Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Ẩn Hôn Ngọt Sủng: Vợ Yêu Của Tài Phiệt
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tuy nói là đoàn phim liên hoan , nhưng hôm nay là Ngụy Tử Đình làm chủ , còn cố ý mới đầu bếp cao cấp từ thủ đô về đây , một là muốn giúp cho bạn gái Lê Hinh Nhi nhằm nhờ cậy các đạo diễn chiếu cố cô ta hơn , hai là muốn từ Phó Thời Dịch hỏi thăm vì sao tập đoàn Phó thị đột nhiên thay đổi , không hợp tác với họ nữa .

Bọn họ thực sự nghĩ mãi không ra bọn họ đã làm gì mà đắc tội với tập đoàn Phó thị khiến Phó thị không nói một tiếng nào , trực tiếp ký kết với công ty Hồng Viễn , công ty luôn đối đầu với bọn họ .

Đạo diễn điều hành và đồng sự Trình dẫn đầu , mọi người cùng nhau uống vài chén , Ngụy Tử Định mới giả bộ vô tình nói , “ Cậu ba , vốn dĩ gần đây chúng tôi cùng tập đoàn Phó thị có một hạng mục hợp tác , nhưng Phó thị đột nhiên ký kết với Hồng Viễn , không biết là . . . vì lí do gì ? ”

Phó Thời Dịch đang gặm chân gà , nghe xong nói thẳng , “ Bởi vì . . . anh trai tôi không vui , cho nên liền ký kết với Hồng Viễn . ”

Ai bảo anh chàng này là vị hôn phu của Mộ Vy Vy chứ , ai bảo hai người vừa gặp nhau thì cô uống say khướt rồi đòi chia tay với anh trai anh ta chứ .

Chị dâu của anh ta không vui , anh trai anh ta đương nhiên không vui . Anh mà không vui , đương nhiên không để họ vui vẻ .

“ . . . Không vui ? ” Ngụy Tử Đình nhíu mày , cười nói , “ Tổng giám đốc Phó hẳn là . . . không phải người xúc động như vậy . ”

“ Ai bảo hôm đó bạn gái anh ấy náo loạn đòi chia tay , tâm trạng anh ấy không tốt , liền không muốn ký kết với các người nữa . ” Phó Thời Dịch nói xong , liếc nhìn Vy Vy .

Vy Vy đang uống nước trái cây thì bị sặc , việc này liên quan gì đến cô ?

“ Bạn gái đòi chia tay ? ” Ngụy tử Đình ngạc nhiên , cười nói , “ Ở bên cạnh tổng giám đốc Phó , còn đòi chia tay , người phụ nữ này . . . quá không biết tốt xấu rồi . ”

“ Có lẽ vậy . ” Phó Thời Dịch gật đầu , “ Anh trai tôi cũng đã cầu hôn rồi , cô ấy còn không chịu gả , quá không biết tốt xấu rồi . ”

Vy Vy , người không biết tốt xấu mà họ đang nói giật giật khóe miệng , vốn nghĩ là rời khỏi thủ đô đi quay phim , không có Phó Hàn Tranh bên cạnh sẽ thoải mái hơn , ai ngờ có tên dở hơi Phó Thời Dịch này thì . . .

Anh ta thực sự là con chó săn trung thành của Phó Hàn Tranh .

Lê Hinh Nhi nghe vậy , tò mò hỏi , “ Không biết bạn gái của tổng giám đốc Phó là thiên kim nhà nào ? ”

Có người phụ nữ Trung Quốc nào mà chưa từng mơ được gả vào gia đình hào môn hàng đầu này chứ ?

Khổ nỗi ngay cả mặt của Phó Hàn Tranh , họ cũng chưa từng nhìn thấy .

Vậy mà lại có người yêu đương với anh mà còn đòi chia tay .

Vy Vy trừng anh ta , tặng cho anh ta ánh mắt biểu thị nếu anh ta còn dám nói tiếp sẽ diệt khẩu anh ta .

Phó Thời Dịch thần bí cười , “ Cái này đương nhiên không thể nói . ”

Đổng sự Trình của Thiên Thịnh uống thêm mấy chén , ánh mắt không nhịn được mà chạy trên người Vy Vy , nhìn thấy trợ lý Tiểu Từ ngồi bên cạnh cô đã rời đi , liền đổi chỗ ngồi , ngồi xuống cạnh cô .

“ Cô Mộ , cô trẻ như vậy đã có thể tham gia phim của đạo diễn Dịch , thật sự là tiền đồ không giới hạn . ”

Vừa nói vừa lấy danh thiếp đưa qua .

“ Thiên Thịnh chúng tôi còn đầu tư nhiều phim khác , nếu cô Mộ cảm thấy hứng thú , hoan nghênh cô đến tham gia đóng phim . ”

Đương nhiên , muốn diễn phim bọn họ đầu tư , đều phải trả một giá lớn .

“ Cảm ơn , không cần đâu . ” Vy Vy cười nhạt , từ chối .

Cô không nhận , đồng sự Trình đã vươn tay chuẩn bị bắt lấy tay cô , cưỡng ép nhét vào trong tay cô . Kiều Lâm thấy thế , vượt lên trước Vy Vy , nhận lấy danh thiếp .

“ Đổng sự Trình , cảm ơn ý tốt của ông , nếu kịch bản phim tốt , Vy Vy của chúng tôi sẽ suy nghĩ thử xem . ”

Đũa trong tay Phó Thời Dịch đã sớm bị bẻ gãy , anh ta còn chưa dám sờ tay chị dâu mà tên già háo sắc này lại dám sờ tay chị dâu của anh ta ?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK