• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Editor: demcodon

Joe rót đầy tinh trùng vào lỗ trước của cô thì rút ra đổi thành Rambo.

Sau khi Moses cắm vào cúc huyệt cô cao trào đổi thành Ellen cắm vào cúc huyệt của cô, tấn công vào trực tràng của cô.

Sau khi Ellen cao trào lại đổi thành Joe. Rambo đụ âm hộ cao trào lại đổi thành Moses. Cô không biết cao trào bao nhiêu lần.

Liên tục không ngừng bị đàn ông kẹp trước sau, tinh dịch màu trắng từ âm hộ chảy ra dính một bãi trên mặt đất dưới người cô, ruột tràn đầy, cái bụng cũng phồng lên.

Dương vật thô to của Rambo rất hiếm thấy. Ngoài Thương và Alex cô chưa gặp qua ai to như vậy. Rockning cũng rất lớn, hắn từng hỏi cô thích dương vật của hắn không?

Cô nói thích, muốn nướng nó ăn. Sau đó Rockning đã nói gì đó cô không nhớ rõ.

Trong đầu Bạch Tuyết Thường hiện lên hình ảnh lần đó tình cờ gặp được Rockning ở bờ sông. Cho đến ngày đó hái trái cây, Alex tiểu lên trên người cô. Cô buộc y liếm sạch sẽ, y cắn liếm vú cô. Cô ngồi xổm trên đất khóc thút thít, y ôm cô ra bờ sông tắm rửa. Cô hôn dương vật của y, mắt thấy phải làm tình với y thì Ưng cưỡi voi ma mút đến tìm cô.

Cô làm tình với Ưng ở trên lưng voi ma mút. Lần đầu tiên Ưng yêu cửa sau với cô. Lúc bắn tinh nói súc ruột cho cô.

Đúng vậy, súc ruột. Bây giờ trong ruột của cô đều là tinh dịch của đàn ông. Cơ vòng thắt chặt dương vật đàn ông, không có cách tống ra tinh dịch.

Đau quá, hai dương vật thô to và số lượng lớn tinh dịch trong bụng sắp căng chết cô.

Bạch Tuyết Thường nhớ đến cảnh sống chung với ba nuôi trước khi xuyên qua.

Từ nhỏ cô không có ba. Sau khi mẹ tái giá cô thành con chồng trước. Ba nuôi là một doanh nhân thành đạt, bao nuôi rất nhiều gái đẹp. Khi gặp được mẹ chỉ ôm vui chơi trong lòng. Bởi vì vẻ bề ngoài của mẹ ở trong đám gái đẹp của ông cũng không phải xuất sắc nhất, vẫn có nhiều người còn xinh đẹp hơn bà.

Nhưng mẹ lại có một cơ thể làm người đàn ông này điên cuồng. Bà có làn da trắng như tuyết, cặp vú to đẹp và quyến rũ nhất, âm hộ giữa hai chân không có một sợi lông, trơn bóng như ngọc, ngọc trắng không tỳ vết. Mặc dù đã sinh con nhưng âm hộ vẫn chặt như gái còn trinh.

Theo lời ba nuôi nói loại phụ nữ này vừa quyến rũ vừa phóng túng là hồ tinh chuyển thế, nghe lệnh trời xuống gây tai họa cho xã hội nam quyền. Xưa có Tô Đát Kỷ, Bao Tự, Dương Ngọc Hoàn. Bây giờ có mẹ con, tương lai có con, cô gái nhỏ xinh đẹp của ba!

Khi đó Bạch Tuyết Thường 12 tuổi không hiểu rõ. Nhưng lần đầu cô đến kỳ kinh âm hộ bị chạm vào sẽ ướt, sẽ có dục vọng. Một đêm, mẹ qua nhà ông ngoại không về. Ba nuôi tự giễu nói mẹ con nằm trên giường ông ngoại quên giờ về nhà.

Bạch Tuyết Thường vẫn cứ không hiểu.

Ba nuôi lại vươn tay thò vào vạt áo bóp lấy vú cô. Sau đó cởi bỏ áo thun và áo ngực xuống.

Bởi vì vú to nên cô đã mặc áo ngực từ rất sớm. Khi cô mặc áo ngực đi trên đường cặp vú to sẽ lắc lư trái phải, gợi lên dục vọng cho đàn ông nhìn trộm. Ít nhất là ba nuôi đã lén lút nghiên cứu cô.

Sau đó, ông cũng thừa nhận rằng ông đã lặng lẽ tiến vào phòng cô ban đêm khi cô ngủ, sờ qua vú cô, thò ngón tay vào âm hộ cô trêu chọc và vuốt ve âm đế tuôn dịch nhờn ra. Lúc đó ông còn ghé vào liếm qua âm hộ cô, thiếu chút nữa đánh thứcDanh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK