Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Hỗn Độn Lôi Tu
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tư Vân Tư Vũ cùng cầu tình, hơn nữa Tống Chung với gia hỏa Thạch đầu này cũng nhiều ít có chút không đành lòng, vì thế thở dài nói:

- Cũng được,ta không tính toán với Thạch đầu kia. Chẳng qua ma nữ khỏa thân cấu kết với Phong lão ma, cố ý lừa ta, làm hại ta lưu lạc như bây giờ. Cừu này không báo thề không làm người! Các ngươi cũng đừng cầu xin cho ả!

- Hứ, ai thèm!

Tư Vân Tư Vũ vội nói:

- Ả xấu xa kia, trước kia muốn bán tỷ muội chúng ta, lần này lại hại ngươi. Chúng ta hận ả đến chết, vì cớ gì lại giúp nàng cầu xin đây?

- Hắc hắc, như vậy cũng tốt!

Tống Chung nói:

- Ta cứ quyết định vậy đi, ở trong này bế quan. Lúc ta tu luyện, các nàng có vấn đề gì cứ hỏi cửu mỹ, các nàng đều là Phân Thần kỳ đại cao thủ, kiến thức rộng rãi, tự nhiên chỉ điểm cho hai nàng thoải mái. Đây chính là cơ hội hiếm có đấy!

Nói xong, Tống Chung tiện tay triệu hồi Cửu Mỹ để các nàng chỉ điểm Tư Vân, Tư Vũ tu luyện. Cửu Mỹ tự nhiên vui vẻ đáp ứng. Tư Vân Tư Vũ thấy thế tức thì vui mừng hết sức. Có các cao thủ cấp bậc Phân Thần chỉ điểm, tu luyện tuyệt đối có hỗ trợ cực lớn, người thường căn bản không có cơ hội này.

Sau đó Tống Chung mang theo tỷ muội Tư Vân, Tư Vũ du lãm thuyền rồng hoàng kim. Ban ngày bọn họ đi lại trong thuyền đều không có vào hết các phòng. Cái thuyền này thực sự quá lớn. Bên ngoài trang trí xa hoa, bên trong cũng cực kỳ kinh điển. Lại chứa rất nhiều thứ tốt. Như một ít linh quả lạ mắt, mặt trên kết đầy linh khí, còn có vài cái khố phòng, bên trong rất nhiều đồ, từ đồ ăn tinh tế, đến mấy thùng rượu trăm năm, quần áo hoa lệ, cái gì cần đều có.

Trong thời gian một ngày hiển nhiên không thể xem hết, Tống Chung liền đề nghị hai tỷ muội ở luôn chỗ này. Tìm hai căn phòng tốt nhất, Tống Chung cùng Tư Vân, Tư Vũ chia ra đi vào.

Thời gian sau đó, ba người đều ở riêng. Tư Vân, Tư Vũ chăm chỉ tu luyện. Tuy rằng cửu mỹ không có tu luyện trận pháp, nhưng các nàng dù sao sống nhiều năm như vậy, kiến thức bất phàm, cũng có nghiên cứu một chút trận pháp, ít nhất cũng dễ dàng chỉ điểm cho hai Trúc Cơ tu sĩ. Còn Tống Chung thì toàn lực tu luyện, lợi dụng tài nguyên cường đại sẵn có, dốc sức tăng thực lực tranh thủ sớm Kết Đan. Mà lúc Tống Chung tu luyện, cửu mỹ cùng phụ trách toàn bộ công việc trong bản mạng không gian. Các nàng trừ việc mỗi ngày phân ra chỉ dạy Tư Vân Tư Vũ, người khác cũng rất bận rộn.

Các nàng không chỉ liên tục đưa bảo vật tàn phiến đưa xuống đất phân giải, còn phân loại gì gì đó. Dựa theo cấp bậc mà chia ra. Đồ tốt nhất thì cần chú ý đặc biệt (DG: Phân Thần tu sĩ bị nó bắt làm lao công ^^) (biên: ta cũng đang bị bắt làm lao công đây!) Trừ lần đó ra, các nàng đã quen với thao tác trên thuyền rồng hoàng kim. Vốn là việc của Tống Chung, nhưng hắn toàn lực tu luyện, cho nên các nàng chỉ có thể tự làm. Cũng may cửu mỹ cùng Tống Chung tâm thần tương liên, chỉ cần Tống Chung dụng tâm thần tế luyện thuyền rồng hoàng kim xong, các nàng có thể thay Tống Chung điều khiển.

Là đồ mà tu sĩ Luyện Hư cấp đắc ý, chiếc thuyền này còn có gì đó rất khó lường. Cả chiếc thuyền làm từ một loại linh mộc cực kì hiếm, Long Lân thụ, mỗi cây đều phải qua ngàn năm mới có thể dùng để luyện chế pháp bảo. Nhưng mà hắn lại dùng làm thuyền rồng hoàng kim, tiêu hao cả vạn cây Long Lân mộc như vậy. Giá trị của tài liệu này nghe đến cũng rợn người.

Hơn nữa, trung tâm thuyền rồng hoàng kim là một kiện linh bảo tên Hoàng Kim Long hạch. Lai lịch cụ thể ra sao Tống Chung cũng không rõ ràng lắm. Hắn chỉ biết nắm trong tay long hạch là có cả cái thuyền này, hơn nữa khiến cho thuyền rồng hoàng kim có nhiều loại đạo pháp uy lực đáng sợ. Một khi đã thi triển hết ra thì Luyện Hư tu sĩ cũng bị đẩy lùi. Chỉ có điều, điều kiện tiên quyết là thực lực của chủ nhân thuyền rồng hoàng kim không thể yếu, ít nhất có thể hoàn toàn thao tác hoàng kim Long hạch mới được. Lại còn phải có thượng phẩm linh thạch sung túc tiêu hao, nói ra thì cũng bằng thừa.

Đương nhiên bây giờ Tống Chung chẳng thể hoàn toàn khống chế hoàng kim Long hạch, đừng nói bây giờ, ngay cả sau khi kết Kim Đan cũng không thể. Ít nhất cũng phải Phân Thần mới hoàn toàn nắm trong tay. Bất quá, nếu Tống Chung kết thành Kim Đan, thực ra hắn vẫn có thể nắm trong tay một bộ phận đạo pháp của thuyền rồng hoàng kim, thi triển mấy đạo pháp cơ bản cũng phát huy được một tẹo uy năng của thuyền rồng. Đừng thấy một bộ phận uy năng, đánh đuổi vài tên Nguyên Anh tu sĩ khẳng định không thành vấn đề. Chỉ có điều, người ta chạy, Tống Chung dựa vào thuyền rồng thì cũng không ngăn được người ta. Cho nên thứ này chỉ bảo vệ mình. Hơn nữa hao tiền tốn của, dù sao không vạn bất đắc dĩ, Tống Chung khẳng định không dùng.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, năm tháng vùn vụt trôi nhanh, nháy mắt đã qua tám năm. Trải qua hai lần thống khổ, cuối cùng Tống Chung đã thành công kết đan, kết đan là kết đan, nhưng lần kết đan này dường như có chút không bình thường.

Cái gọi là Kim Đan, các tu sĩ khác kết xuất đều là Kim Đan lóng lánh. Mà Tống Chung thì kết xuất trong đan điền một đoàn sương mù màu xám, cứ như vậy lơ lửng trong đan điền, không ngừng hấp thu, ngịch chuyển hỗn độn linh khí Tống Chung dụng thần xem qua, tức thì buồn bực, thầm nói ‘Đây là Kim Đan sao? Kim Đan người ta lấp lánh, Kim Đan của ta thì đen sì một mảnh. Kim Đan người ta đều là trạng thái cố định, còn của mình thì ngưng tụ thành một mảng linh khí tượng trưng. Cái này cũng tốt, chỉ có điều, sương mù này sao gọi là Kim Đan, cứ gọi là hôi vụ đi!

Nhưng ai nói Tống Chung không kết đan, hiển nhiên không có cách gì chứng minh. Bởi vì lúc này thực lực Tống Chung không chỉ bạo tăng mấy lần, hơn nữa thần thức cũng đột nhiên tăng vọt lên vài lần.Hiện tại hắn tùy tiện đảo qua cũng là phạm vi mấy chục dặm, so với trước quả là một trời một vực.

Mặt khác, thân thể Tống Chung cũng xảy ra biến hóa căn bản. Dáng người lại càng phì ra. Đầu đã cao tới chin thước, thoạt nhìn cả thân thể vẫn như trước giống một đống thịt viên. Nhưng không phải hắn béo, mà là bắp thịt quá khổ, quả thực không ra hình người, nhìn sao cũng giống quái thú. Hơn nữa làn da thì sáng lên bảo quang cổ đồng, khiến cả người hắn giống như một kiện pháp bảo. Đương nhiên, cường độ thân thể Tống Chung cũng tăng vọt về chất. Song chưởng nhoáng lên không biết bao nhiêu khí lực, dù sao cửu mỹ tìm cho hắn vài thứ nguyên liệu tương đối cứng rắn đều bị hắn bóp nát(DG:thế thì hỏng hết hàng họ). Ngũ Hành Tinh Hồn kiếm không thúc dục pháp lực chém vào thân hắn đúng như gãi ngứa.

Còn Huyền Vũ thần quang của Hà Đồ Huyết Văn cũng nước đẩy thuyền trôi. Một khi vận khởi cũng đủ để chống đỡ công kích của pháp bảo bình thường. Dù sao Tư Vân Tư Vũ xuất hết khí lực từ khi lọt lòng cũng chẳng đánh nát được hộ thể thần quang của hắn. Mặc dù Tư Vân,Tư Vũ được cửu mỹ chỉ điểm thuận lợi thăng cấp đã đạt Trúc Cơ đại viên mãn, qua mười mấy năm là có thể trùng kích Kim Đan rồi!

Mặt khác còn có Cửu Mỹ lúc Tống Chung kết đan thành công, các nàng cũng được Cửu Mỹ Đồ giải khai một phần cấm chế, khiến các nàng phát huy đầy đủ thực lực Kim Đan hậu kì, thậm chí là thực lực Kim Đan đại viên mãn, cơ hồ đã phát huy hết uy lực của Ngũ Hành Tinh Hồn kiếm, chỉ bằng năm kiếm tu cùng Ngũ Hành Tinh Hồn Kiếm tuyệt đối có thể đánh với Phong lão ma, dù không thắng cũng ít nhất cũng rất khó thua.

Loại biến hóa này đích xác cũng là dấu hiệu Tống Chung tiến vào cảnh giới Kim Đan. Còn vì sao hắn tạo ra Kim Đan quái dị như vậy Tống Chung cũng không hiểu nổi. Thậm chí cửu mỹ kiến thức rộng rãi cũng không rõ ràng lắm. Cuối cùng Tống Chung cũng chỉ có thể quy cho công pháp ‘Hỗn Độn Quyết‘ Thần bí!

Trong những năm Tống Chung bế quan, mọi người cũng không rảnh rỗi. Tư Vân Tư Vũ thành công thăng cấp Trúc Cơ đại viên mãn. Cửu mỹ cũng đem đống tàn phiến kia phân giải hết, thậm chí là hoàn thành trước thời hạn, không thể không khiến Tống Chung kinh hãi, nên hắn lại phải xuất quan hai lần, ra ngoài thu vào một đống đồ lớn tàn phiến. Đương nhiên cũng phải trả giá lượng linh thạch cực lớn. Bất quá cũng may tàn phiến đầu đủ, mỗi lần phân giải cũng thu được cả đống linh thạch.

Cái này cũng không thể không nói, tàn phiến ở Đông Hải đều là bị phá khi tu sĩ tranh đấu. Ít nhất trước khi vỡ đều là hàng tốt, hơn nữa đều là pháp bảo của Trúc Cơ tu sĩ giàu có, cho nên số lượng cùng chất lượng tốt hơn so với đống rác ở Huyền Thiên biệt viện không biết baoo nhiêu lần. Dù sao trong bãi rác Tống Chung nhặt đều là đồ bỏ đi. Dù sao Huyền Thiên biệt viện chỉ là một môn phái, so ra cón kém với tổ chức liên minh Đông Hải lớn như vậy. Cho nên tàn phiến này chứa linh khí rất cao, nhất là phần lớn tàn phiến pháp bảo, chúng đều áp súc linh khí cực kì tinh thuần, số lượng khổng lồ. Nếu ngưng tụ thành linh thạch cơ hồ cũng phải nặng hơn bình thường gấp mười lần.

Cho nên, qua tám năm thời gian, bất kể số lượng, toàn lực phân giải. Trong bản mạng không giản của Tống Chung đầy rẫy linh thạch cùng vật liệu. Đây là dưới tình hình Ngũ Hành tụ lôi thai toàn lực hoạt động, nói cách khác, linh khí tụ tập càng nhiều, diện tích bản mạng không gian càng tăng thêm đáng kể. Cái đáng nhắc tới chính là, tàn phiến Tống Chung có được nhiều chủng loại, trong đó có một ít bảo vật trữ vật không gian. Mà loại này phân giải xong làm bản mạng không gian tăng lớn. Tám năm không ngừng phân giải kết quả là bản mạng không gian của Tống Chung mở rộng ra tới chín nghìn trượng. Mà một quả cầu đường kính chín nghìn trượng, trong đó một phần ba là lục địa, chồng chất toàn bảo bối của Tống Chung, còn lại đều để không, thuyền rồng hoàng kim của Tống Chung thì lơ lửng ở giữa.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK