Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đơn giản bị Lam Sơn Mi chém một dao là tiêu tán. Ngay cả bôn lôi kiếm trận cũng không cải thiện được gì. Cuối cùng Lam Sơn Mi chỉ tốn ba đao để kết thúc trận đấu giành được thắng lợi.

Một trận chiến cao trào nữa lại diễn ra. Cuộc chiến thứ năm trong vòng đấu này là Độc Cô Tuyệt và Xà thiếu.

Tuy Xà thiếu ở bên ngoài Sinh Tử điện bị Từ Tĩnh đánh bại, thế nhưng không có người nào cho rằng thực lực của hắn yếu. Chủ yếu là do thực lực của Từ Tĩnh quá cường đại. Lực lượng sợ rằng đã vượt qua trăm vạn cân. Không những thế Sinh Mệnh khí tức của nàng còn đứng thứ nhất trên tất cả mọi người.

Xà thiếu cũng không kém, Độc Cô Tuyệt tự nhiên cũng không yếu.

Thế nhưng hai bên chiến đáu, tất nhiên sẽ có kẻ thắng người thua.

Đao pháp cảu Độc Cô Tuyệt tràn ngập tuyệt vọng cùng lệ khí. Cộng thêm một đầu tóc trắng làm cho hắn giống như một tà thần. Xà thiếu đối mặt với đao pháp của Độc Cô Tuyệt liên tiếp bại lui. Trong nội tâm vô cùng khiếp sợ.

- Cửu Xà nhập thể!

Không có cách nào khác, Xà thiếu buộc phải thi triển ra bí pháp vốn dùng để đối phó với bọn người Tượng thiếu. Môn bí pháp này là bí pháp bất truyền của gia tộc Cửu Đầu Xà. Nếu như cảnh giới không đủ mà đi tu luyện thì sẽ khiến cho bản thân gặp phải nguy hại, ảnh hưởng đến việc tu luyện sau này. Nhưng Xà thiếu bất chấp tất cả, hắn không để ý nhiều như vậy. Bởi vì Sinh Tử điện lần này mà Xà thiếu không hề cố kỵ thi triển Cửu Xà nhập thể, không thèm để ý đến tổn thương sau này. Đã tiến vào Sinh Tử điện thì phải toàn lực ứng phó nhằm kiếm được thứ hạng cao nhất.

Hư ảnh cửu đầu xà nhanh chóng thu nhỏ lại. Sau đó dung nhập vào trong cơ thể Xà thiếu. Lập tức, thân thể Xà thiếu tuôn ra khí tức yêu lực mãnh liệt. Cỗ khí tức yêu lực này hung hãn dị thường, khí thế Xà thiếu cũng phóng đại ra vô hạn. So với Tượng thiếu cũng không thua kém bao nhiêu.

- Đây là bí pháp thiên yêu!

Trong đầu Tượng thiếu hiện lên một từ.

Bí pháp thiên yêu là một loại bí pháp vô cùng cường đại. Bí pháp này tự nhiên chỉ có yêu thú hoặc là bán yêu có huyết mạch yêu thú mới có thể tu luyện. Một khi thiên yêu bí pháp thành công liền có thể khiến cho lực lượng huyết mạch xâm nhập vào trong cơ thể, giúp thực lực bản thân bạo tăng. Nếu thi triển thiên yêu bí pháp là yêu thú, thì còn có thể tạo ra uy lực càng cường đại hơn.

Với tư cách là bán yêu hoàn mỹ. Huyết mạch cửu đầu xà trong cơ thể Xà thiếu cũng có được một nửa so với tổ tiên. Chỉ cần nhiêu đó thôi cũng đủ để cho hắn thi triển thiên yêu bí pháp, khiến cho lực lượng huyết mạch xâm nhập vào trong cơ thể. Lúc này huyết mạch nhân loại bị áp chết hoàn toàn.

- Chết đi!

Xà thiếu sau khi gia tăng chiến lực thì nhất cử nhất động không có bất kỳ trói buộc nào. Có đôi khi rõ ràng là chính diện công kích người, nói không chừng một khắc sau hắn đã xuất hiện bên cạnh ngươi. Sức bật cùng độ mềm dẻo tương đối kinh người.

Độc Cô Tuyệt liên tiếp chém ra mất đao đều không làm gì được Xà thiếu, tình thế thay đổi, bản thân hắn rơi vào thế hạ phong.

- Triền sát!

Không tìm được khe hở, Xà thiếu bỗng nhiên đột phá chân nguyên hộ thể của Độc Cô Tuyệt. Thân thể mềm mại không có xương rõ ràng chỉ có chừng một mét tám vậy mà kéo dài ra đến ba bốn mét. Giống như hắn biến thành một con mãng xà vậy.

Đại xà quấn quanh chân nguyên hộ thể của Độc Cô Tuyệt, lực lượng vô cùng khủng bố. Trừ khi khí lực của Độc Cô Tuyệt lớn hơn Xà thiếu mười lần. Bằng không không có khả năng thoát khỏi. Cũng không có loại khả năng thứ hai.

- Buồn nôn!

Con mắt Độc Cô Tuyệt đột nhiên nhắm lại. Đến khi hắn mở ra thì cơn mắt liền tái nhợt. Liếc nhìn lại giống như linh hồn hắn bị rút đi chỉ còn phần xác. Mà thân thể Xà thiếu quấn quanh người Độc Cô Tuyệt, Độc Cô Tuyệt cúi đầu xuống. Hai người trong nhất thời bốn mắt nhìn nhau.

Ah!

Xà thiếu kêu thảm một tiếng, giống như bị sét đánh từ trên thân thể Độc Cô Tuyệt nhảy xuống.

Mặt Độc Cô Tuyệt không có biểu, giơ tay lên chém xuống, chém giết Xà thiếu.

Độc Cô Tuyệt thắng!

Lần trước, những người bài danh top đầu trên bảng dự khuyết Sinh Tử Cảnh ngoại trừ Tinh Kiếm Hậu, La Thiên ra thì đều đã thua một trận. Tất cả đều thua trên tay những thanh niên thiên tài mới nổi. Sự tình này trước đây rất ít phát sinh. Mỗi lần Sinh Tử bí cảnh mở ra, có thể xuất hiện hai ba nhân vật siêu cường mới đã không dễ dàng rồi. Vậy mà lần này lại xuất hiện cả một đống.

Thần Sa công chúa Sa Nhược Tình đấu với La Thiên.

La Thiên ở trên bảng dự khuyết Sinh Tử cảnh đứng thứ hai. Thực lực của hắn thâm bất khả trắc. Đối mặt với sự công kích mãnh liệt của Sa Nhược Tình, bên ngoài cơ thể hắn ngưng tụ ra chín đầu lôi long.

Cửu long hộ thân.

Sa Nhược Tình công chúa không phá được chín đầu lôi long này. Tự nhiên là bị đánh bại.

Kế tiếp Diệp Trần cũng biết được Khương Thiên ở trong mộ phần của tứ cực đại đế đoạt được một môn võ học không gian áo nghĩa hộ thể. Bằng vào môn không gian hộ thể võ học này hắn cũng có thể cùng lới Tinh Kiếm Hậu đánh một trận ngang sức. Bất quá cảnh giới tu vi của hai người chênh nhau không ít, lợi thế vẫn thuộc về Tinh Kiếm Hậu.

- Không gian áo nghĩa có thể đồng hóa năng lượng. Thôn phệ năng lượng.

Diệp Trần đối với không gian áo nghĩa có sự hiểu biết rất sâu sắc.

Trên tấm bia đá Sinh Tử lại hiện lên hai chứ.

Diệp Trần đối Đạm Thai Minh Nguyệt.

- Diệp Trần ta biết ngươi ở mộ phần của tứ cực đại đế đoạt được một môn võ học về không gian áo nghĩa. Nếu như ngươi không dùng nó thì không thể nào phá được không gian thuấn di của ta.

Đạm Thai Minh Nguyệt đối với không gian thuấn di vô cùng tự tin. Đây là một môn áo nghĩa thân pháp có đẳng cấp rất cao.

- Cũng chưa chắc. Mời.

Diệp Trần gật đầu.

- Tốt! Coi chừng.

Đại Thai Minh Nguyệt không có lập tức thi triển không gian thuấ di. Hiện tại vẫn còn quá sớm để thi triển nó. Thân pháp của nàng linh hoạt, phiêu hốt vô cùng, tựa như ánh trăng sáng rơi rụng.

Tay nàng giơ lên thành chưởng ngưng tụ ra một ánh trăng, ánh trăng như cối xay tỏa ra ánh sáng trong suốt chói lọi, chiếu về phía Diệp Trần.

- Tàn Nguyệt!

Một kiếm của Diệp Trần chém qua, ánh trăng sụp đổ. Kiếm khí lạnh thấu xương bức tới trước măt Đạm Thai Minh Nguyệt.

- Nguyệt Phách Vô Hình.

Bá!

Thân thể Đạm Thai Minh Nguyệt phảng phất hóa thành ánh trăng. Ánh trăng vô hình, xuyên qua kiếm kính. Ngay lập tức đã tiếp cận Diệp Trần. Liên tiếp đánh ra tám tám sáu mươi tư chưởng. Sáu mươi tử chưởng này công kích liên tục, ẩn chứa trong đó là trận pháp bao phủ Diệp Trần ở bên trong. Ánh trăng bộ phát so với trăng sáng tự nhiên còn mạnh hơn gấp mấy lần.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK