Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Lăng Thiên Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lăng Thiên ôn hòa cười: “A Kiếm, thế giới phân tranh đã bắt đầu, dòng chảy ngầm sẽ từ từ bắt đầu khởi động cho đến khi lan đến từng quốc gia phân loạn cả đại lục! Địch nhân chúng ta sắp đối mặt sẽ là người sau mạnh hơn người trước. Mà ngươi, là trợ thủ đắc lực nhất của ta cũng là người ta tín nhiệm nhất, nếu như ngay cả huynh đệ của ta là ngươi mà ta còn không tín nhiệm nữa thì ta còn tin ai? Ta nếu lựa chọn ngươi thay ta một mình đi đảm đương một phía, ngươi sẽ là tay chân tín nhiệm nhất của ta; cho nên có lẽ không lâu sau này chúng ta sẽ có khả năng thời gian rất lâu mới có thể gặp nhau một lần. Tựa như lần này ngươi trở về thì cũng đã ở suốt bốn tháng bên ngoài, ta cho Thần nha đầu đi chuẩn bị một ít thức ăn, tối nay chúng ta thoải mái uống một phen.

“Công tử ......” Trong lòng Lăng Kiếm ấm áp, sống mũi thấy hơi cay cay, vội quay đầu đi nhẹ nhàng khụ một tiếng mới miễn cưỡng nhịn xuống nhiệt lệ thiếu chút nữa đã tràn mi ra.

Lăng Thiên gọi Lăng Thần một tiếng. Không bao lâu, Lăng Thần nhẹ nhàng bưng một cái mâm to lại, bên trong có sáu món ăn cực kì tinh xảo. Lập tức mang theo hai vò rượu tới. Liếc mắt nhìn Lăng Thiên một cái, liền im lặng lui ra ngoài.

Lăng Thiên bưng chén rượu tràn đầy lên: “ A Kiếm, ta kính ngươi một chén!”

“ Công tử, có một việc, A Kiếm thủy chung vẫn không rõ.” Khi Lăng Thiên đổ đầy chén rượu, Lăng Kiếm nói. Vài chén rượu trôi qua, trên khuôn mặt trắng bệch của Lăng Kiếm hiện lên một chút ửng đỏ.

“Haha, A Kiếm, ngươi bây giờ mặt đỏ lên, thoạt nhìn thật đúng là anh tuấn, ha ha….” Lăng Thiên nói giỡn một câu, đáp: “ Có chuyện gì vẫn không rõ? Còn giấu diếm ta nhiều năm không dám hỏi như vậy? Hả?”

Lăng Kiếm nở nụ cười, “ Công tử, ngươi năm đó như thế nào thấy được ta? Chuyện này, ta vẫn rất kỳ quái. Ta đã chạy trốn tới ngoài thành, mà công tử dĩ nhiên vẫn tìm được.”

Lăng Thiên hạ ánh mắt xuống. tại giờ khắc này, trước mắt hiện ra tình cảnh mình đối mặt năm đó, tiểu hài tử bất lực đào tẩu, tràn đầy cừu hận, hai mắt tuyệt vọng cùng quật cường, không khỏi thở dài một hơi.

“Năm đó, ngươi đào tẩu trên đường, ở trong thành từng đụng vào ta, ha ha….” Lăng Thiên hai mắt ngưng kết tại hư vô, dùng thanh âm giống như mộng ảo đáp. “Khi đó, ngươi rất bối rối, hai con ngươi trong mắt, chỉ có tuyệt vọng, bất lực, thê lương, kinh hoàng, lảo đảo, ngươi từng nhìn qua ta liếc mắt một cái, trong ánh mắt, trên đó có khắc sâu cừu hận vô tận. Ha ha, ta nhớ kỹ ngươi, cho nên, ta muốn giúp ngươi. Chuyện là như thế, cũng không có nhiều lý do hơn.”

Trong âm thanh của Lăng Thiên nhẹ nhàng nhưng lại như là ẩn chứa tình cảm trầm trọng như núi. Lúc hắn đang nói ánh mắt chuyên chú khiến cho Lăng Kiếm cảm giác được công tử bây giờ nói tiểu hài tử kia cũng không phải tất cả đều là Lăng Kiếm khi đó, mà cũng bao hàm cả chính công tử. Đó là một loại như lạc vào cảnh giới kì lạ tràn đầy cừu hận khắc cốt minh tâm! Đó là một loại…oán độc đời đời kiếp kiếp cửu tử khó quên! Như thế nào lại như vậy?! Công tử như thế nào lại có cái loại gặp gỡ như thế này?! Nhưng là, lời nói dù rằng ngụy trang, tâm cảnh như thế nào lại ngụy trang được?!

Lăng Thiên mặc dù đang ngồi đối diện Lăng Kiếm nhưng tại giờ khắc này từ trong mắt Lăng Kiếm nhìn ra, công tử lại như là một người một mình ngàn năm không đổi đứng ở trên đỉnh tuyết sơn: Tràn đầy cô độc, tịch liêu, cô đơn, cùng với một loại hận vô lực phách thiên! Cái loại cảm giác thê lương vô lực này thậm chí còn vượt qua chính mình năm đó. Tại sao tại sao công tử lại có cảm giác như thế?!

Công tử rất khổ!

Không biết như thế nào, trong lòng Lăng Kiếm đột nhiên nổi lên một ý niệm mạc danh kỳ diệu như vậy.

Công tử trí tuệ hơn người, tài hoa tuyệt thế, võ công lại càng siêu phàm nhập thánh Có thể nói học ‘cứu thiên nhân’. Công tử khổ ở chỗ nào chứ?! Vì nước? Vì nhà? Vì bản thân?! Lăng Kiếm không rõ. Chuyện này hắn có thể vĩnh viễn cũng sẽ không hiểu rõ.

Trên gương mặt luôn luôn cứng nhắc của Lăng Kiếm kích động, trong mắt thấy ẩn hiện chút nước, yên lặng mà giơ chén rượu lên uống một hơi cạn sạch! Dưới tâm tình kích động dùng sức hơi lớn khiến chén rượu phát ra một tiếng giòn vang. Dĩ nhiên bị bóp nát ở trong tay.

Bên ngoài phòng một mảnh tối đen, Lăng Thần sớm đã đổi thành một thân y phục dạ hành, thân thể mềm mại như xuân phong lẳng lặng hợp nhất với hắc ám…

Nam nhân, có đôi khi cũng muốn phát tiết một chút áp lực trong lòng. Tìm một lão bằng hữu hay là một bầu rượu nóng chính là phương thức phát tiết của nam nhân.

Lăng Thần biết, dưới loại tình huống này của các nam nhân thường không có phòng bị, dễ dàng uống rượu. Cho nên nàng không có lựa chọn ở lại trong phòng, mà là lựa chọn chờ đợi trong tối. Tối nay, thân thể kiều nhược của Lăng Thần vì huynh đệ hai người bên trong khuynh tình trò chuyện với nhau, sẵn sàng yên lặng thủ hộ.

Tận tình uống rượu…

Kỳ thật Lăng Kiếm, Lăng Thần cũng không biết. Lăng Thiên trong mắt bọn họ cường đại, xuất sắc sở dĩ thu nhận Lăng Kiếm, Lăng Thần, trợ giúp bọn họ, nguyên nhân trọng yếu nhất trong đó chính là Lăng Thiên từ trên người bọn họ thấy được sự tuyệt vọng kiếp trước của mình! Cho dù thân ở nơi chợ búa ồn ào cũng là bị mọi người bên ngoài bài xích. Trong lòng luôn cô độc, lạnh lùng như một khối băng không chút ấm áp…

Cứu Lăng Kiếm, thu Lăng Thần trên thực tế là Lăng Thiên trong tiềm thức đối với sự vô lực của bản thân ở kiếp trước tiến hành giải cứu tuyệt vọng của chính mình. Trên thực tế là tại ý thức ẩn trong Lăng Thiên là xem hai người như bản thân cực khổ của chính mình ở kiếp trước. Như vậy sẽ cảm giác được bản thân mình đã được giải thoát khỏi sự khổ cực, là một loại tâm tinh vi diệu đạt tới . Dường như Lăng Thiên trong quá trình này đã đạt được một sự thăng bằng trong tâm tình. Lăng Thần tỉ mỉ ôn nhu, Lăng Kiếm cứng cỏi trung thành cùng với hai người đối với Lăng Thiên cẩn thận chiếu cố. Từ từ đem thế giới tâm linh đã đóng băng của Lăng Thiên chậm rãi chậm rãi mở ra một cái khe hở.

Dương gia.

Nam Cung Ngọc ngơ ngác nhìn thi thể mất đi cái đầu của ca ca mình, thân thể một trận run rẩy, mềm nhũn té xuống đất…

“Tiểu thư!” “Nam Cung cô nương!....” Mọi người một trận kinh hô.

Dương Không Quần sắc mặt xanh lét đứng ở một bên. thần sắc bình thản thường ngày biến mất, thay vào đó là gương mặt đầy bạo lệ lần đầu tiên xuất hiện. Dĩ nhiên lại có người đánh chết Nam Cung Nhạc trên phố dưới sự bảo hộ của Dương Gia! Điều này không nghi ngờ gì là đánh một cái tát thật mạnh dội lên mặt lão. Đối với Dương Không Quần mà nói thật sự là một sự sỉ nhục thật lớn.

Nam Cung thế gia sẽ nghĩ như thế nào? Hai nhà còn như thế nào hợp tác? Nhi tử của người ta tại chính địa phương có thế lực lớn nhất của mình, là địa phương có năng lực bảo vệ nhất dĩ nhiên lại bị người ta giết? Lại còn nói hợp tác chuyện gì? Về phần đám hỏi… Người đều đã chết, còn đám hỏi gì nữa?

\"Thiên Đao Thần Binh toàn bộ xuất động, tại trước bình minh ngày mai ta phải biết được thế lực nào gây ra chuyện này!” Dương Không Quần sau một trận kích động lập tức phản ứng lại. Trước mắt chuyện quan trọng nhất đó là mau chóng tìm ra hung thủ cấp cho Nam Cung thế gia một cái công đạo. Nếu là nhi tử của người ta lại chết ngay trên đầu mình mà bản thân ngay cả hung thủ cũng tìm không ra thì sao có thể nói chuyện với người ta được chứ?

Còn nữa, Dương Không Quần còn có một băn khoăn: Nam Cung Nhạc cùng ba tôn tử của mình đi ra ngoài du ngoạn, tôn tử của mình lại gần như lông tóc đều không bị thương nhưng Nam Cung Nhạc lại bị chết thảm đến nỗi không thể chết lại lần nữa. Mà còn là đầu và thân thể chia làm hai đoạn. Chết kiểu này vô cùng thê thảm. Nếu như chính mình là Nam Cung Thiên Long sẽ nghĩ như thế nào? Cơ hồ lúc Dương Không Quần nhận mới vừa nhận được truyền báo, liền đã ý thức được đây là một cái âm mưu thật lớn! Hơn nữa mục đích chủ yếu của âm mưu đó là khơi mào chiến tranh giữa Dương gia và Nam Cung gia, phá hỏng liên minh hai nhà!

Vấn đề là Dương Không Quần bây giờ biết rõ nhưng là vô kế khả thi! Lúc này không có bất cứ dấu vết gì, càng không có nửa điểm chứng cớ, thậm chí ngay cả đầu của nhi tử người ta cũng không có tìm trở về; chẳng lẽ chỉ bằng một câu há mồm đi theo Nam Cung Thiên Long mà nói: \'Con ngươi bị giết, ngươi không nên kích động, không nên tức giận. Đây là một cái âm mưu nhằm vào Dương gia chúng ta\'. Chính Dương Không Quần cũng cảm giác được nếu như mình là Nam Cung Thiên Long, nghe được mình nói như vậy, tuyệt đối sẽ gây ra khai chiến! Cho dù là lão mưu tính sâu xa như thế nào đi nữa cũng không phải là thánh nhân. Nếu con của mình chết đi thì mình cũng sẽ điên cuồng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
An Vũ30 Tháng mười một, 2017 19:39
truyen full rui..sao chưa up len ad
Avatar
Hưng Ngọc02 Tháng năm, 2018 13:12
Mn ai biết truyện nào tựa như thế này k
Avatar
Nguyễn Dũng27 Tháng sáu, 2018 18:33
Cái truyện này trình bày nội tâm dài dòng vl
Avatar
nn Lý *,* Dự12 Tháng bảy, 2018 19:23
cốt truyện dài dòng quá đọc quài từ lúc ms sinh ra mà như thể không lớn lên dc nhiu tuổi cả
BÌNH LUẬN FACEBOOK