Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Mã Đặc Lạp Kỳ, chiến đấu sau đó ngươi sẽ là chủ công, ta sẽ phái đội thân vệ trọng giáp quân đoàn bảo vệ các ngươi an nguy, cho ta dụng ma pháp phá hủy Cầm Thành thành tro bụi, đẩy bọn người kia vào Bố Luân Nạp sơn mạch. Sau đó ta sẽ cho bọn chúng thưởng thức tư vị của bị oanh tạc.

Diệp Âm Trúcphán đoán rõ ràng rất chính xác, nhằm giảm bớt tổn thất cho quân ta, Mã Nhĩ Đế Ni vừa đến nơi này đã hạ quyết tâm, phải sử dụng ma pháp để giải quyết vấn đề.

Lệnh được truyền từ Mã Nhĩ Đế Ni nhanh chóng phát ra, ngươi bảo vệ ma pháp sư, ngươi bên đó phụ trách quấy nhiễu bên đó, ngươi phụ trách chủ động trùng phong quân địch, tất cả đều được an bài rất rõ ràng. Ngồi ở một bên Hương Loan mặc dù vô cùng lo lắng, nhưng cũng có biện pháp nào cả, chỉ có thể nhìn Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái bình tĩnh thong dong bố trí, trong lòng nàng thầm nghĩ, Diệp Âm Trúcơi là Diệp Âm Trúc, ngươi như thế nào còn chưa tới? Chẳng lẽ ngươi thật sự muốn cùng bị hủy cùng Cầm Thành sao?

Ở bên cạnh Mã Nhĩ Đế Ni đang chuẩn bị công kích Cầm Thành, ba mươi vạn đại quân sắp triển khai hành động, đột nhiên, một âm thanh bên ngoài chợt vang lên rõ ràng rành mạch, thanh âm tựa hồ như rất xa, nhưng khi nó xuất hiện lại đặc biệt rõ ràng.

Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái, xin mời đến đây gặp mặt

Nghe được thanh âm này, Hương loan đang ngồi ngây ngốc bên cạnh vô cùng mừng rỡ. Nàng đương nhiên nhận ra đây là thanh âm của Diệp Âm Trúc, đúng là hắn rồi. Hắn đã nghĩ thông suốt, nhất định là đã nghĩ thông suốt rồi. Đang trong khi hưng phấn, Hương Loan đụng phải ánh mắt của Mã Nhĩ Đế Ni.

Nghe được thanh âm của Diệp Âm TrúcMã Nhĩ Đế Ni cũng không tránh khỏi sửng sốt, nhìn Hương Loan đang lo lắng ở bên cạnh mình, trong lòng thầm nghĩ, chẳng lẽ Diệp Âm Trúcthật là muốn đầu hàng sao? Như vậy cũng tốt, nếu có thể mang lực lượng của Cầm Thành phân hóa. Về sau đối phó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Vừa nghĩ, hắn vừa vung tay lên giải mở phong ấn kinh mạch của Hương Loan.

Mã Nhĩ Đế Ni gia gia, ta đã nói mà, Diệp Âm Trúcnhất định sẽ có một lựa chọn chính xác,không phải hắn đã tới sao….

Hương Loan công chúa không đợi được đã xông ra khỏi trướng.

Chúng ta cũng đi xem. Mã Nhĩ Đế Ni mang theo thuộc hạ tướng lãnh đi theo Hương Loan ra khỏi trướng.

Khi mọi người ra tới gần ngoài đại quân doanh trại mới nhìn thấy Diệp Âm Trúcthân ảnh, Diệp Âm Trúcở ngoài Mễ Lan đế quốc doanh trại đến cả ngàn thước. Vẫn như xưa bộ ma pháp trường bào màu trắng. Lẳng lặng đứng ở đó, hắn sắc mặt quả thật vô cùng bình tĩnh. Từ trong khuôn mặt đó nhìn ra không thể thấy được điều gì đặc biệt.

Vừa rồi hắn chính là ở chỗ này phát ra thanh âm hay sao?? Mã Nhĩ Đế Ni trong lòng không nhịn được có chút nghi hoặc. Xem ra, người trẻ tuổi đã dẫn dắt quân sĩ chiến thắng thất quốc long bài vị chiến quả thật không đơn giản như vẻ ngoài. Tinh linh tộc, vừa rồi thuộc hạ quả quyết rằng có nhìn thấy tinh linh tộc xuất hiện ở Cầm Thành. Chẳng lẽ, chẳng lẽ là An Nhã tiểu thư sao?

Nghĩ vậy, Mã Nhĩ Đế Ni trái tim không tránh khỏi đập mạnh, vốn trầm ổn tâm tính vừa rồi nhất thời xuất hiện vài tia ba động.

“Diệp Âm Trúc” Hương Loan quát to một tiếng, hướng về Diệp Âm Trúcchạy tới.

Hương Loan, không nên bước tới. Diệp Âm Trúchét lớn lên một tiếng. Đã ngăn cản Hương Loan đang chạy lại. Mắt hắn dừng lại trên người của Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái. Vốn bình tĩnh trong nháy mắt xuất ra hai đạo tinh tinh quang. Trong ánh mắt đó, tỏa ra một khí tức trầm ồn nhưng kiên nghị. Mặc dù chỉ có một người đang ở nơi này, nhưng chính lúc này, lại tựa như một ngọn núi to lớn không thể vượt qua.

Mã Nhĩ Đế Ni trong lòng trầm xuống. Từ vẻ mặt của Diệp Âm Trúchắn đã nhìn ra, người tuổi trẻ này tuyệt đối không phải ra đầu hàng.

Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái, Cầm Thành lĩnh chủ DIệP ÂM TRÚC, đại biểu Cầm Thành, cùng đại biểu Đông Long đế quốc, hướng quý quốc đưa ra sáu lời khiêu chiến. Ngày mai sáng sớm, chính lúc mặt trời mọc lên, chính là lời khiêu chiến đầu tiên chính thức bắt đầu.

Diệp Âm Trúcthanh âm được tinh thần ma pháp đặc biệt truyền ra xa, không chỉ có Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái cùng tướng lãnh nghe được, ngay cả toàn bộ binh lính trong doanh trại đằng sau cũng nghe được toàn bộ, cùng với hơn 20 dặm ngoài cầm thành, cùng bừng bừng âm thanh của DIệP ÂM TRÚC.

Ngươi nói cái gì? Mã Nhĩ Đế Ni thất kinh hỏi, bên cạnh hắn Hương Loan công chúa huyết sắc , thân thể mềm mại chợt rung động, nếu không phải có Áo Lợi Duy Lạp đứng ở bên cạnh hỗ trợ chắc đã ngã xuống trên mặt đất.

Diệp Âm Trúclãnh đạm nhìn Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái, trầm trọng nói: Cuộc chiến khuynh thành, sáu lời khiêu chiến, ngày mai sáng sớm quyết thắng bại. Bỏ lại những lời này, hắn ánh mắt đảo qua người Hương loan, trong khoảnh khắc, Hương Loan từ ánh mắt hắn nhìn ra một điều, xin được thứ lỗi.

Giữa không trung, một đạo mơ hồ quanh ảnh màu vàng từ trên trời giáng xuống, bao phủ DIệP ÂM TRÚC, không tỏa ra một khí tức nào cả, nhưng lại biến cơ thể hắn trở nên cao lớn hơn. Lục đạo chi quyết,nghe tựa như Lục đạo luân hồi khổ ải đối quyết.Ngay lúc Diệp Âm Trúcphát động lời đối quyết, đã đồng thời hoàn thành một loại khế ước đặc thù.

Diệp Âm Trúcbước đi về phía Cầm Thành, bóng lưng của hắn được ánh mặt trời chiếu lên mặt đất thật dài. Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái cùng các tướng lĩnh ánh mắt đều đọng lại về phía bóng lưng cao ngạo nhưng vô cùng kiên định đó. Sâu thẳm trong nội tâm mỗi người, đều xuất hiện một điều kính nể chưa từng có.

Khuynh thành chi chiến,lục đạo chi quyết,Long Khi Nỗ Tư đại lục chung cực cường giả đối quyết, áp đảo tất cả các quốc gia pháp chế,theo truyền thuyết là phương thức chiến đấu của thần.

Lục đạo chi quyết, tổng cộng có sáu tràng chiến đấu, phân biệt có kỵ chiến, ma pháp chiến, vũ kĩ chiến, ma thú chiến, đoàn chiến, tổng hợp chiến tạo thành lục đạo.

Sáu tràng chiến đâu phân cử ra sáu ngày, đây tuyệt đối có thể nói là dạng chiến đấu không hề công bình. Bởi vì, bên phát ra khiêu chiến ngoại trừ đoàn chiến chỉ có khả năng phái ra một người, nói cách khác, hắn phân biệt tại sáu tràng chiến đấu liên tiếp trong sáu ngày, mỗi một hồi chiến đấu hoàn toàn bất đồng. Nhưng bên bị khiêu chiến lại có thể từ trong tuyển lựa chọn ra tinh anh cho mỗi tràng chiến đấu.

Khiêu chiến giả nếu thua, kết cục chỉ có một, tử vong, đồng thời toàn bộ thực lực và các cuộc chiến sau cũng tan thành mây khói, thậm chí tư cách chống cự cũng không có.

Tuy lục đạo chi quyết có điểm hà khắc, nhưng một khi khiêu chiến giả thắng, lợi ích thu được cũng tuyệt đối thật lớn. Sau khi khiêu chiến giả thắng, bên bị khiêu chiến trong vòng sáu năm không được phát động công kích, phải bồi thường bên khiêu chiến sáu tòa thành thị gần nhau hoặc sáu tòa thành thị trù phú. Khuynh thành chi chiến cũng vì thế mà có cái tên như vậy.

Hủy diệt Lục Đạo Chi Quyết chiến là một phương thức đã tồn tại từ rất lâu, không một ai biết nó xuất hiện từ đâu, nhưng chưa bao giờ có trường hợp bên bị khiêu chiến từ chối nghênh chiến. Đối với Long Khi Nỗ Tư đại lục, đây là thần đích ý chỉ. Bên bị khiêu chiến bắt buộc phải nghênh chiến.

Đương nhiên dù sao Lục Đạo Chi Quyết chiến cũng có khó khăn của riêng nó, cường giả trong chiến cuộc dù sao cũng phải đấu với những sở trường bất đồng. Cho dù Pháp Lam thất tháp chủ, cho bọn họ tỉ đấu vũ kĩ cũng vị tất có thể thắng một gã tử cấp vũ kỹ.

Ngày đó, gặp phải bất hảo phương hướng phát triển, Đông Long đế quốc mới đản sanh không lại gặp ngay nguy cơ phải tan biến, nếu vậy Cầm Thành tinh linh ải nhân và nhiều chủng tộc khác không có cách nào tiếp tục cuộc sống, Diệp Âm Trúcchợt nghĩ đến khuynh thành chi chiến, lục đạo chi quyết. Hắn có nắm chắc chiến thắng không? Đương nhiên không có, sáu ngày sáu tràng đại chiến, hơn nữa hoàn toàn là chiến đấu không hề công bình, đừng nói là hắn, cho dù trên đại lục bây giờ cũng chả có ai nắm chắc. Nhưng Diệp Âm Trúclại biết, để giải quyết vấn đề thì đây tuyệt đối là biện pháp tốt nhất.

Nếu chính mình có thể đạt được thắng lợi, Đông Long đế quốc không cần bị diệt, Bố Luân Nạp sơn mạch lại nằm ở trong Mễ Lan đế quốc, sáu năm liền lại không bị tấn công, cũng cấp cho Cầm Thành đủ thời gian để phát triển.

Mà đại lục hiện tại cũng không có quốc gia nào có khả năng vượt qua Mễ Lan rồi tấn công thành trì của mình. Đồng thời, những cư dân hiện đang ở Cầm Thành cũng có thể tiếp tục cuộc sống không cần rời đi.

Từ một góc độ khác mà nói, đại quân của Mễ Thước Lan ba mươi vạn đại quân nếu chiến thắng khuynh thành chi chiến lục đạo chi huyền này cũng tuyệt đối không bị hao tổn. Đôi với tràng cảnh đang lâm nguy của Mễ Lan đế quốc tự nhiên là một kết quả tốc nhất

Vì lí đó, ngày mà Diệp Âm Trúcrời đi đã quyết định điều này. Khuynh thành chi chiến, lục đạo chi quyết nguy cơ cho đến thế nào, thắng lợi thì tốt nhất, nếu thất bại thì Cầm Thành cũng sẽ là nơi táng thân của mình, là một lĩnh chủ, nếu ngay cả lãnh địa của mình cũng không có khả năng thủ hộ, vậy cần phải sống để làm gì nữa?

Hương Loan sắc mặt tái nhợt nhìn Diệp Âm Trúcđang rời xa dần buồn bã nói: DIệP ÂM TRÚC, đây là đáp án ngươi dành cho ta sao? Thật sự đây chính là đáp án, vậy sao? Ngươi thế nào lại không hề quý trọng tính mạng của mình vậy.

Áo Lợi Duy Lạp thở dài một tiếng, nếu hắn chọn đầu hàng, hắn cũng không phải là Diệp Âm Trúcrồi. Khuynh thành chi chiến, lục đạo chi quyết, cuộc chiến của siêu cấp cường giả, liệu cuộc đời có thể có mấy cơ hội được nhìn thấy tràng chiến đấu này. Đưa ra lời khiêu chiến này, liệu phải có bao nhiêu dũng khí cùng thực lực.

Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái cũng đồng thời nhìn Diệp Âm Trúcrời đi, tại ánh mắt đó, có thể nhìn thấy tia kính nể ngày càng thịnh, "truyền mệnh lệnh của ta, hết thẩy quân sự hành động đều đình chỉ. Tướng lãnh cùng ta hồi trướng, thương nghị lục đạo chi quyết chiến nhân tuyển.

Diệp Âm Trúc tâm tình lúc này như phiêu lãng, đứng trước Mễ Lan đại quân, hướng tới Mã Nhĩ Đế Ni nguyên soái đưa ra lời khiêu chiến lục đạo chi quyết, tâm tình hắn đã hoàn toàn buông lỏng, đây là biện phát giải quyết tốt nhất hắn có thể nghĩ. Ngày trước lúc còn ở tại Mễ Lan ma vũ học viện, tại hoàng gia đồ thư quán ở Mễ Lan thành cũng đã từng nhìn thấy giới thiệu về Lục Đạo Chi Quyết, chắc hẳn phải là đại anh hùng mới nghĩ ra lời khiêu chiến như vậy? Thật không thể nghĩ tới một năm sau, mình lại có thể là người thực hiện điều này.

Bước vào Cầm Thành, vào đến Bố Luân Nạp sơn mạch, hắn nhìn thấy những người đồng đội, cường giả của Đông Long Bát Tông cùng các tộc nhân.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK