Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1461: Khủng Ác Thú

Việc đi vào nhánh sông ngũ cấp của Thiên Hà không chỉ có riêng việc tìm kiếm Hoàng Đạo Linh Căn cho Thạch Nhân Đế, nếu như vẻn vẹn là như thế, Thạch Nhân Đế cũng sẽ không đồng ý, dù sao bởi vì ích lợi cá nhân hắn mà để cho mọi người dấn thân vào nguy hiểm, đây không phải là cách làm của bằng hữu. Nhưng mọi người cũng biết rõ, nơi đây có bao nhiêu nguy hiểm, thì tựu cũng có bấy nhiêu tài phú.

Trên Thiên Hà thực sự có vô số tài phú.

Trước tiên phải nói chính là, chỉ cần phát hiện được bất kể cái gì trên Thiên Hà thì chuyến cũng sẽ không uổng công, nếu có vận khí tốt thì nói không chừng sẽ phát hiện Cổ lão linh thảo hiếm thấy trên đời đấy.

Kế đến chính là Thiên Hà thủy quái.

Thủy quái sống trong Thiên Hà vừa nguy hiểm, đồng thời cũng là kỳ ngộ, máu huyết của chúng chẳng những có thể dùng để bồi bổ cường tráng khí lực, không chỉ có thể đề thăng Linh thể, còn có thể dùng để bào chế thuốc, mà yêu đan trong cơ thể chúng lại càng là bảo vật, một viên sơ giai nội đan cũng tương đương với một nghìn vạn nguyên thạch, một viên trung giai nội đan sẽ tương đương với mười ức nguyên thạch. Điều này chủ yếu là bởi vì, Thiên Hà thủy quái có nội đan hết sức thuần túy, có thể bổ sung năng lượng cho bản thân trong thời gian dài, so với việc hấp thu năng lượng nguyên thạch càng thêm mau lẹ và dễ dàng.

Cái thứ ba chính là những bảo vật đặc biệt trong Thiên Hà.

Những thứ bảo vật này có thể nói là thiên kỳ bách quái, đó có thể là một khối kim khí thần kỳ, có thể là một cây gỗ, cũng có thể có là một mảnh lá cây khổng lồ.

Nghe thì có vẻ rất tầm thường, người nào cũng có thể thấy được chúng, nhưng chẳng lẽ những thứ này lại là bảo vật chí cực trân quý.

Thiên Hà đi ngang qua cả vũ trụ và tỏa ra vô số nhánh sông, sau một tháng, năm người Diệp Trần đã đi tới một bờ sông ngũ cấp.

Cách đó rất xa, Diệp Trần đã thấy được Thiên Hà dài rộng vô biên vô hạn, ngay cả nhánh sông ngũ cấp này cũng không biết được nó dài rộng bao nhiêu, sâu bao nhiêu, trông tựa như một con Hồng Hoang Bạch Long nằm vắt ngang ở nơi đây vậy, nước sông trắng xóa chảy xuôi trong vô thanh vô tức, bình tĩnh và cô tịch vô cùng.

Thạch Nhân Đế nói: "Ở bên ngoài nhìn ngắm Thiên Hà và tiến vào trong nó là không hề giống nhau đấy, bên trong Thiên Hà giống như hình thành ra một thế giới riêng vậy, một khi tiến tới gần thì lập tức sẽ bị hút vào. Ở trên Thiên Hà sẽ nhìn không tới được tình huống ở ngoại giới, mặc dù cũng có thể thấy được trời xanh mây trắng cùng với Thái Dương, dĩ nhiên, còn có cuộc sống ác điểu cùng thủy quái ở trong Thiên Hà nữa."

"Bởi vậy, vì chuyện tới Thiên Hà này mà ta phải đem Xích Phong Hào cải tạo một chút đấy."

Xích Phong Đế vẫy tay, một chiếc thuyền lớn xuất hiện.

Nếu cẩn thận quan sát thì có thể phát hiện ra con thuyền lớn này cùng Xích Phong Hào ban đầu hết sức giống nhau, riêng phần đầu chiến hạm đã được cải tạo thành mũi thuyền, đuôi chiến hạm cũng được cải tạo thành đuôi thuyền, còn ở giữa chính là khoang thuyền.

Việc cải tạo này cũng không làm ảnh hưởng đến tính năng chiến hạm, nếu không Xích Phong Đế tuyệt đối sẽ không làm, dù sao Xích Phong Hào vẫn là Hoàng cấp chiến hạm, có tiền cũng không mua được đấy.

Sưu!

Năm người bay lên boong tàu Xích Phong Hào, dưới sự thao túng của Xích Phong Đế, Xích Phong Hào lướt về hướng Thiên Hà thật nhanh.

Rầm!

Thanh âm sóng nước va chạm vang lên dồn dập, Xích Phong Hào vẫn vững vàng rơi vào trên mặt Thiên Hà.

Ngẩng đầu lên lần nữa, Diệp Trần đã nhìn không tới vũ trụ Tinh Không nữa, trong thiên địa nhuộm trắng xoá một màu. Vận khí của bọn họ không được tốt lắm khi vừa xuất hiện thì đã ở ngay địa phương có sương mù, những thứ sương mù này có thể hấp thu Linh Hồn Lực, cho dù là Linh Hồn Lực của Diệp Trần thì cũng chỉ có thể phóng ra ngoài trong khoảng cách mấy trăm thước, xa nữa thì không đủ lực.

"Thật bực mình, là hơi nước Thiên Hà."

Xích Phong Đế hùng hùng hổ hổ.

Hơi nước tỏa ra trên Thiên tất nhiên là do nước sông biến thành, nước sông Thiên Hà vốn đã có thể hấp thu Linh Hồn Lực, ngăn cách dò xét, sau khi hóa thành sương mù thì hiệu quả vẫn không bị mất đi.

"Trước tiên hãy chạy nhanh ra khỏi phạm vi đám sương mù này rồi hãy nói."

Tuyết Không Đế nhắc nhở.

"Ừ!"

Xích Phong Đế gật đầu, thao túng Xích Phong Hào tăng tốc độ lên.

Ở trên Thiên Hà, tốc độ chạy chậm hơn hàng vạn hàng nghìn lần so với trong vũ trụ Tinh Không, nửa ngày thời gian đi qua, mọi người sửng sốt khi nhận ra mình vẫn chưa đi ra khỏi phạm vi sương mù, ngược lại còn từ từ xâm nhập sâu vào trong đó.

"Nguy rồi!" Thạch Nhân Đế nhíu mày, "Phạm vi vùng sương mù này rất lớn, không có mười ngày nửa tháng chỉ sợ không đi ra được đấy."

"Vậy để ta đem đám sương mù này cho bốc hơi hết."

Hỏa Tước Đế đứng ở vị trí đầu thuyền, đột nhiên khua miệng hùng hồn nói, sau một khắc, nằng liền vận chuyển sóng Thiên Hỏa từ trong miệng nàng phun ra ngoài, hóa thành một con Hỏa Long tịch quyển tàn sát bừa bãi.

"Ngàn vạn lần đừng. . ."

Thạch Nhân Đế không còn kịp ngăn cản nữa.

Khúc khích xoẹt !

Chỉ thấy đại lượng hơi nước bị bốc hơi lên, trước đây, dù cho hỏa Phượng Hoàng có thể đem vạn vật hóa thành hư vô nhưng tại đây nó không làm gì được đám hơi nước của Thiên Hà, ngược lại còn khiến cho hơi nước càng ngày càng nhiều, càng ngày càng đậm, đến cuối cùng, trừ trên boong thuyền ra, mọi thứ ở ngoài đều không còn nhìn thấy được nữa, ngay cả đưa tay ra cũng không thấy được năm ngón. Bằng vào Linh Hồn Lực của Diệp Trần cũng chỉ có chỉ có thể dò xét được vài mét ngoài boong tàu mà thôi .

"Chuyện gì xảy ra vậy chứ?"

Hỏa Tước Đế vội vàng thu về miệng.

Thạch Nhân Đế cười khổ giải thích, "Ta đã quên nhắc nhở các ngươi, nước trong Thiên Hà chỉ cần vừa rời khỏi mặt sông, sẽ lập tức có hóa thành sương mù, lửa Phượng Hoàng của ngươi mặc dù làm bốc hơi không ít sương mù, nhưng cũng đem nước sông phía dưới dẫn dắt đi lên, dẫn đến hơi nước càng ngày càng nhiều, mật độ càng ngày càng đậm."

Diệp Trần nhướng mày, bỗng nhiên nói: "Như vậy đám sương mù ban đầu không phải do tự nhiên tạo thành, mà là xuất hiện cái gì đó ba động mới tạo thành."

"Chính xác." Thạch Nhân Đế gật đầu, "Có thể là nơi này vừa phát sinh đại chiến giữa những con thủy quái , cũng có thể là cách một đoạn thời gian Thiên Hà thường bạo động."

"Sống ở đâu thì yên ổn ở đấy, chúng ta tựu hướng đến một chỗ nào đó chạy đến xem sao!"

Gặp phải tình huống như thế, thật sự không có biện pháp nhanh chóng giải quyết.

. . .

Trong Thiên Hà sẽ không biết được thời gian, năm, tháng, ngày. Phải dựa vào bảo khí tính giờ thì mọi người mới biết được, thời gian đã trôi qua một tuần lễ rồi.

Trong một tuần lễ này cũng là không gặp phải con thủy quái nào, trong các nhánh sông cấp năm, tỷ lệ xuất hiện thủy quái vẫn tương đối thấp, nếu không nơi này sẽ có rất ít người dám tới, nhưng ít nhất không có thực lực cao đẳng hoàng giả thì cũng không ai dám vào.

Nhìn thấy sương mù càng ngày càng mỏng manh, lúc sắp chạy nhanh ra cái phạm vi này thì phiền toái cũng kéo tới.

Oanh!

Dưới đáy nước đột nhiên xông lên một cái hắc ảnh cự đại, đem Xích Phong Hào đụng bay ra ngoài, sóng nước tịch quyển tung hoành ngập trời, sương mù lần nữa nồng nặc.

"Không tốt rồi."

Xích Phong Đế phản ứng rất nhanh, vội vàng thao túng Xích Phong Hào huyền phù ở giữa không trung.

Đứng ở trên mép thuyền, mọi người nhìn xuống, nước sông phía dưới tràn lan và lay động mãnh liệt. Tại đó, một cái đỉnh đầu màu đen chui ra, cái đỉnh đầu này chỉ có lộ ra một góc nhỏ nhưng lại lớn hơn nghìn lần so với Xích Phong Hào, ánh mắt khổng lồ của nó phảng phất giống như hai khỏa tinh tú nhỏ lóe ra thị huyết hung quang, chiếc miệng rất dài há ra trông giống như cá sấu vậy, hàm răng bên trong có đến ba hàng, mỗi một cái răng thôi cũng lớn hơn mấy chục lần so với Xích Phong Hào.

Chỉ cần vừa nhìn vào là có thể cảm nhận được một cỗ khí tức Hồng Hoang mãnh thú hết sức mạnh mẽ đang lao tới, làm lòng người vào thần sắc dao động không thôi.

"Đây là trung giai thủy quái, Khủng Ác Thú."

Thạch Nhân Đế có kiến thức rất rộng rãi, vừa nhìn đã nhận ra thân phận con thủy quái.

Thiên Hà thủy quái cũng được chia thành nhiều đẳng cấp, từ kém đến mạnh, theo thứ tự là sơ giai thủy quái, trung giai thủy quái, cao cấp thủy quái, đỉnh giai thủy quái, siêu giai thủy quái. Thủy quái cứ vượt qua một cấp tức là vượt qua Nhị giai. . .

Nói như vậy, sơ giai thủy quái sẽ tương đương với sơ đẳng hoàng giả thực lực, trung giai chính là trung đẳng hoàng giả thực lực, sau đó tương ứng với cao đẳng hoàng giả, đỉnh cấp hoàng giả, Chuẩn Tôn, Chí Tôn, cường đại Chí Tôn ...

Một con trung giai thủy quái đã lớn như thế, như vậy không khó tưởng tượng, những thủy quái ở cấp độ sau sẽ lớn đến mức nào.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK