Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Âm Trúc nhíu mày, tên này thay đổi nhanh thật , đột nhiên thấy được một tia hy vọng sống cho bản thân.

“Giải dược, ngươi hãy tự dùng đi, độc tính ở bằng hữu long tộc của ta đã được giải trừ. Vì ngươi dụng độc, hẳn là về độc rất am tường. Ta ở đây có một viên tên là “Câu hồn đoạt phách đan”. Khi nuốt vào, mỗi tháng đều phải uống một viên, không thì hồn phi phách tán . Gào khóc bảy ngày bảy đêm mà chết. Từ lúc này, ngươi là nô tài của ta, muốn sống thì đừng có suy nghĩ lệch lạc . “

Bội Cổ càng hoảng sợ,

”Ngươi giết ta đi, ta sẽ không ăn…”,

đang lúc hắn nói một tia hắc ảnh đã bắn vào miệng , Bội Cổ chỉ cảm thấy một vị đắng tiến thẳng vào bụng, nhất thời hoảng sợ biến sắc

“Buông hắn ra đi “.

Diệp Âm Trúc để cho Tử Thần chiến sĩ buông lỏng Bội Cổ,

“Ngươi nhớ cho kĩ, từ lúc này ngươi là nô tài của ta. Không biết là ngươi có phải là một kẻ không sợ chết hay không , bất quá, ta nghĩ một kẻ nếu có cơ hội sống sót sẽ không lựa chọn cái chết . Ngươi cũng có thể giữ lấy cây cung của mình. Chỉ là từ bây giờ, ta chỉ về phía nào, nó sẽ bắn về phía đó. Nếu để ta phát hiện ngươi làm trái lệnh của ta. Vậy ngươi đừng bao giờ nghĩ đến giải dược Câu Hồn Đoạt Phách.”

“Ngươi…”

Bội Cổ sửng sốt, nhất thời nhìn Diệp Âm Trúc không thốt lên lời. Quả thật, cảm giác thấy chết không sợ lúc trước chỉ là khi biết hắn chắc chắn phải chết mới có . Hắn thà chết anh hùng một chút, khi một tia hy vọng sinh tồn xuất hiện thì ai lại nguyện ý chết?

Hắn khổ luyện nhiều năm, thật sự là không can tâm! Bất quá lúc này hắn đang suy nghĩ, con người trước mắt lúc này nhìn qua không tới hai mươi tuổi này có thể tự mình làm ra hay không. Đó thật sự là độc dược sao?

Trong đầu nảy lên ý niệm này, đột nhiên, một trận đau đớn mãnh liệt từ dưới bụng phát ra. Phảng phất như ruột gan đang quấn chặt vào cùng nhau,Bội Cổ hô lên một tiếng. Nhất thời, quỳ xuống mặt đất. Thân thể hắn trước trải qua trận phun trào núi lửa sớm đã uể oải không chịu nổi, cảm giác đau đớn nhất thời trở nên vô cùng mãnh liệt

Thanh âm của Diệp Âm Trúc lạnh lùng vang lên bên tai hắn,

“yên tâm, ngươi không có chuyện đâu, chỉ là dược lực phát tác gây nên sự đau đớn trải rộng toàn thân ngươi mà thôi. Qua một hồi tự nhiên sẽ biến mất”.

Vừa nói, hắn vừa hướng đến một cự thạch ngồi xuống

Lúc này, Bội Cổ đã hoàn toàn tin rồi, cơn đau không thể giả! Mặc dù lòng không muốn, nhưng không thể nói ra lời phản kháng

Hải Dương cùng đến ngồi cạnh Diệp Âm Trúc, thấp giọng hỏi:

“Huynh thật sự cho hắn ăn cái gì Câu Hồn Đoạt Phách đan sao? Với tác phong của huynh. Hắn đã bị thương thì huynh hẳn phải giết hắn mới đúng.”

Diệp Âm Trúc truyền âm nói :

” Ban đầu ta muốn giết hắn. Nhưng ta phát hiện tâm trí hắn không kiên định. Có thể uy hiếp khiến hắn phục tùng. Cung là vương của vũ khí tầm xa. Sau này, Cầm thành của chúng ta cần phải có một người có thể điểu khiển quân kích từ xa. Người này dù nhân phẩm tầm thường, nhưng hắn có thể sát thương từ xa. Có thể thấy tiễn pháp rất cao. Giết không bằng lợi dụng hắn. Huống chi chiến tranh thất quốc thất long bài vị chiến vừa mới bắt đầu. Mỗi người là một phần lực lượng. Hắn sở hữu cung cấp thần khí. Dùng đối phó với long quốc không phải là vừa đẹp sao? “

Nghe Diệp Âm Trúc nói xong. Hải Dương lúc này mới hiểu rõ. Bất quá, nàng rất nhanh ý thức được vấn đề, nhưng là quang minh tháp chủ nói, mỗi ba giờ thì hoàn cảnh vị trí sẽ thay đổi. Nếu như vậy thì chẳng phải chúng ta hợp lại cũng tìm không ra hắn sao?

Nghe nàng nói như vậy,Diệp Âm Trúc lúc này mới nhớ thất quốc thất Long bài vị quy định chiến tranh tại một nơi biến thái . Tự đánh vào trán một cái. ”Thật là sơ xuất, may mắn ngươi kịp thời nhắc nhở. Xem ra, chúng ta không cách nào đưa hắn theo bên người. Quy tắc này hẳn là pháp lam sợ Mễ Lan chúng ta và Lam Địch Á Tư gặp được và liên hợp với nhau mới làm ra địa phương này. Nếu đã chế phục hắn, không thể để hắn chết được.

Nghĩ đến đây, Diệp Âm Trúc một lần nữa đứng dậy. Hướng Bội Cổ nói:

“Ngươi hiện tại thân thể không tốt. Trước hãy tự thoát ly chiến trường đi. Từ bây giờ, ngươi không còn quan hệ gì với với Ba Lợi vương quốc, cho dù trước đây có như thế nào đi nữa. Ngươi tốt nhất cầu nguyện ta không xảy ra việc gì, nếu không, ngươi chờ độc phát mà chết đi.

Bội Cổ chán nản hướng Diệp Âm Trúc gật đầu. Lúc này hắn cảm thấy đỡ đau hơn trước. Dù sao thì sống vẫn tốt hơn là chết. Trước mắt người thiếu niên này đích xác cường đại, trước kia mình là thuộc hạ của Ba Lợi vương quốc, giờ bất quá chỉ là đổi chủ mà thôi, có lẽ tại Mễ Lan đế quốc, chính mình có thể phát triển hơn nữa. Nghĩ thông suốt , hắn đã xem như chấp nhận số mệnh.

“Pháp Lam” .

Bội Cổ hô to một tiếng, nương theo theo một mảng quang mang vặn vẹo chiếu lên. Thân ảnh hắn từ từ mờ đi, chưa đầy năm giây đã hoàn toàn biến mất.

Giải quyết xong vấn đề Bội Cổ, Diệp Âm Trúc lập tức hạ lệnh:

“mọi người lấy ra vũ khí của mình nhúng vào trong vũng máu này, mọi người nhất định không để da tay tiếp xúc với máu . Chỉ có đầu vũ khí mới có thể chạm vào.”

Ngay cả long cũng có thể dính độc, đủ thấy độc tố kịch liệt cỡ nào, độc tố này đều nhiễm long huyết tự nhiên chuyển thành một loại kịch độc mới, vẫn nói “vô độc bất trượng phu”, Ba Lợi vương quốc chuyên năng dụng độc, bây giờ chính mình cũng nên lợi dụng một chút .Quân địch tử thương so với bên ta tốt hơn nhiều.

Thời gian quá gấp, sau khi 500 Tử Thần chiến sĩ cùng ma pháp sư đều đã trích độc bôi lên vũ khí , cũng không nghỉ ngơi kịp một lát ,chung quanh hết thảy đột nhiên bắt đầu biến hóa.

Không khí kịch liệt dao động trở lại, trước mắt ngọn núi lửa lớn từ từ đình chỉ phún phát dần dần biến hóa hư ảo. Sức nóng dần tiêu mất đi chung quanh hết thảy đều trở nên một mảnh mơ hồ. Diệp Âm Trúc hô to một tiếng,

“Bảo trì cảnh giác”.

Trải qua một trận chiến núi lửa, hắn đã nhận thức rõ, lần này thất quốc thất long bài vị chiến không chỉ có người đánh, đồng thời cùng là thiên nhiên tranh đấu, chống lại lực lượng tàn phá tai hại của đại tự nhiên. Ai biết được cảnh tiếp theo sẽ gặp tình huống gì đây?

Thời gian hoàn cảnh chuyển đổi rất chậm. Diệp Âm Trúc cảm giác mười phút đã trôi qua, chung quanh hết thảy mới trở nên rõ ràng lên

Lúc này, không có ánh nắng rạng rỡ, nương theo cảnh vật rõ ràng, tiếng ầm ầm vang vọng không ngừng đánh vào thính giác mọi người

Ngay tức thì thấy được cảnh tượng trước mắt, ngay cả Diệp Âm Trúc cũng nhịn không được cũng bật chửi. Sau khi núi lửa phún phát, hoàn cảnh bọn họ đối mặt là thủy. Thủy là sanh mệnh chi nguyên, nhưng có câu, “thủy năng tái chu diệc năng phúc chu” (Nước có khả năng nâng thuyền cũng có khả năng lật thuyền ^_^). Lúc này, bọn họ đối mặt chính là hồng thủy có khả năng lật thuyền đó.

Nơi của Diệp Âm Trúc cùng năm trăm tử thần chiến sĩ là một cái tiểu đảo. Tiểu đảo chỉ có thể dung nạp năm trăm người bọn họ. Mà vị trí của tiểu đảo này lại nằm trong vùng biển động. Nhìn biển rộng vô tận, từng cơn sóng lớn nối tiếp đánh vào thân thể của tử thần chiến sĩ. Vào lúc này, Diệp Âm Trúc thấy rõ ràng cách đó không xa còn có một tiểu đảo, so với bọn hắn thì diện tích của nó còn muốn thương cảm hơn rất nhiều.

Đó là một tiểu đảo khác, chỉ có khoảng dưới năm mươi người đứng ở trên đó, nhìn qua thần sắc đám người này đều uể oải, trên người cũng đều mang thương tích, một cơn sóng biến đánh vào, súyt kéo họ vào biển rộng

Tại tiểu đảo còn có 1 Cự Long nằm dài , cự long này bộ dạng cực kì thê lương, máu nhuộm đỏ cả lân phiến toàn thân, chỉ còn một cánh là dính vào thân thể, ngay cả toàn thân điểm vô số vết thương hơn nữa đều là những vết thương mang tính hủ thực. Nhìn qua cực kỳ kinh khủng.

Hỏa long tộc, vậy hẳn là người của Ba Lặc Mạc vương quốc. Hỏa long cùng Ba Lặc Mạc vương quốc có thiêm ước, Diệp Âm Trúc lúc này còn nhớ rất kỹ đánh giá của Áo Lợi Duy Lạp khi tự mình giới thiệu Ba Lặc Mạc vương quốc chiến sĩ cảm tử đội này. Nhưng giờ phút này bọn họ chỉ còn lại không tới năm mươi người, hơn nữa nhìn qua tất cả đều là ma pháp sư.

Khoảng cách giữa hai tòa tiểu đảo ước chừng khoảng ngàn thước, Diệp Âm Trúc trầm giọng nói,

“Là minh hữu, ta đi qua xem. Áo Lợi Duy Lạp, Diệp Hồng Nhạn, các người tổ chức mọi người chặn sóng biển. Không nên tiếc rẻ đấu khí. Ngàn vạn lần không được ngã xuống nước”

Áo Lợi Duy Lạp huy động trọng kiếm, bắt đầu triển khai một đạo đấu khí cuồng bạo đánh ra một kích, nói : “Âm Trúc, sóng biển này quá hung mãnh, như vậy mà đi xuống, cho dù chúng ta cầm cự được ba giờ, cũng tiêu hao một lượng lớn đấu khí. Không lâu sau các huynh đệ hẳn sẽ ngập nước. Không bằng bơi lội giữa biển nước. Dù sao thì sau ba giờ, hoàn cảnh sẽ lại chuyển đổi.”

Diệp Âm Trúc lắc đầu, nói:

“ Pháp Lam kết giới này đâu có đơn giản vậy. Ngươi xem.”

Vừa nói, hắn đưa ngón giữa chỉ vào hướng biển rộng.

Áo Lợi Duy Lạp hớp một ngụm khí mát, hắn lúc này mới nhìn đến, những cơn sóng mãnh liệt bên trong biển rộng, thỉnh thoảnh xuất hiện từng đạo tử sắc bối kỳ (vây cá màu đen). Hắn đương nhiên biết đây là cái gì, đó là loại thực nhân ma sa (cá mập ma ăn thịt người) đáng sợ nhất của vùng biển lớn, một lục cấp ma thú. Chỗ đáng sợ nhất của loại ma thú này là quần thể công kích. Phải đối kháng với sóng biển cùng quần sa dã đấu, không cần hỏi cũng biết phải lựa chọn như thế nào.

“A Đại, ngươi giúp mọi người ngăn cản sóng biển, đưa ta đến tiểu đảo đối diện.”

“Vâng, Cầm đế đại nhân.”

Băng cực ma viên A Đại, từng bước tiến lên, hai tay nắm lấy phần eo của Diệp Âm Trúc, thân cao bảy thước tại chỗ mạnh mẽ xoay tròn đứng lên. Vai của hắn vô cùng rộng rãi cự lực trong nháy mắt bộc phát khó có thể tưởng tượng được, dụng lực ném lên, đẩy Diêp Âm Trúc lên bầu trời cao. Trong mắt lãnh quang chợt lóe, liên tiếp ba đạo băng tiễn từ trong tay bắn ra.

Băng tiễn thủy hệ biến di ma pháp, bình thường ma pháp sư thủy hệ ngoài chanh cấp đều có thể thi triển, nhưng A Đại thi triển ra băng tiễn không giống với ma pháp sư. Tạo ra băng tính cửu cấp ma thú, hắn tại băng sâm tu luyện nhiều năm, bản thân đối với việc khống chế thủy nguyên tố đã đạt cảnh giới rất cao, vừa hay bên trong biển lớn cực kì phong phú thủy nguyên tố. Ba đạo băng tiễn này của hắn bắn vào khoảng không trở nên cực kỳ khủng khiếp

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK