Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thương thật mạnh.

Mọi người kinh hô một tiếng.

- Khó trách có thể bảy chiêu đánh bại Lam Tà Tình, chỉ cần thương ý này, đã có uy năng tứ giai đỉnh phong rồi, khoảng cách ngũ giai chỉ kém một bước, mà về mặt vận dụng lại cao hơn so với người bình thường một bậc .

Diệp Trần không nói gì, tay phải đặt trên chuôi Hoàng Kim Kiếm.

- Sát!

Bắc Minh Huy rống một tiếng, cơ bắp cánh tay phải nổi gân xanh, một thương quét ngang hướng về phía Diệp Trần, thương chiêu dũng mãnh ác liệt như một con giao long màu bạc đang giương nanh múa vuốt, xé rách không khí, phát ra âm thanh kim loại nổ đùng rợn người, giống như giao long đang gào thét.

BOANG...!

Nhãn thần Diệp Trần lập tức đằng đằng sát khí, xuất Hoàng Kim Kiếm ra khỏi vỏ, kiếm quang màu vàng vặn vẹo như hồ quang, trùng trùng điệp điệp trảm kích bên trên thương mang màu bạc.

Keng!

Ngân Giao trường thương và Hoàng Kim Kiếm đụng vào nhau, sóng xung kích khuếch tán ra, bùn đất dưới lòng bàn chân hai người đều bị quét bay loạn xạ, mù mịt bốn phương tám hướng, thanh thế làm cho người ta sợ hãi.

Đinh đinh đang đang!

Hỏa tinh tung tóe bốn phía, tốc độ hai người đều nhanh vô cùng, trong nháy mắt đã thay đổi sáu bảy địa điểm chiến đấu, khiến người xem có cảm giác hoa mắt vô lực

- Ngân Giao thất kích!

Ngân Giao trường thương trong tay Bắc Minh Huy tựa như trở thành vật sống, thân thương hừng hực khí thế, boong boong rung động, cuối cùng bổ đến Diệp Trần một cách mãnh liệt.

Diệp Trần mặt không đổi sắc, một kiếm đón đỡ Ngân Giao trường thương.

Ngân Giao thất kích sở hữu bảy loại biến hóa, bổ chỉ là một loại trong đó, kế tiếp là mềm dẻo rút đi, như là giao long vẫy đuôi, vạch phá bầu trời, rút kích qua đi, là trường thương loạn điểm, nhiều đóa thương hoa tràn ngập hư không, phong tỏa toàn thân Diệp Trần từ trên xuống, ngay sau đó thương thế của Bắc Minh Huy biến đổi, trường thương hướng về Diệp Trần hạ ba đường, hướng về phía trên, kích này khí thế bàng bạc, phảng phất có thể đánh bay cả một ngọn núi lớn, mà mỗi kích đâm tới đều là vô cùng hung ác, trước nay chưa từng có, không một ai địch nổi.

Liên tiếp năm kích, mỗi kích đều vô cùng hung hiểm.

Nhưng Diệp Trần đều dễ dàng chống đỡ được, không uổng phí quá nhiều khí lực.

Lập tức, kích thứ sáu của Bắc Minh Huy đã đến, Diệp Trần khẽ quát một tiếng, xuất ra Kiếm bộ, hướng về phía thương mang đang phóng tới, Hoàng Kim Kiếm chém thẳng xuống, kiếm quang trong chốc lát đã tràn ngập tầm mắt Bắc Minh Huy, nhanh chóng phóng đại.

- Không tốt.

Bắc Minh Huy không thi triển kích thứ sáu nữa, thân thương quét ngang, ngăn trở trảm kích của Diệp Trần.

Âm vang!

Một kiếm này thế lớn lực mạnh, Ngân Giao trường thương trong tay Bắc Minh Huy đều bị trảm uốn lượn, như là một trường cung, cánh tay run lên, Bắc Minh Huy tuy chặn được trảm kích, nhưng bản thân cũng bị kiếm kình đánh bay ra ngoài, bắn về phía sau.

- Thật mạnh!

Sở Trung Thiên đang xem cuộc chiến phía xa xa híp mắt lại, Diệp Trần mạnh hơn trong tưởng tượng của hắn rất nhiều, không ngừng đâm tới, ngược lại, Bắc Minh Huy thì có vẻ đã không chống đỡ nổi.

Về phần những thanh niên cao thủ đi theo Bắc Minh Huy tới đây, thần sắc mỗi người đều ngưng trọng, bọn hắn rất coi trọng Bắc Minh Huy, lúc trước chưa gặp thì quả là không tưởng, đợi đến lúc vừa thấy mặt, vừa giao thủ, đã biết rõ chênh lệch, rất hiển nhiên, Diệp Trần không thể bị đánh bại một cách đơn giản.

- Hiện tại vẫn không thể thi triển Thiên Nhai Chỉ Xích, nhất định phải đợi đến thời điểm tinh thần đối phương hạ thấp mới thi triển được, nếu không ta cũng không biết có thể chiến thắng đối phương hay không.

Nếu như đổi thành một người khác, Bắc Minh Huy đã không chút do dự thi triển ra Thiên Nhai Chỉ Xích, một thương giải quyết gọn ghẽ, nhưng hiện tại đối thủ của hắn lại là Diệp Trần, mà Diệp Trần này, so với trong tưởng tượng của hắn còn lợi hại hơn nhiều.

Đương nhiên, Bắc Minh Huy vẫn có tự tin đả bại đối phương như trước.

- Hóa Long Thương Quyết!

Ngoại trừ Thiên Nhai Chỉ Xích tự nghĩ ra, Bắc Minh Huy còn có một thương chiêu cực kỳ lợi hại, thực ra, uy lực của Hóa Long Thương Quyết còn lớn hơn Thiên Nhai Chỉ Xích, nhưng điều truy cầu chính là tốc độ và khả năng trúng mục tiêu, còn uy lực cũng chỉ là một phần.

Grào!

Tiếng long ngâm vang lên.

Nếu như nói thương pháp của Bắc Minh Huy lúc trước là Giao Long, thì thương pháp hiện tại đã là Long chân chính, Giao và Long hoàn toàn khác nhau, cái thứ hai cường đại hơn nhiều, càng thêm uy mãnh, là bản tiến hóa của Giao Long, một kích này, là chiến lực đỉnh phong của Bắc Minh Huy.

- Bại a!

Ngừng thế lui lại, Bắc Minh Huy phóng về Diệp Trần, Ngân Giao trường thương hóa thành một đầu Cự Long màu bạc đang giương nanh múa vuốt, Cự Long há miệng gào thét, rung đùi đắc ý hướng đến Diệp Trần.

- Kim Chi Liên Y!

Hoàng Kim Kiếm trong tay Diệp Trần nghiêng nghiêng vung lên, Cự Long màu bạc bị dừng nguyên ở đó, chợt một gợn sóng màu vàng theo phương hướng kiếm thế khuếch tán ra, không chút khó khăn đánh tan Cự Long màu bạc, ảnh hưởng đến cả Bắc Minh Huy.

- Cái gì, không thể ngăn cản, không ngăn cản nổi!

Bắc Minh Huy quá sợ hãi, hắn không thể tưởng được Diệp Trần còn có kiếm chiêu tuyệt sát như vậy, một kiếm này hắn cũng không biết làm sao để ngăn cản, ngăn cản như thế nào cũng không có tác dụng, đây là một chiêu vô cùng khó giải, chỉ có thể bị động phòng ngự, tận lực giảm bớt tổn thương.

- Hóa Long Thương Quyết, Bàn Long thế!

Bắc Minh Huy đè thấp trọng tâm, huơ Ngân Giao trường thương vòng quanh thân một vòng, một đầu Cự long màu bạc xuất hiện, bảo vệ hắn ở trong đó, nghênh đón trùng kích của gợn sóng màu vàng.

Rầm rầm rầm rầm...

Gợn sóng màu vàng nhìn có vẻ rất đẹp đẽ, tựa như những gợn sóng nổi lên trong hồ nước màu vàng, không mang theo một chút sát phạt, thế nhưng đến khi nó tiếp cận đến Cự Long màu bạc, lực sát thương của nó lập tức hiển thị hoàn toàn, Cự Long màu bạc chỉ ngăn cản được trong nháy mắt, đã bị đánh nát, hóa thành vô hình.

PHỐC!

Phun ra một ngụm máu tươi, trường thương Bắc Minh Huy cầm trong tay bay rớt ra ngoài, sắc mặt vô cùng tái nhợt.

- Quá mạnh mẽ, Bắc Minh Huy cơ hồ không có lực phản kích a!

Một thanh niên cao thủ đi cùng Bắc Minh Huy trợn mắt há hốc mồm, bọn hắn trước đó đã nghĩ Diệp Trần là vô cùng lợi hại rồi, cho rằng Bắc Minh Huy khiêu chiến Diệp Trần là quá sai lầm, nóng vội, tuy về sau Bắc Minh Huy đã thuyết phục được bọn hắn, nhưng bọn hắn vẫn cảm thấy quá mức mạo hiểm.

- Xem ra vẫn là Diệp thiếu hiệp lợi hại, Bắc Minh Huy này cũng không thể ngăn nổi kiếm pháp của Diệp thiếu hiệp.

- Diệp thiếu hiệp quá cường đại, xem ra cũng có thực lực phân cao thấp một trận với thanh niên ngũ cự đầu, mặc dù phần thắng cũng không lớn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK