Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tư long chậm ngâm xướng lại, ngay khi Diệp âm Trúc tưởng rằng mình đã thành công thì thanh âm già nua lạnh như băng của Tư long lại vang lên từ bốn phương tám hướng, "cường đại ma pháp, cũng rất đặc sắc, dung hợp vong linh ma pháp cùng tinh thần hệ ma pháp, lần đầu tiên ta nhìn thấy như thế, đáng tiếc, thực lực ngươi không đủ để phát huy hết uy lực, nếu ngươi có thể đạt tới vạn hồn diệt trình độ, thì có thể thành công ngăn cản ta, nhưng bây giờ đã chậm, ngươi vĩnh viễn cũng sẽ không có cơ hội."

Giữa giáo trường, vốn quang hoàn đã biến mất, thì Tư long lại xuất hiện, dưới chân hắn, một đường kính vượt qua ba mươi thước màu đen phát ra, khí tức kinh khủng không ngừng tăng lên, ngay cả bùn đất đều rung động kịch liệt.

Tư long với bộ dáng như lúc trước, trong tay hắn, hồn châu phóng thích quang thải màu đen, ánh mắt lạnh như băng, tràn ngập khí tức giết chóc, cả không gian giáo trường hoàn toàn đọng lại, bất luận là Diệp âm Trúc hay là tam đại thần thú với kết hợp năng lực, Tử cùng Tô lạp, cũng mất đi năng lực, bởi vì cả không gian đều đã biến thành thật thể phong kín.

Khuôn mặt già nua của Tư long một lần nữa khôi phục vẻ trẻ anh tuấn, quá trình chuyển hóa nhìn qua cực kỳ quỷ dị, da tay trắng nõn hiện ra ma văn màu đen, mỗi cái ma văn đều lóe ra quỷ dị quang thải, dưới chân, đường kính đạt tới ba mươi thước màu đen với lục mang tinh phún dũng lên, quang mang khổng lồ màu đen trong khoảnh khắc cắn nuốt hoàn toàn thân thể Tư long.

Một âm thanh tràn ngập thống khổ từ trong miệng Tư long phát ra, thân thể hắn phiêu hiện trong cột sáng màu tím, đồng thời cũng phát sinh kịch liệt biến hóa.

Hồn châu từ ngực tiến vào trong cơ thể, thân thể Tư long kịch liệt run rẩy, thân cao vốn không tới hai thước đã bắt đầu gia tăng, trong chốc lát công phu đã tăng trưởng tới mười thước, một đôi cánh màu đen thật lớn từ sau lưng chui ra, mang theo dày đặc tiếng vang, chậm rãi triển khai, khi đạt tới phạm vi màu đen cột sáng, đôi cánh đủ lớn để bao phủ hoàn toàn thân thể Tư long.

Quần áo trên người Tư long đã hoàn toàn bị nghiền nát, lân giáp màu tím đen từ chân hắn bắt đầu hiện lên, dần dần bao phủ hoàn toàn thân thể hắn.

Đó là một loại khải giáp chưa bao giờ có người thấy, hộ toàn thân trừ đầu. Mặt Tư long dần dần trở nên hư ảo, đôi chân tráng kiện xuất hiện hai căn tiêm giác bao quanh là một đoàn hỏa diễm hắc sắc.

Song chưởng chậm rãi mở ra,hai tay hắn dần mọc lên 2 thanh lợi nhận dài 2 thước,tựa như móng tay nối liền với bàn tay thành một thể.Hồn châu lúc trước nhập vào thân thể giờ chậm rãi xuất hiện ở vị trí trước ngực.Trong hồn châu thiêu đốt một ngọn lửa màu nhũ bạch.

Phía xa, mặc dù Lam Địch Á Tư đế quốc quần thần đang ở ngoài phạm vi, nhưng không cách nào tránh khỏi áp lực khổng lồ, bọn họ cũng không cách nào di động.

Quang minh thánh nữ Mã lệ na sắc mặt đã trở nên trắng bệch." Ma thần hàng lâm, Tư long sư phụ dĩ nhiên cũng thi triển Ma thần hàng lâm”, cột sáng tím đen dần dần thu liễm, hướng thân thể thu liễm, biến thành màu đỏ sậm, ánh mắt phóng thích kinh khủng quang thải, Tư long vung song chưởng lên, quang mang còn lại trong nháy mắt dung nhập vào trong cơ thể hắn.

"Đây là thần cảm giác sao?" Ma thần khóe miệng toát ra một tia cười quỷ dị, thanh âm hắn đã không hề thuộc về Tư long, mà là một loại thương cảm, từ thanh âm cũng không cách nào đoán được tuổi hắn.

"Thật đáng tiếc, chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn mà thôi, nhưng vậy là đủ rồi."

Hồng nhãn Ma thần nhìn về phía Tử kết hợp với tam đại thần thú, khóe miệng hiện ra một tia cười tàn nhẫn, "vừa rồi tựa hồ là ngươi làm ta bị thương, vậy ta sẽ bắt đầu từ ngươi đi."

Hai tay như lưỡi dao sắc bén chợt giơ lên, không có quang mang hoặc thực chất tính công kích xuất hiện, chỉ cảm thấy không khí chợt vặn vẹo một chút. Tử trong không trung đã bay ra ngoài, tam đại thần thú một lần nữa phân tán, đồng thời máu tươi cuồng phún ra.

Thân thể Tử xuất hiện vô số vết rách, sơn lĩnh người khổng lồ Minh cùng chiến tranh cự thú Cách lạp tây tư đều đã biến thành người máu, mặc dù Tư long đang mượn lực lượng bên ngoài, nhưng bọn họ cũng không có khả năng thừa nhận.

Tư long hóa thành Ma thần, cũng không liếc mắt một cái đến Tử ba người, bằng vào Ma thần lực lượng, hắn có thể dám chắc, tam đại thần thú đã mất đi năng lực phản kháng, đối với hắn mà nói, tam đại thần thú chỉ bất quá là một điểm trở cách lực lượng mà thôi, mục tiêu chánh thức của hắn mới là Diệp âm Trúc.

Diệp âm Trúc đem hết toàn lực kích phát ra toàn bộ lực lượng trong cơ thể mình, nhưng trước mặt thần tầng thứ phong ấn, bất luận là thiên nhân hợp nhất hay là Thái huyền cầm tâm, đều không thể làm ra đột phá gì.

Thân ảnh màu tím đen biến mất, khi hắn xuất hiện lại thì đã đi tới trước mặt Diệp Âm Trúc, ánh mắt hung dữ nhìn Diệp âm Trúc.

"Người trẻ tuổi, ngươi quả thật rất mạnh, so với ta tưởng tượng còn mạnh hơn, thiên phú ngươi cùng tư chất cũng thành tựu, ta không biết trong tương lai có ai khác hay không, nhưng hiện tại có thể dám chắc là chưa từng có ai như ngươi, vốn ta còn muốn thu ngươi làm đồ đệ, nhưng bây giờ ta đã thay đổi ý định, bởi vì sự tồn tại của ngươi đã làm cho ta cảm giác được uy hiếp, có lẽ cho ngươi đủ thời gian, ngươi thật sự có thể tu luyện đến thần tầng thứ, đáng tiếc, bây giờ ngươi vẫn còn quá yếu, diệt sự uy hiếp tựa hồ là lựa chọn tốt nhất. Ma thần hang lâm, ta có thể duy trì nửa giờ thời gian, mặc dù chỉ có nửa lực lượng của Ma Thần thật sự, nhưng vậy là đủ rồi."

Nhìn Diệp Âm Trúc đã mất đi chống cự, Tư long chậm rãi giơ hữu trảo lên, châm biếm Diệp Âm Trúc, ngước mặt lên, hắn như mèo vờn chuột, không muốn lập tức giết chết con mồi.

"Ngươi đoạt Tô lạp hồng hoàn, tính như nào đây? Bức ta sử dụng Ma thần hàng lâm, ít nhất trong thời gian một năm ta không cách nào khôi phục trạng thái đỉnh phong, tính như thế nào đây? ta nghĩ làm như thế nào mới có thể cho ngươi thêm thống khổ."

Diệp âm Trúc nhìn chằm Tư long, trong mắt hắn đã không có tồn tại tâm tình gì, nhưng trong nội tâm đầy phẫn nộ cùng đủ loại tâm tình, hết lần này tới lần khác không cách nào bộc phát.

Tư long nở nụ cười quỷ dị, "ta nghĩ,linh hồn của ngươi là của ta, bất quá ta sẽ không trực tiếp tước đoạt, như vậy đối với ngươi mà nói là ít thống khổ. Ta trước tiên hành hạ thân thể ngươi, sau đó tái cắn nuốt linh hồn ngươi, ta muốn cắn nuốt linh hồn ngươi hiệu quả hẳn là sẽ không yếu hơn so hồng hoàn của Tô lạp sao. Thiên nhân hợp nhất cảnh giới, ta thật sự rất chờ mong đây."

Nói xong, Tư long chợt chém hữu trảo ra, tựa như đánh một roi trên người Diệp âm Trúc, trong tiếng mạ xát chói tai, thân thể Diệp âm trúc giống như pháo đạn, bay ra ngoài, nện mạnh trên mặt đất, xuất hiện một cái hố thật sâu.

"Di -" Tư long nghi hoặc nhìn Diệp Âm Trúc, bị bay đi, theo ý hắn, chỉ muốn xẻ thân thể Diệp Âm Trúc làm hai nửa, làm cho hắn thống khổ, sau đó tiếp tục chậm rãi hành hạ hắn, cho đến khi Ma thần hàng lâm chấm dứt.

Nhưng hắn lại kinh ngạc phát hiện, một trảo đó cũng không có phá hủy thân thể Diệp âm Trúc, mặc dù bị oanh tạc bay đi, nhưng then thể Diệp Âm Trúc vẫn nguyên vẹn như trước.

Ánh mắt Tư long không khỏi rơi vào trên người Diệp âm Trúc với kiện ma pháp bào, Ma thần cương ngạnh toát ra một tia cổ quái thần sắc, chẳng lẽ, ma pháp bào trên người hắn là một kiện siêu thần khí? Chỉ có siêu thần khí mới có thể có tác dụng như thế.

Khi Tư long chuẩn bị nhìn kỹ ma pháp bào trên người Diệp âm Trúc thì, biến hóa đột nhiên xảy ra.

Một đoàn nồng nặc hắc vụ từ ngực Diệp âm Trúc trong khô mộc long ngâm cầm phún ra, trong nháy mắt đem Ma thần uy áp từ trên người Diệp âm Trúc tạm thời xua tan.

Cảm nhận được khí tức cổ hắc vụ, cho dù hóa thân thành Ma thần, sắc mặt Tư long cũng thay đổi, thanh âm hắn thậm chí có chút run rẩy, "Phỉ nhĩ kiệt khắc tốn, ngươi, ngươi ……"

"Nghiệt chướng, ngươi còn nhớ ta sao?" thanh âm già nua mà phẫn nộ của Phỉ nhĩ kiệt khắc tốn từ trong hắc vụ vang lên, mặc dù đây là ban ngày, nhưng hắn cũng bất chấp rồi.

Sắc mặt Tư long xuất hiện mấy lần biến hóa, đột nhiên hắn lớn tiếng cười rộ lên, "thật sự là đi mòn gót sắt không uổng công phu, tôn kính sư phụ, ta đang lo tìm không được ngài đây, không nghĩ tới, ngài lại chính mình đi đến. Ta hiểu được rồi, nguyên lai là ngươi dạy Diệp âm Trúc, hắn mới có thể có lực lượng như vậy, sư phụ cũng quả nhiên là sư phụ, bất quá, đáng tiếc ngài không có dạy hắn ẩn nhẫn, nếu ngài có thể bồi dưỡng hắn đủ để uy hiếp ta, có lẽ thật sự có thể hủy diệt nghiệt đồ ta, đáng tiếc, bây giờ ngài đã không có cơ hội nữa, không có hồn châu, ngài căn bản cái gì cũng không có, ta còn đủ thời gian, có thể đem ngài cùng hắn đồng thời hủy diệt, mặc dù ta không có cắn nuốt linh hồn, nhưng bằng vào Ma thần phong ấn, ngài lại lâm vào hắc ám địa ngục, có một ngày ta chánh thức đạt tới thần lực lượng thì linh hồn ngài chính là bữa tiệc lớn đầy mỹ vị cho ta."

"Ngươi cho rằng ngươi thật sự có thể giết Âm Trúc sao?" Phỉ nhĩ kiệt khắc tốn lạnh lùng nhìn Tư long.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK