Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ân? Tầng long cốt này có thể phòng trụ khí huyết trùng kích?

Một lần, hai lần đều như thế, Ngụy Long Đào có ngốc cũng biết tầng phòng ngự long cốt trên da Diệp Trần không đơn giản, tựa hồ ẩn chứa một cỗ khí huyết chấn động đặc thù, cụ thể có thể tăng lực phòng ngự, lại có thể triệt tiêu một bộ phận khí huyết trùng kích, còn lại dưới tình huống khí huyết trùng kích chênh lệch không lớn, căn bản khó có thể dao động đến khí huyết Diệp Trần.

- Như vậy thì sao? Xem ta một quyền đánh bại ngươi.

Như một cuồng ma giết chóc, thân hình Ngụy Long Đào chớp động liên tục, quyền ảnh trùng trùng điệp điệp, mỗi một quyền đều ẩn chứa hơn trăm vạn cân khí lực, lực sát thương khủng bố kinh người, ngẫm lại, tập trung hơn trăm vạn cân lực lượng trên nắm tay, sau đó dùng vận tốc gấp mấy chục lần vận tốc âm thanh thôi động, cái này mạnh mẽ đến bực nào.

Quyền đó và vật thể hơn trăm vạn cân trùng kích với vận tốc gấp mấy chục lần vận tốc âm thanh hoàn toàn không cùng một cấp bậc, vật thể càng lớn phạm vi phá hư càng lớn hơn nhưng lực đạo sẽ phân tán, lực công kích cả hai không chỉ kém gấp mười gấp trăm lần, cho nên hơn trăm vạn cân lực lượng không đáng sợ, đáng sợ chính là trong nháy mắt phát tán ra lực lượng hơn trăm vạn cân này.

Đinh đinh đương đương!

Trường kiếm Diệp Trần huy động, từng vòng gợn sóng màu vàng lợt hướng Ngụy Long Đào công tới, so với gợn sóng màu vàng thuần tùy, uy lực gợn sóng màu vàng lợt này nhỏ hơn không ít, bất quá thắng mặt số lượng, thế công cuồn cuộn không dứt của Ngụy Long Đào có cuồng mãnh hơn nữa không cách nào tiến lên.

- Đáng giận!

Ngụy Long Đào như đi ngược dòng nước, căn bản không làm gì được Diệp Trần, trái lại Diệp Trần thành thạo, liên tục huy động kiếm chiêu.

Trong cận chiến, nếu Diệp Diệp Trần chỉ là một võ giả chuyên tu chân nguyên có lẽ đã sớm thua bởi Ngụy Long Đào, nhưng Diệp Trần ngoại trừ tu chân nguyên, khí lực bản thân cũng không kém, chừng bốn mươi vạn cân, bốn mươi vạn cân khí lực phối hợp thêm chân nguyên, còn có hủy diệt kiếm ý và áo nghĩa kiếm pháp, mảy may không thua Ngụy Long Đào, mỗi lần trảm kích đều có thể chém trúng chỗ bạc nhược yếu kém của đối phương, làm chơi ăn thật.

Cho nên, không cùng Diệp Trần giao thủ thì không biết Diệp Trần khủng bố như thế nào, chân chính khủng bố của hắn ở chỗ không có khuyết điểm, đại biểu địch nhân không có biện pháp tìm ra lỗ thủng, trái lại chính vì Diệp Trần không có khuyết điểm nên khuyết điểm địch nhân sẽ phóng đại trước mắt hắn.

Công kích Ngụy Long Đào nhìn rất mạnh mẽ, đáng tiếc vẫn còn chút thô ráp, không đủ cẩn thận, gặp được đối thủ chênh lệch so với hắn, một quyền tự nhiên gọn gàng đánh gục, nhưng gặp loại địch thủ không có khuyết điểm liền không có biện pháp nắm giữ toàn cục, rõ ràng là hắn chủ động phát động công kích nhưng về sau lại bị động phòng ngự, đề phòng kiếm pháp xuất quỷ nhập thần của Diệp Trần.

- Làm sao có thể?

Ngụy Long Đào càng đánh càng kinh hãi, chiến lực hắn liên tục tăng lên vốn tưởng rằng có thể áp chế Diệp Trần, đánh cho đối phương tàn phế nhưng tình huống vẫn như lúc mới bắt đầu không thay đổi, chiến lực hắn tăng lên thì chiến lực đối phương cũng đồng dạng tăng lên, hơn nữa đối phương có thể dùng toàn phần khí lực, không xuất hiện lãng phí cũng không xảy ra hiện tượng không đủ lực lượng.

- Khí lực của ta chừng tám mươi vạn cân, bí pháp ngưu ma phá sơn quyết cũng đã tu luyện đến cảnh giới đệ nhị cảnh, lực lượng bộc phát ra có thể đến một trăm bốn mươi vạn cân, thực lực khác biệt so với hắn căn bản đã sớm không chống đỡ nổi rồi, vì cái gì hắn không những có thể ngăn trở, ngược lại còn có thể áp chế ta.

Tuy thực lực Ngụy Long Đào Điện chủ Thanh Long điện cường hoành vô cùng cũng không hiểu chính mình so với Diệp Trần kém cái gì, hắn cảm giác chiến lực mình so với đối phương mạnh hơn một tia, tuy kiếm ý hủy diệt Diệp Trần mạnh nhưng tu vi chỉ là cảnh giới Linh Hải Cảnh trung kỳ đỉnh phong, còn không bằng hắn, huống chi hắn tu luyện chủ yếu không phải chân nguyên mà là khí lực, linh thể cao tới tứ giai, phải biết rằng linh thể tam giai đối với đại năng Linh Hải Cảnh mà nói đã đến đỉnh rồi, linh khu tứ giai là linh khu vương giả, càng có thể dung nạp khí lực nhiều, phòng ngự đơn thuần thập phần đáng sợ, lấy cứng đối cứng, không sợ lực phản chấn.

- Mặc kệ, tu luyện bí pháp Ngưu ma phá sơn đến đệ nhị cảnh giới, là có thể miễn cưỡng thi triển ra Ngưu ma phá sơn quyền, một quyền này ra có thể tăng lực lượng của ta lên tới một trăm sáu mươi vạn cân, thoáng cái gia tăng hai mươi vạn cân, tuyệt đối có thể nghiền áp hắn.

Khí huyết bành trướng, Ngụy Long Đào chuẩn bị công tác xuất sát chiêu cực lớn.

Đối diện, Diệp Trần cũng đang suy nghĩ đánh bại Ngụy Long Đào như thế nào, nếu Ngụy Long Đào chỉ tu chân nguyên, kỳ thật không cần phiền toái như vậy, chỉ cần thi triển Hoàng Long cấm chế, cấm trụ đối phương trong cự ly gần, đáng tiếc Ngụy Long Đào tu luyện chủ yếu là lực lượng, Hoàng Long cấm chế cũng không cách nào cấm trụ hắn.

Kim Chi Cuồng Tiêu, Diệp Trần không nắm chắc, khẳng định Ngụy Long Đào còn có sát chiêu lợi hại, huống chi Ngụy Long Đào còn có linh thể tứ giai, phòng ngự càng cường thịnh.

- Được rồi, ta đến cùng đã đánh giá thấp sự cường đại của cao thủ luyện thể đỉnh phong.

Kỳ thật cũng không thể trách Diệp Trần đánh giá thấp Ngụy Long Đào, chủ yếu là hắn không gặp được bao nhiêu cao thủ luyện thể, Lâm Thiên tính là một người, đáng tiếc thực lực Diệp Trần tăng lên quá nhanh, vượt qua đối phương rất nhanh cho nên cũng hiểu không sâu về cao thủ luyện thể, về phần chính hắn chỉ có thể coi là gà mờ.

- Diệp Trần, đỡ một quyền của ta!

Lực lượng tích súc đến cực hạn, trên người Ngụy Long Đào nổi lên ánh sáng màu đỏ mãnh liệt, cả người như là một tiểu mặt trời màu huyết hồng.

Ầm ầm!

Từ xa lao tới, Ngụy Long Đào đánh ra một quyền, khí huyết bên trong bắt đầu khởi động, đột nhiên hư ảnh ngưu ma thu nhỏ lại, hội tụ trên cánh tay phải hắn, phía trước là đầu, đuôi ở phía sau, ngang đầu gào thét, mắt như chuông đồng, không chút nào chần chờ, hư ảnh ngưu ma thoát ly đi ra ngoài nắm đấm Ngụy Long Đào, sừng ngưu hướng về Diệp Trần cách đó không xa.

- Ngụy Điện chủ sử dụng siêu cấp sát chiêu!

Những người đang xem cuộc chiến ở xa như ngừng thở, không nháy mắt lấy một cái.

Đối diện, áo lam trên người Diệp Trần bay phấp phới, tóc dài tung bay, như tơ như kiếm, bởi vì thần sắc lãnh tuấn, đôi mắt vô cùng lăng lệ ác liệt, lãnh mang bên trong bắt đầu ngưng tụ lại như thực chất, phảng phất một đoàn hàn khí, tầm mắt cũng không thể che được.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK