Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Ẩn Hôn Ngọt Sủng: Vợ Yêu Của Tài Phiệt
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trong tivi , nơi Lăng Nghiên tiếp nhận phỏng vấn là trang viên nhà họ Cố , là gian phòng cô đã từng ở .

Cố Tư Đình để cô ta vào ở trong nhà họ Cố , ở trong gian phòng cô đã từng ở . . .

Vy Vy nhìn căn phòng quen thuộc trên tivi , trong cổ họng như có thứ gì chặn vậy .

Cầm ly rượu lên ngửa đầu uống cạn , rượu mạnh chảy xuống cổ họng mới xoa dịu được một chút .

Người dẫn chương trình phỏng vấn hỏi , “ Lăng Nghiên , cô bị bệnh tim quấy nhiễu nhiều năm như vậy , bây giờ đã phẫu thuật thành công , sau này có thể sinh hoạt giống như người bình thường , cô có cảm nhận gì không ? ”

Lăng Nghiên mặc một bộ quần áo ở nhà rộng rãi , mềm mại nói , “ Cảm nhận lớn nhất chính là thấy sinh mệnh rất đáng quý , muốn quý trọng tất cả những gì đang có . ”

Người dẫn chương trình tiếp tục hỏi , “ Nhóm máu của cô là nhóm máu Bombay , có thể chờ được một trái tim thích hợp để cấy ghép thực sự là kỳ tích mà ông trời ban cho . Lăng Nghiên , cô có muốn nói gì với người đã hiến tặng trái tim cho mình không ? ”

Nụ cười trên mặt Lăng Nghiên cứng đời một chút , trầm mặc một lúc lâu mới mỉm cười nói , “ Tôi sẽ thay thế cô ấy sống thật tốt . ”

Vy Vy cười lạnh lùng , thay thế cô ?

Cô không cần cô ta tới thay thế .

Cô lại uống một ngụm rượu mới đè nén lại được đau đớn đang cuồn cuộn trong lòng . Từ khi sống lại đến nay , cô thường mơ .thấy mình đang nằm trên bàn giải phẫu lạnh như băng , bị người ta cắt đi trái tim .

Cô có cầu cứu như thế nào cũng không có ai cứu cô .

Mà Lăng Nghiên lại vào ở trong nhà họ Cố , trong phòng của cô .

Kỷ Trình và Lạc Thiên Thiên đang chăm chú theo dõi buổi phỏng vấn nên không chú ý đến sự khác thường của cô .

Người dẫn chương trình nghe xong cũng nhẹ nhàng nói , “ Tôi nghĩ , cô gái ấy cũng hy vọng cô có thể thay thế cô ấy sống thật tốt . Lăng Nghiên , sau khi khỏi bệnh cô có dự tính đóng phim tiếp không giới điện ảnh rất mong chờ tác phẩm mới của cô . ”

Lăng Nghiên bất đắc dĩ nhìn thoáng qua cửa sổ , cười nói , “ Tôi sẽ nhanh chóng dưỡng bệnh thật tốt để làm việc lại , chỉ là trước mắt còn chưa xác định được thời gian , có người không cho phép tôi chưa lành bệnh mà đi ra ngoài . ”

Máy quay chuyển tới bên ngoài cửa sổ , quay đến chỗ bãi cỏ phía xa , Cố Tư Đình đang nói chuyện với người nào đó , một thân quần áo ở nhà màu xanh đen , đứng dưới ánh mặt trời , tuấn tú ưu nhã giống như quý tộc trời sinh .

Kỷ Trình kinh ngạc , há miệng thở dốc , “ Người đàn ông này cũng rất đẹp trai , quả thực có thể ngang sức ngang tài với Phó Hàn Tranh . ”

Phó Hàn Tranh là đẹp với vẻ lạnh lùng quý khí , khí thế mạnh mẽ bá đạo .

Mà người đàn ông này là đẹp với vẻ ôn hòa , ưu nhã đến cực hạn .

Tuy rằng hình ảnh của Cố Tư Đình xuất hiện không đến 10 giây nhưng trái tim của Vy Vy vẫn đau đớn giống như bị cái gì nghiền nát .

Nhà họ Cố không hề có bất cứ thay đổi gì , chỉ có . . . Cô không còn ở nơi đó .

Bên ngoài không ai biết rằng cô đã chết , cũng không ai biết Lăng Nghiên đã ghép tim bằng trái tim của cô , càng không người nào biết cô chết như thế nào .

Kỷ Trình và Lạc Thiên Thiên xem xong chương trình phỏng vấn , nhìn sang Vy Vy mới phát hiện sắc mặt cô tái nhợt đáng sợ , mà chai rượu đặt bên cạnh cô đã sắp hết đến nơi .

“ Vy Vy , cậu uống bao nhiêu rồi ? ” Lạc Thiên Thiên giành lấy chén rượu trong tay cô , lo lắng hỏi .

Vy Vy tựa vào lưng ghế thở dài , đứng dậy , “ Mình muốn đi về . . . ”

Nhưng uống nửa chai Vodka vào bụng làm sao cô đi đường được , vừa đứng lên đã lảo đảo .

Kỷ Trình và Lạc Thiên Thiên cuống cuồng đưa tay ra đỡ cô , “ Sao đột nhiên lại uống hết nhiều như vậy , vừa rồi còn không cho bọn mình uống nhiều mà . . . ”

Hai người đỡ cô ngồi xuống , điện thoại của Vy Vy chợt đổ chuông . Lạc Thiên Thiên cầm lên , thấy người gọi đến là Phó Hàn Tranh , nhìn người đã say đến nỗi không đi được , hít một hơi thật sâu nhận điện thoại .

“ Phó . . . Chú Phó , chúng cháu ra ngoài ăn , cơm với Vy Vy , hôm nay Vy Vy uống hơi nhiều . . . ”

Người ở đầu bên kia điện thoại trầm mặc trong chốc lát mới nói , “ Gửi địa chỉ cho tôi . ”

Lạc Thiên Thiên vừa mới nói xong địa chỉ thì điện thoại đã bị cúp.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK