Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Leo lên Thiên Cung Phi Châu, hai người quay lại phương hướng, bay về phương xa.

Đợi khi hai người ly khai, đệ tử của Long Thần Thiên Cung lúc này mới dám đến nâng Lý Phong dậy.

- Nhị sư huynh lần này đá trúng thiết bản rồi, chọc vào một sát tinh không thể chọc nổi.

- Quá kinh khủng, một chỉ đánh bại Nhị sư huynh, lại một cái tát đánh ngất xỉu Nhị sư huynh.

- Ngươi nói, đợi đến khi Nhị sư huynh tỉnh táo lại, có thể nổi điên hay không.

- Bớt tranh cãi đi! Nói thật, ta không biết là Nhị sư huynh có thể làm gì được Diệp Trần, mù quáng tìm hắn phiền toái, sẽ chỉ càng làm mình khó chịu nổi thôi.

Bọn hắn mặc dù còn không rõ Diệp Trần lắm, nhưng trong lòng bọn họ, đã nâng Diệp Trần thành một đối tượng không thể gây sự được.

. . .

Vài ngày kế tiếp, Diệp Trần cũng không có tĩnh tâm lại tu luyện, cũng không phải là hắn thư giản, mà trên thực tế, trước mắt hắn đã ở vào một trạng thái rất khó tiếp tục tiến bộ.

Tăng lên cảnh giới Chân Nguyên, tu vị hắn là Linh Hải Cảnh trung kỳ đỉnh phong, muốn tăng lên tới Linh Hải Cảnh hậu kỳ, cần một khoảng thời gian dài dòng buồn chán, ngắn thì một năm nửa năm, lâu thì ba năm năm năm, cũng có thể.

Về mặt áo nghĩa võ học, ngoại trừ Kim Chi Cuồng Tiêu, những áo nghĩa võ học khác đều đã viên mãn rồi, mà Kim Chi Cuồng Tiêu là áo nghĩa võ học dung hợp, mỗi lần tiến thêm một bước đều phi thường gian nan, phải biết rằng Kim Chi Cuồng Tiêu viên mãn về cơ bản là áo nghĩa võ học đẳng cấp cao, là Vương giả Sinh Tử Cảnh mới có thể tìm hiểu nhanh được, tu vị ở vào Linh Hải Cảnh đã muốn tìm hiểu, tự nhiên là muôn ngàn khó khăn, cũng chỉ có biến thái như Diệp Trần, mới có thể tìm hiểu Kim Chi Cuồng Tiêu đến ba bốn thành hỏa hầu thôi.

Phương diện kiếm hồn, Hủy Diệt Kiếm Hồn đã là ngũ giai, muốn tăng lên nữa đó chính là lòng tham không đáy, không thực tế chút nào.

Về phần Bất Hủ kiếm hồn, cần có một cơ hội, không thể gấp gáp được.

Về Ngự Kiếm Thuật thì, cảnh giới đệ nhị trọng đã là vô địch rồi, Diệp Trần cần củng cố thoáng một phát, không thể nóng lòng đột phá được.

Hôm nay, Du trưởng lão bỗng nhiên đến tìm Diệp Trần, nói là mang Diệp Trần đi kho Bảo khí.

Diệp Trần trên đường đi nói chuyện giáo huấn Lý Phong cho Du trưởng lão nghe, cũng không phải hắn cảm giác mình quá mức, chỉ là muốn Du trưởng lão hiểu rõ thoáng tình huống một chút, tránh xuất hiện một vài chuyện không vui.

Du trưởng lão cười nói:

- Giáo huấn thì cứ giáo huấn, là hắn đáng đời, ngươi có thể hạ thủ lưu tình đã là rất cho hắn mặt mũi rồi.

Du trưởng lão cũng không để chuyện này vào lòng, trên thực tế, cho dù là hắn có ý kiến gì đó thì đã làm sao, Diệp Trần là Thần Long Sử, Địa Vị còn trên cả hắn, địa vị so Đại trưởng lão còn cao hơn.

Rất nhanh, hai người tới kho bảo khí của Long Thần Thiên Cung.

Khâu quản lý của kho Bảo Khí thập phần sâm nghiêm, cho dù là Du trưởng lão, cũng cần thủ dụ của Đại trưởng lão mới có thể vào được bên trong.

Tiến vào kho Bảo Kh, Diệp Trần thấy được Bảo Khí với một số lượng kinh người, kho Bảo Khí có tất cả bốn tầng, tầng một dưới mặt đất là hạ phẩm Bảo Khí, tầng hai dưới mặt đất là trung phẩm Bảo Khí, tầng ba dưới mặt đất là thượng phẩm Bảo Khí, tầng bốn dưới mặt đất không có cực phẩm Bảo Khí, bán cực phẩm Bảo Khí cũng chỉ có bảy tám kiện, còn có vài món thượng phẩm Bảo Khí đặc thù .

- Bán cực phẩm Bảo Khí ngươi không thiếu, lần này mang ngươi tới, là cho ngươi chọn một kiện thượng phẩm Bảo Khí loại chiến xa.

Du trưởng lão mang theo Diệp Trần đi đến trước mấy chiến xa.

- Chiến xa?

Đánh giá mấy cái chiến xa trước mắt, Diệp Trần hơi chút kinh ngạc, đây là lần đầu tiên hắn trông thấy Bảo Khí loại hình chiến xa.

Du trưởng lão nói:

- Tông môn đại chiến bình thường, chính là liều nhân số, liều cao thủ, mà Ngũ phẩm tông môn đại chiến, không chỉ có liều nhân số, liều cao thủ, còn phải liều những vật khác, Bảo Khí loại chiến xa này, vào thời cổ đại thập phần lưu hành, một chiếc chiến xa có thể chở hàng chục người, nếu dùng Chân Nguyên thúc dục thì, bên ngoài chiến xa sẽ xuất hiện một tầng vòng bảo hộ, sau đó điều khiển chiến xa xung phong liều chết ra ngoài, đương nhiên, chiến tranh quy mô nhỏ bình thường sẽ không dùng đến chiến xa, cho ngươi chọn một chiếc chiến xa, là để phòng ngừa vạn nhất.

Thần Long Sử Diệp Trần cũng không phải có tiếng không có miếng, nếu có thể, Long Thần Thiên Cung cái gì cũng đều thõa mãn cho Diệp Trần, nhưng tiếc, chiến lực của Diệp Trần quá cao, căn bản không thiếu gì cả, cho dù là Ngũ phẩm tông môn, cũng không thể cấp cho hắn được nhiều thứ hữu dụng, nếu mà cho cực phẩm Bảo Khí thì..., Diệp Trần cũng không dùng được.

- Chọn trúng chiếc nào?

Du trưởng lão hỏi.

Diệp Trần không có quá nhiều do dự, mở miệng nói:

- Chiếc này đi!

Du trưởng lão theo ánh mắt của Diệp Trần nhìn lại, khen:

- Hảo nhãn lực, chiến xa này là một trong những cỗ tốt nhất, chất liệu cũng thập phần cứng rắn.

Chiến xa mà Diệp Trần chọn trúng là một cổ chiến xa đầu rồng, cả chiếc chiến xa dài đến 10m, rộng 4m, có tất cả 4 bánh xe, bên trên bánh xe che kín gai nhọn hoắt, trên đó còn có khắc đường vân màu vàng, có thể tưởng tượng được, một khi điều khiển lấy chiến xa đầu rồng này xung phong liều chết ra ngoài, bánh xe có thể nghiền chết rất nhiều người, mà ở hạ bàn và bốn phía của chiến xa, quay quanh lấy một đầu Cự Long màu vàng, đầu rồng ở phía trước chiến xa, Long cân nhắc bế, tựa hồ có thể mở ra, long nhãn là hai khỏa bảo thạch màu đỏ cực lớn, mang đến cho người ta một loại hương vị sâm lãnh vô tình, huyết tinh giết chóc.

Du trưởng lão nói:

- Chiếc chiến xa này gọi là Kim Long Chiến Xa, dưới tình huống thúc dục Chân Nguyên, đầu rồng có thể mở ra, phun ra ngọn lửa nóng bỏng, đương nhiên, không nhất định phải do ngươi rót Chân Nguyên, có thể bảo người khác làm cũng được.

Để Diệp Trần rót vào Chân Nguyên, đó là lãng phí Chân Nguyên của Diệp Trần, phải biết rằng một kích tùy tiện của Diệp Trần cũng đã thập phần khủng bố rồi.

Kim Long Chiến Xa mặc dù chỉ là Bảo Khí loại chiến xa thượng phẩm, nhưng tác dụng còn vượt qua những bán cực phẩm Bảo Khí loại khác, ngẫm lại xem, người ở trong chiến xa, tương đương với nhiều hơn một tầng bảo hộ, hơn nữa còn không phải là một người, mà là hàng chục người, trên chiến trường, nhiều thêm một tầng bảo hộ tương đương với nhiều thêm một tánh mạng, hy vọng sống sót sẽ tăng nhiều, số lượng đánh chết địch nhân cũng thế.

Đừng nói là cao thủ bình thường, cho dù là loại cao thủ cấp bậc như Diệp Trần, cũng không thể bỏ qua công kích của gần cả trăm người được, nếu như cố ngạnh kháng thì chính là muốn chết rồi.

Thu hồi Kim Long Chiến Xa, hai người ly khai kho Bảo Khí.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK