Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Quang Chi Tử
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Không biết qua bao nhiêu lâu nữa, Tiểu Kim giống như đã hút đủ ma pháp lực, Kim cầu lại trở lại trạng thái ban đầu luôn ở trong đan điền ta không ngừng tuần hoàn, ta từ trong minh tư tỉnh dậy.

Mở to mắt, cái đầu tiên ta gặp chính là ánh mắt quan tâm của Địch sư phụ.

"Địch sư phụ, con hình như đã thành công rồi."

"Đúng vậy, con đã thành công "nén" toàn bộ ma pháp lực rồi, Nếu nhìn từ góc độ ma pháp lực mà nói thì con đã đạt tới cảnh giới ma đạo sĩ rồi đó." Địch sư phụ vui mừng nói.

"Phải không? Thế thì tốt quá." Ma pháp lực tăng trưởng nhanh như vậy khiến ta cũng phi thường hưng phấn.

"Bất quá, còn phải cố gắng hơn nữa. Nói cho sư phụ xem cảm giác của con bây giờ nào."

Trước tiên ta nhìn lại chính mình một chút, bạch quang bên ngoài cơ thể đã toàn bộ biến mất, da thịt vô cùng mịn màng trơn nhẵn, đến ngay cả ta cũng muốn nhảy vào ngoạm mình một cái.

"Con hình như đã đem ma pháp lực nén lại thành một tiểu kim cầu kim sắc rồi, như vậy có đúng không?"

"Tốt, rất tốt, chính là như thế. Tiểu Cầu kim sắc kia chính là tụ hợp thể của ma pháp lực của con đó. Nó đối với việc học tập ma pháp của con về sau sẽ có trợ giúp vô cùng lớn."

"Thật tốt quá, Địch sư phụ, con có phải là thiên tài không a? hắc hắc" Ta đắc ý hỏi.

"Xú tiểu tử nhà ngươi, không được đắc ý quá sớm. Đường đi của ngươi còn rất dài. Dù ma pháp lực của ngươi đã ngưng tụ rồi nhưng vẫn chưa ổn định. Múôn cho nó ổn định thì còn phải đi một quá trình rất dài. Ngươi đừng tưởng cứ như vậy đã chính là ma đạo sĩ rồi. Còn phải học rất nhiều nữa." Vì không để ta quá tự mãn, Địch sư phụ đã dội cho ta một bát nước lạnh.

"hứ! Ta có một chút bất mãn đáp lại.

"Ngươi có biết trạng thái cao nhất của ma pháp lực có hình dạng gì không?" Địch sư phụ hỏi tới một vấn đề ma ta chưa từng nghĩ tới. Lập tức đã khơi dậy hứng thú của ta.

"Là hình dạng gì?"

"Là có tới sáu ma pháp năng lượng cầu. Hơn nữa trên quang hệ mà nói thì không chỉ có kim sắc phải đem kim sắc ma pháp cầu biến thành trong suốt, có hiểu không??"

"Kim Sắc trong suốt?? Sư phụ, ma pháp năng lượng của người bây giờ là hình gì a???"

"Địch sư phụ gãi gãi đầu, có chút không biết làm sao, nói: "Ta bây giờ có một Kim sắc cầu trong suốt"

"A!!! Người thân là một Ma Đạo Sư cũng chỉ có một Kim sắc ma pháp cầu trong suốt hay sao??? ta kinh ngạc hỏi.

"Đúng vậy, không riêng ta, tất cả ma đạo sư đều chỉ có một ma pháp cầu." Nói đến đây hắn không khỏi thở dài.

"Vì sao vậy???"

"Có thể sở hữu 6 ma pháp cầu chỉ có trong truyền thuyết Đại Ma Đạo Sư mà thôi, cho tới bây giờ giờ mấy lão già chúng ta vẫn chưa có biện pháp gia tăng số ma pháp cầu. Đây là mục tiêu từ nay về sau của con đấy." ĐỊch sư phụ thâm ý nói với ta.

"Địch sư phụ, người yên tâm, con nhất định sẽ đạt tới."

Chính là từ đây "Con của ánh sáng" bắt đầu bước trên lịch trình theo đuổi ma pháp đỉnh cao của hắn.

"Tốt lắm, không nói nữa, từ nay về sau con còn phải cố gắng ổn định tốt năng lượng cầu của mình. Con phải biết rằng tu luyện ma pháp như là bơi ngược dòng sông vậy, không tiến là lùi. Phải khôn nggừng tu luyện, hôm nay con hãy nghỉ ngơi cho tốt, ngày mai ta bắt đầu sẽ dạy con một chút ma pháp ứng dụng. Sau đó con sẽ trở lại trường học, chuẩn bị ứng phó với giải đấu cuối kỳ."

"Vâng ạ"

Mặc kệ nói thế nào thì ta cũng đã hoàn thành xong việc tu luyện vô cùng gian lao rồi. Ta bây giờ chỉ muốn ăn một trận thật là đã, mà Địch sư phụ lại đã xin cho ta nghỉ một thời gian cho nên ta chỉ có thể đem những thứ mình muốn ăn nói cho ông nghe. Nghe xong cái danh sách của ta Địch sư phụ chỉ có mỗi một câu hỏi duy nhất chính là - Ngươi là Trư à???

Hắc hắc, ta đấy là vẫn còn muốn ít đấy. Ta chỉ có muốn mấy thứ đại loại như "mãn hán toàn tịch"* thôi mà, có gì ngạc nhiên chứ. Người ta là đóa hoa của tổ quốc đang ở trong giai đoạn trưởng thành a.

"ĐỊch sư phụ, người biết con ở học viện có ngoại hiệu là gì không ?"

"Cái gì???"

"Quang hệ phạn dũng, hắc hắc" ta âm thầm cười.

"Ngươi, ngươi thật sự là khiến cho cả quang hệ xấu hổ a!" Ông lập tức vểnh râu trừng mắt với ta.

Mặc dù Địch sư phụ đối với việc ăn của ta rất bất mãn, bất quá ông cũng thỏa mãn nguyện vọng "nho nhỏ" này của ta.

"Ăn no rồi, Uống đủ rồi, ta muốn làm gì đây???" Người khác thì ta không biết, đối với ta mà nói đương nhiên là phải ngủ rồi, đây đúng là biện pháp tiêu hóa thực vật tốt nhất !!! ( Thanh niên ngàn vạn lần đừng có học tập ta nha, tài tiêu hóa của ta rất khỏe đó, hắc hắc.)

Khi ta tỉnh dậy thì trời vẫn đang tối đen, xem ra vẫn còn sớm a, giấc ngủ vừa rồi thật là ngon, cảm giác thư sướng khắp trong cơ thể. Bây giờ ta nên làm cái gì nhỉ? Đúng rồi, Tiểu Kim hình như đã tiến hóa rồi, hơn nữa từ lần trước hắn... Từ nay về sau ta còn chưa nhìn thấy nó, cho nó ra ngoài chơi một chút nào.

Ta nhớ lại lời giáo huấn trước đây vì thế trước tiên đóng cửa sổ, cài then cửa, tất cả khe hở có thể lọt ánh sáng đều bị ta bít lại hết cả.Ổn định xong ta bắt đầu triệu hoán: "Tiểu Kim, với danh nghĩa của ta, hãy xuất hiện trước mặt ta."

Kim quang trước mắt chợt lóe, một thân ảnh lạ lẫm xuất hiện, hơn nữa còn xông tới phía ta, dọa ta một trận.

"Oa, đây là cái gì." Ta lập tức chuyển di sang một bên, thân ảnh lạ lẫm đó dường như rất ủy khuất, ta cảm giác trong lòng có người nói với ta: "Là ta đây, chủ nhân, ta là Tiểu Kim của người a"

A! Tiểu Kim có thể nói chuyện rồi????

Ta cần thận xem xét sinh vật trước mắt, giống như một con Đại Mãng kim sắc. Dài chừng 6m, trên đầu lại có thêm hai cái sừng kim sắc đáng yêu, toàn thân phủ đầy lân phiến. Nhìn thấy hai cái sừng nho nhỏ xinh xắn kia ta mơ hồ nhận ra được hình dáng của Tiểu Kim.

"Ngươi là Tiểu Kim sao?? ta thử thăm dò hỏi.

Nó dường như nghe hiểu được ta, gật gật đầu.

"Tiểu Kim, ngươi biến hình rồi a, ngươi nguyên lai không phải màu trắng sao??? ta nghi hoặc hỏi.

"Chủ nhân, vì ma pháp của người tiến bộ rất lớn mà bây giờ ta đã trở thành một bộ phận của người rồi nên đương nhiên ta cũng có tiến hóa. Chủ Nhân, người không nhận ra Tiểu Kim sao?" Lại một âm thanh lạ lẫm vang lên trong lòng.

Thật chính là Tiểu Kim a, ta nhào tới ôm lấy cái đầu to lớn của nó. "Tiểu Kim, ngươi không sao rồi, thật tốt quá, ta rất nhớ ngươi."

Tiểu Kim cũng dường như rất xúc động, dùng cái thân thể thô dài của mình cuốn lấy ta. Những cái lân phiến bóng loáng dán vào thân ta, truyền tới ta một sự ấm áp.

* Mãn hán toàn tịch: Bữa đại tiệc bao gồm 6 buổi tiệc trong 3 ngày với hơn 300 món, trong đó có 196 món chính và 124 món ăn nhẹ, tổng cộng có 320 món. Tùy theo cách đếm số món, ít nhất tuyệt đối cũng có 108 món(Theo: wikipedia.org)

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK