Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1545: Kim Phật Xuất Quan

Hô!

Một cơn gió thổi qua, vô số bảo kiếm bị rút đi kiếm chi tinh hoa nên lập tức mục nát rồi theo gió biến mất. Một khi đã bị mất đi kiếm chi tinh hoa thì chẳng khác nào một người đã bị mất đi tinh khí thần, Bất Hủ kiếm thể có khả năng tấn chức nhanh như vậy là có quan hệ trực tiếp với việc hấp thu vô số kiếm chi tinh hoa, nếu không có sự tính toán cẩn thận thì thân thể Diệp Trần khó có thể chịu đựng nổi khi Bất Hủ kiếm thể tấn chức, tối đa chỉ có thể tấn thăng đến tầng thứ năm là cực hạn rồi.

"Không biết có thể đột phá đến tầng thứ bảy hay không ?."

Diệp Trần cảm giác khả năng chịu đựng của thân thể mình vẫn còn chưa đạt tới cực hạn.

Lộ tuyến vận công Bất Hủ Kiếm Hồn, Kiếm Nguyên, khí huyết, Bất Hủ kiếm thể đồng loạt phát lực, dùng một loại phương thức thập phần huyền ảo để cải tạo thân thể Diệp Trần, “bang bang bang”, từ trong thể nội Diệp Trần liên tiếp truyền ra từng đợt tiếng nổ lớn, huyết dịch lưu động cũng giống như “vạn kiếm tề phát”, cơ bắp ma sát phảng phất như hoa tòa núi lớn va chạm vào nhau, nhịp đập trái tim thì như địa chấn. Từng đợt sóng âm khuếch tán ra, ngay cả những Sinh Tử Cảnh thất trọng thiên Phong Đế Vương Giả nếu đến gần nơi này sẽ có khả năng rất lớn sẽ bị sóng âm chấn đắc thổ huyết, thậm chí tử vong. Bất Hủ kiếm thể đã đem Diệp Trần rèn luyện như một thanh thần kiếm vậy.

Thời không khẽ chấn động, trên người Diệp Trần chợt xuất hiện đạo kiếm văn thứ bảy, đạo kiếm văn này thập phần thô sơ, nếu không cẩn thận quan sát sẽ rất khó phát hiện ra.

Crackkk!

Bỗng nhiên, mặt đất của ngôi sao nhỏ mà Diệp Trần đang đứng bị nứt ra, sau một khắc đã bị nghiền nát thành trăm ngàn khối, nó đã không thể chịu nổi khí tức do Bất Hủ kiếm thể phát ra nữa.

Thời gian rất nhanh trôi qua, đạo kiếm văn thứ bảy càng ngày càng sâu đậm hơn, cuối cùng cũng mang hình dạng giống với sáu Đạo kiếm văn trước đó, hệt như có dấu ấn khắc sâu lên trên người Diệp Trần vậy.

Tầng thứ bảy đỉnh phong, thành !

“Kế tiếp không còn đường đi nữa rồi!"

Bất Hủ kiếm thể tầng thứ bảy đỉnh phong đã tiêu hao hết nhận thức đối với thân thể của Diệp Trần rồi, có những thời điểm mà tri thức dù có nhiều hơn nữa thì cũng là vô dụng, không cách nào thay đổi được sự thật đó. Diệp Trần hiểu rất rõ đối với cơ thể mình, cuối cùng so ra vẫn kém hơn Kim Phật Chí Tôn, dù sao Kim Phật Chí Tôn đã sống hơn mười vạn năm rồi, làm sao có thể ở so sánh với ông được.

"Hiện tại không biết sức chiến đấu cụ thể của mình đã đạt đến trình độ nào, nhưng ta có lòng tin, ngoại trừ đối mặt Chân Vũ Chí Tôn cùng Thiên Ma Tôn, những người khác thì không cần phải sợ, dù đánh không lại thì cũng không cần lo chuyện an nguy tánh mạng."

Diệp Trần rất có lòng tin.

Luận về công kích, hắn đã có thể kích chiến cùng Bát cấp Chí Tôn chiến ngẫu, mà công kích của Bát cấp Chí Tôn chiến ngẫu lại tương đương với trung đẳng Siêu cấp Chí Tôn. Sau nhiều năm chứng kiến mọi thứ như vậy, Diệp Trần đại khái đã biết đẳng cấp giữa các Siêu cấp Chí Tôn, ví dụ như Chân Vũ Chí Tôn cùng Thiên Ma Tôn thì ở vào cấp độ đệ nhất, là cao đẳng Siêu cấp Chí Tôn. Đương nhiên, hai người họ có Thánh khí trong tay, còn thực lực thực sự đoán chừng đã đến cấp bậc Truyền Kỳ Chí Tôn rồi, mà những người như Kim Phật Chí Tôn, Địa Ma Tôn tắc thì là cấp bậc trung đẳng Siêu cấp Chí Tôn, tương đương với Diệp Trần, theo tính toán của Diệp Trần thì chênh lệch nhau cũng không kém bao nhiêu.

Luận về phòng ngự, Diệp Trần đã có Bất hủ kiếm thể, Bất Hủ kiếm thể tầng thứ bảy đỉnh phong đã giúp cho hắn có thể ngạnh kháng công kích của Thất cấp Chí Tôn chiến ngẫu, tương ứng với công kích của sơ đẳng Siêu cấp Chí Tôn, tuy nói vẫn còn kém hơn Kim Phật Chí Tôn, nhưng có lẽ sẽ không kém Địa Ma Tôn bao nhiêu. Như vậy, dù cho Diệp Trần không có bất kỳ phòng bị nào mà bị Địa Ma Tôn đánh thoáng một chiêu thì cũng không đến mức bị giết chết, tối đa chỉ thụ thương mà thôi.

Về phần Kiếm Ý và Kiếm Vực, Diệp Trần đồng dạng cũng không kém. Đối với Kiếm Ý, Diệp Trần đã đạt đến Bát giai chí cao, còn Kiếm Vực thì cũng đạt tới đệ bát trọng đỉnh phong. Trước mắt, cả Vũ Trụ Tinh Không này, lĩnh vực đạt tới đệ cửu trọng, rải rác không có mấy người, ngay cả Thiên Ma Tôn cùng Chân Vũ Chí Tôn đều cũng không đạt tới, đoán chừng chỉ có một vài lão ngoan đồng còn ẩn mình mới có được lĩnh vực như vậy.

Có lẽ tại bên trên phương diện kiếm pháp thì Diệp Trần có hơi chút khiếm khuyết, kiếm pháp cường đại thì cần phải trải qua huyết chiến mới có thể mài luyện ra. Đối với các cuộc chiến của Chí Tôn, Diệp Trần chỉ mới trải qua hai lần mà thôi, một lần là cùng hình chiếu Ma Hà Chí Tôn chiến đấu, một lần là cùng Vô Hạ Ma Tôn chiến đấu, vì vậy kinh nghiệm còn quá ít.

Gần kề chỉ trong thời gian bảy trăm năm, Diệp Trần đã trở thành Siêu cấp Chí Tôn, nói ra thì đoán chừng chẳng có người nào tin cả. Ngay cả Chân Vũ Chí Tôn cũng đồng dạng không biết thực lực cụ thể của Diệp Trần mạnh bao nhiêu, may ra chỉ có Vô Hạ Ma Tôn mới biết rõ chút ít, đáng tiếc là hắn không ngờ rằng trong thời gian kế tiếp, Diệp Trần rõ ràng đã sáng tạo ra được Bất Hủ kiếm thể rồi.

Đương nhiên, Diệp Trần sẽ không vì vậy mà kiêu ngạo. Cửu Chuyển Kim Thân của Kim Phật Chí Tôn mạnh như vậy mà vẫn bị Thánh khí làm trọng thương, thiếu chút nữa là mất mạng, trong khi Bất Hủ kiếm thể của hắn vẫn yếu hơn một chút, nếu gặp phải Thiên Ma Tôn thì chỉ có trốn chạy để khỏi phải chết mà thôi. Nhưng bất kể như thế nào thì hôm nay hắn đã có “vốn liếng” để tung hoành vũ trụ rồi.

"Ma tộc có thêm một gã Vô Hạ Ma Tôn cùng một gã Hủ Ma Thiên Tôn, không biết thương thế Kim Phật Chí Tôn có tốt hơn hay không, nếu là không có chuyển biến tốt thì Nhân tộc tựa hồ đã lâm nguy rồi."

Sau khi thoáng đánh giá về thực lực của mình, Diệp Trần bắt đầu đánh giá thực lực của Nhân tộc, tính đi tính lại thế nào thì Diệp Trần đều cảm thấy Nhân tộc đang gặp nguy hiểm, lần này Nhân Ma đại chiến xảy ra sẽ không thể nhỏ hơn so với lần trước, lần trước chỉ là mang tính thăm dò mà thôi, còn lần này, đoán chừng là đại chiến thực sự, song phương sẽ đem toàn bộ át chủ bài ra khiêu chiến.

Ví dụ như tên Vô Hạ Ma Tôn kia cũng không biết xuất hiện từ đâu.

"Binh đến tướng ngăn, nước đến đất chặn, Nhân tộc có thể cùng Ma tộc đối kháng nhiều năm như vậy, sẽ không dễ dàng bị phá tan như vậy."

Diệp Trần thầm nghĩ.

...

Cửu Chuyển tinh, Vạn Phật Đại Lục.

Tại trung ương Đại lục là một tòa Vạn Phật Sơn, nơi đây có một pho tượng Vạn Tay Phật Tôn, trông rất sống động, ngày hôm đó, ở bên trong Vạn Phật Sơn chợt bắn ra kim quang bốn phía, trông tựa như một mặt trời vậy.

Đồng thời, ở Chân Vũ đại lục, trên mặt Chân Vũ Chí Tôn hiện lên thần sắc vui mừng, "Kim Phật rốt cục đã xuất quan rồi."

Những ngày này, hắn có dự cảm đại chiến sắp bắt đầu, Ma tộc bỗng nhiên có thêm hai tên mãnh tướng, trong khi bên này Nhân tộc triển lộ ra lực lượng còn quá thấp, Diệp Trần tuy là một kinh tài kinh diễm nhưng cuối cùng vẫn còn hơi chút non nớt nên không thể đem chí bảo đặt ở trên người hắn, hắn tín nhiệm nhất chính là Kim Phật, chỉ cần không phải đối mặt với Thánh khí thì Cửu Chuyển Kim Thân của Kim Phật sẽ đủ để đối mặt với bất kỳ kẻ nào.

"Kim Phật, đã khỏi hẳn chưa ?"

Chân Vũ Chí Tôn mang theo lòng chờ đợi truyền âm qua.

"Tiêu hao nhiều chí bảo như vậy, thật sự nếu không khỏi hẳn thì cái mặt ta cũng không biết phải đặt ở đâu rồi." Kim Phật Chí Tôn cười trả lời.

"Tốt quá, khỏi hẳn là tốt rồi, gặp ngươi tại Chí Tôn Các nhé."

Nói xong, thân hình Chân Vũ Chí Tôn lóe lên, trực tiếp truyền tống đến Chí Tôn Các.

Chỉ chốc lát sau, Kim Phật Chí Tôn cũng đến nơi89

"Chân Vũ, đã lâu không gặp."

Kim Phật Chí Tôn cười tủm tỉm chào hỏi.

"Đã lâu không gặp."

Chân Vũ Chí Tôn cẩn thận quan sát đối phương, đến khi xác định Kim Phật Chí Tôn đúng thực đã hoàn toàn khôi phục thì bắt đầu tự thuật những chuyện đã xảy ra trong mấy trăm năm vừa qua.

"Cái gì, một gã Võ Đạo Nguyên Thần Truyền Kỳ Chí Tôn thoát ra khỏi Hắc Phong Giản ư ?" nụ cười trên mặt Kim Phật Chí Tôn dần dần thu liễm lại, thần sắc cũng trở nên trầm trọng.

Chân Vũ Chí Tôn gật gật đầu, "Đối với Vô Hạ Ma Tôn thì dân tộc chúng ta còn có biện pháp ngăn cản, nhưng còn tên Hủ Ma Thiên Tôn này, ngoại trừ ta ra, không người bình thường nào có thể ngăn cản được hắn, Cửu Chuyển Kim Thân của ngươi tuy rất lợi hại, thế nhưng cũng không cách nào lấy một địch hai, đối phó đồng thời Địa Ma Tôn cùng với Hủ Ma Thiên Tôn được."

"Vạn bất đắc dĩ thì tổng phải thử một phen mà thôi, bế quan nhiều năm như vậy, ta cảm giác được Cửu Chuyển Kim Thân tựa hồ đã có dấu hiệu tấn cấp rồi." Kim Phật Chí Tôn chậm rãi nói.

"Cửu Chuyển Kim Thân muốn tấn cấp ư!" Chân Vũ Chí Tôn là người rõ ràng nhất về uy lực của Cửu Chuyển Kim Thân, Bát chuyển đỉnh phong Cửu Chuyển Kim Thân đã liền có thể bỏ qua công kích của Địa Ma Tôn, nếu như hắn và Thiên Ma Tôn không có Thánh khí thì đồng dạng không có cách nào công phá được Cửu Chuyển Kim Thân cả, vì vậy một khi Cửu Chuyển Kim Thân đạt tới Cửu chuyển thì tác dụng mang đến quả thực sẽ không cách nào miêu tả được.

"Thật tốt quá!"

Chân Vũ Chí Tôn đi tới đi lui với thần sắc vô cùng kích động, trong những ngày này, hắn thập phần u buồn chuyện này, nhưng hiện tại xem ra cục diện tựa hồ không quá kém như vậy.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK