Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Ánh mắt của Thái Thượng trưởng lão từ vô thần dần dần ngưng tụ, trên khuôn mặt già nua hiện ra một tầng ánh sáng nhu hòa,

“ Long Khi Nỗ Tư thật sự là không còn chỗ cho Đông Long chúng ta dung thân, Linh Phong, chính ta nhìn ngươi lớn lên, ta hiểu được tính cách của ngươi. Nhưng ngươi lên hiểu chúng ta bây giờ đã không còn đường lui, lời của Lan trưởng lão nói cũng chính là ý tứ của ta, có thể chết chứ tuyệt không quỳ gối cầu sanh. Đông Long chúng ta sẽ chiến đấu tới cùng, cho dù chỉ còn sót một người cũng tuyệt không bao giờ lùi bước, Đông Long chúng ta sẽ ở cầm thành chiến đấu. Diệp Âm Trúc từ bây giờ ta lấy thân phận Thái Thượng trưởng lão của Đông Long bát tông trục xuất ngươi ra khỏi môn hộ, ngươi cho dù như thế nào cũng không có quan hệ với Đông Long. Ngươi tùy thời có thể mang người của ngươi đi, nếu không đừng trách chúng ta sẽ không khách khí với ngươi. Vị công chúa này trở về chuyển báo cáo với với chủ Mễ Lan các ngươi, trừ phi các ngươi tiêu diệt toàn bộ Đông Long bát tông chúng ta, nếu không các ngươi đừng nghĩ có thể bước vào cầm thành một bước.” nói xong những lời này Thái Thượng trưởng lão một lần nữa cùng Mai Thanh trưởng lão đông thời hướng trong phủ đi vào.

Lan Như Tuyết liếc mắt nhìn Linh Phong một cái, nhàn nhạt nói: “ ngươi so với hắn anh tuấn hơn, thiên phú hơn, khí chất cũng hơn, nhưng là ngươi vính viễn không thể nào so với nam nhân như hắn. Ta từng tưởng rằng lựa chọn lúc trước của mình là sai, nhưng bây giờ xem ra thật sự là ta sai ở sự kiêu hãnh của mình, bây giờ ta trở lại bên người hắn, cùng nam nhân của ta cùng đi tới đoạn cuối của tính mạng lịch trình.” Nói xong những lời này, nàng cũng không liếc mắt nhìn lấy Linh Phong một cái, cùng Lan tông chủ Lan Thanh đi vào phủ, sau khi bọn họ đi vào, ngoại trừ Linh Phong, tám vị tông chủ theo kế hoạch rời đi, bọn họ hơi thở đều dễ đàng, từ giờ phút này bọn họ đã yên tâm tất cả mọi thứ, cùng Đông Long tụ một chỗ đợi thời khắc cuối cùng tới

Hương Loang ngơ ngác nhìn bọn người Đông Long bát tông trước mắt, sau đó ánh mắt lại nhìn về phía Diệp Âm Trúc, bỗng có một loại dự cảm không tốt. Không đợi Diệp Âm Trúc mở miệng nhanh miệng nói: “ngươi bây giờ không cần trả lời ta, ba ngày, ta chỉ cho ngươi tranh thủ thời gian ba ngày, hy vọng ngươi nhận biết rõ ràng. Vì ngươi và cũng là bằng hữu tại cầm thành và Hải Dương lo lắng, ba ngày sau ngươi hãy đến quân doanh tìm ta. Mễ Lan luôn luôn mở rộng cửa đón ngươi

Nói xong những lời này Hương Loan chuyển thân hướng độc giác thú, phi thân nên độc giác thú, ..... đã nhanh cùng thú một sừng bay nên trời rất nhanh bay đi

Áo Lợi Duy Lạp nhìn Diệp Âm Trúc. “Âm Trúc ngươi nhất đinh phải trả lời nhanh, ngươi biết không. Ta cỡ nào hi vọng cùng ngươi sóng vai chiến đấu, mà không phải thành địch nhân, Âm Trúc đế quốc đang chờ ngươi.” Nói xong những lời này hắn mới trở lại trên lưng cự long, đuổi theo Hương Loan

“ ba ngày, còn có ba ngày.” Nhìn phương hướng bọn họ rời đi Diệp Âm Trúc lầu bầu nói.

An Nhã than nhẹ một tiếng, “ ta bây giờ phát hiện Đông Long bát tông cũng có chỗ đáng kính, chỉ là lần này họ thật sự phạm sai làm quá lớn.”

Diệp Am Trúc nhìn về phía An Nhã, “dựa theo kế hoạch ban đầu tinh linh tộc, ải nhân tộc, địa tinh bộ lạc, tùy thời chuẩn bị triệt ly cầm thành. Nếu khai chiến sĩ Đông Long bát tông lực lượng đủ để cầm chân quân đoàn chủ lực của Mễ Lan. Có ba ngày thời gian, ta bây giờ phải an tĩnh, im lặng một chút, ai cũng đừng tới tìm ta . An Nhã tỷ tỷ, phiền ngươi giúp ta chiếu cố Hải Dương.”

Nói xong những lời này Diệp Âm Trúc phóng người lên, tử quang vờn quanh người, dùng tốc độ nhanh nhất hướng Bố Luân Lạp núi non đi, ánh mắt hắn rất bình tĩnh, không ai biết hắn suy nghĩ cái gì, cho dù Tử là đồng bọn cùng hắn đồng đẳng bổn mạng khế ước cũng không biết hắn nghĩ gì, chỉ là từ trên người Diệp Âm Trúc cảm nhận được một loại quyết tuyệt hơi thở.

Trong tiếng thở dài, tâm tình ảm đạm mọi người đều rời đi, chỉ còn lại có cúc tông tông chủ vị Linh Phong hoàn toàn ngốc trệ ở nơi này

Vị Linh Phong trong đầu quanh quẩn lời Lan Như Tuyết nói, nàng ta nói ta không giống nam nhân? Nàng ta nói ta không giống nam nhân. Diệp Ly, ta đã thua ngươi hoàn toàn,ngươi so với ta quả quyết hơn,dũng cảm hơn, hơn ta cả đứa cháu tốt kia nữa.

Ba ngày sau. Mễ Lan đế quốc quân doanh, trung quân xuất chiến.

đế quốc nguyên soái Mễ Lan chi thuẫn xưng hào Mã Đề Ni đang ngồi ở đại trướng suất vị trên , sắc mạt trầm ngưng, đứng ở trước mặt hắn cách đó không xa,vẻ mặt quật cường đó là đế quốc công chúa Hương Loan.

“ công chúa điện hạ, ngài phải hiểu được đối với đế quốc mà nói, mỗi một khắc thời gian cũng là đều quý giá. Mặc dù chúng ta đang đối phó với Đông Long đế quốc thì địch quốc không có hành động, nhưng nếu chúng ta ở chỗ này quá lâu, chắng những không có cách nào hướng tới Pháp Lam công đạo, đồng thời cũng cấp cho địch quốc càng nhiều thời gian bố trí tốt đối với hành động quân sự.”

Mã Đế Ni đang cố đè nén lửa giận trong lòng hướng Hương Lan giải thích.

Hôm nay. lần này đã là lần thứ mười bẩy Hương Loan ngăn cản hắn hướng Cầm thành công kích. trước thuẫn huy Mễ Lan hồng thập tự hắn vẫn còn nhẫn nhịn. nhưng tới bây giờ rốt cục cũng không nhẫn nhịn được nữa.

“Mã Để Ni gia gia đợi lát nữa hãy quyết định a. Ta Hương Loan cầu ngài. Diệp Âm Trúc nhất địch sẽ có lựa chọn chính xác, hắn là một người trẻ tuổi có thiên phú, phụ hoàng cũng hi vọng hắn tương lai có thể là tiếp thế ngài hoặc Tây Đa Phu gia gia vị trí giữ nhà cho Mễ Lan chúng ta, vì nhân tài như vậy. chẳng lẽ không đáng cho chúng ta chờ đợi?”

Mã Đề Ni trầm giọng nói: “ công chúa điện hạ. hắn cũng là một phần tử của Đông Long bát tông, là địch nhân của chúng ta, nếu chỉ vì một người mà phạm vào mệnh lệnh của bệ hạ, ta như thế nào tự xử? bây giờ là lúc quốc gia nguy cấp tồn vong. Diệp Âm Trúc chẳng những không vì quốc gia mà xuất lực, ngược lại gây cho quốc gia nhiều phiền toái, nếu không tiến đánh Đông Long chúng ta càng thêm gian nan.”

“chính là, nếu đối phó với Đông Long đế quốc, chúng ta cho dù hủy diệt bọn họ, tự thân cũng bị thương nặng.” Hương Loan còn muốn mượn có hội trì hoãn.

Mã Để Ni thở dài một tiếng. “ ta chẳng lẽ lại không biết là đối phó với Đông Long đế quốc là không tốt, nhưng là lệnh của Pháp Lam ai dám không theo? Công chúa điện hạ, xin mời tránh ra, ta sẽ phát động công kích

“ không. chỉ cần Diệp Âm Trúc không có tới ta tuyệt không để cho ngài hạ mệnh lệnh công kích. hắn dám chắc sẽ lựa chọn trở về Mễ Lan.” Hương Loan quật cường ưỡn ngực cùng Mã Đề Ni giằng co, trên tay nàng lại xuất ra thuẫn huy Mễ Lan hồng thập tự.

“ công chúa điện hạ,tướng bên ngoài có thế không tuân mệnh vua, vì Mễ Lan đế quốc, xin lỗi “Mã Đế Ni lúc này đã hạ quyết tâm, tay phải vung lên, một đạo tử quang lóe ra, nhẹ nhàng hạ xuống trên người Hương Loan, trong nháy mắt phong bế hành động của nàng, một gã quan quân mang một cái ghế, giúp đỡ Hương Loang ngồi xuống, lúc này công chúa điện hạ chỉ có thể trơ mắt nhìn sự việc trước mắt phát sinh hết thẩy, rốt cuộc không có cách nào ngăn cản.

qiải quyết xong vấn đề của Hương Loan, Mã Đề Ni sắc mặt lạnh lùng đứng lên, trước mắt Mễ Lan gặp phải nguy cơ như thế nào, hắn là người rõ ràng nhất. đối với Mễ Lan mà nói địch nhân lớn nhất không thể nghi ngờ là Phật La vương quốc, phương bắc thế cục cực kì khẩn trương, thú nhân tộc điểu khiển đại quân tập kết tại Lôi thần Chi Chuy yếu tắc, tùy thời đều có thể phát sinh hành động quân sự, đồng thời Phật La vương quốc cũng bắt đầy xuất động mà phương bắc đế quốc thống suất cao nhất Mã Đề Ni mang quân đi đánh cầm thành, chẳng những muốn chuẩn bị ứng phó thú nhân tộc, còn muốn chiếu cố phía đông địa phận giáp với Phật La vương quốc, quân tình thật là rất khẩn, làm hắn lo lắng nhất là thú nhân bộ lạc cũng không có ý tứ đông thủ với Phật La vương quốc, thậm trí còn phối hợp với Lôi Thần bộ lạc ý đồ tiến công Mễ Lan, Phía bắc tình thế nguy cấp, nhưng Mễ Lan đế quốc lại không có nhiều quân đội hiệp phòng bởi vì nam phương đối mặt với bọn họ lớn nhất là Lam Địch Á Tư đế quốc, quân lục đồng dạng không thể xem nhẹ, Ba Lặc Mạc vương quốc cùng A Tư Lợi Khoa vương quốc hai vương quốc minh hữu này, một người bị thú nhân tộc Sở La môn kiềm chế, người kia bị Ba Lợi vương quốc toàn lực công kích, ngoại trừ cam đoan phía tây Mễ Lan không chịu công kích ra, căn bản không thể mang quân cứu viện, trong khi nguy cơ tứ phía thì chính mình lại lĩnh mệnh công kích Cầm thành.

Mễ Lan đế quốc tương lai, hay chính là tương lai của Tử La Lan gia tộc, là đế quốc đệ nhất gia tộc Mã Đề Ni biết, chính mình cùng tộc nhân tất cả đều đã cùng Mễ Lan cùng tiến cùng lùi, bất luận tình cảnh bây giờ có gian nan cỡ nào đều phải kiên trì đi nên, chỉ có như vậy mới có thể khai mở mây đen cho ánh trăng chiêu xuông, bất luận phương bắc có bao nhiêu áp lực, chính mình phải đứng vững mà trước mắt mình nặng yếu nhất chính là tổn thất ít nhất chiến lực đối phó với cầm thành cùng Đông Long đế quốc.

“ Hi Lạc, tình huống cầm thành bây giờ thế nào, chúng ta đối mặt với địch nhân nhu thế nào?”

Khôi phục tỉnh táo Mã Đề Ni trên mặt đất uy nghiêm phát ra hơi thở trầm trọng, ánh mắt quét về phía thuộc hạ cũng tướng lãnh

Hi Lạc dưới tay Mã Đề Ni chuyên môn phụ trách thu nhập tình báo cung kính nói: “ căn cứ thấm tử của chúng ta hồi báo, tình huống cầm thành dường như có chút hỗn loạn, trong đó không chỉ có binh lính loài người tồn tại, tựa hồ còn có rất nhiều chủng tộc tồn tại, chúng ta trên trời cao quan sát phát hiện tinh linh tộc cùng ải nhân tộc, nhưng chủ yếu nhất là cầm thành trên mặt đât quân lực chủ yếu chiến đấu không vượt qua hai vạn.

“ hai vạn? thật vậy?, vậy hẳn đều là chiến sĩ đông long đế quốc, về phần tinh linh tộc cùng ải nhân tộc bây giờ cũng không hơn, hết thẩy địch nhân ngăn cản đế quốc đại quân hoàn thành sứ mạng, đều sẽ phải hứng chịu đả kích kuỷ diệt. Chúng tướng nghe lệnh.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK