Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hỗn Độn Lôi Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Nhìn thấy Ngũ Hành Tinh Hồn Kiếm hùng hổ chém đến, tứ đại Kim Cương cũng không cam chịu yếu thế, Ngân lão nhị, Đồng lão tam cùng Thiết lão tứ không hẹn mà cùng hét lớn một tiếng, toàn lực thả ra thể tu hộ thể cương khí, đồng thời song chưởng liên hoàn đánh ra, bổ ra từng đạo kim quang ngăn trở kiếm khí của Ngũ Hành Tinh Hồn Kiếm.

Mà Kim lão đại thì trực tiếp từ phía sau nhảy lên. Lướt qua đỉnh đầu ba vị sư đệ, hung hăng đánh về phía Tiểu Bàn, đồng thời trong miệng hắn còn giận giữ hét: “Tên mập này còn dám động thủ đả thương người trước, chúng ta cũng không cần lo lắng. Ba vị sư đệ cứ toàn lực ra tay. Bây giờ nhất định phải phế đi tên mập chết tiệt này!”

Ba người kia nghe xong, nhất thời sĩ khí đại chấn. Thầm nói, tứ đại Kim Cương đồng loạt ra tây, hơn nữa một người trong đó là Kim Đan kỳ làm sao có đạo lí không thắng a? Mà làm cho bọn hắn hưng phấn nhất chính là, lần này ra tay trước là Tiểu Bàn, nói cách khác, bọn hắn là bị ép phải tự vệ, đó là phế đi tử Bàn Tư này, tiền bối cũng khó mà truy cứu! Cơ hội tốt như vậy, mấy trăm năm đều khó gặp, bọn hắn làm sao chịu buông tha a? Cho nên đem hết khả năng, toàn lực kiềm chế Ngũ Hành Tinh Hồn Kiếm của Tiểu Bàn, để Kim Lão đại đánh bất ngờ trên không trung.

Nghe được lời của tứ đại Kim Cương nói, nhất thời lửa giận trong lòng Tiểu Bàn càng lớn, trong lòng nhịn không được âm thầm mắng, “Bốn con lừa ngốc chết tiệt, xông vào cửa nhà ta xem thân thể nữ nhân của ta không nói, lại còn có lòng giết ta! Quả nhiên là phát rồ! Các ngươi đã muốn phế ta đi, vậy cũng đừng trách đạo gia không khách khí!”

Nghĩ vậy lửa giận trong lòng Tiểu Bàn bốc lên, sát khí theo đó sinh ra, rốt cuộc bất chấp ẩn dấu thực lực. Quyết định toàn lực tiêu diệt bọn hắn.

Chỉ thấy Tiểu Bàn đầu tiên cười lạnh một tiếng, sau đó trực tiếp lấy ra Đại Đồng Chung. Hắn đem Đại Đồng Chung thu lại còn một thước, miệng Đại Chung hướng Kim lão đại trên không trung, tiếp theo liền trực tiếp ngưng tụ ra linh phù đánh vào đáy Đại Đồng Chung.

Ngay sao đó, mọi người liền nghe Đại Đồng Chung phát ra một tiếng nổ, một đạo sóng âm mắt thường có thể thấy được lập tức theo miệng chung phun ra, trực tiếp đánh trúng Kim lão đại trên không trung.

Đây chính là Tiểu Bàn toàn lực phát ra tiếng chuông thực cốt, nơi sóng âm đi qua, vạn vật đều hóa thành phấn, thậm chí cả cao lầu của Tiểu Bàn bị vây trong một bộ phận phạm vi sóng âm, trong nháy mắt cũng bị chấn thành mảnh nhỏ đầy trời.

Mặc dù Kim lão đại có cương khí hộ thể, thực lực lại là Kim Đan kỳ, nhưng ở trên không trung dưới tình huống không có chỗ mượn lực, hắn cũng bị sóng âm Đại Đồng Chung phát ra chấn bay ra ngoài. Hắn như bị núi đá đánh lên, cả người theo sóng âm chấn động, trực tiếp đánh lên giữa trời, chỉ trong nháy mắt, liền bay lên cao mấy trăm trượng.

Mà thời điểm Kim lão đại bị đánh bay, năm ngón tay Tiểu Bàn một bên đem Đại Đồng Chung phóng tới phía sau, ngăn trở tầm mắt Hàn Ngọc Phượng cùng Mộc Tử Dung, một bên trực tiếp vung tay lên phóng xuất chín vực ngoại Thiên Ma trong Cửu Mỹ Đồ ra.

Bởi vì Tiểu Bàn đã là Trúc Cơ trung kì tu sĩ, thực lực mấy vực ngoại Thiên Ma này cũng theo đó tăng vọt. Đã đến cảnh giới Trúc Cơ đại viên mãn, thậm chí cơ hồ đạt đến Kim Đan kỳ. Các nàng lúc này, biến thân thành vực ngoại Thiên Ma, quả nhiên là đến vô ảnh, đi vô tung, sợ rằng ở ban ngày cũng khó tìm thấy tung tích các nàng. Càng khỏi nói hiện tại chỗ này đã loạn thành một đoàn. Kiếm khí của Ngũ Hành Tinh Hồn Kiếm bốn phía, cương khí tam đại Kim Cương mênh mông cuồn cuộn. mảnh vụn bay loạn đầy trời, căn bản là hỗn loạn rối ren.

Dưới tình huống như vậy, chín vị thiên dục ma nữ càng thêm khó để người chú ý. Thế cho nên các nàng có thể thoải mái xuyên qua chướng ngại, sau đó ba đánh một bằng vào số lượng cùng chất lượng hơn hai tầng ưu thế nhanh chóng khống chế được tam đại Kim Cương.

Thẳng đến một khắc cuối cùng, tam đại Kim Cương mới phát giác có gì đó không đúng, chỉ tiếc muốn đoạt lại quyền khống chế thân thể đã trở nên xa vời. Bọn hắn chỉ có thể làm được việc duy nhất là khống chế sắc mặt của mình, lộ ra bộ mặt tuyệt vọng cùng ánh mắt không cam lòng!

Nhưng mà Tiểu Bàn đối với họ không có... chút đồng cảm nào, nộ hỏa thôi thúc khiến hắn thần tình dữ tợn, Tiểu Bàn lấy ra Kim Hệ Tinh Hồn Kiếm, sau đó hung hăng vung lên. Lập tức toàn bộ thế giới trở nên thanh tịnh, ba cái đầu bóng, máu chảy đầm đìa trực tiếp bay lên, phun cao mấy trượng, thật giống như một con suối đang phun lên.

Một kiếm lấy ba cái đầu, tứ đại Kim Cương khinh địch liền bị Tiểu Bàn như vậy chém đi ba người. Bởi vậy có thể thấy được, Cửu Mỹ đồ đứng hàng vượt qua cửu phẩm thông linh chí bảo, cũng đích thực là có lí của nó, vô luận quang minh chính đại sử dụng hay là dùng để ám toán người khấc, đều là nhất đẳng, tam đại Kim Cương này thực lực không bằng Kim lão đại, nhưng cũng là Trúc Cơ hậu ki thậm chí Trúc Cơ đại viên mãn tu sĩ, bằng vào hộ thể cương khí của bọn hắn, Trúc Cơ tu sĩ bình thường đánh mệt lả cũng không động được đến bọn hắn, dù cho dùng thực lực của Tiểu Bàn cùng với sự sắc bén của Ngũ Hành Tinh Hồn Kiếm, cũng ít nhất phải vài chiêu mới có thể phá tan hộ thể cương khí đối phương, sau đó mới có thể giết một người!

Nhưng hiện tại,sau khi vực ngoại Thiên Ma chiếm cứ thân thể bọn hắn, mạnh mẽ loại bỏ hiệu quả hộ thể cương khí, vì thế mà bị Tiểu Bàn nhẹ nhàng chém bay ba cái đầu. Mà lúc này Kim lão đại mới bay ra ngoài xa trên trăm trượng, còn đang trong giai đoạn bay lên!

Kim lão đại tuy rằng bị chấn một chút, nhưng hắn dù sao cũng là thể tu, thân thể mạnh mẽ, hộ thể cương khí cũng dũng mãnh kinh người, cho nên đạo sóng âm nọ công kích chẳng qua chỉ đem hắn đánh bay, cũng tạo thành choáng váng đến độ nhất định, nhưng chưa làm hắn bị thương nặng.

Nhưng trong quá trình bị đánh bay, lại đột nhiên thấy một màn ba vị sư đệ đương trường bị chặt đầu. Nhất thời, Kim lão đại cảm giác ngũ tạng lộn ngược, đau đến không muốn sống!

Phải biết rằng tứ đại Kim Cương từ nhỏ sống cùng một chỗ. Vài chục năm như hình với bóng, giao tình như huynh đệ ruột thịt. Nguyên bản bọn hắn đều thề muốn trở thành Nguyên Anh tu sĩ, sau đó cùng chung phú quý, nhưng hôm nay, ba vị sư đệ một hơi chết toàn bộ! Điều này làm sao hắn có thể tiếp thụ đây?

Thời điểm Kim lão đại trên không trung liền phát ra một tiếng kêu tê tâm liệt phế thảm thiết, tiếp theo hắn liền giận giữ hét: “Tên mập chết tiệt, ta mà không thể giết ngươi, thề không làm người!”

Khi nói chuyện, hắn liền mạnh mẽ khống chế bay ngược lại, sau đó liền hướng nơi Tiểu Bàn lao tới, ý đồ liều mạng.

Tiểu Bàn thấy thế, lại chỉ cười lạnh một tiếng. Song chưởng đột nhiên mở ra, cả người hình thành một chũ “Đại” (大). Mà mỗi lòng bàn tay hắn đột nhiên xuất hiện năm khỏa thần lôi, chúng một bên không ngừng xoay tròn trong lòng bàn tay, một bên cấp tốc dính vào nhau, rất nhanh hợp thành hai lôi cầu ngũ sắc, tiếp theo hai tay hắn hợp lại, đem hai khỏa lôi cầu hợp thành một cái lôi cầu siêu cường phát ra thất thải quang mang, lúc này hai tay mới đẩy ra, hung hăng nghênh đón Kim lão đại đang bổ tới.

“Âm Dương Ngũ Hành Hỗn Nguyên thần lôi!”

Kim lão đại nhìn thấy khỏa thất thải lôi cầu,liền nhất thời kinh hô một tiếng, sau đó liền có ý nghĩ thối lôi, hướng bên cạnh bay đi, ý đồ tránh né nó.

Thế nhưng, khỏa thần lôi này đã bị thần niệm của Tiểu Bàn khống chế, làm sao có thể né tránh dễ như vậy? Kim lão đại vừa mới bay nghiêng thì Tiểu Bàn liền điều chỉnh lôi cầu truy kích tới.

Tốc độ Kim lão đại mặc dù nhanh, nhưng hiển nhiên còn kém xa lôi cầu, huống hồ hắn vừa mới bị Đại Đồng Chung đánh vào, thân thể còn có chút tê dại, hơn nữa hắn và lôi cầu đối mặt, kết quả khiến cho Kim lão đại hoàn toàn không thể thoát khỏi truy kích của lôi cầu.

Vạn bất đắc dĩ, Kim lão đại đành phải liều một phen lấy ra một binh khí đen tuyền, dùng toàn lực quăng về phía lôi cầu. Mà thất thải lôi cầu bị binh khí đánh trúng, lập tức liền nổ mạnh. Sản sinh ra một thất thải Lôi Hỏa đường kính mấy trăm trượng.

Mặc dù Kim lão đại còn cách xa lôi cầu vài chục trượng, nhưng là Âm Dương Ngũ Hành Hỗn Nguyên thần lôi uy lực khủng bố đã bao trùm lên người hắn. Kim lão đại đáng thương kêu thảm một tiếng, lần nữa bị đánh bay.

Lúc này đây, có thể so ra còn ác hơn nhiều so với Đại Đồng Chung, hộ thể cương khí của Kim lão đại căn bản không thể ngăn cản được. Trong nháy mắt đã bị đánh tan, sau đó Ngũ Hành lôi hỏa oanh kích phía bên phải, trực tiếp đem hắn thôn phệ.

Một hơi thở sau, Kim lão đại đã bị Lôi Hỏa làm cho nửa phần thân thể của hắn thành khói bụi. Hắn lúc này, thân mình bên phải cơ hồ bị đốt trọi, đừng nói thịt, rất nhiều nơi thậm chí xương cốt đều lộ ra. Nhất là trên mặt, bên phải hoàn toàn thiêu nát, răng hàm lõa lồ lộ ra bên ngoài, mắt phải thì trực tiếp bị đốt cháy. Bên trái thân thể tuy rằng khá hơn một chút, nhưng khắp nói đều bị bỏng, tình cảnh này quả thực vô cùng thê thảm a!

Kỳ thật, nều lúc đầu không bị sóng âm Đại Đồng Chung đánh tan hơn phân nửa hộ thể cương khí, với thực lực Kim Đan tu sĩ của hắn, cũng chưa chắc thảm như vậy, nhưng ai kêu hắn để giận dữ che mất lí trí mà tấn công? Ba vị sư đệ trực tiếp chết thảm làm hắn mất lí trí, thế nên không đếm xỉa hộ thể cương khí tổn thương nghiêm trọng, trực tiếp nhào tới tìm Tiểu Bàn liều mạng, sau đó ăn một cái Âm Dương Ngũ Hành Hỗn Nguyên thần lôi ngay cả Kim Đan tu sĩ đều khó giải quyết,vậy không tổn thương mới là lạ chứ! Trên thực tế, hắn có thể nhặt về một mạng có thể coi là ký tích.

Đương nhiên, mặc dù người này đã thê thảm như thế nhưng Tiểu Bàn vẫn còn chưa hết giận, trực tiếp vung tay, muốn thả ra Ngũ Hành Tinh Hồn Kiếm, muốn đến thảm thảo trừ căn.

Tuy nhiên không ngờ chung quanh thình lình một đạo quang mang hiện lên, mười mấy tu sĩ Kim Đan liền đi tới hiện trường. Tiểu Bàn có thể ở trước mặt nhóm người này giết một đồng môn bị thương nặng sao? Cho nên rơi vào đường cũng, hắn chỉ có thể oán hận dừng tay.

Thì ra lúc này, cả Huyền Thiên biệt viện cũng đã bị kinh động. Âm Dương Ngũ Hành Hỗn Nguyên thân lôi uy lực thực sự quá manh mẽ, động tĩnh thật sự quá lớn, Lôi Hỏa nổ mạnh ở trên kéo dài không yếu đi, thế nên mọi người trong phương viên vài ngàn dặm nhìn thấy đều nhìn thấy.

Phải biết rằng chỗ ở của Tiểu Bàn là nội viện Huyền Thiên biệt viện, là cấm địa trọng yếu, người thường không cho tiến vào, vì chính là muốn thanh tịnh. Hiện tại lại có người ở địa phương này thi triển Âm Dương Ngũ Hành Hỗn Nguyên thần lôi. Vung tay, có thể không kinh động tu sĩ nơi đây sao? Cho nên không đến một lúc, một đám người liền vây chung quanh.

Khi bọn hắn thấy tình huống trước mắt, nhiều người không hẹn mà cùng hít một hơi lạnh, quả thực không biết phải nói cái gì cho phải?

Huyền Thiên Biệt Viện qua nhiều năm như vậy, chuyện tình lén đánh nhau đích xác không ít, nhưng bất quá chỉ là nhân tiện làm, nhiều lắm cũng chịu một chút vết thương nhỏ mà thôi. Nhưng hôm nay, trường hợp ba chết một tổn thương lớn trước mắt là chưa từng phát sinh qua. Hơn nữa những người chết này không phải người thường mà là tứ đại Kim Cương Đại Nhị tiên sinh tỉ mỉ nuôi dưỡng mấy chục năm, cứ như vậy toàn bộ bị phế đi, đây đúng là chuyện lớn a? Chỉ sợ Đại Nhị tiên sinh đều điên lên rồi.

Quả nhiên thời gian không lâu, Đại Nhị tiên sinh cùng Hỏa Long đạo trưởng cũng tới. Tình cảnh trước mắt bọn hắn quá bi thảm, nhất thời đều thất kinh. Hơn nữa Đại Nhị tiên sinh tức giận đến cả người run run, đau lòng nước mắt đều chảy ra. Chính mình tân tân khổ khổ nuôi dưỡng mấy hài tử mấy chục năm liền chết như vậy, đổi lại ai có thể dễ chịu a?

Đại tiên sinh coi như bình tĩnh, nhanh chóng thi triển diệu thủ hồi xuân, trợ giúp Kim lão đại trị liêu. Mà Nhị tiên sinh thì giận như phát điên, trực tiếp nổi giận gầm lên một tiếng nói: “Đây đều là ai làm?”

Thấy vị Nguyên Anh tu sĩ bộ dạng tức sùi bọt mép. Người chung quanh đều không nhịn được nhất thời lạnh run. Vội vã tránh qua một bên, sợ bị vạ lây. Ngay cả Tiểu Bàn cũng hoảng sợ, dù sao người ta cũng là Nguyên Anh tu sĩ, thực lực so với hắn mạnh hơn nhiều lắm. Hắn không muốn xúi quẩy lúc này, vạn nhất người ta dưới sự giận dữ ra tay với hắn, hắn chết cũng không biết tìm ai kêu oan. Cho nên Tiểu Bàn lựa chọn sáng suốt im lặng, sau đó hướng bên người Hỏa Long đạo nhân đi tới.

Nhưng mà Tiểu Bàn không nói, không có nghĩa là tất cả mọi người sẽ giả câm giả điếc. Kim lão đại vừa mới được linh dược của Đại tiên sinh trợ giúp chậm rãi tỉnh lại liền chỉ Tiểu Bàn, khóc lớn lên nói : “Hai vị sư phụ, chính là tên mập này giết ba vị sư đệ, các người phải thay bọn hắn báo thù a!” Nói đến đây,Kim lão đại đã muốn kêu trời trách đất, khóc không thành tiếng!

‘Tống Chung!” Nhị tiên sinh vừa nghe lời ấy. Nhất thời nổi giận gầm lên một tiếng nói: “Ngươi đáng chết!” Khi nói chuyện, Nhị tiên sinh liền hóa thành lưu quang, hướng Tiểu Bàn giết tới.

Tiểu Bàn nhất thời hoảng sợ, vội vàng hướng phía sau Hỏa Long đạo nhân trốn đi. Hỏa Long đạo nhân thấy thế không chịu nối cười khổ, thầm nói: “Ngươi tên mập chết tiệt này, lúc này mới nhớ tới lấy ta làm lá chắn sao.”

Bất quá Hỏa Long đạo nhân như thế nào cũng không thể để Nhị tiên sinh giết Tiểu Bàn, cho nên hắn lập tức đưa tay bắn ra một phiến hỏa sắc kiếm ảnh, đem Nhị tiên sinh bức lui. Sau đó nghiêm nghị nói: “Nhị sư đệ không hỏi xanh đỏ đen trắng liền ra tay với vãn bối, có phần hơi quá đáng đó!”

“Thúi lắm!” Nhị tiên sinh đã sớm tức giận trực tiếp chửi ầm lên nói: “Tên mập chết tiệt này giết đệ tử ta, chứng cớ vô cùng xác thực, ngươi dựa vào cái gì không cho ta báo thù?”

“Cái gì gọi là vô cùng xác thực?” Hỏa Long đạo nhân khinh thường nói: “Cái kia bất quá chính là lời nói một bên của Kim lão đại mà thôi, sự tình rốt cuộc như thế nào, phải hỏi hài tử nhà ta mới được sao? Chẳng lẽ chỉ ngươi há mồm nói hắn có tội, là hắn đáng chết sao?”

Nhị tiên sinh vừa nghe lời ấy, nhất thời liền không nói ra lời.

Cũng may Đại tiên sinh coi như có lý trí, vội vàng đem Nhị tiên sinh kéo ra, sau đó lạnh lùng nói: “Hỏa Long sư huynh nói có lý. Ta đây ở chỗ này chăm chú lắng nghe! Tống Chung, không biết mấy thân đệ tử của ta đắc tội thế nào với người mà ngươi phải chém hết bọn nó mới cam tâm?”

Luận đàm và báo lỗi Hỗn Độn Lôi Tu (http://4vn/forum/showthread.php?t=70788)

Tham gia dịch Hỗn Độn Lôi Tu (http://4vn/forum/showthread.php?t=74702)

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK