Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bên trong Huyền Thiên đại điện, các nhân vật cấm kỵ đồng thời chú ý lên Hạo Thiên Kính, thần thức cùng kéo tới Đông Vân đại lục. chú ý tới hai địa phương có Trương Hằng và Huyền Long Đại Vương.

Vào một khắc này, đại bộ phận ánh mắt của những nhân vật đỉnh phong đều nhìn lên mặt kính có liên quan tới Trương Hằng.

Chỉ thấy lão già lưng còng kia đột nhiên đứng dậy thăng tắp. đôi mắt lóe sáng, cả người tỏa ra khí tức Kiếm đạo đã ngưng tụ tới tận cùng, tỏ địch ý với Trương Hằng. dường như chuẩn bị ra tay.

- Lão già kia không phải là Phá Thiên Kiếm Thánh tổ sư lánh đời của Huy Hoàng Kim Kiếm Môn sao?

Âm Dương tán tiên đột nhiên cất tiếng nói. trên mặt hiện lên vẻ ngạc nhiên.

- Phá Thiên Kiếm Thánh? Không ngờ là người này!

Cũng có vài nhân vật cấm kỵ đều có phản ứng, ánh mắt dán chặt lên hợp Thể KỲ, thần thức kéo dài ra để xác định thật giả.

- Phá Thiên Kiếm Thánh chính là Kiếm tu Đại Thừa KỲ duy nhất của giới này. lực công kích cường đại đáng sợ. ý cảnh Kiếm đạo đã tới cảnh giới chưa từng có từ trước tới nay ở Chu Vương Triều. Không ngờ vẫn còn ở nhân gian.

Vài vị cường giả cấm kỵ bắt đầu thảo luận, giáng vẻ như đang chờ xem kịch vui.

Một Phá Thiên Kiếm Thánh nổi tiếng tu luyện Kiếm đạo có lực công kích cực mạnh và Trương Hằng sau khi độ Dị Loại Thiên Kiếp chưa giao phong với ai. kết quả giao chiến sẽ ra sao?

Trước phòng chứa củi của Tấn phủ tại thế tục.

- Các hạ định trừng trị Trương mỗ thế nào?

Trương Hằng nghe thấy lời nói của đối phương liền mỉm cười, giọng điệu vô cùng thản nhiên.

Hắn đứng ở đó. trên người không hề có khí tức gì tỏa ra. khiến người ta có ảo giác như đứng trên thiên hạ. không gì không làm được.

Lão già lưng còng kia. cũng chính là Phá Thiên Kiếm Thánh trong truyền thuyết sớm đã cảm nhận được những luồng thần thức cường đại vây quanh.

Khiến trong lòng hắn kinh ngạc chính là chủ nhân của những thần thức này đều là những nhân vật thần thoại sánh ngang với mình ở giới này.

- Đông Vân đại lục này rốt cục đã xảy ra chuyện gì?

Phá Thiên Kiếm Thánh không hỏi thế sự. trong lòng thất kinh.

- Giết chết hậu bối của ta, mưu đoạt linh bảo truyền thừa của tông môn ta, nếu là nhân vật bình thường thì ít nhất ta sẽ hủy tu vi. Nhưng nể ngươi là nhân vật mới thăng cấp lên Đại Thừa Kỳ của giới này. ta chỉ bắt ngươi tiếp một kiếm của ta.

Ánh mắt Phá Thiên Kiếm Thánh chăm chú nhìn nhìn Trương Hằng, đơn thuần coi đối phương là tu sĩ mới thăng cấp lên Đại Thừa Kỳ.

Nụ cười trên mặt Trương Hằng tan biến, chỉ còn lại vẻ lạnh lùng, trên da thịt hiện lên một màu vàng. Hắn đứng nơi đó giống như Ma Thân ngạo thị giới này.

- Toàn bộ giới này không có kẻ nào dám trừng trị Trương mỗ. Dù ngươi là ai. nếu đã nói ra những lời này thì ta sẽ chịu một kiếm của ngươi trước, sau đó sẽ trả lại ngươi một kích.

Trương Hằng đứng đó. toàn thân từ từ sinh ra một luồng ý chí tinh thần khiên người ta không thể chống lại.

Sắc mặt Phá Thiên Kiếm Thánh ngưng trọng, giờ phút này mới phát hiện ra chỗ phi phàm của Trương Hằng. không đơn giản chỉ là một tu sĩ Đại Thừa Kỳ bình thường. Đối phương thậm chí mang tới cho hắn một cảm giác nguy cơ mà ngay cả Huyền Long Đại Vương cũng không thể làm được.

- Hừ. chịu một kiếm của ta? Ngươi đúng là tự tìm tự lộ!

Trên mặt Phá Thiên Kiếm Thánh lộ nụ cười tự tia Hắn hơi giơ tay lên. dường như muốn ôm cả thiên địa, kiếm khí rền vang như mưa phùn tỏa ra từbốn phía quanh hắn.

Kiếm khí tầng tầng lớp lớp dưới ý niệm của hắn phiêu dật như gió. lại dịu dàng như nước.

Dưới tinh thần của hắn. vạn vật trên thế gian, mỗi nhành cây ngọn có đều có thể trở thành kiếm.

Ý cảnh Kiếm đạo của hẳn đã đạt tới đỉnh phong của giới này.

Trương Hằng không sợ hãi đứng đó. liếc mắt nhìn về Tần phủ thân thể nhoáng một cái liền bay tới trời cao vạn dặm.

Vút —

Phá Thiên Kiếm Thánh bám theo Trương Hằng như hình với bóng, bảo trì khoảnh cách cân bằng, đi tới trên bầu trời Đông Vân đại lục.

Sau khi xuyên qua hư không vạn dặm. khoảng cách trong hai người so với lúc còn ở phòng chứa củi vẫn không hơn một trượng.

Trương Hằng đứng giữa hư không, không khỏi nhìn Phá Thiên Kiếm Thánh với con mắt khác. Cứ nhìn vào trình độ Kiếm đạo của đối phương thì tuyệt đối hơn hẳn kẻ nửa vời như mình.

- Phá Thiên Kiếm Thánh ta tiềm ẩn ở thế tục không biết bao năm. lúc này mới gặp một kẻ hậu bối cuồng vọng như vậy. Chỉ mong ngươi có thể làm như lời nói chịu đựng một kiếm của ta.

Giọng nói của Phá Thiên Kiếm Thánh cao dần, mang theo một luồng áp lực làng vân truy phong.

Chịu đựng một kiếm và tiếp một kiếm là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.

vế trước là không thể dùng binh khí hay quyền cước đỡ đòn mà chỉ có thể dùng thân thể thuần túy ngạnh kháng. Còn tiếp một kiếm của người khác là có thể dùng bất cứ phương pháp nào để phòng ngự.

Thử hỏi toàn bộ Chu Vương Triều này có ai đám nói là chịu được một kiếm của Phá Thiên Kiếm Thánh.

- Nếu ngươi hối hận thì có thể lựa chọn chiến đấu công bằng với ta một trận.

Phá Thiên Kiếm Thánh không nhanh không chậm nói. kiếm ý sắc bén càng tăng lên một bậc.

- Mau ra tay đi. Thời gian của Trương mỗ có hạn.

Trương Hằng lạnh nhạt nói, dường như có vẻ không kiên nhẫn.

- Được!

Phá Thiên Kiếm Thánh phát ra một tiếng gầm nhẹ. khoát tay một cái. trong tay liền ngưng tụ ra một thành thiết kiếm.

Làm người ta giật mình chính chính là chuôi thiết kiếm này không ngờ lại là thực thể.

Thực thể có thể tự dưng ngưng tụ thành, quả thực đây là điều chưa từng nghe thấy.

Trên mặt Trương Hằng cũng lộ vẻ kinh ngạc.

Tuy nhiên hắn cũng không tỏ vẻ gì lớn. kim quang trên người bùng lên. trong khoảnh khắc đã bị một tầng ánh sáng màu vàng bao phủ. Ngay sau đó hắn giống như một bức tượng vàng đứng ngạo nghễ giữa không trung.

Cả người hắn hóa thành một bức tượng vàng, đúng là một pháp thuật hiếm thấy mười phần.

Phá Thiên Kiếm Thánh cười lạnh. Hắn nâng thiết kiếm trong tay. trên người tỏa ra khí tức phá tan hư không, uy lực vô thượng có thể làm tan biến tất cả.

Giờ khắc này hắn đã tiến vào một loại ý cảnh Kiếm đạo thần diệu. Tồn tại cường đại nào đối với hắn mà nói cũng chỉ như hổ giấy.

Vút!

Tiếng kiếm khí rền vang khắp không trung. Với thiết kiếm trong tay hắn làm trung tâm. không gian đều bị kiếm khí li ti như mưa phùn bao phủ. khiến người ta như lâm vào ảo cảnh.

Thời gian trôi qua, kiếm khí như mưa phùn kia không ngừng xoay tròn, dung hợp lại. truyền ra một luồng lực lượng kinh khủng.

Mà Trương Hằng biến thành pho tượng vàng kia cũng càng ngày càng ngưng thật, nhìn giống hệt vàng ròng, người không biết còn tưởng đây là tác phẩm của một thợ thủ công bậc thầy.

Kiếm khí bay múa đây trời, thiết kiếm vung lên. hóa thành một con trường long kiếm khí. tạo thành những vết nứt không gian nhỏ đánh lên người Trương Hằng.

Công kích Kiếm đạo như vậy quả thực có thể so với thiên uy của của thiên nhiên Vũ trụ, bất cứ kẻ nào đối mặt với nó cũng đều cảm thấy vô cùng nhỏ bé.

Keng!

Một tiếng kim loại va chạm vang lên. Thiết kiếm trong tay Phá Thiên Kiếm Thánh công kích tới Trương Hằng, trong hư không tóe ra những tia lửa nhỏ. giống như khiến không gian bị vặn vẹo vậy.

Tiếng động kia khiến hư không sinh ra một luồng sóng gợn không gian.

Xoẹt -

Đồng thời một cái khe không gian hình kiếm sắc bén đánh thẳng lên người Trương Hằng.

Két két ~

Trên bề mặt của pho tượng vàng xuất hiện mấy vết thương, huyết quang lóe lên. Ngay sau đó vết thương màu vàng liền khép lại.

- Công kích của ngươi không tồi.

Giọng nói hơi tán thưởng của Trương Hằng truyền ra từ pho tượng.

- Sao... Sao lại có thể thế này?

Phá Thiên Kiếm Thánh khó có thể tin nổi nói.

Một kiếm của hắn ngưng tụ rất lâu. ẩn chứa uy lực cực mạnh của Kiếm đạo. không ai trong giới này có thể chống lại. Hắn biết dù là Huyền Long Đại Vương đích thân tới cùng không có khả năng đón đỡ chính diện.

Nhưng Trương Hằng lại dựa vào cơ sở của Bất tử kim thân, thi triển ra Đại La Kim Cương Thể, đón đỡ thẳng thế công này.

Đương nhiên bí thuật công kích và phòng ngự của song phương không phải thuấn phát, cần một thời gian nhất định mới hoàn thành, bằng không cũng không phát huy được uy lực cường đại như vậy.

Đặc biệt là công kích của Phá Thiên Kiếm Thánh gần như có thể nói là chí cường trong giới này nhưng thời gian chuẩn bị lại rất dài. trong thực chiến rất khó thi triển.

- Hiện tại tới phiên Trương mỗ. Ta đánh trả ngươi một quyền, cho phép ngươi dùng bất cứ cách nào đón đỡ.

Ánh mắt Trương Hằng liếc qua Phá Thiên Kiếm Thánh, tùy ý nói.

Dứt lời hắn chậm rãi giơ một quyền lên.

Phá Thiên Kiếm Thánh tỉnh lại từ trong khiếp sợ. thấy Trương Hằng công kích tới liền chuẩn bị đối địch.

Thông qua một kích vừa rồi. hắn đã hiểu thế cục của thế giới này khẳng định đã xảy ra biến hóa. Thực lực của Trương Hằng tuyệt đối hơn nhân vật cấm kỵ bình thường hai bậc, đủ để sánh vai với Huyền Long Đại Vương.

Ầm!

Một quyền của Trương Hằng đánh tới vô cùng giản dị tự nhiên, không hoa lá chút nào, dưới lực lượng khủng bố kia đã đạt tới cảnh giới đại đạo.

Phá Thiên Kiếm Thánh nhìn thấy nắm tay đối phương, chỉ cảm thấy uy lực cực lớn. trong giới này hiếm có ai có thể chống lại.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK