nhi Công chúa phân xét! Niết Phàm Trần nói.

-Đúng! mọi người đáp.

-Khởi bẩm Đại ly Thánh Thượng. Tại hạ từ Đại thừa tới, chưa bao giờ gặp Linh nhi Công chúa. Có thể cùng Linh nhi Công chúa gặp gỡ một lần. Triệu Thiên Sát lập tức nói.

Triệu Thiên Sát vừa nói, Chung Sơn nhướng mày. Linh nhi bị phong ấn một đoạn trí nhớ, không những chỉ về chính mình, còn nhận thức về Thiên Sát là đoạn trí nhớ kia.Trong Đoạn trí nhớ trước, Linh nhi từng tôn kính Thiên Sát.

-ThánhThượng ,cuồng nhi và Linh nhi Công chúa lúc trước đã có hiểu lầm, Cuồng nhi hy vọng có thể cùng Linh nhi Công chúa tận thích trước ngại, gặp Linh nhi công chúa. Niết cuồng lập tức nói.

Mọi người nhìn Niết cuồng, một lúc không nói gì, một chút hiểu nhầm. Thanh Danh Niết cuồng không cần nói cũng biết. Không phải hiều lầm mà là thật sự rất kém cỏi.

- Để theo đuổi Linh nhi Công chúa. Nhưng, hai cuộc thi phía trước, tuyệt đối không dễ vượt qua, ta sẽ hạ lệnh, Linh nhi cứ năm ngày cùng các ngươi gặp mặt một lần! và cả bốn người cùng đi. Niết Phàm Trần nói.

-Tạ ơn Đại ly Thánh Thượng” bốn người cùng bái tạ.

Ừ! Niết Phàm Trần vừa lòng gật đầu.

Tiếp đến, chúng triều thần nhìn về phía Chung Sơn dâng lên trường sinh bất tử dược, nhưng Chung Sơn lui về bên cạnh Lâm Khiếu, thái độ giả vờ câm điếc.

Niết Phàm Trần nhìn Chung Sơn, cười nghi đoán nói:

Bãi triều!

Nam Minh cống điện!

-Đại soái, đây là Thiên triều. Thật khí thế! Lâm Khiếu ngạc nhiên thán phục nói.

-Thì tính sao? Chung Sơn nói.

Lâm Khiếu gật đầu, thì tính sao. Lâm Khiếu vô cùng tin tưởng, sớm muộn gì một ngày, Đại tình Hoàng triều cũng đạt tới cảnh giới này.

-Đại soái, hôm nay việc này coi như có chút phiền phức hả! Thi tiên sinh nhăn nhíu mặt mày nói.

-Văn thí, võ thí. Ai có thể so là giỏi? Đại soái chính là Đại La Thiên triều Trạng Nguyên Mãn Giang Hồng - kinh động trời đất, võ thí quân đấu, người nào so lại đại soái? Thủy Vô Ngân la lớn.

-Không, điều quan trọng là loại ra Triệu Thiên Sát! Nếu ta sở liệu không sai, Triệu Thiên Sát kia, ngày xưa chính là Khai Dương Tông đệ nhị thay mặt Đại sư huynh đi. Lâm Khiếu nhíu mày nói.

-Không sai, chính là hắn! Chung Sơn gật đầu.

-Vậy không ồn, dựa vào lời đại soái trước kia, trong kí ức Linh nhi Công chúa có kính trọng Thiên Sát , quên Đại soái, kính trọng Thiên Sát, thì có chút không ổn! Lâm Khiếu nói.

-Láu lỉnh, ta tự có phương pháp! Chung Sơn ngẫm nghĩ nói. Sau đó chuyển hướng nhìn về một phía yên lặng không nói gì với Chích Hỏa lang.

-Đại soái. Chích Hỏa lang cảm thấy kì lạ.

-Chính Hỏa, ngươi hãy câu dẫn Thanh Hồng, hiện tại thế nào rồi?

Chung Sơn hỏi.

-Ừ, vẫn được! Chính Hỏa có chút mất tự nhiên. Nhìn về phía Chung Sơn có chút sợ hãi, sợ Chung Sơn trách cứ.

-Không được, ngươi lại. Còn đi, đi nữa. Kế hoạch của ta giao cho ngươi xem ra dựa vào ngươi không được, Lâm Khiếu, Liễu Vô Song, chuyên môn bày mưu tính kế cho Chích Hỏa, trong một tháng, Chích Hỏa phải câu dẫn được Thanh Hồng. Chung Sơn nói.

-Dạ! Lâm Khiếu và Liễu Vô Song đáp.

Mà Chích Hỏa bên cạnh vô cùng phiền muộn. Tuy nhiên u sầu cũng có biện pháp

-Đại soái, hiện tại trường sinh bất tử dược là có thật? Thi tiên sinh cười nói.

Đúng vậy, có thật, từ Đại ly Thánh Thượng Niết Phàm Trần có thật, chứ còn có giả sao? Lúc này, trong triều đình biết được sẽ tryền khắp Ly Hỏa thành.

Trường sinh bất tử dược!

-Ừ, dựa theo nghe kể, đã bắt đầu thi hành! Chung Sơn sang mắt nói.

-Dạ!

Thi tiên sinh đáp.

-Thủy Vô Ngân, dẫn tám trăm ngàn gia quân. Toàn bộ hành trình phụ trách phối hợp Thi tiên sinh! Chung Sơn nói.

-Dạ! Thủy Vô Ngân hơi nghi ngờ, nhưng lập tức gật đầu.

------------------------------------------------------------------------------

Trong triều đình nói.Chung quy là người tiết lộ ra ngoài. Vô số ánh mắt nhìn chằm chằm.

Đại la sứ giả Chung Sơn trường sinh bất tử dược đã đưa đến Thánh Thượng giám định, tuyệt không có giả dối. Hàng thật, ngay trước mặt cả triều văn võ. Phân biệt.

Nhưng lần này khủng khiếp, lúc đầu mọi người chỉ có một điều tò mò và mong ngóng, mong chờ nó có là thật không. Hiện tại chứng nhận là thật.là Đại ly Thánh thượng chứng thật, ai dám không tin?

- Thiên hạ này, thật sự có trường sinh bất tử dược! Ly Hỏa thành có một tựu lâu tiếng tăm.

-Vô ích, Thánh Thượng cũng khẳng định, Thánh Thượng đứng đầu thiên hạ, đã có thể tiếp cận đến Tiên giới mạnh nhất. Chẳng lẽ có giả, trường sinh bất tử dược, cả đám trong triều đình xem như có diễm phúc, ngửi thấy một ngụm cũng được ba mươi năm thọ nguyên, ta có một cơ hội tốt rồi.

-Ngươi nằm mơ đi! Chung Sơn muốn dùng nó đổi Linh nhi Công chúa, cuối cùng cho Thánh Thượng.

-Không, còn không có định rồi, lần này bốn người cùng cầu hôn, ba người kia còn khó lường, Triệu Thiên Sát, Tiêu Dao hầu, Ít Phi hầu, còn có đồ dung hoán đổi Linh nhi Công chúa.

-Đùa giỡn đúng là khiến ta liếc xem một cái,ngửi một ngụm sống ít nhất mười năm .

-Không, sống mười năm? Ngửi thấy một ngụm gia tăng ba mươi năm thọ nguyên, tiểu tử ngươi nằm mơ đi!.

Toàn bộ Ly Hỏa Thành đều nháo mình, tin tức không chỉ truyền ở Hỏa thành, còn xa hơn, tin tức kinh khủng, lan truyền tứ phương, tới nhiều thành xa.

Trường sinh bất tử dược, thật là trường sinh bất tử dược, thiên địa duy nhất thuốc tiên, Ly Hỏa thành gió mây vũ bão vì tin này.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK